Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ uy tín ở đâu

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt, lại có chi phí phù hợp là điều học viên quan tâm đầu tiên. Nhưng giữa thị trường “vàng thau lẫn lộn”, chúng ta có thể tìm thấy khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ uy tín ở đâu?

Đừng đi tìm khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ uy tín

Nhu cầu học tiếng Anh ngày càng gia tăng. Kéo theo đó là sự ra đời của nhiều trung tâm Anh ngữ với các hình thức giáo dục khác nhau. Trong đó, hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 hiện đại, áp dụng ứng dụng công nghệ vào việc học trực tuyến được đánh giá hiệu quả cao.

Điều đầu tiên Skype English muốn dành lời khuyên cho học viên đó chính là hãy quan tâm về chất lượng.

Trước khi đặt vấn đề giá rẻ, hãy hỏi “học tiếng Anh online ở đâu tốt?” Vì quy luật kinh tế tự nhiên chính là không có sản phẩm giáo dục nào cực rẻ lại có chất lượng cao hàng đầu. Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ uy tín càng khó tìm.

Điều đơn giản chúng ta có thể thấy chính là nếu giá học phí rẻ mạt thì làm sao trung tâm có thể đủ chi phí chi trả cho đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chất lượng cao có bằng cấp giảng dạy quốc tế. Và sẽ chẳng có ai kinh doanh để chịu lỗ cả.

Nhiều trung tâm quảng bá rầm rộ chương trình quảng cáo với mức học phí cực thấp chỉ để hấp dẫn thật nhiều học viên. Nhưng khi học rồi chính học viên sẽ cảm nhận được mức hiệu quả như thế nào.

Nếu phải bỏ tiền học đến 10 khóa kém chất lượng thay vì đầu tư 5 khóa chất lượng vừa hiệu quả, tiết kiệm thời gian thì bạn sẽ chọn giải pháp nào?

TIẾNG ANH ONLINE 1 KÈM 1 GIÁ RẺ UY TÍN

Hãy chọn nơi có chi phí cạnh tranh thay vì chọn nơi học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ

Không thể rẻ nhất nhưng hãy chọn nơi cạnh tranh nhất. Cạnh tranh ở đây là một mức phí vừa phải trong khả năng tài chính mà bạn có thể nghiêm túc đầu tư cho việc học tiếng Anh đạt hiệu quả tốt nhất.

Hãy xem nhiều đánh giá từ các nguồn, các diễn đàn, từ người thân. Sau đó bạn hãy liệt kê ra danh sách những trung tâm có khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 uy tín về chất lượng mà bạn biết.

Sau đó, liên hệ tư vấn để nhận bảng phí. Khi so sánh mức học phí của các trung tâm bạn sẽ thấy ở những nơi có phương pháp giáo dục chất lượng cao, học phí thật sự không chênh lệch nhau quá nhiều đâu.

Bạn có thể lựa chọn nơi có mức phí cạnh tranh nhất trong khả năng và xem xét đến yếu tố chính sách đóng học phí các tiện ích và ưu đãi đi kèm xem nơi nào tốt hơn.

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English

Chính sách học phí linh hoạt

Đây chính là điểm tạo nên sự khác biệt. Nhiều nơi áp dụng chương trình học phí trọn khóa dài hạn. Nghĩa là bạn phải đóng trọn 1 lần khóa học kéo dài từ tối thiếu 6 tháng, 1 năm đến 2 năm. Điều này khiến bạn cảm thấy “ngộp” vì số tiền phải bỏ ra ngay từ ban đầu quá lớn.

Thậm chí còn kéo theo rủi ro là nếu trong quá trình học, có vấn đề phát sinh bạn không hài lòng hoặc vấn đề cá nhân không thể tiếp tục theo học bạn cũng không dám bỏ vì “tiếc tiền”.

Vì thế hãy chọn những nơi có chính sách học phí linh hoạt mà bạn có thể lựa chọn đóng ngắn hạn, dài hạn khác nhau. Dĩ nhiên khi bạn đóng dài hạn sẽ luôn có những mức ưu đãi học phí đi kèm. Bạn có thể tự do lựa chọn theo nhu cầu của mình.

>>> Học tiếng Anh online với người nước ngoài ở đâu uy tín?

Hãy chọn những trung tâm có tuổi đời lâu trong lĩnh vực tiếng Anh online 1 kèm 1

Thương hiệu chính là yếu tố gợi ý đầu tiên khi chọn học tiếng Anh online ở đâu tốt? Hiện nay, hình thức ứng dụng công nghệ vào việc dạy học tiếng Anh trực tuyến đã không còn xa lạ.

Nhiều đơn vị trước giờ hoạt động các lớp học offline nay cũng đã số hóa trở thành lớp online. Đây là xu thế chung của thị trường thời công nghệ 4.0. Dĩ nhiên giữa nhiều đơn vị dạy tiếng Anh online 1 kèm 1 uy tín, chúng ta có thể cân nhắc những đơn vị có tuổi đời lâu năm. Có thể giải thích điều này chính là vì họ chất lượng.

Thị trường luôn biến động không ngừng, nhiều đối thủ mọc lên nhưng họ vẫn trụ vững nghĩa là phải có một chất lượng giảng dạy tốt, học viên cảm thấy uy tín và hiệu quả thì mới quay lại, thậm chí là giới thiệu thêm học viên mới.

>>> Top 10 trung tâm tiếng Anh tốt nhất hiện nay

học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt?

Skype English – lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 chất lượng cao

Skype English – một sản phẩm giáo dục chất lượng cao trực thuộc công ty TNHH CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC REAL LEARNING – đơn vị tiên phong và dẫn đầu giải pháp giáo dục trực tuyến tiếng Anh 1 kèm 1.

học tiếng anh online 1 kèm 1 giá rẻ

Ra đời từ năm 2013 đến nay, khi hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 còn khá mới mẻ và hầu như chưa được phổ biến rộng rãi, Skype English đã có những bước đi riêng để khẳng định vị thế của mình trên thị trường bằng sự cam kết uy tín và chất lượng.

>> Luyện IELTS online 1 kèm 1 ở đâu tốt?

Khi được hỏi “Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt?”, “Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ uy tín ở đâu?” Skype English đã trở thành lựa chọn lý tưởng, thu hút hàng nghìn học viên từ người đi làm, sinh viên, du học sinh và các em học sinh trên khắp Việt Nam.

Các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ tại Skype English đa dạng bao gồm:

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tổng quát cho người đi làm được thiết kế dựa trên mục tiêu giúp học viên cải thiện nhanh chóng 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết tiếng Anh. Đặc biệt, các khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 luôn thu hút học viên người đi làm bận rộn.

Những khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ của Skype English được thiết kế linh hoạt về thời gian giúp người đi làm bận rộn vẫn có th chủ động công việc.  Hoàn thành những khóa tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1, học viên tăng khả năng phản xạ nhanh trước mọi tình huống giao tiếp thường ngày, đặc biệt là áp dụng thành thạo trong môi trường làm việc.

Khóa học tiếng Anh thương mại:

Các chương trình đào tạo tiếng Anh thương mại thường đòi hỏi phương pháp giảng dạy chuyên sâu và đội ngũ giảng viên chất lượng cao mới có thể mang lại hiệu quả tốt nhất.

Sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh thương mại tại các trường đại học khối kinh tế hàng đầu thế giới, cùng mô hình tiếng Anh online 1 kèm 1 hiệu quả, Skype English là lựa chọn hàng đầu khi cần nhanh chóng nâng cao trình độ tiếng Anh thương mại.

>> Sức hút từ các khóa tiếng Anh thương mại chất lượng cao tại Skype English

Tiếng Anh giao tiếp trẻ em: Mô hình giáo dục trực tuyến tiếng Anh giao tiếp trẻ em online 1 kèm 1 là giải pháp hiệu quả để khai phá tiềm năng ngoại ngữ cho bé từ những năm đầu đời.

Bên cạnh đó, các lớp học trải nghiệm vô cùng thú vị với nhiều chủ đề phong phú, sinh động cùng phương pháp sư phạm chuyên nghiệp sẽ giúp các bé yêu thích với từng giờ học tiếng Anh giao tiếp.

Tiếng Anh luyện thi chứng chỉ trẻ em: Trong số hàng ngàn lớp học tiếng Anh thiếu nhi tại Skype English, số lượng các bé học để tham gia các kỳ thi của Cambridge như Starters, Movers, Flyers, Pet, Ket, FCE chiếm gần một nửa.

>> Lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ em tại Skype English

Ở Skype English, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa cho con em mình một giáo viên bất kỳ, giàu nhiệt huyết và giỏi chuyên môn để giúp các bé tham gia các kỳ thi đạt kết quả cao nhất.

Luyện thi Ielts online 1 kèm 1: Ielts không chỉ là một trong những “tấm vé thông hành” cần thiết cho mục tiêu du học mà việc sở hữu trong tay một chứng chỉ IELTS ấn tượng còn là minh chứng đắt giá cho khả năng tiếng Anh thành thạo của bạn. Đặc biệt, trong thời buổi hội nhập quốc tế, nếu muốn thăng tiến trong công việc, bên cạnh kĩ năng chuyên môn cao bạn phải sử dụng thành thạo tiếng Anh.

Lúc này, luyện thi IELTS không chỉ đạt mục tiêu lấy chứng chỉ mà còn giúp bạn cải thiện toàn bộ 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết chuyên sâu.

Tham khảo video lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Skype English

Video lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho bé tại Skype English

Học viên người đi làm và giờ học tiếng Anh thương mại

>>> Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá bao nhiêu?

Ưu điểm hình thức học online 1 kèm 1:

 • Lịch học được cá nhân hóa cho từng học viên
 • Lộ trình và phương pháp học được xây dựng phù hợp năng lực riêng của học viên
 • Giáo viên theo sát và sửa lỗi kịp thời, chi tiết để khắc phục
 • Tối đa thời gian thực hành, tương tác cùng giáo viên trong thời học.

Vì sao lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ tại Skype English luôn nhận được sự hài lòng từ học viên

 • Đội ngũ giáo viên chất lượng cao và có đầy đủ chứng chỉ giảng dạy quốc tế cần thiết với kinh nghiệm dày dặn từ 5- 30 năm
 • Sự nhiệt tình và tâm huyết từ giáo viên đến đội ngũ tư vấn dành cho mỗi học viên
 • Theo sát, đánh giá, ghi nhận phản hồi và đưa ra giải pháp học tập phù hợp
 • Cam kết chất lượng nếu không đạt hoàn tiền 100%
 • Học phí tiết kiệm và cạnh tranh hàng đầu trên thị trường
 • Học thử miễn phí để học viên tiếp cận giáo viên và đánh giá phương pháp học từ Skype English
 • Chính sách khóa học và đóng học phí linh động đa dạng lựa chọn từ các buổi ngắn như 10 buổi, 15 buổi, 20 buổi… đến 60 buổi để học viên có thể cân nhắc, chủ động tài chính.
 • Bên cạnh đó, Skype English hiện triển khai đa dạng các khóa học trong các chương trình Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, Tiếng Anh thương mại, Tiếng Anh trẻ em, Tiếng Anh luyện thi IELTS và các khóa tiếng Anh theo yêu cầu.

học tiếng anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt

ĐẶC BIỆT

 • SKYPE ENGLISH xây dựng chính sách MIỄN PHÍ HỌC THỬ MIỄN PHÍ để học viên có cơ hội trải nghiệm hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ hiệu quả, chất lượng cao
 • Tặng MIỄN PHÍ giáo trình học tập phù hợp năng lực
 • MIỄN PHÍ kiểm tra và đánh giá trình độ đầu vào trước khi chính thức xây dựng chương trình học
 • Chính sách học phí linh hoạt với các khóa ngắn hạn chỉ từ 15 buổi
 • Quan trọng hơn hết chính là đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trong suốt quá trình từ khi tham khảo tư vấn đến toàn bộ thời gian học tập. Kết quả và thành tựu của học viên thông qua việc cải thiện năng lực và trình độ tiếng Anh chính là sứ mệnh mà Skype English theo đuổi.

Xem thêm đánh giá của phụ huynh và nhận xét của học viên về Skype English- Trung tâm tiếng Anh online 1 kèm 1 uy tín giá rẻ

Review của học viên về các lớp tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 tại Skype English

Không chỉ là lựa chọn lý tưởng của người đi làm với các khóa học tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh thương mại mà các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 dành cho trẻ em tại Skype English cũng nhận được nhiều sự tín nhiệm của các phụ huynh.

Đánh giá của phụ huynh nói gì về Skype English

Đăng kí ngay để nhận tư vấn và ưu đãi học phí cũng như được HỌC THỬ MIỄN PHÍ lớp tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ tại Skype English.

=======

Skype English – Tiếng Anh online 1 kèm 1 cht lượng cao

Facebook: https://www.facebook.com/skypeenglishservice/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgL_mNxTd99fOuVHWuaAzTg

Email: skypeenglishbox@gmail.com

Học phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Skype English

Skype English xây dựng các khóa học tiếng Anh giao tiếp online với học phí tiết kiệm và chính sách học phí linh hoạt.

Cụ thể, học phí được chia theo từng nhóm giáo viên và thời lượng khác nhau:

 • Với giáo viên Philippines: 82k/ 30 phút, 123k/45 phút và 146k/60 phút.
 • Với giáo viên Việt Nam: 97k/ 30 phút, 130k/35 phút và 145k/60 phút.
 • Với giáo viên bản ngữ Châu Âu: 189k/ 30 phút, 249k/45 phút và 284k/60 phút.
 • Với giáo viên bản ngữ Anh/Mỹ/Canada: 235k/ 30 phút, 364k/45 phút và 474k/60 phút

Chính sách đóng học phí tại Skype English được xem là tối ưu và tiện lợi nhất cho khách hàng với chính sách đóng học phí dành cho các khóa ngắn chỉ từ 15 buổi,, tương đương 1.500.000/khóa.

Điều này giúp học viên chủ động tài chính và có thể từ từ đánh giá hiệu quả và sự phù hợp với phương pháp học trước khi đăng kí các khóa dài. Song song đó, các khóa dài tại trung tâm còn có mức ưu đãi tặng đến 80 buổi.

Skype English chính sách học thử miễn phí và miễn phí kiểm tra đánh giá trình độ đầu vào.

Ưu điểm nổi bật tại Skype English

Đội ngũ giáo viên chất lượng cao

Skype English là đơn vị tiên phong đi đầu trong mô hình giảng dạy tiếng Anh online 1 kèm 1. Sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng cao đảm bảo chuyên môn, chứng chỉ quốc tế chuyên nghiệp và kinh nghiệm dày dặn tối thiểu từ 3 năm. Các thầy cô đến từ nhiều quốc gia châu Á, Việt Nam, Châu Âu và bản ngữ Anh/Mỹ/Úc/Canada.

Thầy cô nhiệt tình, tận tâm và có phương pháp giảng dạy phù hợp với từng học viên đáp ứng mọi yêu cầu từ các lớp tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh cho người đi làm, luyện thi IELTS.

Học phí tiết kiệm cạnh tranh 

Học phí tiết kiệm chỉ từ 82k/buổi là mức học phí cạnh tranh hàng đầu thị trường, phù hợp với khả năng tài chính của đa số học viên.

Chính sách đóng học phí linh hoạt

Chính sách đóng học phí linh hoạt với các khóa ngắn hạn chỉ từ 15 buổi giúp học viên chủ động tài chính, có thời gian trải nghiệm đánh giá hiệu quả của phương pháp. Những khóa dài được áp dụng ưu đãi hấp dẫn tặng đến 80 buổi.

Tác phong làm việc uy tín, minh bạch, chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân sự nhiệt tình, chuyên môn cao

Để đảm bảo hiệu quả học tập và chăm sóc tốt học viên, Skype English chú trọng phát triển dịch vụ chăm sóc học viên với đội ngũ nhân sự cố vấn chuyên môn bài bản, sẵn sàng giải đáp hỗ trợ tất cả các vấn đề của học viên trong quá trình học 24/7. Đồng thời, có bộ phận kiểm soát chất lượng buổi học, cũng như theo sát và đánh giá hiệu quả học tốt nhất cho các bạn học viên.

Miễn phí học thử, miễn phí kiểm tra đánh giá trình độ

Chính sách MIỄN PHÍ học thử, miễn phí kiểm tra và đánh giá trình độ, tư vấn lộ trình học tập riêng biệt dành riêng cho mỗi học viên theo nhu cầu, trình độ và khả năng tiếp thu của mỗi người.

Kiểm tra định kì, điều chỉnh phương pháp theo hiệu quả trên từng học viên

Skype English áp dụng các kì kiểm tra, đánh giá định kì sau mỗi 15,30 buổi học để có sự đánh giá rõ rệt khả năng tiến bộ của mỗi học viên, phát hiện điểm mạnh,yếu và những vấn đề cần cải thiện, từ đó điều chỉnh phương pháp phù hợp. Bản đánh giá chi tiết được gửi trực tiếp cho học viên/ phụ huynh của các học viên nhí để cùng nhau trao đổi thảo luận và đề ra phương pháp học hiệu quả.

5 lí do nên học tiếng Anh online 1 kèm 1

Học tiện lợi mọi lúc mọi nơi

Ngay tại nhà, tại cơ quan công ty, bạn đều có thể tham gia vào lớp học tiếng Anh giao tiếp của chúng tôi. Bạn chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối internet sẽ có thể học tiếng Anh online với giáo viên bản ngữ, giáo viên nước ngoài chất lượng cao đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Mỹ , Úc, Canada, Philippines…

Lịch học do bạn chủ động chọn lựa

Nếu là người đi làm bận rộn, sinh viên học sinh có lịch học dày đặc… vẫn có thể chủ động làm chủ thời khóa biểu của mình khi học tại Skype English. Các lớp học do bạn chủ động lựa chọn thời gian phù hợp vào bất cứ khung giờ nào trong ngày. Khi nghỉ học, bạn chỉ cần báo trước trung tâm 2 tiếng sẽ không lo mất buổi học.

Cá nhân hóa lộ trình với phương pháp luyện giao tiếp dành riêng cho bạn

Đây chính là ưu điểm của các khóa học tiếng Anh giao tiếp online 1 thầy 1 trò tại Skype English. Sau khi đánh giá năng lực khởi điểm, mục tiêu của học viên, trung tâm sẽ lựa chọn giáo trình, phương pháp và xây dựng lộ trình riêng phù hợp. Học viên cũng có thể chủ động điều chỉnh nội dung, lộ trình mong muốn với trung tâm trong suốt quá trình học.

Đồng thời, sau mỗi giai đoạn, trung tâm sẽ có các bài  kiểm tra để đánh giá hiệu quả học tập và có thể điều chỉnh phương pháp phù hợp. Nhờ sự sát sao này mà việc học sẽ hiệu quả và rút ngắn thời gian học tập cho học viên.

Tối đa thời gian tương tác với giáo viên

Vì học theo mô hình 1 thầy kèm 1 trò, nên bạn sẽ có thể tận dụng tối đa thời gian tương tác với giáo viên. Nhờ đó, các thầy cô có thể theo sát, kèm cặp từng điểm mạnh điểm yếu riêng của bạn thay vì bị chi phối bởi những học viên khác.

Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn rèn luyện thực hành giao tiếp tiếng Anh với giáo viên, không chỉ xoay quanh nội dung giáo trình bài học mà còn có thể freetalk về bất cứ chủ đề nào bạn mong muốn. Bạn sẽ cảm nhận rõ rệt sự tự tin, vốn từ, khả năng phát âm và phản xạ của mình cải thiện đáng kể sau 15 buổi học đầu tiên.

Học phí tiết kiệm, rút ngắn thời gian học tập

Việc học hiệu quả nhờ bám sát mục tiêu học tập của mỗi cá nhân nên học viên có thể nhanh chóng đạt được kết quả thay vì phải học dàn trải, tốn thời gian. Không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm chi phí.

Bài viết liên quan

02Jun

Học tiếng anh 1 kèm 1 online: Nâng Cao Kỹ Năng Giao Tiếp

Trong thời đại công nghệ hiện đại, việc học tiếng anh 1 kèm 1 online đã trở thành một xu...

19May
Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành may mặc

Tổng hợp kiến thức tiếng Anh chuyên ngành may mặc, thời trang

Không chỉ cần thành thạo tiếng Anh giao tiếp mà sự nắm vững các kiến thức tiếng Anh chuyên ngành...

12May
Top 5 trung tâm tiếng Anh tại Biên Hòa

Review Top 5 trung tâm tiếng Anh tại Biên Hòa tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh tại Biên Hòa nhưng chưa biết nên lựa chọn khóa học...

25Apr
TOP TRUNG TÂM TIẾNG ANH ONLINE TỐT NHẤT

Review top 9 trung tâm tiếng Anh online tốt nhất 2023

Xu hướng học tiếng Anh online với ưu thế tiện lợi, hiệu quả không kém mô hình truyền thống đã...

03Apr
Học tiếng Anh bao lâu thì giao tiếp được

Một khóa học tiếng Anh bao lâu thì giao tiếp được?

Một khóa học tiếng Anh bao lâu thì giao tiếp được là câu hỏi mà rất nhiều học viên quan...

13Mar
phát âm tiếng Anh chuẩn có khó không?

Luyện phát âm tiếng Anh hiệu quả ngay tại nhà

Phát âm tiếng Anh sai là nguyên nhân khiến những cuộc giao tiếp trở nên khó khăn, người nghe không...