Học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài online qua kênh nào thì hiệu quả?

Học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài là phương pháp hiệu quả để nhanh chóng nâng cao trình độ tiếng Anh, đặc biệt là kĩ năng phản xạ. Tuy nhiên, để hiệu quả đạt được tốt nhất, việc học nên được diễn ra thường xuyên, đều đặn có kế hoạch cụ thể khoa học và người giảng dạy cần có chuyên môn bài bản với phương pháp sư phạm hiệu quả. Hoặc ít nhất bạn cũng phải chọn được những nguồn học uy tín, chất lượng. Hãy cùng Skype English khám phá các kênh học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài online hiệu quả nhé.

Có nên học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài online?

Có người cho rằng học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài online sẽ rất hiệu quả vì được luyện tập nghe nói thường xuyên sẽ mau nâng cấp level. Nhưng có ý kiến cho rằng, nếu trình độ tiếng Anh mất gốc thì làm sao có thể học với người nước ngoài. Vậy đâu là câu trả lời phù hợp?

Ưu điểm khi học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài online?

Tạo tư duy phản xạ tiếng Anh: khác với cách nghe  – dịch và dịch – nói từ tiếng Anh – Việt, Việt – Anh như một số hiện trạng chung của người dùng tiếng Anh, phương pháp học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài online giúp người hình thành khả năng nghe nói một cách chủ động, từ đó phản xạ thành thạo và linh hoạt khi đặt vào các ngữ cảnh giao tiếp.

Chuẩn hóa phát âm: nếu bạn học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài online mà là nhóm giáo viên bản ngữ thì phát âm sẽ được nghe nhiều phát âm chuẩn, từ đó bắt chước phát âm nhấn nhá của họ một cách dễ dàng.

Học tại nhà tiện lợi mọi lúc mọi nơi: hiện nay có rất nhiều phương pháp học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài online giúp bạn có thể học tiếng Anh tại nhà, qua các ứng dụng hoặc học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 tiện lợi, tiết kiệm công sức.

>> Có nên học tiếng Anh online 1 kèm 1?

Nhược điểm

Rào cản ngôn ngữ ban đầu: trường hợp học với giáo viên nước ngoài nhưng trình độ của bạn còn quá thấp hoặc gần như mất gốc thì chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn về rào cản ngôn ngữ, không thể nghe không thể hiểu.

Lúc này, bạn nên chọn các phương pháp học online phù hợp qua sách, qua video để nâng cao trình độ tiếng Anh, củng cố kiến thức trước khi học với người nước ngoài.

Nhưng tốt hơn hết là nên tham gia các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người mất gốc để được sự hỗ trợ tốt nhất của giáo viên, nhằm nhanh chóng lấy lại kiến thức. Sau đó có thể tham gia các khóa học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài mà không còn lo ngại.

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English

Khó lựa chọn kênh uy tín

Mặc dù học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài online mang nhiều lợi ích nhưng bạn cảm thấy băn khoăn vì không biết chọn kênh học nào, trung tâm hay hình thức học nào uy tín, chất lường và hiệu quả với lộ trình học khoa học, phương pháp phù hợp với năng lực và mục tiêu của mình.

Vì muốn chất lượng học tập tốt nhất, bạn nên chọn các nguồn học có giáo viên chất lượng, chuyên môn cao và phương pháp sư  phạm đúng cách, giáo trình bài bản.

>> Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt?

Các kênh học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài online hiệu quả

Học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài online tại Skype English

Skype English là trung tâm đi đầu tại Việt Nam trong việc triển khai mô hình học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài online 1 kèm 1. Hình thức học này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho người học:

 • Tận dụng tối đa thời gian tương tác 1 thầy – 1 trò mà không bị chi phối bởi nhiều học viên như ở lớp học đông người ở các trung tâm offline truyền thống trước đây.
 • Học viên có thể thực hành giao tiếp nhiều nhất với giáo viên trong suốt buổi học, nhờ đó khả năng giao tiếp sẽ nhanh chóng cải thiện, phản xạ thành thạo, lưu loát và tự tin hơn
 • Chương trình học sẽ được thiết kế riêng dựa vào mục tiêu của mỗi học viên, do đó bạn có thể rút ngắn thời gian học tập, mang đến kết quả học tốt nhất với tính ứng dụng cao nhất theo nhu cầu của mình
 • Giáo viên sẽ điều chỉnh phương pháp giảng dạy dựa trên năng lực đầu vào và khả năng tiếp thu của mỗi học viên để đảm bảo hiệu quả học tập tốt nhất, dễ hiểu, dễ nắm bắt bài
 • Lịch học linh hoạt dựa vào thời khóa biểu riêng do học viên chủ động lựa chọn. Nếu bạn là người đi làm bận rộn không có nhiều thời gian hoặc học sinh bận lịch dày đặc tại trường vẫn có thể chủ động xếp lịch học theo thời gian rảnh của mình chứ không phụ thuộc vào trung tâm.
 • Giáo viên có thể theo sát kèm cặp sửa lỗi tỉ mỉ và chi tiết cho học viên, chuẩn hóa phát âm. Học viên có thể trao đổi với giáo viên xuyêt suốt bất kì kiến thức nào còn chưa rõ đến khi hiểu rõ chắc chắn kiến thức và vận dụng thành thạo mới thôi. Đây là ưu điểm rất lớn so với các lớp học truyền thống đông người khiến giáo viên khó sâu sát từng học viên.
 • Video record ghi hình lớp học để xem xét, đánh giá lại hiệu quả từng buổi học. Bạn có thể xem lại video lớp học của mình bất kì lúc nào.
 • Bạn có thể học tại nhà, tại công ty hay bất kì đâu mà không cần tốn thời gian, chi phí di chuyển đến trung tâm
 • Đội ngũ giáo viên chất lượng cao được tuyển dụng rất khắt khe, đòi hỏi cao về yêu cầu chuyên môn cũng như kinh nghiệm giảng dạy là yếu tố đảm bảo mang lại hiệu quả đào tạo cao nhất cho học viên của mình
 • Giáo viên đa dạng từ nhóm GV Việt Nam dành cho các bạn mất gốc tiếng Anh chưa thể học với giáo viên nước ngoài ngay thì có thể đồng hành cùng các thầy cô Việt Nam trong quá trình ban đầu để có thể củng cố lại kiến thức.
 • Nhóm GV Châu Âu, GV Philippines và GV bản ngữ Anh/Mỹ/Úc/Canada đáp ứng đa dạng yêu cầu của mỗi học viên tùy vào mục đích học tiếng Anh của mình là phục vụ công việc, hay định cư.
 • Đội ngũ cố vấn chuyên môn luôn theo sát mỗi học viên trong suốt quá trình học để có sự hỗ trợ tốt nhất về chuyên môn cũng như điều chỉnh phương pháp giảng dạy phù hợp nhất
 • Tư vấn viên nhiệt tình và tận tâm hỗ trợ chi tiết trong suốt quá trình từ khi tư vấn đến khi xếp lớp học chính thức và trong suốt quá trình học để xử lý các vấn đề phát sinh kịp thời cho học viên
 • Kiểm tra định kì sau mỗi 15 buổi, 30 buổi để đánh giá sự tiến bộ của học viên
 • Video ghi hình lớp học để học viên/ phụ huynh có thể xem lại nội dung và chất lượng giảng dạy của giáo viên
 • Skype English cung cấp đa dạng tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốckhóa học dành cho người đi làm,tiếng Anh trẻ em từ 5 tuổi trở lên, sinh viên và các bạn luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEIC…
 • Đặc biệt, mức học phí tại Skype English được xem là cạnh tranh nhất thị trường cùng chính sách đóng học phí linh hoạt với các khóa ngắn hạn chỉ từ 1,6 triệu/ khóa giúp học viên dễ dàng tin tưởng lựa chọn đăng kí.
 • Sau khi đã tin tưởng vào hiệu quả và uy tín của trung tâm, học viên có thể chọn đăng kí các chương trình dài hạn để nhận học bổng tặng đến 80 buổi và giảm trực tiếp tiền mặt 1.150.000

Học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài online 1 kèm 1 tại Skype English, bạn sẽ cảm nhận hiệu quả rõ rệt chỉ sau 15h học đầu tiên.

>> ĐĂNG KÍ HỌC THỬ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Italki

Đây là 1 website nổi tiếng hàng đầu trong số các web chuyên về trao đổi ngôn ngữ. Tại Italki, bạn có thể trở thành giáo viên hoặc học viên và tham gia học rất nhiều ngoại ngữ: từ tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha…

Nếu muốn học tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả, các bạn có thể dễ dàng tìm được những người bạn chung mục đich giống mình để kết nối và trao đổi tại đây. Nhưng ở Italki đa phần sẽ là hình thức trao đổi thực hành giữa các bạn học viên với nhau, nếu bạn muốn học với những giáo viên chất lượng thì sẽ phải bỏ thêm chi phí.

Easy Language Exchange

Easy Language Exchange hiểu một cách đơn giản là hai bên cùng trao đổi và dạy ngôn ngữ cho nhau. Website cung cấp tất cả những công cụ cần thiết cho những người muốn tự học tiếng Anh online miễn phí tại nhà. Bạn có thể luyện tập học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài online hiệu quả cùng với những người bạn có chung mục đích, nhiệt tình tại đây.

Verbling

Verbling là một nền tảng học ngôn ngữ trực tuyến kết hợp các cá nhân với giáo viên ngôn ngữ thông qua trò chuyện video.

Coffee Learning

Ưu điểm của Coefee Learning là không chỉ giúp bạn kết nối giao tiếp tiếng Anh mà còn có những trò chơi thú vị giúp bạn nâng cao vốn từ vựng và khả năng phát âm của mình. Khi đăng nhập và Coefee Learning, bạn có thể thấy danh sách những người đang online ở ngay trang chủ. Từ danh sách này, bạn sẽ chọn người bạn muốn học và luyện nói tiếng Anh cùng nhau. Bên cạnh đó, Coefee Learning cũng là website lý tưởng cho bạn kiểm tra trình độ.

Mỗi hình thức học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài online sẽ có các ưu nhược điểm khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu, mục tiêu của mình mà các bạn nên tham khảo một hoặc kết hơp các cách phù hợp.

=======

Skype English – Tiếng Anh online 1 kèm 1 cht lượng cao

Facebook: https://www.facebook.com/skypeenglishservice/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgL_mNxTd99fOuVHWuaAzTg

Email: skypeenglishbox@gmail.com

Bài viết liên quan

02Jun

Học tiếng anh 1 kèm 1 online: Nâng Cao Kỹ Năng Giao Tiếp

Trong thời đại công nghệ hiện đại, việc học tiếng anh 1 kèm 1 online đã trở thành một xu...

19May
Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành may mặc

Tổng hợp kiến thức tiếng Anh chuyên ngành may mặc, thời trang

Không chỉ cần thành thạo tiếng Anh giao tiếp mà sự nắm vững các kiến thức tiếng Anh chuyên ngành...

12May
Top 5 trung tâm tiếng Anh tại Biên Hòa

Review Top 5 trung tâm tiếng Anh tại Biên Hòa tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh tại Biên Hòa nhưng chưa biết nên lựa chọn khóa học...

25Apr
TOP TRUNG TÂM TIẾNG ANH ONLINE TỐT NHẤT

Review top 9 trung tâm tiếng Anh online tốt nhất 2023

Xu hướng học tiếng Anh online với ưu thế tiện lợi, hiệu quả không kém mô hình truyền thống đã...

03Apr
Học tiếng Anh bao lâu thì giao tiếp được

Một khóa học tiếng Anh bao lâu thì giao tiếp được?

Một khóa học tiếng Anh bao lâu thì giao tiếp được là câu hỏi mà rất nhiều học viên quan...

13Mar
phát âm tiếng Anh chuẩn có khó không?

Luyện phát âm tiếng Anh hiệu quả ngay tại nhà

Phát âm tiếng Anh sai là nguyên nhân khiến những cuộc giao tiếp trở nên khó khăn, người nghe không...