Trải qua hơn một thập kỷ đồng hành cùng các bạn học viên trong và ngoài nước, Skype English với tầm nhìn trở thành trung tâm Anh ngữ chất lượng cao theo tiêu chuẩn Quốc tế, kết nối đa quốc gia với hình thức học online 1 kèm 1 nhằm tối ưu thời gian, chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao nhất cho quá trình tiếp cận ngoại ngữ của thế hệ trẻ trong xu thế của nền công nghiệp hiện đại 4.0 đã trải qua không ít những khó khăn và thăng trầm để có chỗ đứng trên thị trường như hiện nay.

Trong hành trình sắp tới, Skype English hy vọng sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành cùng thế hệ trẻ trên con đường hội nhập toàn cầu. Chúng tôi sẽ luôn cải tiến, đổi mới, mang đến nhiều giá trị và đáp ứng tốt những nhu cầu của thế hệ học viên tương lai.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Trở thành trung tâm Anh ngữ chất lượng cao theo tiêu chuẩn Quốc tế, kết nối đa quốc gia với hình thức học online 1 kèm 1 nhằm tối ưu thời gian, chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao nhất cho quá trình tiếp cận ngoại ngữ của thế hệ trẻ trong xu thế của nền công nghiệp hiện đại 4.0.

Xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, khắc phục những bất lợi trong quá trình giáo dục tiếng Anh từ đó kiến tạo thế hệ người Việt hội tụ đầy đủ bản lĩnh, năng lực chuyên môn và ngoại ngữ, sẵn sàng hội nhập trở thành công dân toàn cầu.

image 114 1 1
anh su menh

giá trị cốt lõi

suy nghi 2 1