Review các khóa học tiếng Anh giao tiếp online

Không chỉ người đi làm cần nâng cao tiếng Anh giao tiếp mà cả các em học sinh từ lớp 1- 12 cũng cần rèn luyện kĩ năng nghe nói tiếng Anh ngay từ nhỏ để hình thành sự tự tin, thành thạo mà không e ngại cũng như dễ dàng chuẩn hóa các lỗi phát âm, diễn đạt ở giai đoạn đầu. Với nhu cầu học tiếng Anh cao như hiện nay với mọi đối tượng học viên, nhiều khóa học tiếng Anh giao tiếp online đã ra đời.

Tuy nhiên, hãy cùng tham khảo các review chi tiết để đánh giá lựa chọn một khóa học tiếng Anh giao tiếp online uy tín.

Ưu điểm của các khóa học tiếng Anh giao tiếp online

Thời gian học linh hoạt tiện lợi

Thay vì phải gắn lịch học cố định theo thời gian của trung tâm và dễ dàng mất buổi nếu hôm nào đó bận lịch đột xuất thì chọn các khóa học tiếng Anh giao tiếp online sẽ giúp học viên chủ động lịch học linh hoạt, tiện lợi và dễ dàng thay đổi theo thời gian biểu của mình.

Hạn chế di chuyển

Với các khóa học tiếng Anh giao tiếp online, bạn có thể học tập mọi lúc mọi nơi dễ dàng ngay tại nhà, công ty,… mà không cần tốn thời gian di chuyển đến trung tâm. Lượng thời gian đi và về đủ để bạn tập trung ôn tập và học được nhiều hơn.

Có nhiều kênh học miễn phí, có phí để học viên lựa chọn

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp online hiện nay rất đa dạng về hình thức với nhiều kênh học có phí và miễn phí khác nhau để bạn lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng các khóa học tiếng Anh giao tiếp online miễn phí từ youtube, website… Dĩ nhiên, mỗi hình thức sẽ có các ưu nhược điểm khác nhau.

Chương trình học đa dạng thiết kế theo từng cấp độ khác nhau

Mỗi khóa học tiếng Anh giao tiếp online hiện nay hầu như có nội dung học đều được xếp theo cấp độ từ dễ đến khó để bạn có thể chọn lựa trình độ phù hợp của mình.

>> Học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người mất gốc

Nhược điểm của các khóa học tiếng Anh giao tiếp online

Độ tương tác kém nếu không có sự hướng dẫn của giáo viên

Đối với các khóa học tiếng Anh giao tiếp online với hình thức tự học qua video thu sẵn, học qua youtube, học ứng dụng thì hầu hết là cung cấp kiến thức về từ vựng, mẫu câu, tuy nhiên sẽ hạn chế về mặt tương tác với giáo viên. Trong khi điều này là cần thiết để bạn hình thành khả năng phản xạ trong mọi tình huống giao tiếp.

Thời gian học lâu, đòi hỏi tính tự học cao

Đối với các khóa học tiếng Anh giao tiếp online, bạn hầu như không bị ràng buộc về thời gian, lịch học đã xây dựng nên có thể sẽ dễ rơi vào tình trạng ù lì, kém tập trung không, nếu không có tính tự học cao thì càng dễ bỏ cuộc. Điều này dẫn tới việc sẽ khá tốn nhiều thời gian cho một khóa học.

Không có người nhận xét, sửa lỗi

Hơn nữa, trong quá trình học, bạn sẽ gặp không ít các khó khăn, các lỗi dễ mắc phải về cách diễn đạt, cách phát âm,…Mà nếu chọn các khóa học tiếng Anh giao tiếp online như tự học ở youtube, app… thì phần lớn sẽ hạn chế được kiểm tra, sửa lỗi trong quá trình giao tiếp thực tế.

Lộ trình học chưa rõ ràng

Hơn nữa, lộ trình học cũng chưa rõ ràng. Mặc dù các cấp độ được xếp theo từ dễ đến khó, tuy nhiên với cá nhân mỗi học viên sẽ có các mục tiêu thực tế khác nhau, bám vào nội dung trọng tậm bài học khác nhau. Nên cần có một phương pháp học tiếng Anh online hiệu quả, đảm bảo tính cá nhân hóa cho mỗi học viên để xây dựng lộ trình học riêng biệt.

Cảm thấy chưa tin tưởng các khóa học tiếng Anh giao tiếp online

Đây chính là điều quan trọng mà học viên vẫn băn khoăn. Với thị trường giáo dục tiếng Anh có thể gọi là “thượng vàng hạ cám” như hiện nay, hằng hà sa số các trung tâm tiếng Anh mọc lên với hình thức giảng dạy tương tự nhau, thậm chí là sao chép copy nhau từ cách xây dựng website, tên gọi.

Thậm chí, đến các nội dung quảng cáo cũng bị các trung tâm lừa đảo, kém chất lượng sao chép nhan nhản của các trung tâm uy tín. Do đó, học viên khó lòng mà phân biệt và khó có thể tin tưởng vào các khóa học tiếng Anh giao tiếp online.

>> Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt?

Review các khóa học tiếng Anh giao tiếp online

Vì vậy để tìm được các khóa học tiếng Anh online chất lượng, học viên cần xem xét kết hợp các ưu điểm, nhược điểm để chọn cho mình một mô hình học phù hợp, hiệu quả và mức khả năng tài chính cho phép.

Sau đây là review cụ thể về các khóa học tiếng Anh giao tiếp online uy tín, được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn để các bạn tham khảo nhé.

>> 5 Lý do bạn nên luyện nói tiếng Anh trực tuyến tại Skype English

Skype English

Skype English là trung tâm đi đầu tại Việt Nam cung cấp các khóa học tiếng Anh giao tiếp online theo mô hình học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1. Skype English củng cố uy tín và vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh với chất lượng giảng dạy cao, uy tín và giải thưởng Top 10 thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt 2021.

KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE

Thời gian qua khi đại dịch Covid diễn ra, học online trở thành xu thế tất yếu được nhiều học viên lựa chọn thì vai trò và uy tín của Skype English càng trở nên phổ biến với học viên. Riêng mô hình học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Skype English đã thu hút hàng chục nghìn học viên người đi làm và cả các em học sinh nhờ vào tính hiệu quả tiết kiệm và tiện lợi.

Với các lớp học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò tại Skype English, trung tâm đã tận dụng lợi thế của một khóa học tiếng Anh online cùng lợi thế của mô hình tương tác 1 thầy 1 trò. Học viên có thể chủ động thời gian, chi phí đi lại với lịch học được cá nhân hóa.

Đồng thời, với mô hình học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1, thầy cô bám sát kèm cặp sát mỗi học viên, tính tương tác và phản xạ sẽ tốt hơn gấp nhiều lần so với mô hình các khóa học tiếng Anh giao tiếp online được xây dựng sẵn qua web, qua video thu sẵn không có tính tương tác hai chiều.

Vì thế, các bạn sẽ được tận dụng thời gian luyện tập thực hành phản xạ giao tiếp thành thạo, được chỉnh sửa lỗi phát âm tỉ mỉ.

Skype English sở hữu đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, chất lượng đều đảm bảo tiêu chí khắt khe về kiến thức chuyên môn, các chứng chỉ giảng dạy quốc tế theo yêu cầu và tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình. Bạn có thể lựa chọn học với nhóm giáo viên bản ngữ như Anh/Mỹ/Úc/Canada, hoặc các giáo viên Philippines hoặc Việt Nam tùy thuộc năng lực, mục tiêu và yêu cầu của mình.

Đặc biệt, lộ trình các khóa học tiếng Anh giao tiếp online tại Skype English được thiết kế chi tiết dành riêng cho mỗi học viên theo mục tiêu, khả năng tiếp thu và trình độ đầu vào riêng của mỗi người nên việc học đạt hiệu quả cao hơn, bám sát thực tiễn và ứng dụng trong công việc của mỗi học viên.

Học phí các khóa học tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài tại Skype English cũng được đánh giá là tốt nhất hàng đầu thị trường với học phí chỉ từ 82k/buổi học, với các ưu đãi học phí hấp dẫn.

Đặc biệt, Skype English có chính sách đóng học phí linh hoạt với các khóa ngắn hạn chỉ từ 15 buổi nên bạn có thể lựa chọn học trải nghiệm, làm quen với phương pháp và đánh giá hiệu quả của lớp học trước khi đăng kí các khóa dài nhiều ưu đãi.

Uy tín, chất lượng giảng dạy với mức học phí tiết kiệm là những yếu tố làm nên thương hiệu hàng đầu của Skype English khi nhắc đến các khóa học tiếng Anh giao tiếp online tốt nhất hiện nay.

Skype English còn có chính sách HỌC THỬ MIỄN PHÍ cho học viên để cảm nhận hiệu quả.

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English

Topica

Topica cũng là tên tuổi quen thuộc trong lĩnh vực cung cấp các khóa học tiếng Anh giao tiếp online. Các khóa học tại trung tâm được xây dựng với hình thức 1 – 1 hoặc 1 – 4, hoặc 1 – 6 học viên để bạn lựa chọn.

Lịch học trải dài theo nhiều khung để học viên cũng chủ động chọn lựa thời gian học phù hợp. Là một trung tâm có uy tín với tên tuổi khá nổi tiếng trên thị trường, Topica cũng dành được sự ưu ái của rất nhiều học viên từ người đi làm đến học sinh.

Phienglish

Có xuất phát điểm là đơn vị cung cấp các khóa học công ty tư vấn du học đa quốc gia với các thị phần tại Nhật Bản, Việt Nam và Trung Quốc . Bên cạnh đó, Phienglish đã xây dựng các khóa học tiếng Anh giao tiếp online để đáp ứng nhu cầu của du học sinh khi muốn nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh để chuẩn bị cho hành trình du học.

Phienglish cũng xây dựng mô hình học tiếng Anh online 1 kèm 1 với mức học phí khá dễ chịu phù hợp với học viên. Tuy nhiên, tại Phienglish 100% là GV Philippines, tại trung tâm sẽ không có GV bản ngữ, nếu bạn muốn học theo giọng GV Anh – Anh hoặc Anh – Mỹ thì PhiEnglish sẽ không phải là lựa chọn phù hợp.

Hội Đồng Anh

Được thiết kế bởi các chuyên gia tiếng Anh hàng đầu tại British Council, các lớp học và khóa học tiếng Anh giao tiếp online tại đây mang đến cho người học một cộng đồng học tập an toàn, hòa nhập.

Các giáo viên có trình độ chuyên môn cao và sự bảo chứng về chất lượng của BC chắc chắn sẽ giúp người học cải thiện các kỹ năng nói, nghe, đọc và viết tiếng Anh qua tương tác trực tuyến, hỗ trợ người đọc tạo dựng sự tự tin và đạt được mục tiêu của mình.

Tuy nhiên, học phí tại Hội Đồng Anh xếp vào hàng đắt đỏ hàng đầu hiện nay. Vì vậy, học viên sẽ cần phải cân nhắc tài chính thật kỹ lưỡng nếu muốn theo học lâu dài các khóa học tiếng Anh giao tiếp online tại đây.

Elsa Speak

Khác với các hình thức học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1, Elsa Speak lại cung cấp khóa học tiếng Anh giao tiếp với dạng hình thức ứng dụng học trực tuyến, mô hình này khá phù hợp với người đi làm vì có thể học mọi lúc mọi nơi. ELSA Có hơn 200+ chủ đề từ hội thoại thường nhật đến từ vựng nâng cao với công nghệ nhận diện giọng nói trực tuyến giúp học viên chuẩn hóa phát âm.

Tuy nhiên, hình thức này khá thụ động khi chưa có sự tương tác trực tiếp của giáo viên để giúp bạn hình thành khả năng phản xạ tự nhiên. Vì thế, Elsa Speak nên được dùng kết hợp cùng các khóa học phía trên để đạt được hiệu quả tốt nhất. Chi phí để mua ứng dụng này thì sẽ khá rẻ khoảng 2 triệu đồng/ tài khoản học trọn đời.

Trên đây là những thông tin tham khảo về các mô hình và khóa học tiếng Anh giao tiếp online hiệu quả, uy tín hiện nay để bạn cân nhắc lựa chọn.

Chúc các bạn học tốt và hoàn thành mục tiêu nâng cao tầm vóc tiếng Anh của mình.

========

Skype English – Tiếng Anh online 1 kèm 1 cht lượng cao

Hotline/Zalo 1: 0984 837 345 (giờ hành chính)

Hotline/Zalo 2: 0986 523 336 (giờ hành chính)

Hotline/Zalo 3: 0981 570 600 (giờ hành chính)

Hotline/ Zalo 4: 0963 852 038 (Tối, T7)

Hotline/Zalo 5: 0969 880 267 (Tối, CN)

Facebook: https://www.facebook.com/skypeenglishservice/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgL_mNxTd99fOuVHWuaAzTg

Email: skypeenglishbox@gmail.com

Bài viết liên quan

02Jun

Học tiếng anh 1 kèm 1 online: Nâng Cao Kỹ Năng Giao Tiếp

Trong thời đại công nghệ hiện đại, việc học tiếng anh 1 kèm 1 online đã trở thành một xu...

19May
Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành may mặc

Tổng hợp kiến thức tiếng Anh chuyên ngành may mặc, thời trang

Không chỉ cần thành thạo tiếng Anh giao tiếp mà sự nắm vững các kiến thức tiếng Anh chuyên ngành...

12May
Top 5 trung tâm tiếng Anh tại Biên Hòa

Review Top 5 trung tâm tiếng Anh tại Biên Hòa tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh tại Biên Hòa nhưng chưa biết nên lựa chọn khóa học...

25Apr
TOP TRUNG TÂM TIẾNG ANH ONLINE TỐT NHẤT

Review top 9 trung tâm tiếng Anh online tốt nhất 2023

Xu hướng học tiếng Anh online với ưu thế tiện lợi, hiệu quả không kém mô hình truyền thống đã...

03Apr
Học tiếng Anh bao lâu thì giao tiếp được

Một khóa học tiếng Anh bao lâu thì giao tiếp được?

Một khóa học tiếng Anh bao lâu thì giao tiếp được là câu hỏi mà rất nhiều học viên quan...

13Mar
phát âm tiếng Anh chuẩn có khó không?

Luyện phát âm tiếng Anh hiệu quả ngay tại nhà

Phát âm tiếng Anh sai là nguyên nhân khiến những cuộc giao tiếp trở nên khó khăn, người nghe không...