• Th6 14, 2021
 • Blog
 • Thơ

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ uy tín ở đâu

Nhu cầu học tiếng Anh ngày càng gia tăng. Kéo theo đó là sự ra đời của nhiều trung tâm Anh ngữ với các hình thức giáo dục khác nhau. Trong đó, hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 hiện đại, áp dụng ứng dụng công nghệ vào việc học trực tuyến được đánh giá hiệu quả cao. Nhưng đều khiến học viên quan tâm chính là giữa thị trường “vàng thau lẫn lộn”, chúng ta có thể tìm thấy khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ uy tín ở đâu?

Đừng đi tìm khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ uy tín

Điều đầu tiên Skype English muốn dành lời khuyên cho học viên đó chính là hãy quan tâm về chất lượng trước khi giá cả. Vì quy luật kinh tế tự nhiên chính là không có sản phẩm giáo dục nào cực rẻ lại có chất lượng cao hàng đầu. Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ uy tín càng khó tìm. Điều đơn giản chúng ta có thể thấy chính là nếu giá học phí rẻ mạt thì làm sao trung tâm có thể đủ chi phí chi trả cho đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chất lượng cao có bằng cấp giảng dạy quốc tế. Và sẽ chẳng có ai kinh doanh để chịu lỗ cả. Nhiều trung tâm quảng bá rầm rộ chương trình quảng cáo với mức học phí cực thấp chỉ để hấp dẫn thật nhiều học viên. Nhưng khi học rồi chính học viên sẽ cảm nhận được mức hiệu quả như thế nào. Nếu phải bỏ tiền học đến 10 khóa kém chất lượng thay vì đầu tư 5 khóa chất lượng vừa hiệu quả, tiết kiệm thời gian thì bạn sẽ chọn giải pháp nào?

TIẾNG ANH ONLINE 1 KÈM 1 GIÁ RẺ UY TÍN

Hãy chọn nơi có chi phí cạnh tranh

Không thể rẻ nhất nhưng hãy chọn nơi cạnh tranh nhất. Cạnh tranh ở đây là một mức phí vừa phải trong khả năng tài chính mà bạn có thể nghiêm túc đầu tư cho việc học tiếng Anh đạt hiệu quả tốt nhất. Hãy xem nhiều đánh giá từ các nguồn, các diễn đàn, từ người thân. Sau đó bạn hãy liệt kê ra danh sách những trung tâm có khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 uy tín về chất lượng mà bạn biết. Sau đó, liên hệ tư vấn để nhận bảng phí. Khi so sánh mức học phí của các trung tâm bạn sẽ thấy ở những nơi có phương pháp giáo dục chất lượng cao, học phí thật sự không chênh lệch nhau quá nhiều đâu. Bạn có thể lựa chọn nơi có mức phí cạnh tranh nhất trong khả năng và xem xét đến yếu tố chính sách đóng học phí các tiện ích và ưu đãi đi kèm xem nơi nào tốt hơn.

Chính sách học phí linh hoạt

Đây chính là điểm tạo nên sự khác biệt. Nhiều nơi áp dụng chương trình học phí trọn khóa dài hạn. Nghĩa là bạn phải đóng trọn 1 lần khóa học kéo dài từ tối thiếu 6 tháng, 1 năm đến 2 năm. Điều này khiến bạn cảm thấy “ngộp” vì số tiền phải bỏ ra ngay từ ban đầu quá lớn. Thậm chí còn kéo theo rủi ro là nếu trong quá trình học, có vấn đề phát sinh bạn không hài lòng hoặc vấn đề cá nhân không thể tiếp tục theo học bạn cũng không dám bỏ vì “tiếc tiền”. Vì thế hãy chọn những nơi có chính sách học phí linh hoạt mà bạn có thể lựa chọn đóng ngắn hạn, dài hạn khác nhau. Dĩ nhiên khi bạn đóng dài hạn sẽ luôn có những mức ưu đãi học phí đi kèm. Bạn có thể tự do lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Hãy chọn những trung tâm có tuổi đời lâu trong lĩnh vực tiếng Anh online 1 kèm 1

Hiện nay, hình thức ứng dụng công nghệ vào việc dạy học tiếng Anh trực tuyến đã không còn xa lạ. Nhiều đơn vị trước giờ hoạt động các lớp học offline nay cũng đã số hóa trở thành lớp online. Đây là xu thế chung của thị trường thời công nghệ 4.0. Dĩ nhiên giữa nhiều đơn vị dạy tiếng Anh online 1 kèm 1 uy tín, chúng ta có thể cân nhắc những đơn vị có tuổi đời lâu năm. Có thể giải thích điều này chính là vì họ chất lượng. Thị trường luôn biến động không ngừng, nhiều đối thủ mọc lên nhưng họ vẫn trụ vững nghĩa là phải có một chất lượng giảng dạy tốt, học viên cảm thấy uy tín và hiệu quả thì mới quay lại, thậm chí là giới thiệu thêm học viên mới.

Tiếng Anh giao tiếp với người bản xứ

Skype English – lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 chất lượng cao

Skype English – một sản phẩm giáo dục chất lượng cao trực thuộc công ty TNHH CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC REAL LEARNING – đơn vị tiên phong và dẫn đầu giải pháp giáo dục trực tuyến 1 kèm 1.

Ra đời từ năm 2013 đến nay, khi hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 còn khá mới mẻ và hầu như chưa được phổ biến rộng rãi, Skype English đã có những bước đi riêng để khẳng định vị thế của mình trên thị trường bằng sự cam kết uy tín và chất lượng.  Skype English đã trở thành lựa chọn lý tưởng, thu hút hàng nghìn học viên từ người đi làm, sinh viên, du học sinh và các em học sinh trên khắp Việt Nam.

Ưu điềm hình thức học online 1 kèm 1:

 • Lịch học được cá nhân hóa cho từng học viên
 • Lộ trình và phương pháp học được xây dựng phù hợp năng lực riêng của học viên
 • Giáo viên theo sát và sửa lỗi kịp thời, chi tiết để khắc phục
 • Tối đa thời gian thực hành, tương tác cùng giáo viên trong thời học.

>>> Tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1

>>> Tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1

>>> Luyện thi IELTS online 1 kèm 1

Vì sao Skype English luôn nhận được sự hài lòng từ học viên

 • Đội ngũ giáo viên chất lượng cao và có đầy đủ chứng chỉ giảng dạy quốc tế cần thiết với kinh nghiệm dày dặn từ 5- 30 năm
 • Sự nhiệt tình và tâm huyết từ giáo viên đến đội ngũ tư vấn dành cho mỗi học viên
 • Theo sát, đánh giá, ghi nhận phản hồi và đưa ra giải pháp học tập phù hợp
 • Cam kết chất lượng nếu không đạt hoàn tiền 100%
 • Học phí tiết kiệm và cạnh tranh hàng đầu trên thị trường
 • 2 buổi học thử miễn phí để học viên tiếp cận giáo viên và đánh giá phương pháp học từ Skype English
 • Chính sách khóa học và đóng học phí linh động đa dạng lựa chọn từ các buổi ngắn như 10 buổi, 15 buổi, 20 buổi… đến 60 buổi để học viên có thể cân nhắc, chủ động tài chính.
 • Bên cạnh đó, Skype English hiện triển khai đa dạng các khóa học trong các chương trình Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, Tiếng Anh thương mại, Tiếng Anh trẻ em, Tiếng Anh luyện thi IELTS và các khóa tiếng Anh theo yêu cầu.

Luyện thi IELTS ONLINE 1 KÈM 1

ĐẶC BIỆT

 • SKYPE ENGLISH xây dựng chính sách MIỄN PHÍ 2 BUỔI HỌC THỬ MIỄN PHÍ để học viên có cơ hội trải nghiệm hình thức học tập tiếng Anh online 1 kèm 1 hiệu quả.
 • Tặng MIỄN PHÍ giáo trình học tập phù hợp năng lực
 • MIỄN PHÍ kiểm tra và đánh giá trình độ đầu vào trước khi chính thức xây dựng chương trình họ
 • Quan trọng hơn hết chính là đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trong suốt quá trình từ khi tham khảo tư vấn đến toàn bộ thời gian học tập. Kết quả và thành tựu của học viên thông qua việc cải thiện năng lực và trình độ tiếng Anh chính là sứ mệnh mà Skype English theo đuổi.

Đăng kí ngay để nhận tư vấn và ưu đãi học phí cũng như được xếp lớp học thử cùng Skype English.

>>> LỢI ÍCH VÀ HƯỚNG DẪN CÁCH HỌC LUYỆN THI IELTS ONLINE HIỆU QUẢ

>>> HỌC TIẾNG ANH ONLINE 1 KÈM 1 CÙNG GIÁO VIÊN PHILIPPINES

Bài viết liên quan

02Th8

Khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Anh trẻ em uy tín

Luyện thi chứng chỉ tiếng Anh trẻ em hiện nay là một trong những chủ đề được nhiều bố mẹ...

31Th7

Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc

Thời gian qua, Skype English nhận được khá nhiều câu hỏi từ các bạn liên quan đến việc làm thế...

30Th7
dạy tiếng Anh trực tuyến cho bé 1 kèm 1

Dạy tiếng Anh trực tuyến cho bé 1 kèm 1 và độ hot chưa từng có

Tiếng Anh trực tuyến online 1 kèm 1 đang là hình thức nổi bật và phát triển trong những năm...

29Th7

Lớp tiếng Anh cho người mất gốc 1 kèm 1 online hiệu quả thế nào?

Dù đã trải qua hành trình 18 năm từ tiểu học đến THPT, cộng thêm 4 năm đại học miệt...

28Th7
Phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ

Luyện tập phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ

Vấn đề lớn nhất khi học tiếng Anh chính là làm thế nào để có thể sử dụng thành thạo...

27Th7

Có nên tự học speaking ielts và phương pháp học tập phát triển kỹ năng từ Internet

Tự học IELTS Speaking chắc chắn là điều cần thiết để bạn thiết lập tinh thần tự chủ học tập...