Khóa học tiếng Anh văn phòng 1 thầy kèm 1 trò tốt nhất

Các khóa học tiếng Anh văn phòng hiện nay luôn được học viên săn đón vì nhu cầu nâng cao trình độ ngoại ngữ để đáp ứng lộ trình thăng tiến công việc và tự tin trong các mối quan hệ mỗi ngày tại công sở. Có rất nhiều khóa học tiếng Anh văn phòng khác nhau từ các trung tâm với phương pháp và lộ trình giảng dạy khác biệt.

Trong đó, khóa học tiếng Anh văn phòng theo mô hình học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 hiệu quả, chuyên nghiệp của Skype English luôn nhận được đánh giá cao từ học viên.

Tầm quan trọng của các khóa học tiếng Anh văn phòng

Tiếng Anh không chỉ là môn học cốt lõi của các em học sinh tại trường, sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp mà đối với người đi làm, tiếng Anh chính là chìa khóa để bạn bước vào lộ trình thăng tiến vượt bậc và đáp ứng yêu cầu tuyển dụng từ các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Đặc biệt, đối với dân văn phòng ngày ngày phải làm việc trong môi trường tiếp xúc với đối tác, đồng nghiệp và khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, thì tiếng Anh chính là công cụ giao tiếp quan trọng để các bạn xây dựng mối quan hệ với mọi người, hòa nhập cùng tổ chức.

Nội dung trọng tâm của các khóa học tiếng Anh văn phòng

Thông thường, các khóa học tiếng Anh văn phòng sẽ có đặc điểm trọng tâm là tập trung vào các bài học xoay quanh môi trường công sở nơi làm việc hằng ngày.  Mục tiêu của các khóa học tiếng Anh văn phòng là tập trung vào kĩ năng giao tiếp nghe nói,  giúp học viên nắm vững kiến thức liên quan đến các tình huống giao tiếp thường gặp.

Giáo trình các khóa học tiếng Anh văn phòng sẽ lấy môi trường công sở để mô phỏng các tình huống va đập giống như thực tế. Cụ thể, bạn có thể luyện tập thực hành tiếng Anh phỏng vấn, tiếng Anh chào hỏi, giới thiệu bản thân với mọi người, cách phát biểu trong cuộc họp đưa ra ý kiến, cách đàm phán thương lượng với đối tác, trình bày quan điểm hoặc báo cáo công việc với sếp, phản bác vấn đề và bày tỏ ý kiến cá nhân với những vấn đề xoay quanh công việc,…

Đây cũng chính là giúp bạn làm quen và trải nghiệm mọi tình huống, hình thành khả năng phản xạ và ghi nhớ cấu trúc câu, cách diễn đạt để khi va chạm vào tình huống thực tế là có thể sử dụng tiếng Anh xử lý nhanh chóng, linh hoạt.

>> Học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 với người nước ngoài

Làm thế nào để lựa chọn khóa học tiếng Anh văn phòng chất lượng

Có rất nhiều khóa học tiếng Anh văn phòng hay còn được gọi là khóa học tiếng Anh cho người đi làm khác nhau. Tuy nhiên, những yếu tố sau đây là chủ chốt quan trọng mà học viên cần lưu ý khi lựa chọn khóa học tiếng Anh văn phòng. Bao gồm:

Tính thực tế và ứng dụng cao

Như đã chia sẻ ở trên, người đi làm cần học tiếng Anh để ứng dụng vào công việc hằng ngày của mình. Vì thế, các khóa học tiếng Anh văn phòng chất lượng, hiệu quả cần có phương pháp và lộ trình giảng dạy phù hợp mục tiêu thực tế, không nên học theo kiểu lý thuyết suông mà phải tập trung thực hành tối đa để người học ghi nhớ và vận dụng thành thạo.

Việc đẩy tính thực hành ngôn ngữ lên cao nhất sẽ giúp người học hình thành khả năng phản xạ, ghi nhớ một cách tự nhiên mà không bị máy móc, rập khuôn.

Ngoài kỹ năng giao tiếp, người học cũng cần cải thiện các kĩ năng viết CV, kỹ năng viết email, kỹ năng thuyết trình tiếng Anh…Trong quá trình học, những lỗi sai cần được chỉ ra và sửa ngay tức khắc để người học nhận thức và áp dụng vào công việc thực tiễn. Phần học lý thuyết được tinh gọn, ưu tiên phần thực hành giao tiếp liên tục.

Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy khóa học tiếng Anh văn phòng

Nếu như các khóa học tiếng Anh cho trẻ em cần giáo viên có khả năng truyền đạt và khơi dậy cảm hứng ở trẻ để các con yêu thích và chủ động học tập; khóa học IELTS cần giáo viên có chuyên môn luyện thi và kinh nghiệm thực tiễn với các bài thi IELTS thì đối với các khóa học tiếng Anh văn phòng cũng cần các thầy cô có kiến thức tiếng Anh văn phòng và kinh nghiệm thực tế để giảng dạy cho người đi làm.

Các thầy cô sẽ am hiểu về môi trường làm việc nơi công sở, những vấn đề giao tiếp thường xảy ra và từ đó có thể đưa ra các tình huống thực tế với học viên, tạo nên tính gần gũi giúp học viên trải nghiệm việc học hiệu quả và thích thú hơn.

>> Top trung tâm tiếng Anh tốt nhất hiện nay

Số lượng học viên trên một lớp không nên quá đông

Số lượng học viên càng ít thì học viên càng có nhiều cơ hội tương tác với giáo viên mà không bị chi phối bởi học viên khác. Đây cũng là cách giúp rút  ngắn quá trình học tiếng Anh văn phòng cho người đi làm hiệu quả. Vì thế, hãy chú ý lựa chọn những khóa học có sỉ số học viên/lớp từ dưới 10 người hoặc có thể tham khảo mô hình học tiếng Anh 1 kèm 1 cho người đi làm tại một số trung tâm hiện nay.

Thời gian học linh hoạt

Vì người đi làm rất bận rộn và không có nhiều thời gian đến trung tâm hoặc theo các lịch học cố định, nên tốt hơn hết bạn hãy chọn các khóa học tiếng Anh văn phòng có lịch học linh hoạt, hoặc chọn hình thức học online để tiết kiệm thời gian và công sức đi lại.

Lộ trình được thiết kế rõ ràng

Lộ trình là yếu tố quan trọng khi tìm các khóa học tiếng Anh văn phòng. Bạn cần biết đầu vào của mình năng lực ở đâu, sau thời gian bao lâu với lộ trình như thế nào thì mình sẽ đạt được những gì, thuộc vào cấp độ nào; từ đó có thể phân bố kế hoạch thời gian và chi phí cho việc học tiếng Anh phù hợp hơn.

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English

Học phí các khóa học tiếng Anh văn phòng bao nhiêu

Hiện nay, các khóa học tiếng Anh văn phòng có học phí dao động từ 1 triệu – hơn 6,7 triệu/ khóa tùy thuộc vào khóa ngắn hay dài, thời gian học bao lâu, hình thức học như thế nào.

Một số nơi, học viên có thể đóng học phí theo tháng,hoặc theo khóa ngắn nhưng có nơi sẽ phải đóng trọn khóa dài từ vài tháng đến 1 năm. Bạn nên tham khảo và lựa chọn khóa học tiếng Anh văn phòng chất lượng nhưng có mức học phí phù hợp để có đủ khả năng tài chính theo đuổi lâu dài.

>> Học tiếng Anh giao tiếp bao nhiêu tiền?

Vì sao nên chọn khóa học tiếng Anh văn phòng trực tuyến 1 kèm 1 tại Skype English?

Ưu điểm khóa học tiếng Anh văn phòng trực tuyến 1 kèm 1 tại Skype English?

Mô hình học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Skype English đã thu hút hàng chục nghìn học viên người đi làm nhờ vào tính hiệu quả tiết kiệm và tiện lợi. Skype English là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam khai thác hiệu quả mô hình học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò qua Skype.

Khóa học tiếng Anh văn phòng tại Skype English giúp học viên chủ động thời gian, chi phí đi lại với lịch học được cá nhân hoa theo từng học viên. Mô hình học 1 thầy 1 trò giúp thầy cô bám sát kèm cặp sát mỗi học viên, tính tương tác tốt hơn gấp nhiều lần so với mô hình học truyền thống đông học viên trên một lớp.

Vì thế, các bạn sẽ được tận dụng thời gian luyện tập thực hành phản xạ giao tiếp thành thạo, được chỉnh sửa lỗi phát âm tỉ mỉ.

Chương trình học thực tiễn được xây dựng cá nhân hóa dựa trên năng lực và mục tiêu riêng của mỗi học viên giúp việc học sát sao và hiệu quả trong thời gian ngắn.

Sở hữu đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, chất lượng đều đảm bảo tiêu chí khắt khe về kiến thức chuyên môn, các chứng chỉ giảng dạy quốc tế theo yêu cầu và kinh nghiệm làm việc trong nhiều tổ chức doanh nghiệp tạo nên am hiểu về các tình huống thường gặp của dân văn phòng, từ đó xây dựng phương pháp dạy phù hợp, thực tế.

Chính sách học phí tại Skype English cũng được đánh giá là tốt nhất hàng đầu thị trường với học phí chỉ từ 82k/buổi học, với các ưu đãi học phí hấp dẫn. Đặc biệt, Skype English có chính sách đóng học phí linh hoạt với các khóa ngắn hạn chỉ từ 15 buổi nên bạn có thể lựa chọn học trải nghiệm, làm quen với phương pháp và đánh giá hiệu quả của lớp học trước khi đăng kí các khóa dài nhiều ưu đãi.

Uy tín, chất lượng giảng dạy với mức học phí tiết kiệm là những yếu tố làm nên thương hiệu hàng đầu của Skype English khi nhắc đến trung tâm học tiếng Anh cho người đi làm tốt nhất hiện nay.

>> Review các khóa học tiếng Anh giao tiếp online

Đặc quyền tại Skype English

  • Học thử miễn phí và kiểm tra đầu vào đánh giá trình độ
  • Cam kết hiệu quả bằng văn bản, hoàn tiền nếu không hiệu quả
  • Chọn lựa GV và chủ động thay đổi GV theo yêu cầu
  • Học phí linh hoạt với các khóa ngắn hạn chỉ từ 15 buổi
  • Thay đổi lịch học báo trước 2 tiếng sẽ không mất buổi học, chính sách bảo lưu linh hoạt
  • Đội ngũ cố vấn chuyên môn hỗ trợ sát sao trong suốt quá trình học để có sự tư vấn phương pháp học phù hợp

Lộ trình khóa học tiếng Anh văn phòng tại Skype English

Skype English đưa vào giảng dạy nhiều giáo trình nổi tiếng của NXB Oxford, Cambridge hay Longman như New English File, Interchange, Side by Side… Trong số đó phải kể đến bộ giáo trình New English File của nhà xuất bản Oxford University Press gồm 6 cấp độ đi từ cơ bản đến nâng cao.

Tùy vào trình độ đầu vào và nhu cầu, mục tiêu của mỗi học viên khi đăng kí khóa học, giáo viên sẽ tối ưu giáo trình theo các kĩ năng phù hợp.

>>> ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ VÀ TƯ VẤN LỘ TRÌNH

Video buổi học mẫu tại Skype English

 

Bài viết liên quan

19May
Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành may mặc

Tổng hợp kiến thức tiếng Anh chuyên ngành may mặc, thời trang

Không chỉ cần thành thạo tiếng Anh giao tiếp mà sự nắm vững các kiến thức tiếng Anh chuyên ngành...

21Apr
tiếng Anh chuyên ngành xây dựng (2)

Trọn bộ tiếng Anh chuyên ngành xây dựng chi tiết từ A – Z

[caption id="attachment_9435" align="aligncenter" width="600"] tiếng Anh chuyên ngành xây dựng (1)[/caption] Kiến trúc xây dựng là một trong những ngành...

19Apr
trung tâm tiếng anh cho người đi làm tại hà nội

Top 5 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội chất lượng

Với mô hình học tiếng Anh online 1 kèm 1 tiện lợi, tiết kiệm và hiệu quả vượt trội; Skype...

13Apr

Top 6 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại TPHCM đình đám nhất

Nếu bạn là người đi làm đang đứng trước nỗi lo đánh mất cơ hội thăng tiến hay những job...

14Mar
Tiếng Anh thương mại online

Lộ trình tự học tiếng Anh thương mại online hiệu quả

Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh thì tiếng Anh chắc chắn sẽ là chìa khóa quan...

07Mar
LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

Không có quá nhiều thời gian rảnh rỗi nhưng bạn vẫn cần phải nâng cấp tiếng Anh để đáp ứng...