trang noi quy

Trước khi đăng ký khóa học chính thức, học viên sẽ có cơ hội học thử 30 phút miễn phí với nhóm GV Philippines. Dựa vào trình độ tiếng Anh hiện tại của học viên, giáo viên sẽ đưa ra phương pháp tiếp cận và chương trình học phù hợp tương ứng với mục tiêu khóa học của mỗi học viên.

Group 569
Trao đổi trực tiếp với nhân viên hỗ trợ qua Skype hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để sắp xếp lịch học với giáo viên

Trước khi đăng ký khóa học chính thức, bộ phận tư vấn viên sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để hiểu hơn về nhu cầu và mục tiêu bạn đặt ra khi học tiếng Anh. Sau đó dựa vào trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn, chúng tôi sẽ xếp lớp cho bạn học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí với giáo viên. Giáo viên sẽ kiểm tra năng lực và đưa ra phương pháp tiếp cận, chương trình học phù hợp tương ứng với mục tiêu khóa học của mỗi học viên.

Sau khi hoàn tất các thủ tục đăng ký khóa học, bộ phận CSKH sẽ gửi cho học viên những thông tin về khóa học và các lưu ý trong suốt quá trình học bao gồm tài khoản học, hướng dẫn đăng nhập, nội quy và cách thức đánh giá sự tiến bộ theo từng giai đoạn cụ thể.

Tùy vào mục tiêu và lộ trình học tập mỗi khóa học sẽ có sự lựa chọn giáo trình khác nhau sao cho có sự thống nhất giữa học viên và giáo viên. Bạn sẽ không phải lo lắng về cách thức học và cơ sở học tập vì chúng tôi sẽ cung cấp giáo trình chuẩn để bạn có thể yên tâm học trong suốt lộ trình.

Tại Skype English, đội ngũ chuyên viên tư vấn và CSKH với tiêu chuẩn cao, chuyên nghiệp trong giao tiếp, ứng xử sẽ theo dõi sát sao tiến độ học tập của từng học viên và hỗ trợ giải đáp thắc mắc vào bất cứ thời điểm nào trong tuần, đảm bảo quyền lợi tối đa cho người học.

Path 252@ 2

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ miễn phí

    Hãy đến Skype English ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!