Học tiếng Anh online với người nước ngoài 1 kèm 1 chất lượng cao

Học tiếng Anh online với người nước ngoài 1 kèm 1 được Skype English tiên phong áp triển khai tại Việt Nam từ 2013. Sau gần một thập kỷ, Skype English đã trở thành lựa chọn lý tưởng của hàng chục nghìn học viên theo đuổi mục tiêu chinh phục tiếng Anh, giúp các bạn tự tin giao tiếp như người bản xứ nhờ vào chất lượng giảng dạy vượt trội.

Vì sao nên học tiếng Anh online với người nước ngoài?

Bạn có thể tự học từ vựng hoặc thầy cô giáo viên Việt Nam chất lượng cao sẽ giúp bạn cải thiện những điểm ngữ pháp quan trọng một cách hiệu quả, hoặc luyện thi chứng chỉ nhanh chóng đạt được mục tiêu. Tuy nhiên, để cải thiện tốt nhất kĩ năng nghe nói và phản xạ trong giao tiếp tiếng Anh thì sẽ không có gì tốt hơn là học với giáo viên nước ngoài.

Học tiếng Anh với người nước ngoài nghĩa là bạn sẽ phải tương tác hoàn toàn 100% bằng tiếng Anh trong suốt buổi học anh văn 1 kèm 1. Dù ngại giao tiếp đến đâu hay khó diễn đạt thì bạn phải cũng phải nỗ lực tìm cách để giao tiếp với giáo viên.

Đồng thời, giáo viên cũng truyền đạt kiến thức mọi thứ bằng tiếng Anh và bạn phải tìm cách hiểu. Về lâu dài, bạn sẽ cải thiện được kĩ năng nghe nói và khả năng phản xạ nhanh chóng.

Bên cạnh đó, chúng ta gặp rất nhiều khó khăn và có thể xem là ám ảnh khi học tiếng Anh ở vấn đề phát âm. Vì vậy, việc học tiếng Anh với giáo viên bản xứ sẽ giúp bạn chuẩn hóa phát âm, “bắt chước” thành thạo và quen thuộc với ngữ âm, luyến láy, giọng điệu.

Đồng thời giáo viên nước ngoài cũng dễ dàng phát hiện lỗi sai trong phát âm của bạn để chỉnh sửa kịp thời. Đây là cách giúp bạn nhanh chóng tiếp cận ngôn ngữ của người bản địa.

học anh văn giao tiếp 1 kèm 1

Học Anh Văn Giao Tiếp 1 Kèm 1: Nâng Cao Kỹ Năng Giao Tiếp Của Bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học Anh văn giao tiếp 1 kèm 1 hoặc muốn nâng cao kỹ năng Anh ngữ của mình thông qua việc học Anh văn 1 kèm 1, bạn đã đến đúng nơi. Chương trình học Anh văn giao tiếp 1 kèm 1 giúp bạn tập trung vào cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh, giao tiếp tự tin và mạch lạc trong các tình huống thực tế. Khóa học được thiết kế dựa trên nhu cầu cá nhân của bạn, cho phép bạn tìm hiểu theo tốc độ riêng và tập trung vào các vấn đề cụ thể mà bạn muốn cải thiện. Với sự hỗ trợ của giáo viên chuyên nghiệp trong khóa học Anh văn giao tiếp 1 kèm 1, bạn sẽ có cơ hội thực hành và rèn kỹ năng ngôn ngữ một cách hiệu quả.

Việc học Anh văn giao tiếp 1 kèm 1 mang lại nhiều lợi ích vượt trội. Bạn sẽ có một giảng viên riêng, dành toàn bộ thời gian và tập trung vào việc giúp bạn phát triển khả năng giao tiếp. Qua các buổi học 1 kèm 1, giảng viên có thể tìm hiểu được điểm mạnh và yếu của bạn và tùy chỉnh chương trình học phù hợp với nhu cầu của bạn. Điều này giúp tạo ra một môi trường học tập cá nhân hóa, nơi bạn có thể đặt câu hỏi, trao đổi ý kiến và nhận phản hồi trực tiếp từ giảng viên.

Học Anh văn 1 kèm 1 cũng cung cấp sự linh hoạt cao. Bạn có thể lên lịch học tùy theo thời gian của mình, và có thể tập trung vào những kỹ năng cụ thể mà bạn muốn phát triển, chẳng hạn như phản xạ nhanh trong giao tiếp hoặc cải thiện từ vựng và ngữ pháp. Bạn cũng có thể thảo luận về những chủ đề quan tâm cá nhân và sử dụng ngôn ngữ Anh trong lĩnh vực công việc hoặc ngành học của mình.

Hãy đăng ký khóa học Anh văn giao tiếp 1 kèm 1 ngay

 

Học tiếng Anh online với người nước ngoài

>> Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt?

>> Top 10 trung tâm tiếng Anh tốt nhất hiện nay 

>> Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ uy tín ở đâu

Hiện nay, hình thức học tiếng Anh online với người nước ngoài được ưa chuộng hơn cả vì tính tiện lợi và hiệu quả.

Khi học tiếng Anh online với người nước ngoài, bạn hoàn toàn có thể chủ động địa điểm học anh văn giao tiếp 1 kèm 1 tại nhà, tại công ty mà không cần tốn thời gian lẫn chi phí đi lại. Chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối internet, cài ứng dụng skype hoặc những ứng dụng video call quen thuộc khác là bạn có thể học tiếng Anh online với người nước ngoài.

Lúc này, khoảng cách địa lý không phải là vấn đề khi ngay tại nhà bạn vẫn có thể kết nối trực tiếp với đội ngũ giáo viên chất lượng cao đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Từ đây, thông qua giáo viên của mình bạn có cơ hội tiếp xúc học hỏi và biết thêm nhiều điều thú vị về nền văn hóa, phong tục truyền thống của nước bạn.

Đặc biệt, bạn sẽ khám phá được những điều thú vị về sự khác biệt trong văn hóa truyền thống, văn hóa ứng xử của phương tây và phương đông. Đặc biệt, trong thời kỳ hội nhập toàn cầu hóa, những hiểu biết về văn hóa, truyền thống của người bản địa sẽ giúp ích cho chúng ta rất nhiều đặc biệt là những người chuẩn bị du học hoặc làm việc trong môi trường đa quốc gia.

Tuy nhiên, không phải người nước ngoài nào biết nói tiếng Anh cũng có thể trở thành giáo viên giỏi. Để đảm bảo hiệu quả khi học tiếng Anh online với người nước ngoài, bạn cần lưu ý những vấn đề sau.

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English

Học tiếng Anh online với người nước ngoài cần lưu ý những gì?

Chất lượng giáo viên

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng để đảm bảo hiệu quả và chất lượng giảng dạy. Khi tìm kiếm một trung tâm để học tiếng Anh online với người nước ngoài, các bạn hãy chú ý đến chất lượng đội ngũ giáo viên sẽ đảm nhận lớp.

Không phải ai nói được tiếng Anh đều có thể là giáo viên dạy tiếng Anh. Giáo viên nước ngoài cần có các chứng nhận giảng dạy Anh ngữ quốc tế như TESOL, CELTA, có nền tảng tiếng Anh tốt được  minh chứng thông qua các chứng chỉ IELTS, …

Dĩ nhiên quan trọng chính là phải sở hữu kinh nghiệm và chuyên môn giảng dạy, cách truyền đạt và phương pháp hiệu quả của giáo viên là yếu tố  góp phần quyết định hiệu quả việc học.

Giáo trình bài bản

Một giáo trình bài bản được thiết kế phù hợp với các bài học phân bổ đều các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết và cô đọng các kiến thức trọng tâm theo từng nội dung, chủ đề phù hợp với người học sẽ là kim chỉ nam cần thiết giúp giáo viên và học viên có thể định hướng được nội dung học tập. Đồng thời, kết thúc mỗi giáo trình các bạn có cơ sở tiến hành kiểm tra đánh giá sự tiến bộ và những kiến thứ đã tích lũy được.

>> Giáo trình tiếng Anh thương mại gối đầu giường của dân kinh tế

Phương pháp học tập

Khi học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài, phương pháp học tập cũng là yếu tố quan trọng. Hiện nay có rất nhiều phương pháp như học qua app, học qua video thu sẵn… nhưng được đánh giá cao nhất vẫn là phương pháp học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài theo mô hình 1 kèm 1.

Số lượng học viên trong một lớp

Sỉ số học viên rất quan trọng khi bạn học tiếng Anh giao tiếp. Vì nếu số lượng quá đông, bạn sẽ không có nhiều cơ hội thực hành tương tác với giáo viên. Ví dụ, một giờ học 90 phút với sỉ số lớp đến 20 bạn thì bạn chưa có đến 5 phút để thực hành giao tiếp, như vậy sẽ không hiệu quả với kỹ năng nghe nói phản xạ.

Vì thế, để học tiếng Anh với người nước ngoài hiệu quả thì lớp học lý tưởng nhất là học 1 kèm 1, hoặc nếu không thì chỉ số tối đa trong lớp chỉ nên là 10 học viên để đảm bảo mức độ tương tác cao nhất.

Vì sao nên học tiếng Anh online với người nước theo theo mô hình 1 thầy 1 trò?

So với các lớp học đông học viên, mô hình học tiếng Anh online với người nước ngoài 1 kèm 1 sở hữu lợi thế:

 • Lịch học cá nhân hóa theo thời gian của học viên lựa chọn, người đi làm bận rộn hay trẻ có lịch học dày đặc vẫn có thể chủ động sắp xếp thời gian.
 • Xây dựng phương pháp và lộ trình học tập theo mục tiêu và năng lực tiếp thu riêng của mỗi học viên
 • Giáo viên có thể theo sát kèm cặp duy nhất học viên trong suốt giờ học. Thầy cô có thể sửa lỗi chi tiết, phát hiện điểm mạnh điểm yếu để điều chỉnh phương pháp phù hợp.
 • Học viên có thể tận dụng tối đa thời gian tương tác cùng giáo viên mà không lo gián đoạn hoặc chi phối vì học viên khác.Đây cũng là cơ hội giúp học viên luyện tập thực hành giao tiếp tối đa, tăng cường khả năng phản xạ tự nhiên, linh hoạt.

Vì sao nên học tiếng Anh online với người nước ngoài 1 kèm 1 tại Skype English?

 1. Là đơn vị đi đầu áp dụng mô hình học tiếng Anh online với người nước ngoài 1 kèm 1 tại Việt Nam, Skype English đã trở thành lựa chọn hàng đầu của hàng chục nghìn đối tượng học viên người đi làm, học sinh, sinh viên trên khắp cả nước.
 2. Sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng cao với các chứng nhận giảng dạy quốc tế, kinh nghiệm dày dặn từ 5 – 30 năm đã và đang đảm nhận công tác giảng dạy tiếng Anh tại nhiều cơ sở giáo dục uy tín của các nước sở tại. Bên cạnh đó, Skype English luôn yêu cầu giáo viên đảm bảo thái độ làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc và nhiệt tình, tận tâm với từng học viên, lấy chất lượng giảng dạy làm trung tâm, đảm bảo hài lòng tuyệt đối cho học viên.
 3. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và đảm bảo yêu cầu chuyên môn cao để có thể hỗ trợ tư vấn chuẩn xác và lựa chọn chương trình học và giáo viên phù hợp cho từng mục tiêu riêng của học viên.
 4. Giáo trình bài bản và chuyên nghiệp, áp dụng các bộ giáo trình nổi tiếng thế giới từ các NXB Longman, Oxford với các khung chương trình đào tạo riêng biệt theo từng nhóm học viên : tiếng anh giao tiếp cho người đi làm, tiếng Anh trẻ em, luyện thi chứng chỉ tiếng Anh IELTS, tiếng Anh thương mại,…

Học phí học tiếng Anh online với người nước ngoài tại Skype English?

Skype English được đánh giá có mức học phí cạnh tranh tương xứng với chất lượng đào tạo vượt trội:

 • Với giáo viên Philippines: 105k/ 30 phút, 165k/45 phút và 195k/60 phút.
 • Với giáo viên bản ngữ Châu Âu: 205k/ 30 phút, 270k/45 phút và 305k/60 phút.
 • Với giáo viên bản ngữ Anh/Mỹ/Canada: 255k/ 30 phút, 385k/45 phút và 495k/60 phút

Đặc biệt, Skype English còn áp dụng chính sách đóng học phí linh hoạt ngắn hạn chỉ từ 15 buổi/ khóa.

Ví dụ, học viên có thể đóng khóa ngắn 15 buổi 30 phút cùng giáo viên Philippines, sẽ được giảm 3% học phí, tương đương chỉ còn 1.600.500/ 15 buổi học. Nếu bạn học 3 buổi/ tuần thì có thể học trong vòng 1 tháng.

Chưa kể với các khóa dài hạn từ 30 buổi trở lên, Skype English còn áp dụng những chính sách ưu đãi học phí giá trị, tặng buổi học hoặc giảm trực tiếp học phí nếu tính ra chỉ còn 88.000/ buổi học 30 phút với giáo viên nước ngoài.

Skype English cam kết hiệu quả đầu ra. Nếu thực hiện theo quy định học tập và lộ trình mà trung tâm đã định hướng, học viên hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài sau khi kết thúc khóa học. Trường hợp không hiệu quả, trung tâm sẽ hỗ trợ học lại miễn phí.

Những thành tích ấn tượng từ các khóa học tiếng Anh online với người nước ngoài của Skype English

 • 100% học viên đánh giá sự cỉa thiện tiếng Anh rõ rệt sau 72h học
 • 100% các bé tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp
 • 100% phụ huynh hài lòng về chất lượng giảng dạy
 • Hơn 90% học viên tiếp tục gia hạn sau khi kết thúc khóa học

Lớp học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài cho trẻ em tại Skype English

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài cho người đi làm tại Skype English

Hiện tại Skype English áp dụng chính sách HỌC THỬ MIỄN PHÍ lớp tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài nhằm giúp học viên có cơ hội tiếp cận và đánh giá hiệu quả của phương pháp. Để được tư vấn và đăng kí học thử, học viên có thể đăng kí tại đây hoặc lựa chọn khóa học tương ứng trong các đường link bên dưới:

========

Skype English – Tiếng Anh online 1 kèm 1 cht lượng cao

 • Hotline/Zalo 1: 0984 837 345 (giờ hành chính)
 • Hotline/Zalo 2: 0986 523 336 (giờ hành chính)
 • Hotline/Zalo 3: 0981 570 600 (giờ hành chính)
 • Hotline/ Zalo 4: 0963 852 038 (Tối, T7)
 • Hotline/Zalo 5: 0969 880 267 (Tối, CN)

Facebook: https://www.facebook.com/skypeenglishservice/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgL_mNxTd99fOuVHWuaAzTg

Skype ID: skypeenglishsupport

Email: skypeenglishbox@gmail.com

Bài viết liên quan

02Jun

Học tiếng anh 1 kèm 1 online: Nâng Cao Kỹ Năng Giao Tiếp

Trong thời đại công nghệ hiện đại, việc học tiếng anh 1 kèm 1 online đã trở thành một xu...

19May
Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành may mặc

Tổng hợp kiến thức tiếng Anh chuyên ngành may mặc, thời trang

Không chỉ cần thành thạo tiếng Anh giao tiếp mà sự nắm vững các kiến thức tiếng Anh chuyên ngành...

12May
Top 5 trung tâm tiếng Anh tại Biên Hòa

Review Top 5 trung tâm tiếng Anh tại Biên Hòa tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh tại Biên Hòa nhưng chưa biết nên lựa chọn khóa học...

25Apr
TOP TRUNG TÂM TIẾNG ANH ONLINE TỐT NHẤT

Review top 9 trung tâm tiếng Anh online tốt nhất 2023

Xu hướng học tiếng Anh online với ưu thế tiện lợi, hiệu quả không kém mô hình truyền thống đã...

03Apr
Học tiếng Anh bao lâu thì giao tiếp được

Một khóa học tiếng Anh bao lâu thì giao tiếp được?

Một khóa học tiếng Anh bao lâu thì giao tiếp được là câu hỏi mà rất nhiều học viên quan...

13Mar
phát âm tiếng Anh chuẩn có khó không?

Luyện phát âm tiếng Anh hiệu quả ngay tại nhà

Phát âm tiếng Anh sai là nguyên nhân khiến những cuộc giao tiếp trở nên khó khăn, người nghe không...