Khóa học IELTS 1 kèm 1 học phí bao nhiêu?

Hình thức học IELTS 1 kèm 1 đang là mô hình luyện thi IELTS hiệu quả, tiết kiệm thời gian và tiện lợi thu hút sự quan tâm của nhiều sĩ tử. Đặc biệt là các bạn đang quyết liệt theo đuổi mục tiêu chiến chiến IELTS để chuẩn bị cho hành trình du học hoặc xét tuyển vào các ngôi trường đại học mơ ước của mình. Vậy khóa học IELTS  1 kèm 1 học phí bao nhiêu là điều mà các bạn quan tâm để cân đối tài chính của mình.

ielts 1 kèm 1 học phí

Hãy cùng Skype English tham khảo bài viết chi tiết sau đây nhé!

>> Học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người mất gốc

Vì sao nên chọn các khóa học IELTS 1 kèm 1?

Chính sách IELTS tuyển thẳng cấp 3 hay IELTS tuyển thẳng đại học đã mở ra rất nhiều cơ hội hấp dẫn cho các bạn học sinh giỏi ngoại ngữ, đặc biệt là các bạn đang có ý định theo đuổi một chứng chỉ IELTS.

Hành trình chinh chiến IELTS là giai đoạn khó khăn, đòi hỏi rất nhiều sự nỗ lực cũng như sự kiên trì của học viên. Quan trọng hơn hết là các bạn phải có lộ trình và phương pháp học tập phù hợp, khoa học cũng như sự hỗ trợ của các thầy cô có chuyên môn và kinh nghiệm. Ngoài việc củng cố kiến thức, học viên cần trang bị kĩ năng làm bài và các kỹ thuật quan trọng để vượt qua kì thi IELTS dễ dàng, hiệu quả với điểm số mơ ước.

Khóa học IELTS 1 kèm 1 là một trong các mô hình luyện thi đang được quan tâm hiện nay bởi ưu thế:

  • Học viên được xây dựng lộ trình riêng phù hợp với mục tiêu IELTS và năng lực, trình độ hiện tại. Do đó, lộ trình bài bản bám sát điểm mạnh và điểm yếu của mỗi học viên giúp các bạn phát huy tối đa năng lực của mình.
  • 1 thầy kèm 1 trò sát sao, giúp học viên tận dụng tối đa thời gian tương tác với học viên trong suốt buổi học, đây là cơ hội để các bạn thực hành speaking tốt nhất
  • Giáo viên có thể hỗ trợ hướng dẫn bài viết writing chi tiết, cụ thể và sửa lỗi tỉ mỉ
  • Học viên được chọn lựa lịch học phù hợp và nghỉ học cũng có thể học bù, không lo mất buổi, hay mất bài
  • Chương trình học xây dựng đo lường hiệu quả theo mỗi level, từ đó đánh giá được sự tiến bộ ở từng bậc và đảm bảo hiệu quả đầu ra sát nhất cho học viên

Mô hình học IELTS 1 kèm 1 được xem là hình thức học gia sư hiệu quả, tiện lợi và phù hợp với các sĩ tử không có nhiều thời gian ôn thi IELTS nhưng vẫn cần sự đảm bảo chắc chắn kết quả của mình.

Khóa học IELTS 1 kèm 1 học phí bao nhiêu?

Với nhiều ưu điểm, hiện nay các trung tâm IELTS đã bắt đầu triển khai mô hình học IELTS 1 kèm 1. Tuy nhiên, học IELTS 1 kèm 1 học phí bao nhiêu, có quá đắt đỏ không là vấn đề đang được nhiều học viên quan tâm.

Sau đây là học phí IELTS 1 kèm 1 tại các trung tâm tiêu biểu hiện nay để các bạn có thể tham khảo và so sánh:

Skype English

Skype English là một trong những trung tâm tiên phong và dẫn đầu tại Việt Nam mô hình học tiếng Anh online 1 kèm 1. Bên cạnh các khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, tiếng Anh trẻ em và tiếng Anh; Skype English còn là lựa chọn của hàng nghìn sĩ tử luyện thi IELTS 1 kèm 1. 

Học phí luyện thi IELTS 1 kèm 1 tại Skype English rơi vào khoảng 295k/buổi. Bên cạnh đó, Skype English còn áp dụng chính sách ưu đãi chỉ còn 236k/buổi.Lộ trình IELTS từ 3.0 – 6.5 sẽ mất khoảng 180 buổi. Từ 7.0 – 8.0 sẽ mất từ khoảng 3 tháng trở lên.

 

Ưu điểm khi luyện thi IELTS tại Skype English?
Đội ngũ giáo viên luyện thi IELTS 1 kèm 1 tại Skype English đều là các thầy cô có kinh nghiệm chinh chiến IELTS dày dặn, với chứng chỉ IELTS từ 7.5+ trở lên và đặc biệt là  giành trọn điểm số tuyệt đối 9.0 cho 2 kỹ năng Speaking và Writing. Bên cạnh đó, các thầy cô cũng có kinh nghiệm dày dặn trong việc luyện thi IELTS cho học viên, hiểu được những khó khăn và các lỗi thường gặp trong kì thi, chia sẻ các bí quyết làm bài hiệu quả tương ứng với điểm mạnh yếu của mỗi học viên.

Skype English tiến hành kiểm tra đầu vào miễn phí toàn diện 4 kĩ năng nghe nói đọc viết thông qua bài kiểm tra và 1 buổi học thử miễn phí để đánh giá speaking. Sau đó, dựa trên năng lực hiện tại và mục tiêu mong muốn của học viên, Skype English sẽ xây dựng và tư vấn lộ trình luyện thi IELTS chuyên biệt riêng cho học viên.

Cố vấn chuyên môn hỗ trợ trong suốt khóa học ở từng giai đoạn để đảm bảo việc học sát sao, hiệu quả nhất. Skype English cam kết điểm số đầu ra và chính sách học lại miễn phí nếu học viên không đạt mục tiêu. Chính sách bảo lưu linh động và học viên có thể chủ động chọn lựa giáo viên, chọn lựa lịch học phù hợp. Ngoài ra, Skype English còn có hình thức học IELTS theo nhóm nhỏ từ 2 – 5 học viên với chi phí chỉ 85k/giờ.

IELTS fighter

IELTS fighter cũng là một trong những trung tâm quen thuộc với học viên IELTS. Khóa IELTS 1 kèm 1 học phí online là 950k/ 1 buổi, và thông thường từ 4.0 lên 7.0 cần 91 buổi – thời lượng 1 buổi là 2 tiếng – có hợp đồng cam kết đầu ra.

>> Học IELTS từ  0 lên 6.5 mất bao lâu?

IELTS vietop

Một trung tâm khác được nhiều sĩ tử quan tâm học phí học IELTS 1 kèm 1 là IELTS Vietop với mức phí dao động 200- 325k/buổi cho hình thức học nhóm và học 1 kèm 1 thì 650-750k/giờ. Ngoài ra, trung tâm còn có hình thức học nhóm dao động từ 200 – 325k/buổi.

>> Ielts mấy chấm đi du học?

Như Ý IELTS 8.5

Tại Như Ý IELTS 8.5 sẽ tập trung vào hình thức học lớp nhóm 9 – 12, học phí là 3tr6/1 tháng, 1 tuần 3 buổi, khi học viê đóng trọn khóa sẽ cam kết đầu ra.

Còn học IELTS 1 kèm 1 học phí với giáo viên là 400k/1h, học viên cần đăng ký tối thiểu 20 giờ để giáo viên sắp xếp.  Thông thường khi học 1 kèm 1 tại Như Ý IELTS 8.5 thì học viên cũng phải học khoảng hơn 200 giờ mới đạt dc target 7.0+. Học IELTS 1 kèm 1 học phí 400k/1h sẽ không cam kết đầu ra với các khóa ngắn, mà chỉ cam kết đầu ra khi học viên đăng kí trên 200h – tương đương khoảng 70 triệu.

Phionline

Ngoài giao tiếp, Phionline cũng có các khóa học IELTS 1 kèm 1 học phí dao động 288k/buổi 50p (khóa 8 buổi), 230k/buổi 50p (khóa 10 và 20 buổi).  Tuy nhiên, Phionline không cam kết đầu ra với các khóa IELTSA.

Trên đây là thông tin học phí học IELTS 1 kèm 1 để các bạn tham khảo. Chúc các bạn sẽ tìm được trung tâm phù hợp và có hành trình chinh phục IELTS thật tốt. Nếu có bất kì câu hỏi nào, các bạn đừng ngần ngại để lại thông tin tư vấn và đăng ký học thử miễn phí cùng Skype English nhé.

 

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English
Path 252@ 2

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ miễn phí

    Hãy đến Skype English ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!