Top 10 trung tâm tiếng Anh tốt nhất hiện nay hứa hẹn sẽ được săn lùng nhất năm 2022

Một năm 2011 đầy biến động đã thúc đẩy cuộc chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của hàng trăm trung tâm, tổ chức giảng dạy tiếng Anh khác nhau sẽ rất khó để bạn tìm ra được một nơi uy tín, có phương pháp học tập hiệu quả lại có chi phí phù hợp với khả năng tài chính. Vì vậy, hãy cùng tham khảo bài viết sau để tìm ra top 10 trung tâm tiếng Anh tốt nhất hiện nay nhé!

 1. Skype English – trung tâm tiếng Anh tốt nhất hiện nay với mô hình học tiếng Anh online 1 kèm 1

Skype English đang làm cái tên được nhiều học viên tìm đến sau khi nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt 2021. Skype English đã hoạt động hơn 1 thập kỉ với vai trò là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh theo mô hình online 1 kèm 1 tại Việt Nam.

Thời gian qua khi đại dịch Covid diễn ra, học online trở thành xu thế tất yếu được nhiều học viên lựa chọn thì vai trò và uy tín của Skype English càng trở nên phổ biến với học viên. Riêng mô hình học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Skype English đã thu hút hàng chục nghìn học viên người đi làm nhờ vào tính hiệu quả tiết kiệm và tiện lợi.

>> Vì sao nên học tiếng Anh online 1 kèm 1?

Với các lớp học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò tại Skype English, học viên có thể chủ động thời gian, chi phí đi lại với lịch học được cá nhân hóa. Đồng thời, với mô hình học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1, thầy cô bám sát kèm cặp sát mỗi học viên, tính tương tác tốt hơn gấp nhiều lần so với mô hình học truyền thống đông học viên trên một lớp.

Vì thế, các bạn sẽ được tận dụng thời gian luyện tập thực hành phản xạ giao tiếp thành thạo, được chỉnh sửa lỗi phát âm tỉ mỉ.

Skype English sở hữu đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, chất lượng đều đảm bảo tiêu chí khắt khe về kiến thức chuyên môn, các chứng chỉ giảng dạy quốc tế theo yêu cầu và tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình. Bạn có thể lựa chọn học với nhóm giáo viên bản ngữ như Anh/Mỹ/Úc/Canada, hoặc các giáo viên Philippines hoặc Việt Nam tùy thuộc năng lực, mục tiêu và yêu cầu của mình.

Đặc biệt, lộ trình học tại Skype English được thiết kế dành riêng cho mỗi học viên theo mục tiêu, khả năng tiếp thu và trình độ đầu vào riêng của mỗi người nên việc học đạt hiệu quả cao hơn, bám sát thực tiễn và ứng dụng trong công việc của mỗi người. Bạn không cần lo chương trình học dàn trải, tốn thời gian mà không vận dụng vào thực tế công việc.

Chính sách học phí tại Skype English cũng được đánh giá là tốt nhất hàng đầu thị trường với học phí chỉ từ 82k/buổi học, với các ưu đãi học phí hấp dẫn. Đặc biệt, Skype English có chính sách đóng học phí linh hoạt với các khóa ngắn hạn chỉ từ 15 buổi nên bạn có thể lựa chọn học trải nghiệm, làm quen với phương pháp và đánh giá hiệu quả của lớp học trước khi đăng kí các khóa dài nhiều ưu đãi.

Uy tín, chất lượng giảng dạy với mức học phí tiết kiệm là những yếu tố làm nên thương hiệu hàng đầu của Skype English khi nhắc đến trung tâm tiếng Anh tốt nhất hiện nay.

Ưu điểm:Nhược điểm:
Chi phí tiết kiệm hàng đầu so với nhiều nơi uy tín và tên tuổi ngang bằng trên thị trường.

Chất lượng, uy tín cách làm việc minh bạch, có cam kết văn bản rõ ràng.

Chương trình học đa dạng với các khóa học tiếng Anh giao tiếp tổng quát cho người đi làm, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh giao tiếp trẻ em, Luyện thi chứng chỉ tiếng Anh cho trẻ em ,Luyện thi IELTS

Khi học, giáo viên sẽ show tài liệu qua màn hình nên trung tâm yêu cầu học viên phải có máy tính để học online để đảm bảo việc học và tương tác với giáo viên hiệu quả nhất.

Học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học nhưng phải đảm bảo tối thiểu 2 buổi/ tuần để có thể học hiệu quả

TRUNG TÂM TIẾNG ANH TỐT NHẤT HIỆN NAY

Bạn có thể đăng kí tư vấn và học thử miễn phí các khóa học tiếng Anh online cho người đi làm tại Skype English TẠI ĐÂY

>>> Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ uy tín ở đâu?

 1. Topica Native

Là một trong những đơn vị nổi tiếng với hình thức giảng dạy e- learning tại Việt Nam, cũng là một trong những trung tâm tiếng Anh tốt nhất hiện nay được nhiều học viên lựa chọn. Tại Topica Native, bạn sẽ học trực tuyến tương tác trực tiếp với giáo viên bản ngữ mọi lúc mọi nơi ngay trên điện thoại hay máy tính kết nối mạng.

Chương trình được thiết kế phù hợp nhất dành cho người đi làm bận rộn muốn học tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao.

Lớp học sẽ theo mô hình từ 1 thầy 3 trò, hoặc 1 thầy 6 trò giúp bạn có nhiều thời gian tương tác với giáo viên.

Ưu điểm:Nhược điểm
Giờ học linh động trải dài với nhiều khung giờ trong ngày nên bạn có thể chủ động lựa chọn lớp học phù hợp 

Lớp học 1 – 3 hay 1 – 6 cũng sẽ hạn chế thời gian bạn tương tác với giáo viên trong suốt buổi học

Học phí khá cao và chính sách học phí 1 khóa khá dài nên bạn sẽ phải cân đối tài chính

 1. YOLA

>> Học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm

 1. YOLA

Nhắc đến các trung tâm tiếng Anh tốt nhất hiện nay sẽ không thể bỏ qua trung tâm Anh ngữ Yola. Yola là một tổ chức giáo dục tiếng Anh học thuật được thành lập dưới sự quản lý và điều hành của những du học sinh khá trẻ tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng của Mỹ.

Tại Yola, các khóa tiếng Anh trẻ em tại đây là thế mạnh và nhận được đánh giá cao từ phụ huynh. Trung tâm Yola nổi bật với các khóa học đào tạo tiếng Anh học thuật chuyên lĩnh vực du học như SAT, IELTS, TOEFL,…Bên cạnh các khóa học cho trẻ em, bạn cũng có thể tìm thấy các khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm.

Yola là lựa chọn phù hợp cho các bậc phụ huynh có kế hoạch cho trẻ du học trong tương lai và cần luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh du học. Đội ngũ giáo viên tại đây đa phần là các du học sinh trẻ đã và đang học tại các trường đại học danh tiếng với kinh nghiệm giảng dạy và sự tâm huyết nhiệt tình cao.

Ưu điểm:Nhược điểm
Đội ngũ giáo viên chất lượng cao.

Lớp học có số lượng học viên không quá đông, giúp học viên có cơ hội tương tác thực hành tốt.

Chương trình tiếng Anh học thuật bám sát thực tiễn các chương trình luyện thi chứng chỉ giúp học viên dễ dàng đạt hiệu quả cao

Tuy nhiên, học phí tại Yola khá đắt so với mặt bằng chung thị trường với mức trung bình từ 3.600.000/tháng.

 

 1. ILA

Trung tâm Anh ngữ ILA cũng đã ra đời khá lâu, vẫn giữ vững vị thế một trong những trung tâm Anh ngữ tốt nhất hiện nay. ILA có hệ thống cơ sở offline trải dài từ Nam đến Bắc nên bạn có thể lựa chọn một cơ sở phù hợp. Hiện nay, ILA cũng có các khóa học tiếng Anh online để đáp ứng nhu cầu của học viên.

Ưu điểm:Nhược điểm;
Ila có ưu điểm về cơ sở vật chất lớp học tốt, môi trường học thân thiện.

Đội ngũ giáo viên chất lượng cao, có kinh nghiệm và bằng cấp quốc tế, đáp ứng yêu cầu giảng dạy.

 

Học phí tại Ila có mức khá cao từ 17.000.000/khóa và chính sách đóng học phí 1 lần ngay khi đã chọn đươc khóa học phù hợp.

Các lớp online 1 kèm 1 học phí khá cao lên đến 1 triệu đồng/ giờ học với GV bản ngữ

 

 1. British Council – Hội đồng Anh

Hội đồng Anh là trung tâm tiếng Anh tốt nhất hiện nay đã có tên tuổi và uy tín trên thị trường nhiều năm liền. Các khóa học đa dạng tại Hội đồng Anh sẽ đáp ứng mọi nhu cầu học của bạn.

Ưu điểm:Nhược điểm:
Đội ngũ giáo viên chuyên môn chất lượng cao.

Cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình và các phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp thực hành thường xuyên giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Nơi đây là điểm đến lý tưởng cho các bạn đang tìm kiếm một khóa luyện thi IELTS chất lượng

Tuy nhiên, mức học phí tại đây được xếp vào top cao hàng đầu hiện nay với chi phí thấp nhất từ 18.800.000/khóa (lớp Primary 1 đến Primary 5).

Hội đồng Anh không có nhiều chi nhánh và cơ sở mà chỉ có trụ sở ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM nên hạn chế việc đi lại của nhiều học viên.

 

 1. Anh ngữ TÔI TỰ HỌC

Anh ngữ TÔI TỰ HỌC không phải là trung tâm quá nổi tiếng thuộc hàng tên tuổi trên thị trường giáo dục Anh ngữ hiên nay nhưng thực ra, đây chính là điểm đến lí tưởng cho các bạn trẻ sinh viên, học sinh muốn luyện thi chứng chỉ TOEIC hiệu quả.

Anh ngữ TÔI TỰ HỌC áp dụng phương pháp giảng dạy mới mẻ, hiệu quả giúp bạn nhanh chóng củng cố kiến thức, làm quen với các dạng bài trong đề thi TOEIC từ đó có những bí quyết chinh phục mục tiêu TOEIC trong thời gian.

Ưu điểm:Nhược điểm:
Học phí dễ chịu, phù hợp cho học sinh sinh viên

Giáo viên trẻ tâm huyết, có kinh nghiệm luyện thi TOEIC nhiều năm liền

Các kì thi thử miễn phí giúp bạn làm quen và đánh giá khả năng của bản thân

Lớp học khá đông học viên/ lớp nên bạn phải thật sự tập trung cao độ vì giáo viên khó có thể theo sát kèm cặp chi tiết riêng cho bạn.

 

 1. Anh ngữ KHÔNG GIAN

Ngoại ngữ Không gian là cái tên quen thuộc của nhiều học viên. Khi đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh tốt nhất hiện nay, chắc chắn bạn đã nghe nhắc đến Không gian với phương pháp phản xạ.

Ngoại ngữ Không Gian được giới thiệu là đang áp dụng phương pháp giảng dạy tiếng Anh độc quyền là  phương pháp phản xạ – THE REFLEX METHODE. Phương pháp phản xạ là một phương pháp đào tạo tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hiện nay. Phương pháp này tập trung vào phát triển khả năng phản xạ khi giao tiếp của học viên, giúp học viên trong thời gian ngắn nhất phát triển nhanh nhất.

Ưu điểm:Nhược điểm
Ngoại ngữ Không gian là địa điểm nổi tiếng tại TPHCM với cơ sở trải dài từ các khu vực trung tâm TPHCM như Q1, Q3 đến các vùng lân cận xa hơn như Thủ Đức… Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một chi nhánh thuận lợi di chuyển cho mình.Học phí vừa phải không quá đắt đỏ

Chương trình giảng dạy của Ngoại ngữ Không Gian bắt buộc người học phải lên trung tâm học mỗi ngày, số ngày học lên đến 6 ngày trong tuần và chế độ kỷ luật nghiêm ngặt của trường có nhiều lúc làm khó cho học viên, nếu là những người đi làm bận rộn thời gian thì sẽ khó phù hợp

Chính sách đóng học phí gộp 1 lần khiến nhiều học viên cảm thấy ngán.

 

 1. Anh ngữ Apollo

Nhắc đến Apollo cũng là trung tâm tiếng Anh tốt nhất hiện nay vẫn giữ được vị thế trên thị trường. Apollo mang đến cho người học những khóa học đạt chuẩn với các khóa học được thiết kế theo chuẩn CEFR, và các bài kiểm tra theo chuẩn CAMBRIDGE.

Áp dụng giáo trình hợp tác độc quyền với National Geographic, Apollo giúp học viên hứng thú và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt, đây là lựa chọn của các phụ huynh khi tìm kiếm một trung tâm Anh ngữ chất lượng cao cho con.

Tại Apollo, các em không những được học tiếng Anh mà còn được phát triển các kỹ năng mềm và kiến thức xã hội thiết yếu để chuẩn bị hành trang trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Ưu điểmNhược điểm:
Sở hữu 100% giáo viên tiếng Anh là người bản xứ, đặc biệt các giảng viên tại Apollo đều có 2 chuẩn bằng cấp: tốt nghiệp Đại học, chứng chỉ CELTA, và trải qua ít nhất 60 giờ đứng lớp thực tế do đó những tiếc học luôn luôn được nâng cao qua từng ngày.Học phí tại Apollo cũng được xem là khá cao từ 2.800.000 đến 5.000.000/tháng tùy cơ sở, khóa học

 

 1. Anh ngữ VUS

VUS – Anh văn Hội Việt Mỹ đã được thành lập khá lâu, với bề dày kinh nghiệm cho việc cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mọi lứa tuổi. Nơi đây cũng là lựa chọn thu hút đông đảo học viên từ mọi lứa tuổi. Trước đây, VUS chủ yếu hoạt động với các lớp học offline truyền thống nhưng hiện nay VUS cũng đã có các lớp học online để đáp ứng yêu cầu của học viên trong thời kì Covid 19.

Ưu điểm:Nhược điểm:
Khóa học đa dạng dành cho mọi lứa tuổi nhưng đa phần là học sinh sinh viên.

Hệ thống cơ sở trải dài ở nhiều nơi bạn có thể dễ dàng lựa chọn

Cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên có chất lượng cao

 Học phí khá đắt đỏ và chính sách đóng học phí 1 lần sẽ khiến bạn phải cân nhắc tài chính

 

 1. Sài Gòn Vina

Không phải là tổ chức giáo dục quốc tế rầm rộ như những tên tuổi khác nhưng Sài Gòn Vina vẫn là đơn vị giáo dục ngoại ngữ nổi tiếng hiện nay tại TPHCM.

Ưu điểm:Nhược điểm:
Khóa học đa dạng cho mọi nhu cầu của học viên. Chất lượng giảng dạy tốt, đội ngũ nhân sự tỉ mỉ, nhiệt tình.

Cơ sở vật tốt, khang trang.

Học phí rẻ

Lớp học truyền thống khá đông học viên nên bạn sẽ hạn chế khả năng tương tác. Không có lớp học 1 kèm 1

 

Trên đây là những thông tin tổng hợp về các trung tâm tiếng Anh tốt nhất hiện nay đã và đang thu hút nhiều học viên nhờ vào uy tín và chất lượng giảng dạy hiệu quả.

Hi vọng, các bạn sẽ tìm được một nơi tin tưởng, có học phí phù hợp để gửi gắm mục tiêu chinh phuc tiếng Anh của mình.

Nếu có bất  kì thắc mắc hoặc cần tư vấn về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, các bạn đừng ngần ngại để lại thông tin tại đây hoặc liên hệ trực tiếp đội ngũ cố vấn chuyên môn của chúng tôi để có sự hỗ trợ tư vấn chi tiết và cụ thể nhé.

========

Skype English – Tiếng Anh online 1 kèm 1 cht lượng cao

Hotline/Zalo 1: 0984 837 345 (giờ hành chính)

Hotline/Zalo 2: 0986 523 336 (giờ hành chính)

Hotline/Zalo 3: 0981 570 600 (giờ hành chính)

Hotline/ Zalo 4: 0963 852 038 (Tối, T7)

Hotline/Zalo 5: 0969 880 267 (Tối, CN)

Facebook: https://www.facebook.com/skypeenglishservice/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgL_mNxTd99fOuVHWuaAzTg

Skype ID: skypeenglishsupport

Email: skypeenglishbox@gmail.com

Xem thêm thông tin bài viết tham khảo:

>> Sức hút từ các khóa tiếng Anh thương mại chất lượng cao Skype English

>> Review trung tâm dạy tiếng Anh online cho bé

 

Bài viết liên quan

02Jun

Học tiếng anh 1 kèm 1 online: Nâng Cao Kỹ Năng Giao Tiếp

Trong thời đại công nghệ hiện đại, việc học tiếng anh 1 kèm 1 online đã trở thành một xu...

19May
Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành may mặc

Tổng hợp kiến thức tiếng Anh chuyên ngành may mặc, thời trang

Không chỉ cần thành thạo tiếng Anh giao tiếp mà sự nắm vững các kiến thức tiếng Anh chuyên ngành...

12May
Top 5 trung tâm tiếng Anh tại Biên Hòa

Review Top 5 trung tâm tiếng Anh tại Biên Hòa tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh tại Biên Hòa nhưng chưa biết nên lựa chọn khóa học...

25Apr
TOP TRUNG TÂM TIẾNG ANH ONLINE TỐT NHẤT

Review top 9 trung tâm tiếng Anh online tốt nhất 2023

Xu hướng học tiếng Anh online với ưu thế tiện lợi, hiệu quả không kém mô hình truyền thống đã...

03Apr
Học tiếng Anh bao lâu thì giao tiếp được

Một khóa học tiếng Anh bao lâu thì giao tiếp được?

Một khóa học tiếng Anh bao lâu thì giao tiếp được là câu hỏi mà rất nhiều học viên quan...

13Mar
phát âm tiếng Anh chuẩn có khó không?

Luyện phát âm tiếng Anh hiệu quả ngay tại nhà

Phát âm tiếng Anh sai là nguyên nhân khiến những cuộc giao tiếp trở nên khó khăn, người nghe không...