Top 4 nguyên tắc gỡ bỏ khó khăn khi học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc

Thiếu tự tin, ấp úng và phát âm sai… là rất nhiều lí do khiến bạn hạn chế khả năng giao tiếp tiếng Anh, đặc biệt là với những người đã mất gốc. Tuy nhiên, nếu áp dụng đúng phương pháp và nỗ lực, thì bạn hoàn toàn có thể chinh phục tiếng Anh giao tiếp dễ dàng. Hãy cùng Skype English – tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 điểm qua 4 bí quyết nào gỡ bỏ khó khăn khi học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc nhé.

học tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc

4 nguyên tắc học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc

  1. Hãy mạnh dạn, đừng tự ti

Khả năng phát âm kém, bập bẹ, ấp úng do thiếu từ vựng… là những lí do khiến bạn tự ti không dám giao tiếp tiếng Anh. Tuy nhiên, càng ngày càng tự ti thì bạn vẫn không thể thoát ra được những rào cản đó. Ai cũng sẽ có những khuyết điểm đó. Vậy nên, hãy cố gắng luyện tập và mạnh dạn giao tiếp để còn có cơ hội nhận ra lỗi sai của mình và khắc phục sớm.

  1. Hãy hành động, đừng trì hoãn

Rất nhiều người muốn học tiếng Anh giao tiếp, muốn lưu loát tiếng Anh, thành thạo trong công việc nhưng suy đi nghĩ lại nhiều lần lại nghĩ “tôi đã mất gốc thì học đến bao giờ mới giỏi”. Thế là bạn từ bỏ và mãi ngồi chờ ai đó đến giúp và “phù phép” cho bạn. Thay vì vậy, hãy đứng lên và hành động. Sự trì hoãn sẽ không giúp bạn giỏi lên được đâu.

Một kế hoạch hoàn hảo, chi tiết và có lộ trình rõ ràng là cần thiết nhưng kế hoạch chỉ có ý nghĩa khi trở thành hành động thiết thực, có hiệu quả.

  1. Hãy thực tế, đừng mơ mộng

Rất nhiều quảng cáo từ các khóa học tiếng Anh với những cam kết rất hấp dẫn “Mất gốc cũng lưu loát như người bản xứ sau 3 tháng”. Hãy nhìn vào thực tế học tiếng Anh chính là một quá trình học lâu dài, rèn luyện cần mẫn chứ không thể một sáng một chiều được!

Vì vậy, thay vì đi tìm kiếm những kết quả không khả thi, những thành tích mơ mộng thì hãy nhìn vào thực tế năng lực, mục tiêu của bản thân, lựa chọn phương pháp phù hợp.

  1. Hãy tìm người hỗ trợ

Bạn hoàn toàn có thể tự học nếu đã có trình độ cơ bản, thì việc tự học tập để nâng cao kiến thức là chuyện khả thi. Nhưng nếu ở trình độ mất gốc, thì việc tự học chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, bạn cần sự hỗ trợ của các thầy cô có chuyên môn cao để định hướng lộ trình, phương pháp phù hợp. Đồng thời, có người sửa chữa lỗi sai sẽ giúp bạn nhanh chóng tiến bộ rõ rệt.

>> Top 5 trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất TPHCM

Skype English – Giải pháp học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 hiệu quả

Thấu hiểu những khó khăn của mọi người khi học tiếng Anh, Skype English ra đời với phương pháp học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 hiệu quả.

Không chỉ là phương pháp học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 cho người mất gốc, tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 cho người đi làm, Skype English còn giúp các em học sinh khai phá tiềm năng Anh ngữ từ những năm đầu đời, giúp hành trình chinh phục tiếng Anh sau này dễ dàng hơn với các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho bé.

Hình thức học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 sẽ giúp bạn tận dụng tối đa thời gian tương tác với giáo viên. Với hình thức học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò này, học viên sẽ được giáo viên theo dõi sát sao năng lực, sửa chữa từng lỗi sai tỉ mỉ nhất.

Đây là cơ hội giúp bạn có thể thực hành giao tiếp tối đa để phát triển sự thành thạo, linh hoạt. Lộ trình được xây dựng dựa vào mục tiêu và năng lực riêng của từng học viên, nhờ đó bạn dễ dàng theo kịp chương trình học của riêng mình, cảm nhận rõ rệt sự thay đổi của bản thân từ những kiến thức nền tảng cơ bản đến các chương trình nâng cao theo yêu cầu của mỗi học viên.

>>> Xem review chi tiết khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 tại Skype English

Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 tại Skype English được diễn ra dưới hình thức trực tuyến, bạn sẽ tiết kiệm thời gian chi phí di chuyển.

Để đăng kí tư vấn và nhận lộ trình học tập riêng dành cho bạn, vui lòng điền vào form đăng kí TẠI ĐÂY

>> Học tiếng Anh online với người bản ngữ giá rẻ chất lượng cao

>> Học tiếng Anh online giá rẻ uy tín ở đâu?

>> Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt nhất?

Skype English – Tiếng Anh online 1 kèm 1 cht lượng cao

Facebook: https://www.facebook.com/skypeenglishservice/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgL_mNxTd99fOuVHWuaAzTg

Skype ID: skypeenglishsupport

Email: skypeenglishbox@gmail.com

Bài viết liên quan

19May
Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành may mặc

Tổng hợp kiến thức tiếng Anh chuyên ngành may mặc, thời trang

Không chỉ cần thành thạo tiếng Anh giao tiếp mà sự nắm vững các kiến thức tiếng Anh chuyên ngành...

21Apr
tiếng Anh chuyên ngành xây dựng (2)

Trọn bộ tiếng Anh chuyên ngành xây dựng chi tiết từ A – Z

[caption id="attachment_9435" align="aligncenter" width="600"] tiếng Anh chuyên ngành xây dựng (1)[/caption] Kiến trúc xây dựng là một trong những ngành...

19Apr
trung tâm tiếng anh cho người đi làm tại hà nội

Top 5 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội chất lượng

Với mô hình học tiếng Anh online 1 kèm 1 tiện lợi, tiết kiệm và hiệu quả vượt trội; Skype...

13Apr

Top 6 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại TPHCM đình đám nhất

Nếu bạn là người đi làm đang đứng trước nỗi lo đánh mất cơ hội thăng tiến hay những job...

14Mar
Tiếng Anh thương mại online

Lộ trình tự học tiếng Anh thương mại online hiệu quả

Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh thì tiếng Anh chắc chắn sẽ là chìa khóa quan...

07Mar
LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

Không có quá nhiều thời gian rảnh rỗi nhưng bạn vẫn cần phải nâng cấp tiếng Anh để đáp ứng...