HỌC TIẾNG ANH ONLINE 1 KÈM 1 Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt là vấn đề nhiều học viên quan tâm. Riêng Skype English – đơn vị tiên phong và khai phá thành công phương pháp học tiếng Anh online 1 kèm 1 đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ học viên trong suốt thời gian qua nhờ vào chất lượng giáo dục vượt trội.

Sự phát triển của nền công nghệ 4.0 đã mở ra kỉ nguyên mới cho nền giáo dục. Đặc biệt, hình thức giảng dạy tiếng Anh theo mô hình trực tuyến online 1 kèm 1 đã và đang trở thành giải pháp giáo dục tối ưu được nhiều đơn vị lựa chọn áp dụng. Càng ngày càng có nhiều mô hình học trực tuyến 1 thầy 1 trò qua Skype mọc lên. Trung bình 3-6 tháng lại có 1 trung tâm mới ra đời. Liệu có phải vì độ hot của phương pháp học tiếng Anh qua Skype này quá hiệu quả hay không? Câu trả lời chính xác nhất vẫn nằm ở người học. Có cầu ắt hẳn có cung. Nguồn cầu ngày càng lớn buộc các trung tâm Anh ngữ trực tuyến ngày càng phải đưa ra các chính sách ưu đãi lớn nhất cho người học để cạnh tranh.

Tuy nhiên nhiều trung tâm quên mất rằng để có thể cạnh tranh, họ đã tự giết chết dịch vụ của mình bằng 1 đội ngũ giáo viên kém chất lượng, yếu về chuyên môn với 1 chi phí thuê rẻ mạt. Marketing tốt phải gắn liền với 1 dịch vụ chất lượng. Phải đảm bảo 1 dịch vụ đẳng cấp mà học phí vẫn phải thấp nhất cho người dùng. Đó mới được gọi là ưu việt. Vậy học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt?

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt

Thế nào là học tiếng Anh online 1 kèm 1?

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 hay còn gọi là one to one được biết đến là hình thức học trực tuyến được ưa chuộng nhất hiện nay. Thay vì phải đến trực tiếp các trung tâm, học viên có thể học tại nhà, tại công ty hay bất kì đâu, có thể tương tác trực tuyến với giáo viên chỉ cần thông qua một chiếc máy tính có kết nối intenet. Lớp học chỉ có duy nhất 1 thầy – 1 trò. Giáo viên giảng dạy có thể là người Việt hoặc người bản ngữ. Công cụ học trực tuyến thông qua các ứng dụng như Skype, Zoom,…. hoặc nền tảng riêng trên website. Tuy nhiên, skype được xem là ứng dụng ổn định, phổ biến nhất với cả học viên Việt Nam và giáo viên quốc tế. Chương trình học cũng như giáo trình, lịch học được tối ưu hóa, thiết kế chuyên biệt với nhu cầu, dựa trên trình độ và mục tiêu của từng học viên để thiết kế phù hợp nhất.

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 có hiệu quả không?

Tiết kiệm thời gian chi phí di chuyển

Ưu điểm đẩu tiên của hình thức học tiếng Anh  trực tuyến 1 kèm 1 mang lại chính là tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển. Thay vì phải đau đầu sắp xếp lịch học theo thời khóa biểu trung tâm thì với hình thức này, học viên lại hoàn toàn chủ động về thời gian học tập. Lịch học được bố trí linh hoạt theo mỗi học viên, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp thời gian làm việc, lịch học tập ở trường, thư giãn nghỉ ngơi tham gia các hoạt động ngoại khóa khác…mà không phải o ép về thời gian. Thậm chí, bạn cũng có thể gạt qua những nỗi lo về thời tiết, nắng mưa, kẹt xe, bụi bẩn… vì chỉ cần ngồi nhà đợi đến giờ học là được.

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 với lộ trình riêng cho từng học viên

Nếu như lớp học trung tâm với số lượng học viên đông đúc sẽ khiến học viên có trình độ không phù hợp khó theo được chương trình học chung của lớp. Về lâu dài sẽ cảm thấy chán nản và bỏ cuộc. Thì với mô hình lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Skype English, học viên được xây dựng lộ trình và học tập riêng biệt tương ứng với năng lực của mình. Điều này giúp học viên cảm thấy hứng thú khi tiếp thu khối lượng kiến thức phù hợp với khả năng và mục tiêu của mình. Sự nhồi nhét quá tải chưa bao giờ là nỗi sợ của học viên tại Skype English. Mỗi giờ lên lớp đều là từng bước khám phá thế giới ngôn ngữ thú vị.

Bám sát điểm mạnh yếu của từng học viên

Vẫn là hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 giữ ưu thế trong việc theo sát, khai thác tỉ mỉ từng điểm mạnh điểm yếu của mỗi học viên. Vì thời gian tương tác dành cho mỗi học viên là 100% trong suốt giờ học nên học viên dù có nhút nhát hay trầm tính đến đâu cũng phải thực hành cùng giáo viên. Lúc này giáo viên có thể nhận ra ngay tức khắc lỗi sai từ phát âm, ngữ pháp, cách dùng từ… của mỗi trường hợp để điều chỉnh và khắc phục kịp thời. Đây là điều mà hình thức học offline tại các trung tâm đông học viên chưa thể khai thác triệt để.

Xóa bỏ rào cản e ngại, tự ti

Học tiếng Anh vốn dĩ là phải thực hành. Nhưng đôi khi nếu khả năng ngôn ngữ chưa tốt, nhiều học viên sẽ “sợ nói tiếng Anh” trước nhiều người. Điều này về lâu dài càng khiến các bạn trở nên thụ động. Đối với hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1, giáo viên và học viên sẽ là 2 người bạn thân thiết chia sẻ cùng nhau trong mỗi giờ học. Học viên sẽ dần xóa bỏ rào cản tự ti, e ngại khi sử dụng tiếng Anh. Song song đó năng lực được cải thiện sẽ là động lực giúp các bạn tiến xa hơn trong hành trình tìm thấy sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh giữa một tập thể.

Với nhiều lợi thế và ưu điểm, hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 là lựa chọn ưu tiên của nhiều học viên. Tuy nhiên, để lựa chọn học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt là một vấn đề chắc chắn khiến bạn phải cân nhắc nhiều. Sau đây, Skype English sẽ đưa ra những gợi ý giúp bạn lựa ý để có thể trả lời câu hỏi học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt?

Những vấn đề khi chọn lựa học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt?

Hãy chọn những trung tâm có tuổi đời lâu với các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1

Hiện nay, hình thức ứng dụng công nghệ vào việc dạy học tiếng Anh trực tuyến đã không còn xa lạ. Nhiều đơn vị trước giờ hoạt động các lớp học offline nay cũng đã số hóa trở thành lớp online. Đây là xu thế chung của thị trường thời công nghệ 4.0. Tuy nhiên, chất lượng “vàng thau lẫn lộn” nên để trả lời câu hỏi học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt thật không thể dễ dàng. Dĩ nhiên giữa nhiều đơn vị, chúng ta có thể cân nhắc những đơn vị có tuổi đời lâu năm. Có thể giải thích điều này chính là vì họ chất lượng. Thị trường luôn biến động không ngừng, nhiều đối thủ mọc lên nhưng họ vẫn trụ vững nghĩa là phải có một chất lượng giảng dạy tốt, học viên cảm thấy uy tín và hiệu quả thì mới quay lại, thậm chí là giới thiệu thêm học viên mới.

Khi chọn học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt, đừng ham giá rẻ

Nhiều học viên sẽ ưu tiên lựa chọn những nơi học phí rẻ nhất. Nhưng liệu bạn có đủ niềm tin, chi phí rẻ nhất sẽ đảm bảo chất lượng. Cứ thử nghĩ bạn thuê 1 gia sư dạy kèm riêng 1 mình bạn thì liệu chi phí bỏ ra của bạn là bao nhiêu? Huống hồ là bạn học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài.

Điều đầu tiên Skype English muốn dành lời khuyên cho học viên đó chính là hãy quan tâm về chất lượng trước khi giá cả. Vì quy luật kinh tế tự nhiên chính là không có sản phẩm giáo dục nào cực rẻ lại có chất lượng cao hàng đầu. Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ uy tín càng khó tìm. Điều đơn giản chúng ta có thể thấy chính là nếu giá học phí rẻ mạt thì làm sao trung tâm có thể đủ chi phí chi trả cho đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chất lượng cao có bằng cấp giảng dạy quốc tế. Và sẽ chẳng có ai kinh doanh để chịu lỗ cả. Nhiều trung tâm quảng bá rầm rộ chương trình quảng cáo với mức học phí cực thấp chỉ để hấp dẫn thật nhiều học viên. Nhưng khi học rồi chính học viên sẽ cảm nhận được mức hiệu quả như thế nào. Nếu phải bỏ tiền học đến 10 khóa kém chất lượng thay vì đầu tư 5 khóa chất lượng vừa hiệu quả, tiết kiệm thời gian thì bạn sẽ chọn giải pháp nào?

Hãy chọn nơi có chi phí cạnh tranh

Không thể rẻ nhất nhưng hãy chọn nơi cạnh tranh nhất. Cạnh tranh ở đây là một mức phí vừa phải trong khả năng tài chính mà bạn có thể nghiêm túc đầu tư cho việc học tiếng Anh đạt hiệu quả tốt nhất. Hãy xem nhiều đánh giá từ các nguồn, các diễn đàn, từ người thân. Sau đó bạn hãy liệt kê ra danh sách những trung tâm có khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 uy tín về chất lượng mà bạn biết. Sau đó, liên hệ tư vấn để nhận bảng phí. Khi so sánh mức học phí của các trung tâm bạn sẽ thấy ở những nơi có phương pháp giáo dục chất lượng cao, học phí thật sự không chênh lệch nhau quá nhiều đâu. Bạn có thể lựa chọn nơi có mức phí cạnh tranh nhất trong khả năng và xem xét đến yếu tố chính sách đóng học phí.

Đừng tin vào những lời cam kết phi thực tế

Nhiều trung tâm quảng bá những chương trình học rất hấp dẫn với cam kết “Thành thạo tiếng Anh giao tiếp như người bản xứ chỉ sau 1 tháng”. Bạn có tin bản thân mình làm được. Với kinh nghiệm giảng dạy hơn một thập kỉ, Skype English vẫn chỉ có thể cam kết “cải thiện hiệu quả rõ rệt, hoặc cam kết học hiệu quả”. Hiệu quả ở đây còn phụ thuộc vào sự nỗ lực của chính học viên và cần phải trải qua một quá trình rèn luyện gian nan chứ không thể một sớm một chiều mà “thành thạo như người bản xứ”. Vì vậy, hãy kiểm định chất lượng, tham khảo các thông tin đánh giá của khách hàng trước đây từ các diễn đàn trước khi quyết định đăng kí chính thức.

Chính sách học phí linh hoạt

Đây chính là điểm tạo nên sự khác biệt. Nhiều nơi áp dụng chương trình học phí trọn khóa dài hạn. Nghĩa là bạn phải đóng trọn 1 lần khóa học kéo dài từ tối thiếu 6 tháng, 1 năm đến 2 năm. Điều này khiến bạn cảm thấy “ngộp” vì số tiền phải bỏ ra ngay từ ban đầu quá lớn. Thậm chí còn kéo theo rủi ro là nếu trong quá trình học, có vấn đề phát sinh bạn không hài lòng hoặc vấn đề cá nhân không thể tiếp tục theo học bạn cũng không dám bỏ vì “tiếc tiền”. Vì thế hãy chọn những nơi có chính sách học phí linh hoạt mà bạn có thể lựa chọn đóng ngắn hạn, dài hạn khác nhau. Dĩ nhiên khi bạn đóng dài hạn sẽ luôn có những mức ưu đãi học phí đi kèm. Bạn có thể tự do lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Vì sao nên chọn học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Skype English?

Skype English – một sản phẩm giáo dục chất lượng cao trực thuộc công ty TNHH CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC REAL LEARNING – đơn vị tiên phong và dẫn đầu giải pháp giáo dục tiếng Anh online 1 kèm 1.

học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt

Ra đời từ 2013, Skype English là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam xây dựng hình thức dạy tiếng Anh online 1 kèm 1 khi học trực tuyến vẫn còn là khái niệm xa xỉ với nền giáo dục nước nhà. Việc triển khai mô hình dạy và học tiếng Anh online với người nước ngoài 1 thầy kèm 1 trò thông qua ứng dụng Skype mở ra xu hướng giáo dục mới mang đến nhiều ưu điểm. Không chỉ giúp tiết kiệm thời gian chi phí đi lại cho cả giáo viên, học viên mà việc tận dụng lợi thế công nghệ còn xóa bỏ rào cản không gian, khoảng cách địa lí của các quốc gia. Skype English đã tạo ra hệ thống mạng lưới giáo dục kết nối toàn cầu giúp việc học tiếng Anh không còn quá khó khăn, vất vả và tốn kém như mọi người vẫn nghĩ. Hiện thực hóa giấc mơ “xóa mù tiếng Anh” để người Việt đủ tự tin và bản lĩnh hội nhập năm châu là sứ mệnh Skype English theo đuổi suốt gần một thập kỉ qua.

Vì sao Skype English luôn nhận được sự hài lòng từ học viên

 • Đội ngũ giáo viên chất lượng cao và có đầy đủ chứng chỉ giảng dạy quốc tế cần thiết với kinh nghiệm dày dặn từ 5- 30 năm
 • Khóa học đa dạng bao gồm tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, tiếng Anh giao tiếp trẻ em, tiếng Anh thương mại, Luyện thi chứng chỉ IELTS...
 • Sự nhiệt tình và tâm huyết từ giáo viên đến đội ngũ tư vấn dành cho mỗi học viên
 • Theo sát, đánh giá, ghi nhận phản hồi và đưa ra giải pháp học tập phù hợp
 • Cam kết chất lượng nếu không đạt hoàn tiền 100%
 • Học phí tiết kiệm và cạnh tranh hàng đầu trên thị trường
 • Thay vì phải tham gia một khóa học dài kì thì Skype English đã xây dựng chương trình học ngắn hạn. Đa dạng các lựa chọn từ 10 buổi đến 20, 60, 120 buổi để học viên tự do lựa chọn theo nhu cầu và khả năng tài chính. 10 buổi là khóa học trải nghiệm ngắn hạn để học viên đánh giá độ phù hợp với phương pháp học tiếng Anh online 1 kèm 1 và quyết định đăng kí những khóa dài hạn để nhận các ưu đãi học phí hấp dẫn hơn.

ĐẶC BIỆT

 • SKYPE ENGLISH xây dựng chính sách MIỄN PHÍ 2 BUỔI HỌC THỬ MIỄN PHÍ để học viên có cơ hội trải nghiệm hình thức học tập tiếng Anh online 1 kèm 1 hiệu quả.
 • Tặng MIỄN PHÍ giáo trình học tập phù hợp năng lực
 • MIỄN PHÍ kiểm tra và đánh giá trình độ đầu vào trước khi chính thức xây dựng chương trình học
 • Và quan trọng hơn hết chính là đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trong suốt quá trình từ khi tham khảo tư vấn đến toàn bộ thời gian học tập. Kết quả và thành tựu của học viên thông qua việc cải thiện năng lực và trình độ tiếng Anh chính là sứ mệnh mà Skype English theo đuổi.

Đăng kí tư vấn và học thử miễn phí tiếng Anh cho người đi làm

Bạn cần học tiếng Anh online 1 kèm 1 như thế nào để hiệu quả nhất?

Tìm được lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt chỉ là một khía cạnh của vấn đề. Nỗ lực và sự cố gắng của bản thân mới là yếu tố quyết định phần lớn kết quả. Sau khi đã được xây dựng lộ trình phù hợp và sắp xếp những buổi học cùng giáo viên Skype English, thời gian còn lại bạn nên tự học thêm thông qua nhiều kênh, tài liệu,…Việc tự củng cố kiến thức thường xuyên sẽ giúp bạn mau chóng đạt được mục tiêu và sử dụng thành thạo tiếng Anh thay vì chỉ phụ thuộc hoàn toàn vào những giờ lên lớp.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết liên quan tại

>>> Hướng dẫn cách sử dụng tiếng Anh lưu loát tự tin

>>> Bí quyết luyện tập kĩ năng giao tiếp tiếng Anh

Mô hình học tiếng Anh Online 1 kèm 1 tại Skype English

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English

Trả lời

Path 252@ 2

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ miễn phí

  Hãy đến Skype English ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!