• Th9 15, 2021
  • Blog
  • Thơ

Tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm

Mô hình kết nối giảng dạy tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm tại Skype English đã mở ra một kỷ nguyên mới cho nền giáo dục ngoại ngữ, đặc biệt trở thành lựa chọn hàng đầu của hàng người đi làm bận rộn với quyết tâm chinh phục tiếng Anh và làm chủ con đường thăng tiến sự nghiệp.

Chậm thăng tiến vì tiếng Anh kém liệu có đáng?

Không ít nhân sự sở hữu khả năng chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn nhưng vẫn mãi dậm chân tại chỗ, khó thăng tiến chỉ vì không thể đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh. Nhiều sinh viên ra trường dù bảng điểm sáng giá nhưng vẫn loay hoay chưa tìm được một cơ hội tốt vì khả năng tiếng Anh kém. Con đường sự nghiệp vốn dĩ thênh thang lại trở nên chật vật chỉ vì ngoại ngữ liệu có đáng hay không?

Đặc biệt, bức tranh toàn cảnh thị trường nhân sự chất lượng cao sau đại dịch Covid cũng sẽ có nhiều biến động.  Nhiều doanh nghiệp phải đóng cửa, cắt giảm nhân sự , dẫn đến nhu cầu tuyển dụng khắt khe và sự cạnh tranh gay gắt của ứng viên. Không chỉ trau dồi trình độ chuyên môn mà các bạn còn phải trang bị vốn kĩ năng mềm, ngoại ngữ tốt để tạo lợi thế vượt trội cho mình.

Thay vì phó mặc vận may tự tìm đến thì bạn hoàn toàn có thể làm chủ cơ hội và con đường thăng tiến sự nghiệp của mình bằng việc trang bị vốn ngoại ngữ chuyên nghiệp. Skype English triển khai kết nối khóa học trực tuyến tiếng Anh 1 kèm 1 online đã mở ra một kỉ nguyên mới trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh cho người đi làm, trở thành mô hình hiệu quả được nhiều người đi làm tín nhiệm.

tiếng anh 1 kèm 1 online cho người đi làm

Skype English – khai phá kỷ nguyên giáo dục trực tuyến mô hình tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm

Ra đời từ năm 2013, Skype English là một trong những đơn vị đầu tiên triển mô hình tiếng Anh online 1  kèm 1 tại Việt Nam. Hành trình gần 1 thập kỷ âm thầm nhưng bền bỉ, Skype English đã kết nối cho hơn hàng chục người người đi làm tại Việt Nam với đội ngũ giáo viên chất lượng cao đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Mỹ, Canada, Philippines…

Đội ngũ giáo viên tại Skype English đều sở hữu bằng cấp quốc tế, kinh nghiệm dày dặn và đang làm việc tại nhiều cơ sở giáo dục uy tín của các quốc gia sở tại. Bên cạnh chuyên môn, các thầy cô còn được đánh giá cao về sự tận tâm, nhiệt huyết và tỉ mỉ trong quá trình học khi luôn sát sao đến từng điểm mạnh, điểm yếu của học viên.

Mô hình học tiếng Anh 1 kèm 1 online sở hữu ưu thế tiết kiệm về mặt thời gian, đi lại với lịch học linh hoạt do học viên chủ động sắp xếp, phù hợp với người đi làm bận rộn. Bên cạnh đó, học viên có thể tận dụng hiệu quả toàn bộ thời gian tương tác cùng giáo viên mà không bị chi phối như ở lớp học đông người.  Đặc biệt, học viên hoàn toàn có thể chủ động đề xuất mục tiêu, phương pháp để được thiết kế một lộ trình học riêng biệt phù hợp với năng lực, tối ưu hiệu quả học tập.

Bên cạnh đó, mức học phí cạnh tranh và chính sách học phí linh hoạt là một ưu thế vượt trội của Skype English. Cụ thể, học viên hoàn toàn có thể lựa chọn đóng những khóa ngắn hạn chỉ 15 buổi để trải nghiệm sự phù hợp trước khi đăng kí khóa dài hơn để nhận các mức ưu đãi học phí hấp dẫn. Trong khi nhiều nơi triển khai các ứng dụng học trực tuyến riêng với mức học phí cao gấp 2, 3 lần nhưng lại hay xảy ra tình trạng lỗi ứng dụng, sập hệ thống, đường truyền không ổn định vì quá tải;  Skype English vẫn ưu tiên sử dụng các ứng dụng công nghệ miễn phí như Skype, Zoom. Việc học qua ứng dụng miễn phí vừa đơn giản, dễ thao tác lại đảm bảo ổn định và đặc biệt là tiết kiệm chi phí.

Khóa học tiếng Anh online cho người đi làm bao gồm khóa tiếng Anh giao tiếp tổng quát và khóa tiếng Anh thương mại để học viên có thể lựa chọn khóa học phù hợp mục tiêu và phục vụ công việc hằng ngày.

Nhận xét của học viên về lớp tiếng Anh online người đi làm

Để được tư vấn và học thử miễn phí các khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm, các bạn có thể đăng kí tại link sau: Tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm Skype English 

Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ giáo dục Real Learning cũng là người sáng lập Skype English chia sẻ: “Giai đoạn khởi đầu, nhiều người cho rằng Skype English đã quá mạo hiểm khi với hình thức tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm khi khái niệm học trực tuyến vẫn còn xa xỉ với nền giáo dục nước nhà. Nhưng trải qua gần một thập kỷ, thành tích Skype English tự hào nhất chính là có thể giúp hàng chục nghìn người đi làm gỡ bỏ rào cản tiếng Anh trong công việc và làm chủ lộ trình thăng tiến sự nghiệp vượt bậc bằng phương pháp học tập hiệu quả, tiện lợi và dễ dàng. Sự tín nhiệm của học viên và phát triển của mô hình giáo dục online ngày nay chính là động lực giúp Skype English tin tưởng hơn nữa vào lựa chọn của mình”.

Video lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm

Tham khảo

Học tiếng Anh online 1 kèm giá bao nhiêu?

 Phỏng vấn bằng tiếng Anh và bí quyết ghi điểm với nhà tuyển dụng

Bài viết liên quan

14Th10

Gia sư tiếng Anh online 1 thầy 1 trò thời công nghệ 4.0 tại Skype English

Là đơn vị tiên phong khai phá phương pháp giảng dạy tiếng Anh online 1 thầy 1 trò, Skype English...

12Th10
luyện thi ielts 1 thầy 1 trò chất lượng cao

Chinh phục IELTS tại nhà với lớp luyện thi Ielts 1 thầy 1 trò chất lượng cao

Nếu hành trình chinh chiến IELTS của bạn gặp nhiều khó khăn và cần người đồng hành để rút ngắn...

08Th10
học tiếng anh thương mại online 1 kèm 1

Sức hút từ khóa học tiếng Anh thương mại online 1 kèm 1 chất lượng cao tại Skype English

Các khóa học tiếng Anh thương mại online 1 kèm 1 chất lượng cao tại Skype English là lựa chọn...

07Th10

Review so sánh các phương pháp học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay

Nhiều hình thức học tiếng Anh online đã ra đời áp dụng công nghệ hiện đại 4.0 giúp tối ưu...

04Th10

Quan điểm sai lầm của bố mẹ khi áp dụng các phương pháp học tiếng Anh online cho trẻ

Phương pháp học tiếng Anh online cho trẻ là mô hình giáo dục ngoại ngữ phổ biến hiện nay trong...

27Th9

Học tiếng Anh giao tiếp có cần đúng ngữ pháp?

Có nhiều ý kiến cho rằng ngữ pháp chỉ cần khi luyện thi các chứng chỉ hoặc tiếng Anh học...