FAQs

Học viên sẽ cần Login vào Skype và thực hiện Test call để đảm bảo headphone hoạt động tốt với phần mềm Skype. (Trên thanh công cụ của Skype, vui lòng bấm vào Call –> Audio Settings –> Make a free test call. Nếu dùng mic của headphone thì bạn nên chọn loa ngoài Microphone –> Stereo mix. Còn nếu dùng mic của laptop thì bạn sẽ cần chọn loa trong Microphone –> Internal Microphone).
Hoàn toàn có thể. Nếu tiếng Anh của bạn bị mất gốc và không thể giao tiếp được những câu đơn giản, bạn sẽ cần học trước 1 khoá chuẩn 30 buổi với giáo viên Việt Nam. Sau khoá học này bạn hoàn toàn có thể học với giáo viên nước ngoài theo giáo trình được thiết kế riêng từ trình độ cơ bản nhất.
Skype English có 1 hệ thống quản lý chất lương các khoá học rất thông minh và tiện lơi. Về phía học viên, hệ thống này sẽ giúp học viên có thể quản lý số buổi học còn lại 1 cách chính xác và cập nhật những nhận xét mới nhất của giáo viên về tình hình học tập của học viên sau mỗi buổi học. Mỗi học viên sẽ được tạo 1 tài khoản riêng để đăng nhập vào hệ thống và chủ động quản lý khoá học của mình.
100% giáo viên (GV) tại Skype English đều đã tốt nghiệp ĐH chuyên ngành sư phạm tiếng Anh hoặc đã có chứng chỉ TESOL hoặc CELTA. Vì vậy Skype English khẳng định tất cả các GV tại Skype English đều có chuyên môn và phương pháp sư phạm rất tốt.
Skype English cam kết sẽ hoàn lại 100% học phí nếu tiếng Anh của bạn không được cải thiện sau khi đã theo sát lộ trình học tập của Skype English đề ra.