• Th6 14, 2021
 • Blog
 • Thơ

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ uy tín ở đâu

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt, lại có chi phí phù hợp là điều học viên quan tâm đầu tiên. Nhưng giữa thị trường “vàng thau lẫn lộn”, chúng ta có thể tìm thấy khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ uy tín ở đâu?

Đừng đi tìm khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ uy tín

Nhu cầu học tiếng Anh ngày càng gia tăng. Kéo theo đó là sự ra đời của nhiều trung tâm Anh ngữ với các hình thức giáo dục khác nhau. Trong đó, hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 hiện đại, áp dụng ứng dụng công nghệ vào việc học trực tuyến được đánh giá hiệu quả cao. Điều đầu tiên Skype English muốn dành lời khuyên cho học viên đó chính là hãy quan tâm về chất lượng. Trước khi đặt vấn đề giá rẻ, hãy hỏi “học tiếng Anh online ở đâu tốt?” Vì quy luật kinh tế tự nhiên chính là không có sản phẩm giáo dục nào cực rẻ lại có chất lượng cao hàng đầu. Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ uy tín càng khó tìm. Điều đơn giản chúng ta có thể thấy chính là nếu giá học phí rẻ mạt thì làm sao trung tâm có thể đủ chi phí chi trả cho đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chất lượng cao có bằng cấp giảng dạy quốc tế. Và sẽ chẳng có ai kinh doanh để chịu lỗ cả. Nhiều trung tâm quảng bá rầm rộ chương trình quảng cáo với mức học phí cực thấp chỉ để hấp dẫn thật nhiều học viên. Nhưng khi học rồi chính học viên sẽ cảm nhận được mức hiệu quả như thế nào. Nếu phải bỏ tiền học đến 10 khóa kém chất lượng thay vì đầu tư 5 khóa chất lượng vừa hiệu quả, tiết kiệm thời gian thì bạn sẽ chọn giải pháp nào?

TIẾNG ANH ONLINE 1 KÈM 1 GIÁ RẺ UY TÍN

Hãy chọn nơi có chi phí cạnh tranh thay vì chọn nơi học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ

Không thể rẻ nhất nhưng hãy chọn nơi cạnh tranh nhất. Cạnh tranh ở đây là một mức phí vừa phải trong khả năng tài chính mà bạn có thể nghiêm túc đầu tư cho việc học tiếng Anh đạt hiệu quả tốt nhất. Hãy xem nhiều đánh giá từ các nguồn, các diễn đàn, từ người thân. Sau đó bạn hãy liệt kê ra danh sách những trung tâm có khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 uy tín về chất lượng mà bạn biết. Sau đó, liên hệ tư vấn để nhận bảng phí. Khi so sánh mức học phí của các trung tâm bạn sẽ thấy ở những nơi có phương pháp giáo dục chất lượng cao, học phí thật sự không chênh lệch nhau quá nhiều đâu. Bạn có thể lựa chọn nơi có mức phí cạnh tranh nhất trong khả năng và xem xét đến yếu tố chính sách đóng học phí các tiện ích và ưu đãi đi kèm xem nơi nào tốt hơn.

Chính sách học phí linh hoạt

Đây chính là điểm tạo nên sự khác biệt. Nhiều nơi áp dụng chương trình học phí trọn khóa dài hạn. Nghĩa là bạn phải đóng trọn 1 lần khóa học kéo dài từ tối thiếu 6 tháng, 1 năm đến 2 năm. Điều này khiến bạn cảm thấy “ngộp” vì số tiền phải bỏ ra ngay từ ban đầu quá lớn. Thậm chí còn kéo theo rủi ro là nếu trong quá trình học, có vấn đề phát sinh bạn không hài lòng hoặc vấn đề cá nhân không thể tiếp tục theo học bạn cũng không dám bỏ vì “tiếc tiền”. Vì thế hãy chọn những nơi có chính sách học phí linh hoạt mà bạn có thể lựa chọn đóng ngắn hạn, dài hạn khác nhau. Dĩ nhiên khi bạn đóng dài hạn sẽ luôn có những mức ưu đãi học phí đi kèm. Bạn có thể tự do lựa chọn theo nhu cầu của mình.

>>> Học tiếng Anh online  1 kèm 1 giá bao nhiêu?

>>> Học tiếng Anh online với người nước ngoài ở đâu uy tín?

Hãy chọn những trung tâm có tuổi đời lâu trong lĩnh vực tiếng Anh online 1 kèm 1

Thương hiệu chính là yếu tố gợi ý đầu tiên khi chọn học tiếng Anh online ở đâu tốt? Hiện nay, hình thức ứng dụng công nghệ vào việc dạy học tiếng Anh trực tuyến đã không còn xa lạ. Nhiều đơn vị trước giờ hoạt động các lớp học offline nay cũng đã số hóa trở thành lớp online. Đây là xu thế chung của thị trường thời công nghệ 4.0. Dĩ nhiên giữa nhiều đơn vị dạy tiếng Anh online 1 kèm 1 uy tín, chúng ta có thể cân nhắc những đơn vị có tuổi đời lâu năm. Có thể giải thích điều này chính là vì họ chất lượng. Thị trường luôn biến động không ngừng, nhiều đối thủ mọc lên nhưng họ vẫn trụ vững nghĩa là phải có một chất lượng giảng dạy tốt, học viên cảm thấy uy tín và hiệu quả thì mới quay lại, thậm chí là giới thiệu thêm học viên mới.

học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt?

Skype English – lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 chất lượng cao

Skype English – một sản phẩm giáo dục chất lượng cao trực thuộc công ty TNHH CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC REAL LEARNING – đơn vị tiên phong và dẫn đầu giải pháp giáo dục trực tuyến tiếng Anh 1 kèm 1.

Ra đời từ năm 2013 đến nay, khi hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 còn khá mới mẻ và hầu như chưa được phổ biến rộng rãi, Skype English đã có những bước đi riêng để khẳng định vị thế của mình trên thị trường bằng sự cam kết uy tín và chất lượng. Khi được hỏi “Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt?”, Skype English đã trở thành lựa chọn lý tưởng, thu hút hàng nghìn học viên từ người đi làm, sinh viên, du học sinh và các em học sinh trên khắp Việt Nam.

Các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Skype English đa dạng bao gồm:

 •  Khóa học tiếng Anh giao tiếp tổng quát cho người đi làm được thiết kế dựa trên mục tiêu giúp học viên cải thiện nhanh chóng 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết tiếng Anh. Đồng thời, giúp học viên tăng khả năng phản xạ nhanh trước mọi tình huống giao tiếp thường ngày, đặc biệt là áp dụng thành thạo trong môi trường làm việc.
 • Khóa học tiếng Anh thương mại: Các chương trình đào tạo tiếng Anh thương mại thường đòi hỏi phương pháp giảng dạy chuyên sâu và đội ngũ giảng viên chất lượng cao mới có thể mang lại hiệu quả tốt nhất. Sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh thương mại tại các trường đại học khối kinh tế hàng đầu thế giới, cùng mô hình tiếng Anh online 1 kèm 1 hiệu quả, Skype English là lựa chọn hàng đầu khi cần nhanh chóng nâng cao trình độ tiếng Anh thương mại.
 •  Tiếng Anh giao tiếp trẻ em: Mô hình giáo dục trực tuyến tiếng Anh giao tiếp trẻ em online 1 kèm 1 là giải pháp hiệu quả để khai phá tiềm năng ngoại ngữ cho bé từ những năm đầu đời. Bên cạnh đó, các lớp học trải nghiệm vô cùng thú vị với nhiều chủ đề phong phú, sinh động cùng phương pháp sư phạm chuyên nghiệp sẽ giúp các bé yêu thích với từng giờ học tiếng Anh giao tiếp.
 •  Tiếng Anh luyện thi chứng chỉ trẻ em: Trong số hàng ngàn lớp học tiếng Anh thiếu nhi tại Skype English, số lượng các bé học để tham gia các kỳ thi của Cambridge như Starters, Movers, Flyers, Pet, Ket, FCE chiếm gần một nửa. Ở Skype English, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa cho con em mình một giáo viên bất kỳ, giàu nhiệt huyết và giỏi chuyên môn để giúp các bé tham gia các kỳ thi đạt kết quả cao nhất.
 •  Luyện thi Ielts online 1 kèm 1: Ielts không chỉ là một trong những “tấm vé thông hành” cần thiết cho mục tiêu du học mà việc sở hữu trong tay một chứng chỉ IELTS ấn tượng còn là minh chứng đắt giá cho khả năng tiếng Anh thành thạo của bạn. Đặc biệt, trong thời buổi hội nhập quốc tế, nếu muốn thăng tiến trong công việc, bên cạnh kĩ năng chuyên môn cao bạn phải sử dụng thành thạo tiếng Anh. Lúc này, luyện thi IELTS không chỉ đạt mục tiêu lấy chứng chỉ mà còn giúp bạn cải thiện toàn bộ 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết chuyên sâu.

Video lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho bé tại Skype English

Học viên người đi làm và giờ học tiếng Anh thương mại

>>> Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá bao nhiêu?

Ưu điểm hình thức học online 1 kèm 1:

 • Lịch học được cá nhân hóa cho từng học viên
 • Lộ trình và phương pháp học được xây dựng phù hợp năng lực riêng của học viên
 • Giáo viên theo sát và sửa lỗi kịp thời, chi tiết để khắc phục
 • Tối đa thời gian thực hành, tương tác cùng giáo viên trong thời học.

Vì sao Skype English luôn nhận được sự hài lòng từ học viên

 • Đội ngũ giáo viên chất lượng cao và có đầy đủ chứng chỉ giảng dạy quốc tế cần thiết với kinh nghiệm dày dặn từ 5- 30 năm
 • Sự nhiệt tình và tâm huyết từ giáo viên đến đội ngũ tư vấn dành cho mỗi học viên
 • Theo sát, đánh giá, ghi nhận phản hồi và đưa ra giải pháp học tập phù hợp
 • Cam kết chất lượng nếu không đạt hoàn tiền 100%
 • Học phí tiết kiệm và cạnh tranh hàng đầu trên thị trường
 • Học thử miễn phí để học viên tiếp cận giáo viên và đánh giá phương pháp học từ Skype English
 • Chính sách khóa học và đóng học phí linh động đa dạng lựa chọn từ các buổi ngắn như 10 buổi, 15 buổi, 20 buổi… đến 60 buổi để học viên có thể cân nhắc, chủ động tài chính.
 • Bên cạnh đó, Skype English hiện triển khai đa dạng các khóa học trong các chương trình Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, Tiếng Anh thương mại, Tiếng Anh trẻ em, Tiếng Anh luyện thi IELTS và các khóa tiếng Anh theo yêu cầu.

học tiếng anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt

ĐẶC BIỆT

 • SKYPE ENGLISH xây dựng chính sách MIỄN PHÍ HỌC THỬ MIỄN PHÍ để học viên có cơ hội trải nghiệm hình thức học tập tiếng Anh online 1 kèm 1 hiệu quả.
 • Tặng MIỄN PHÍ giáo trình học tập phù hợp năng lực
 • MIỄN PHÍ kiểm tra và đánh giá trình độ đầu vào trước khi chính thức xây dựng chương trình họ
 • Quan trọng hơn hết chính là đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trong suốt quá trình từ khi tham khảo tư vấn đến toàn bộ thời gian học tập. Kết quả và thành tựu của học viên thông qua việc cải thiện năng lực và trình độ tiếng Anh chính là sứ mệnh mà Skype English theo đuổi.

Xem thêm đánh giá của phụ huynh và nhận xét của học viên về Skype English- Trung tâm tiếng Anh online 1 kèm 1 uy tín giá rẻ

Review của học viên về các lớp tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 tại Skype English

Không chỉ là lựa chọn lý tưởng của người đi làm với các khóa học tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh thương mại mà các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 dành cho trẻ em tại Skype English cũng nhận được nhiều sự tín nhiệm của các phụ huynh.

Đánh giá của phụ huynh nói gì về Skype English

Đăng kí ngay để nhận tư vấn và ưu đãi học phí cũng như được xếp lớp học thử cùng Skype English.

>>> Tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1

>>> Tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1

>>> Luyện thi IELTS online 1 kèm 1

Bài viết liên quan

18Th10
tiếng anh online 1 kèm 1 cho trẻ em

Phụ huynh review khóa học tiếng Anh online cho trẻ em tại Skype English

Với chất lượng giảng dạy vượt trội, Skype English trở thành cái nôi khai phá và nuôi dưỡng đam mê...

14Th10

Gia sư tiếng Anh online 1 thầy 1 trò thời công nghệ 4.0 tại Skype English

Là đơn vị tiên phong khai phá phương pháp giảng dạy tiếng Anh online 1 thầy 1 trò, Skype English...

12Th10
luyện thi ielts 1 thầy 1 trò chất lượng cao

Chinh phục IELTS tại nhà với lớp luyện thi Ielts 1 thầy 1 trò chất lượng cao

Nếu hành trình chinh chiến IELTS của bạn gặp nhiều khó khăn và cần người đồng hành để rút ngắn...

08Th10
học tiếng anh thương mại online 1 kèm 1

Sức hút từ khóa học tiếng Anh thương mại online 1 kèm 1 chất lượng cao tại Skype English

Các khóa học tiếng Anh thương mại online 1 kèm 1 chất lượng cao tại Skype English là lựa chọn...

07Th10

Review so sánh các phương pháp học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay

Nhiều hình thức học tiếng Anh online đã ra đời áp dụng công nghệ hiện đại 4.0 giúp tối ưu...

04Th10

Quan điểm sai lầm của bố mẹ khi áp dụng các phương pháp học tiếng Anh online cho trẻ

Phương pháp học tiếng Anh online cho trẻ là mô hình giáo dục ngoại ngữ phổ biến hiện nay trong...