HỌC TIẾNG ANH ONLINE VỚI NGƯỜI BẢN NGỮ CỰC RẺ CỰC HIỆU QUẢ

Học tiếng Anh online với người bản ngữ ngày nay đã trở thành xu thế giáo dục tiếng Anh hiện đại. Có những giải pháp vừa tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, bạn không cần phải đến trung tâm nhưng vẫn được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên bản ngữ chất lượng cao đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Trong đó, phải kể đến lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Skype English.

Vì sao nên học tiếng Anh với người bản ngữ?

Học tiếng Anh với người bản ngữ là giải pháp tốt nhất giúp bạn rèn luyện kĩ năng giao tiếp, đặc biệt là chuẩn hóa phát âm. Vì những giáo viên bản ngữ như Anh, Mỹ, Canada… sẽ dùng ngôn ngữ mẹ đẻ là tiếng Anh nên chắc chẳn khả năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp của họ là một bản năng.

Khi được luyện tập thường xuyên với giáo viên bản ngữ, bạn sẽ tự động hình thành khả năng giao tiếp và phản xạ linh hoạt, thành thạo.

Tuy nhiên, để tham gia một khóa học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ bạn sẽ phải đến các trung tâm uy tín, có giáo viên bản ngữ tham gia giảng dạy. Và hầu như lớp học sẽ là mô hình đông người. Vì thế bạn sẽ hạn chế khả năng được tương tác với giáo viên. Tuy nhiên, mức học phí của các lớp đều khá cao.

Thế nhưng từ khi phương pháp học tiếng Anh online với người bản ngữ theo mô hình 1 kèm 1 tại Skype English ra đời, một kỉ nguyên giáo dục tiếng Anh mới đã mở ra.

Chỉ cần một chiếc máy tính hoặc smartphone có kết nối internet hoặc 3G, cài đặt phần mềm Skype sau đó đăng kí tài khoản, bạn sẽ có ngay một lớp học tiếng Anh trực tuyến với người bản ngữ cực tiết kiệm và hiệu quả.

học tiếng anh online với người bản ngữ

Vì sao bạn nên học tiếng Anh online với người bản ngữ theo mô hình 1 kèm 1 của Skype English?

Không tốn thời gian di chuyển?

Bạn sẽ không còn phải băn khoăn đến việc đưa đón con đến các lớp tiếng Anh buổi tối sau giờ làm bận rộn. Bạn không còn phải chịu cảnh chen lấn trên đường tới lớp lúc giờ tan tầm cao điểm nữa. Bạn chỉ cần ngồi tại quán cafe, tại bàn làm việc cơ quan hay vừa đi dạo quanh phố đi bộ, bạn vừa có thể học tiếng Anh. Thật tiện lợi phải không?

Lớp học 1 – 1, tương tác trực tiếp với giáo viên

Bạn đã phát chán với cảnh lớp học tiếng Anh mấy chục học viên? Bạn có thắc mắc mà giáo viên không thể giúp đỡ trực tiếp cho bạn được? Vậy học tiếng Anh trực tuyến với người bản ngữ qua Skype chỉ 1 thầy 1 trò trực tiếp, bạn sẽ tha hồ hỏi thầy cô những vấn đề thắc mắc mà không cần phải chờ đợi nữa.

Bạn sẽ có một lớp học tương tác trực tiếp với giáo viên là người bản ngữ và giao tiếp, trò chuyện thoải mái. Đảm bảo trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện đáng kể đó.

Học tiếng Anh online với giáo viên bản ngữ nhưng học phí cực rẻ

Học tiếng Anh online với giáo viên bản ngữ là lựa chọn số 1 nếu bạn muốn giỏi tiếng Anh lại tiết kiệm thời gian.

Nhưng với các lớp học thông thường, bạn sẽ phải chi trả rất nhiều tiền cho một buổi học 1:1. Bạn có thể tốn đến cả 1 triệu đồng/ buổi học 60 phút với giáo viên bản ngữ. Còn muốn tiết kiệm chi phí thì phải chen chân trong các lớp học đông đúc tại trung tâm mà không hề hiệu quả.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí ngay các lớp học tiếng Anh online với người bản ngữ tại Skype English với một mức học phí cực kì tiết kiệm. Chỉ 255k/30 phút, 385k/45 phút và 495k/ 60 phút.

Đặc biệt, khi đăng kí khóa học dài hạn, bạn sẽ nhận được ưu đãi học phí hấp dẫn.

Đội ngũ giáo viên tại Skype English đều đảm bảo yêu cầu tuyển dụng khắt khe. Sở hữu chứng chỉ giảng dạy quốc tế, chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn từ 3 – 30 năm.

Skype English cũng thiết kế đa dạng các chương trình đào tạo từ tiếng Anh giao tiếp tổng quát, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh cho trẻ em, … để phù hợp với nhu cầu khác nhau của học viên.

Chính sách HỌC THỬ MIỄN PHÍ là cơ hội để học viên tiếp cận phương pháp, đồng thời trung tâm cũng có thể đánh giá năng lực và từ đó tư vấn một lộ trình học tập riêng biệt dành cho bạn.

Cùng Skype English trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh online với người bản ngữ vừa tiết kiệm và hiệu quả nhé.

>>>  Học tiếng Anh online 1 kèm 1

>>>  Tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm

 

 

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English

Trả lời

Path 252@ 2

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ miễn phí

    Hãy đến Skype English ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!