Tại sao nên học tiếng Anh Online 1 kèm 1?

Vì sao nên học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Skype English?

Nội dung

Học tiếng Anh online 1 kèm 1

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 là hình thức học không còn xa lạ trong thời đại ngày nay. Sự bùng nổ của internet chính là chân trời rộng mở để hình thức học trực tuyến lên ngôi. Tiếng Anh là nền tảng hết sức quan trọng trong hành trang bước vào đời. Vì thế, việc trang bị vốn tiếng Anh tốt chính là cách bạn phát triển tương lai, hội nhập tốt nhất vào cộng đồng quốc tế. Việc không có thời gian, quá bận rộn với công việc không còn là nỗi lo. Các khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online sẽ giúp bạn trang bị kiến thức tốt nhất.

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 là gì?

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 hay còn gọi là one to one. Được biết đến là hình thức học trực tuyến được ưa chuộng nhất hiện nay. Lớp học chỉ có duy nhất 1 thầy – 1 trò. Giáo viên giảng dạy có thể là người Việt hoặc người bản ngữ. Công cụ học trực tuyến thông qua các ứng dụng như Skype, website.Chỉ cần kết nối internet là giáo viên và học sinh có thể tương tác trực tiếp. Chương trình học cũng như giáo trình được tối ưu hóa, thiết kế chuyên biệt với nhu cầu, dựa trên trình độ và mục tiêu của từng học viên để thiết kế phù hợp nhất.

>>> Học tiếng Anh online giá rẻ uy tín ở đâu?

>>> Tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1

Không đau đầu sắp xếp thời gian, chọn địa điểm

Chủ động thời gian, chủ động về địa điểm học. Đây là một trong những ưu điểm lớn của học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ mang lại. Không cần phải di chuyển đến các trung tâm. Chỉ ngồi tại nhà và gặp gỡ giáo viên qua hệ thống học trực tuyến. Bạn sẽ chủ động được ngày giờ, học vào lúc nào mình rảnh. Không phải o ép về thời gian cứng như ở các trung tâm. Bạn vẫn có thể đi làm thêm, tham gia các CLB ở trường. Đồng thời tham gia vào các phong trào khác mà không hề bị cản trở về thời gian. Có thể học ở mọi lúc, mọi nơi bằng laptop, máy tính bảng hoặc điện thoại.

Linh động chuyển khóa học

Một ưu điểm tuyệt vời của các khóa học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 là rất linh động. Khi đăng ký khóa học, nếu bạn không có thời gian để học. Bạn có thể share khóa học, buổi học của mình cho người khác để tiết kiệm chi phí. Hơn nữa, cấu trúc giờ học cũng rất linh hoạt. Các lớp học online được tổ chức trong nhiều khung giờ học khác nhau. Trải dài đều 24/24 để học viên có thể sắp xếp đăng ký bất cứ thời gian nào mình rảnh.

Được trải nghiệm thú vị cùng giáo viên nước ngoài

Mua gói học tiếng Anh 1 kèm 1 online với người nước ngoài, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc và nói bằng tiếng Anh, hiểu bằng tiếng Anh. Giờ học tiếng Anh sẽ tập trung cao độ hơn. Do vậy học viên theo học sẽ đạt kết quả nhanh hơn những hình thức khác. Một lợi thế nữa khi học cùng người nước ngoài đó là việc bạn không chỉ được phát hiện và cải thiện về ngữ âm mà còn học được cách nhấn nhá sao cho chuyên nghiệp. Bạn sẽ nói, viết, nghe hiểu hoàn toàn 100% bằng tiếng Anh.

Không áp lực

Học tiếng Anh 1 thầy 1 trò online bạn sẽ không chịu áp lực đè nặng. Giáo viên nước ngoài là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Không những thế họ còn là những người nắm bắt tâm lý tốt. Ảnh hưởng từ môi trường sống phóng khoáng, phong cách sống hiện đại. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những bài học tiếng Anh phù hợp với tâm lý. Đặc biệt là phương pháp vừa học vừa chơi, vừa thực hành. Chính sự mới lạ này khiến tiếng Anh trực tuyến 1 – 1 được nhiều người theo dõi và thích thú.

Được học thử để cảm nhận

Trước khi bắt đầu mô hình học tiếng Anh online 1 kèm 1. Nếu chưa quyết định đăng ký khóa học chính thức. Bạn có thể trải nghiệm đăng ký học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí. Buổi học sẽ đánh giá hình thức này có phù hợp với bạn hay không, có nên học hay không.

Hiệu quả vượt trội đến hơn 40% so với các lớp học offline

Học tiếng Anh 1 kèm 1 chỉ có 1 thầy 1 trò. Do đó giáo viên có nhiều thời gian để tập trung vào riêng mình bạn. Đây chính là động lực và lý do khiến vốn tiếng Anh của bạn phát triển nhanh hơn. Giáo trình học đến từ các trường đại học nổi tiếng. Mang đến cho bạn hiệu quả cao chỉ từ sau 3 tháng.

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 dành cho đối tượng nào?

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 với nhiều khóa học đa dạng. Cung cấp đến người học mô hình học vô cùng phong phú, hấp dẫn. Hình thức này được áp dụng cho mọi đối tượng. Học viên có thể tìm đến khóa học phù hợp nhất:

Tiếng Anh online cho người bận rộn

Hình thức one to one English online mang đến giải pháp tốt nhất cho người bận rộn. Bởi vừa không mất thời gian di chuyển, vừa thời gian linh hoạt không áp đặt. Với những người có quỹ thời gian hạn chế thì đây là lựa chọn hoàn hảo. Không có thời gian để đi đến các trung tâm tiếng Anh. Thay vì thế, học tiếng Anh 1 kèm 1 online sẽ giúp họ có thể sắp xếp lịch học. Học bất cứ lúc nào để phù hợp với thời gian công việc.

Tiếng Anh cho trẻ em

Học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho trẻ em ngày nay là lựa chọn hàng đầu mà các bậc phụ huynh quan tâm. Các khóa học sẽ giúp con em bạn phát triển kĩ năng tiếng Anh toàn diện. Từ kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cho đến ngữ pháp. Đảm bảo chuẩn bị cho bé vốn tiếng Anh tốt nhất trước khi bước vào các kì thi. Giúp bé tăng cường khả năng tư duy phản biện và suy nghĩ logic. Giải quyết được các vấn đề mất gốc tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ.

Tiếng Anh cho người đã bị mất căn bản

Sự lo ngại và dấu dốt sẽ khiến bạn ngày càng lún sâu vào mất gốc. Khi vốn tiếng Anh của bạn gần như bằng 0. Tham gia học sẽ giúp cải thiện nhanh chóng vốn tiếng Anh của mình.

Tiếng Anh cho người muốn đi du lịch nước ngoài

Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu nên có thể sử dụng ở nhiều nơi. Học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 sẽ giúp bạn trang bị ngôn ngữ giao tiếp tốt nhất. Giúp xóa bỏ rào cản ngôn ngữ để bạn

cảm thấy không bất tiện mỗi khi ra nước ngoài. Bạn có thể hỏi đường, nghe thuyết minh từ hướng dẫn viên. Giúp bạn tự tin trong giao tiếp đi du lịch khắp mọi nơi trên thế giới.

Tiếng Anh cho học sinh đi du học

Học tiếng Anh online với 1 thầy kèm 1 trò giúp học viên du học tự tin trong giao tiếp. Nói chuyện và trao đổi với những du học sinh ở nước ngoài dễ dàng.

Ngoài ra, khóa học còn phù hợp với người cần chuẩn bị vốn tiếng Anh để phỏng vấn xin việc. Những người đi làm cần nâng cao trình độ tiếng Anh giao tiếp với đồng nghiệp, đối tác nước ngoài. Hay những người cần trang bị kiến thức để thi các tín chỉ tiếng Anh…

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 qua hình thức nào?

Có nhiều hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 thuận tiện cho người học. Nổi bật trong số đó là ứng dụng Skype. Học tiếng Anh giá rẻ qua Skype là hình thức học trực tuyến thông qua ứng dụng Skype. Nền tảng này đã không còn trở nên quá xa lạ đối với những người thường xuyên sử dụng internet. Với tính năng thông minh, tiện lợi, dễ dàng cài đặt và sử dụng. Skype hiện là một trong những ứng dụng có lượt người dùng truy cập nhiều nhất trên thế giới.

Điểm cộng khi học tiếng Anh 1 kèm 1 online trên Skype là tính năng gọi video. Tính năng này vô cùng hữu dụng và mang đến trải nghiệm sống động nhất. Người học và người dạy sẽ tương tác trực tiếp với nhau. Kết nối trực tiếp miễn phí với các giáo viên nước ngoài thông qua màn hình máy tính/ điện thoại. Ứng dụng Skype được đánh giá là cực kỳ hiện đại, thân thiện với người dùng. Học viên có thể trao đổi trực tiếp kiến thức tiếng Anh thông qua video chất lượng cùng giáo viên. Mang đến hiệu quả học tập cao không kém gì gia sư tại nhà. Việc cài đặt Skype cũng rất đơn giản. Chỉ vài thao tác là bạn đã có được sự trải nghiệm học thử miễn phí.

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 có tốt hơn học kèm gia sư tại nhà?

Đều gặp gỡ nhau ở điểm chung là mô hình one to one (1 kèm 1). Tuy nhiên, một bên là hình thức học trực tuyến. Còn một bên là học trực tiếp với giáo viên dạy kèm tại nhà. Hình thức học trực tuyến được ưa chuộng hơn bởi có nhiều ưu điểm hơn.

Ưu nhược điểm của học tiếng Anh với gia sư tại nhà

Ưu điểm của phương pháp học tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà cũng không thể phủ nhận. Bạn không phải mất công đi lại. Được giám sát bởi 1 giáo viên, nên khả năng tập trung sẽ tốt hơn. Hỏi và đáp thắc mắc trong quá trình học nhanh chóng, dễ dàng. Nhờ vậy mà vốn tiếng Anh của bạn chắc chắn sẽ tiến bộ nhanh chóng. Lớp học chỉ bao gồm 1 thầy và 1 trò. Do đó hiệu quả chắc chắn hơn nhiều so với việc đến các trung tâm đông đúc để học.

Nhưng hạn chế của phương pháp này là tốn nhiều chi phí. Người học phải bỏ ra số tiền khá lớn để thuê gia sư về dạy tại nhà. Chưa kể là thuê giáo viên nước ngoài về dạy. Chi phí có thể lên đến hàng chục triệu đồng cho một khóa học. Nếu bạn là người có khả năng tài chính tốt thì nên lựa chọn hình thức này. Tuy nhiên sẽ không phù hợp nhất là với những học viên còn eo hẹp trong vấn đề tài chính.

Ưu điểm của học tiếng Anh online 1 kèm 1

 • Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ được ưa chuộng hơn bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Đây được coi là giải pháp hoàn hảo đáp ứng tốt nhất nhiều yếu tố. Đó là tương thích, tính tiện lợi, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian.

Chi phí một khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 qua Skype online sẽ rẻ hơn từ 5 – 7 lần. Hiệu quả học cao và thời gian học lại được rút gọn. Người học có thể học ở mọi lúc

 • mọi nơi. Bất cứ nơi đâu, ở nhà, quán cà phê, bạn cũng có thể học. Chỉ cần mang theo laptop, máy tính bảng và điện thoại có kết nối mạng.
 • Nếu học kèm tại nhà thường là giáo viên người Việt. Vì thuê là gia sư là người nước ngoài thì chi phí rất cao. Thì với hình thức online, học viên được tiếp xúc với giáo viên nước ngoài. Bạn sẽ học ở họ cách phát âm chuẩn để tự tin hơn trong giao tiếp. Thầy cô đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Có thể là từ Philipin, Nam Phi, Châu Âu hay người bản địa. Đáp ứng tốt nhất cho mọi nhu cầu chọn lựa của người học.
 • Đặc biệt bạn còn được hoàn trả 100% học phí nếu như không đạt được mục tiêu đề ra. Được học thử miễn phí để cùng trải nghiệm qua khóa học. Tiếng Anh trực tuyến mở ra một môi trường học mới mẻ. Tạo thêm không gian, môi trường tương tác trực tuyến vui nhộn. Giúp người học mau chóng tiến bộ hơn so với cách dạy khô khan trong môi trường truyền thống.

Học tiếng Anh 1 kèm 1 online có quy trình ra sao?

Chương trình học tiếng Anh 1 kèm 1 online tạo cơ hội để giáo viên dễ thiết kế bài giảng. Vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí học tập cho học viên. Quy trình học chuyên nghiệp, đảm bảo phù hợp nhất:

Kiểm tra đầu vào

Trước khi xếp lớp, học viên sẽ được kiểm tra đầu vào. Thông qua buổi học thử 30 phút, giáo viên sẽ xác định trình độ học viên. Đồng thời nắm bắt những điểm yếu và điểm mạnh. Từ đó định hướng kỹ năng nào cần tập trung khi học online tiếng Anh 1 kèm 1.

Tư vấn lộ trình

Buổi khảo sát đầu vào sẽ giúp giáo viên nắm bắt tâm lý học viên. Biết lắng nghe nguyện vọng của học viên. Sau đó nghiên cứu phương pháp giảng dạy dựa trên lộ trình và nguyện vọng. Tư vấn lộ trình học khoa học theo sát mục tiêu bài học.

Xây dựng mục tiêu

Mục tiêu của khóa học là mục tiêu ngắn hạn và dài hạn. Mục tiêu ngắn hạn sẽ đặt mốc thời gian hoàn thành cho từng kĩ năng. Mục tiêu dài hạn là phối hợp các kĩ năng tiếng Anh thuần thục để đạt hiệu quả tối ưu.

Chọn lọc giáo trình

Giáo viên tiến hành chọn lọc những giáo trình phù hợp với kĩ năng của từng đối tượng học viên. Đảm bảo cho việc tiếp thu nhanh và hiệu quả nhất. Thiết kế bài học đảm bảo gần gũi, dễ hiểu, cải tạo điểm yếu của học viên.

Có nên cho bé học tiếng Anh online 1 kèm 1?

Học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho trẻ em được các phụ huynh cân nhắc rất nhiều. Xu hướng này được đánh giá là tiện lợi và mang đến rất nhiều lợi ích lớn:

Không mất thời gian đưa đón, tiết kiệm thời gian

Nhiều bất cập mà các bậc phụ huynh gặp phải là việc đưa đón con. Mỗi ngày bạn mất vài giờ đồng hồ để đưa đón con tới trung tâm. Tuy nhiên khi đăng ký cho con học tiếng Anh 1 thầy kèm 1 trò online. Bố mẹ sẽ hoàn toàn gỡ bỏ được nỗi lo lắng về mặt thời gian. Chỉ với chiếc máy tính, điện thoại có kết nối mạng. Bé hoàn toàn có thể học tiếng Anh ngay tại nhà. Trong thời gian con học bạn có thể xem phim, dọn dẹp, nói chuyện với bạn bè…thoải mái nhất.

Gỡ bỏ nỗi lo sợ tiếng Anh cho bé

Tiếng Anh đối với bé thường là nỗi sợ hãi và áp lực bởi những ngữ pháp rắc rối. cho dù bạn có nhồi nhét con ở các trung tâm Anh ngữ. Thì chỉ càng khiến con bị áp lực dồn nén và càng sợ hơn. Nhưng tham gia khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 lại hoàn toàn không áp lực. Thời gian học thường chỉ kéo dài khoảng từ 30 – 50 phút. Sẽ giúp con tránh được cảm giác uể oải thường thấy sau giờ học ở trường. Hơn nữa, giáo viên thường là người nước ngoài. Biết nắm bắt tâm lý tốt nên sẽ giúp bé bước vào giờ học một cách đầy hứng thú.

Hiệu quả cao chỉ trong thời gian ngắn

Hơn nữa, theo hình thức 1 thầy kèm 1 trò. Giáo viên chỉ tập trung vào một học viên duy nhất. Họ sẽ biết trẻ mạnh ở điểm nào, điểm yếu chỗ nào để khắc phục. Nâng cao hiệu quả dạy học tốt nhất, khả năng học tập sẽ ngày càng tiến bộ hơn.

Cần chuẩn bị những dụng cụ gì để học tiếng Anh online 1 kèm 1?

Chuẩn bị dụng cụ đầy đủ là một trong những cách giúp bạn học tiếng anh hiệu quả. Những dụng cụ cần trang bị khi học tiếng Anh online 1 thầy kèm 1 trò là:

 • Chuẩn bị laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại
 • Chuẩn bị internet có đường truyền ổn định
 • Chuẩn bị loa và tai nghe tốt để mang lại hiệu quả học cao nhất
 • Bạn có thể trang bị thêm 1 webcam HD. Nó sẽ giúp giờ học sinh động hơn khi hình ảnh được truyền tải tốt nhất.
 • Tải phiên bản skype mới nhất về dụng cụ của bạn. Phiên bản này sẽ đảm bảo đầy đủ tính năng tiện ích. Giúp các bạn hoạt động một cách linh hoạt nhất trong quá trình học.

Cách để học tiếng Anh 1 kèm 1 online hiệu quả nhất

Học tiếng Anh 1 thầy 1 trò online ngoài trang bị dụng cụ đầy đủ. Bạn cần phải áp dụng được phương pháp học phù hợp. Dưới đây là những gợi ý tốt nhất mà bạn nên quan tâm:

Chuẩn bị tốt tâm lý trước mỗi buổi học

Nếu vốn tiếng Anh của bạn còn quá yếu kém. Bạn đừng ngại, đừng mặc cảm, tự ti. Hãy chuẩn bị cho mình tâm lý không ngại, không xấu hổ. Cũng đừng bao giờ nghĩ là mình yếu tiếng Anh nên sợ tiếp xúc với giáo viên. Hãy thoải mái tâm lý trước mỗi giờ học sẽ giúp bạn tự tin hơn, tiếp thu tốt hơn.

Luôn nỗ lực và tự giác

Người xưa có câu: “cần cù bù khả năng” quả thật không sai. Quả ngọt bao giờ cũng được gặt hái từ sự nỗ lực và cố gắng. Nếu bạn không chịu khó hợp tác với giáo viên, chắc chắn sẽ không mang lại kết quả tốt. Tốt hơn hết là hãy dành chút thời gian để đọc tài liệu trước khi online. Cố gắng vượt qua cám dỗ của mọi thứ từ mạng xã hội và các kênh giải trí trên internet. Tập trung tốt hơn cho việc rèn luyện lại những bài học trước.

Xác định rõ ràng mục tiêu và kĩ năng tiếng Anh cần cải thiện

Nên tập trung vào một mục tiêu nhất định khi học tiếng Anh 1 kèm 1 online. Mục tiêu của bạn là gì? Bạn cần phải xác định trước để không mơ hồ trong biển kiến thức vô tận. Hãy dựa vào nhu cầu cá nhân, bạn cần bồi dưỡng những kỹ năng gì. Từ đó yêu cầu giáo viên hướng buổi học đi đúng hướng hơn.

Cố gắng để hoàn thành mục tiêu trong thời gian nhất định

Khi mục tiêu đã được đặt ra, bạn cần cố gắng đạt được trong khoảng thời gian nhất định. Hãy xây dựng cho mình một bản cam kết nghiêm khắc. Đó là cách để bạn phải thường xuyên cố gắng, không bỏ bê việc học. Cũng không phó mặc cho giáo viên dạy học tiếng Anh trực tuyến. Hãy cố gắng ôn lại kiến thức mỗi khi rảnh để đạt và vượt hiệu quả hơn cả mong đợi.

Sử dụng thường xuyên vốn tiếng Anh vào cuộc sống

Dung hòa tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày được xem là cách nâng cao kiến thức nhanh nhất. Đồng thời cùng tạo nền tảng vững chắc để mang đến sự tiến bộ nhanh chóng. Hãy tích hợp kiến thức từ khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 vào hoạt động thường ngày. Hãy nghĩ và áp dụng về sự vật, sự việc bằng tiếng Anh nhiều hơn.

Hỏi đáp liên tục trong tiết học cùng giáo viên

Lợi thế không thua kém gì với học gia sư tại nhà chính là ở sự tương tác. Học tiếng Anh 1 kèm 1 online giá rẻ có thể tương tác trực tiếp cùng giáo viên. Hãy tận dụng tính năng thông minh này để hỏi đáp thật nhiều.Trao đổi thông qua ứng dụng chat video call sẽ giúp bạn tiến bộ lên nhanh chóng.

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá bao nhiêu?

Như đã nói ở trên, học tiếng Anh 1 kèm 1 online có giá rất hợp lý. Rẻ hơn nhiều so với việc thuê gia sư tại nhà. Hiện các trung tâm đang cung cấp đa dạng các khóa học online với nhiều mức học phí khác nhau. Chi phí chỉ dao động từ 1 triệu cho đến khoảng 11 triệu đồng cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Điều này còn tùy vào thời gian học bao lâu, gói khóa học nào. Hơn nữa còn tùy vào giáo viên bạn chọn là người Châu Âu, Châu Á hay là người bản ngữ. Dưới đây là một mức giá tham khảo cho các lớp học tại Skype English (chưa bao gồm ưu đãi):

 • 30 phút x 10 buổi: GV Philippines: 1.100.000 VNĐ; GV Châu Âu: 1.950.000 VN; GV Bản Ngữ: 2.150.000 VNĐ
 • 45 phút x 10 buổi: GV Philippines: 1.650.000 VNĐ; GV Châu Âu: 2.450.000 VNĐ; GV Bản Ngữ: 3.250.000 VNĐ
 • 60 phút x 10 buổi: GV Philippines: 1.950.000 VNĐ; GV Châu Âu: 1.950.000 VNĐ; GV Bản Ngữ: 3.850.000 VNĐ
 • 30 phút x 15 buổi: GV Philippines: 1.650.000 VNĐ; GV Châu Âu: 2.925.000 VN; GV Bản Ngữ: 3.225.000 VNĐ
 • 45 phút x 15 buổi: GV Philippines: 2.475.000 VNĐ; GV Châu Âu: 3.675.000 VNĐ; GV Bản Ngữ: 4.875.000 VNĐ
 • 60 phút x 15 buổi: GV Philippines: 2.925.000 VNĐ; GV Châu Âu: 4.275.000 VNĐ; GV Bản Ngữ: 5.775.000 VNĐ…

Áp dụng ưu đãi khủng với các khóa học từ 60 buổi trở lên. Hơn nửa, cộng 10% học phí với các khóa học IELTS, SAT, TOEIC, TOEFL, GIAMSAT, PET. Cơ hội để bạn nhanh chóng tiếp cận với vốn ngoại ngữ tốt. Giúp cải thiện trình độ tiếng Anh của bạn chỉ trong thời gian ngắn.

Những tiêu chí nào giúp chọn địa chỉ học tiếng Anh online 1 kèm 1 uy tín?

Học tiếng Anh 1 kèm 1 tại Hà Nội trở thành nhu cầu không thể thiếu. Trở thành xu hướng lựa chọn phổ biến hơn so với hình thức dạy kèm tại nhà. Cũng chính từ nhu cầu đó mà nhiều trung tâm trực tuyến mọc lên như nấm. Mở ra cơ hội lựa chọn lớn cho người học. Mỗi trung tâm lại có những phương pháp học khác nhau, mức học phí cũng khác nhau. Giữa một rừng địa chỉ như vậy, bạn cũng rất khó khăn trong việc chọn lựa. Để chọn được trung tâm uy tín, bạn cần lưu tâm đến các tiêu chí sau:

 • Trung tâm học tiếng Anh 1 kèm 1 online uy tín phải có địa chỉ rõ ràng. Đảm bảo cam kết rõ ràng mức giá niêm yết để học viên an tâm
 • Đi kèm với đó là những ưu đãi hấp dẫn để tiết kiệm chi phí cho người học
 • Trung tâm cung cấp các khóa học với giáo viên nước ngoài 100%
 • Cung cấp hình thức học tiếng Anh trực tuyến qua các ứng dụng thông minh, hiện đại.
 • Đảm bảo trình độ của giáo viên cao cấp đến từ nhiều nước trên thế giới
 • Kết quả học tập được cải thiện chỉ trong thời gian ngắn
 • Các trung tâm phải đưa ra được lộ trình dạy học phù hợp. Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không đạt được kết quả như mong đợi ban đầu.
 • Đảm bảo giáo viên có kinh nghiệm dạy học, hiểu tâm lý học viên
 • Cung cấp các khóa học thử miễn phí…

Học tiếng Anh 1 kèm 1 online ở đâu tốt nhất?

Để hiệu quả học tiếng Anh online 1 kèm 1 vượt trội nhanh chóng. Cũng như đảm bảo được mức chi phí học hợp lý. Bạn phải lựa chọn đúng địa chỉ uy tín để “chọn mặt gửi vàng”. Skypeenglish.org là một trong những địa chỉ uy tín số 1 mà bạn không nên bỏ qua. Minh chứng cho uy tín của trung tâm là hàng ngàn lượt đăng ký. Skype English với kinh nghiệm và tuổi đời lâu năm đã cho thấy được sự chuyên nghiệp trong việc tổ chức nhiều chương trình học trực tuyến. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi học viên gần xa. Ưu điểm của Skype English là:

Đội ngũ giáo viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm

Đến từ nhiều tổ chức nổi tiếng uy tín trên thế giới. Skype English mang đến đội ngũ giáo viên, giảng viên giỏi. Cung cấp và thiết kế với chương trình học mới mẻ, linh hoạt. Nơi đây quy tụ những giáo viên hàng đầu về dạy học tiếng Anh 1 kèm 1 online. 100% giáo viên là người nước ngoài, có bằng cấp và kinh nghiệm dạy tiếng Anh trên 5 năm. Chắc chắn sẽ giúp học viên tiến bộ trong thời gian ngắn nhất. Giáo viên biết nên dạy theo cách nào để phù hợp với từng đối tượng. Tạo những bài học thú vị và tâm lý thoải mái nhất cho học viên. Có khả năng tạo động lực, thúc đẩy kỹ năng và sự tiếp thu không mệt mỏi. Nên luôn mang đến kết quả tốt nhất.

Mạng lưới trung tâm phủ sóng khắp mọi nơi

Skype English không chỉ cung cấp dịch vụ học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Hà Nội tốt nhất. Mà còn gây dựng uy tín trên toàn quốc với trụ sở đặt tại cả Việt Nam, Philippines và Anh quốc. Cho đến nay đã có hàng ngàn học viên phát triển kỹ năng tiếng Anh tốt. Thời gian linh động thích hợp cho mọi đối tượng. Chương trình học cũng rất đa dạng, đáp ứng tốt nhất tất cả mọi nhu cầu. Chương trình học được thiết kế bám sát thực tế và vô cùng phong phú.

Cam kết hoàn tiền 100% nếu không hiệu quả

Trước khi quyết định có nên tham gia học tiếng Anh online 1 kèm 1 hay không, bạn được quyền học thử 30 phút. được quyền lựa chọn giáo viên cho mình và thay đổi giáo viên nếu không phù hợp. Trung tâm cam kết hoàn lại 100% học phí nếu không đạt chất lượng dạy học như cam kết. Mô hình lớp học 1:1, 1 thầy kèm 1 trò. Tương tác sinh động trực tiếp với giáo viên thông qua ứng dụng thông minh Skype. Giáo trình học được mua bản quyền từ các tổ chức uy tín. Được biên soạn dựa trên kinh nghiệm giảng dạy của giáo viên.

Đa dạng khóa học

Với khóa học 1 thầy kèm 1 trò online tại Skype English. Học viên cũng sẽ được trải nghiệm nhiều bài học bổ ích, lý thú. Tương tác thông minh, dễ hiểu, dễ nhớ với các loại hình phong phú, liên tục được cập nhật mới. Người học có cơ hội chọn khóa học phù hợp nhất như:

Học phí rẻ, cạnh tranh nhất thị trường

Nhiều học viên e ngại với những lợi thế giáo viên và chất lượng giảng dạy cao thì học phí tại Skype English sẽ vô cùng “đắt đỏ”. Tuy nhiên, mức chi phí tại Skype English lại vô cùng hợp lí và cạnh tranh hàng đầu thị trường.

Đặc biệt, điều duy nhất chỉ có tại Skype English chính là việc thiết kế linh hoạt không ràng buộc thời gian các khóa học để học viên lựa chọn thời gian đóng học phí. Cụ thể, học viên hoàn toàn có thể lựa chọn đóng những khóa ngắn hạn chỉ 15 buổi để trải nghiệm phương pháp hiệu quả như thế nào mới tiếp tục đăng kí các khóa tiếp theo. Hoặc nếu lựa chọn các khóa dài hạn từ 30,60,90,120 buổi, học viên sẽ được nhận các chương trình ưu đãi học phí nếu tính ra chỉ còn từ 88.000 VNĐ/ buổi học. Đây là một con số hoàn toàn phù hợp với mức tài chính các bạn sẵn sàng chi cho kế hoạch học tiếng Anh.

Kết luận

Dưới thời đại công nghệ số, học tiếng Anh online 1 kèm 1 quả thật rất hữu dụng. Qua ứng dụng Skype, chỉ vài thao tác đơn giản. Người học đã có thể khám phá không giới hạn nguồn tri thức vô tận. Khơi dậy niềm đam mê học tập trong một môi trường không giới hạn, không gò bó. Đến với Skype English để khám phá môi trường giảng dạy online hiệu quả nhất hôm nay.

Cảm nhận của học viên

– Chị Phạm Thu Thuỷ – Chuyên gia IT của WHO tại Việt Nam

Tôi đã tham khảo và học qua một số lớp học thử của các trung tâm khác nhưng cuối cùng tôi đã chọn SkypeEnglish. Học tại đây kỹ năng phát âm cùng với khả năng nghe và nói của tôi đã được cải thiện rõ rệt. Cảm ơn SkypeEnglish!

– Chị Nguyễn Huyền Trang – TP.HCM

Bé Châu nhà chị mới tham gia kỳ thi Preliminary English Test ngày 10/08/2019. Hôm nay bé đã có kết quả Overall Score là 156. Tuy không được cao như kỳ vọng vì điểm reading khá thấp nhưng điểm thi Speaking thì được tuyệt đối luôn đó em 170. Cho chị gửi lời cảm ơn trung tâm Skype English nhé.

– Bé Nguyễn Tấn Phước Thịnh – TP. HCM

Con đã rất may mắn được ba mẹ cho học ở Skype English từ nhỏ. Nhờ học tại Skype English, năm 2018 con đã giành HCV Davinci tại Malaysia và gần đây con nhận 2 học bổng của 2 trường học bên Mỹ. Con rất cảm ơn Thầy Rade và các cô ở Skype English.

– Anh Nguyễn Văn Động – GĐ Nha Khoa Sunshine

Cảm ơn SkypeEnglish đã giúp tôi cải thiện được kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh một cách tốt nhất. Dịch vụ tận tình chuyên nghiệp, giáo viên chất lượng cao. Bài giảng được customize theo yêu cầu người học. Rất cảm ơn SE.

– Tô Hữu Dũng – Trưởng phòng kỹ thuật NIT CORP.

Sắp tới tôi có chuyến công tác sang Florida. Vì nhu cầu công việc, bắt buộc tôi phải cải thiện tiếng Anh một cách nhanh chóng. May mắn thông qua FB tôi biết đến Skype English, thực sự tôi rất tâm đắc phương pháp giảng dạy và độ chuyên nghiệp của giáo viên. Cảm ơn SkypeEnglish.

Anh Nguyễn Văn Phú – Kỹ sư 1 công ty Nhật Bản

Mình đã học tiếng Anh dưới rất nhiều hình thức và cũng đã học ở nhiều trung tâm khác nhau. Nhưng sau 3 khoá học tại SkypeEnglish, giờ thì mình hoàn toàn tự tin về khả năng giao tiếp vì kỹ năng nghe, nói của mình đã tiến bộ lên đáng kể.

– Anh Nguyễn Trung Hiếu – Kỹ sư IT tại TP. HCM

Kết thúc 2 khóa học với thầy Rade, khả năng phản xạ trong giao tiếp tiếng Anh chuyên ngành của Hiếu đã được cải thiện đáng kể. Thầy nhiệt tình, gần gũi và linh hoạt trong phương pháp giảng dạy. Hiếu sẽ tiếp tục theo học ở Skype English.

Câu hỏi thường gặp (FAQs):

1. Tôi cần chuẩn bị những gì trước buổi học?

Học viên sẽ cần chuẩn bị 1 chiếc máy tính hoặc iPad được kết nối với internet tốc độ cao cùng với 1 tai nghe. Sau đó Login vào Skype và thực hiện Test call để đảm bảo headphone hoạt động tốt với phần mềm Skype. (Hướng dẫn:Trên thanh công cụ của Skype, vui lòng bấm vào Call –> Audio Settings –> Make a free test call. Nếu dùng mic của headphone thì bạn nên chọn loa ngoài Microphone –> Stereo mix. Còn nếu dùng mic của laptop thì bạn sẽ cần chọn loa trong Microphone –> Internal Microphone).

2. Tiếng Anh của tôi bị mất gốc liệu có học được với giáo viên nước ngoài không?

Hoàn toàn có thể. Nếu tiếng Anh của bạn bị mất gốc và không thể giao tiếp được những câu đơn giản, bạn sẽ cần học trước 1 khoá chuẩn 30 buổi với giáo viên Việt Nam. Sau khoá học này bạn hoàn toàn có thể học với giáo viên nước ngoài theo giáo trình được thiết kế riêng từ trình độ cơ bản nhất.

3. Làm thế nào để tôi có thể quản lý khoá học của mình và xem được nhận xét của GV sau mỗi buổi học?

Skype English có 1 hệ thống quản lý chất lương các khoá học rất thông minh và tiện lơi. Về phía học viên, hệ thống này sẽ giúp học viên có thể quản lý số buổi học còn lại 1 cách chính xác và cập nhật những nhận xét mới nhất của giáo viên về tình hình học tập của học viên sau mỗi buổi học. Mỗi học viên sẽ được tạo 1 tài khoản riêng để đăng nhập vào hệ thống và chủ động quản lý khoá học của mình.

4. Giáo viên có chuyên môn và phương pháp sư phạm không?

100% giáo viên (GV) tại Skype English đều đã tốt nghiệp ĐH chuyên ngành sư phạm tiếng Anh hoặc đã có chứng chỉ TESOL hoặc CELTA. Vì vậy Skype English khẳng định tất cả các GV tại Skype English đều có chuyên môn và phương pháp sư phạm rất tốt.

5. Có cam kết gì không nếu sau 1 khoá học tiếng Anh của tôi không cải thiện?

Skype English cam kết sẽ hoàn lại 100% học phí nếu tiếng Anh của bạn không được cải thiện sau khi đã theo sát lộ trình học tập của Skype English đề ra.

ĐĂNG KÍ HỌC THỬ MIỄN PHÍ và nhận tư vấn lộ trình học tập chi tiết theo mục tiêu của bạn tại Skype English.

Mô hình lớp học tiếng Anh Online 1 kèm 1 tại Skype English.

Tham khảo thêm chi tiết các khóa học:

Chương trình tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 cho người đi làm bận rộn

Chương trình tiếng Anh giao tiếp trẻ em online 1 kèm 1

Chương trình luyện thi IELTS  1 kèm 1 online

 

 

Bài viết liên quan

02Jun

Học tiếng anh 1 kèm 1 online: Nâng Cao Kỹ Năng Giao Tiếp

Trong thời đại công nghệ hiện đại, việc học tiếng anh 1 kèm 1 online đã trở thành một xu...

19May
Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành may mặc

Tổng hợp kiến thức tiếng Anh chuyên ngành may mặc, thời trang

Không chỉ cần thành thạo tiếng Anh giao tiếp mà sự nắm vững các kiến thức tiếng Anh chuyên ngành...

12May
Top 5 trung tâm tiếng Anh tại Biên Hòa

Review Top 5 trung tâm tiếng Anh tại Biên Hòa tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh tại Biên Hòa nhưng chưa biết nên lựa chọn khóa học...

25Apr
TOP TRUNG TÂM TIẾNG ANH ONLINE TỐT NHẤT

Review top 9 trung tâm tiếng Anh online tốt nhất 2023

Xu hướng học tiếng Anh online với ưu thế tiện lợi, hiệu quả không kém mô hình truyền thống đã...

03Apr
Học tiếng Anh bao lâu thì giao tiếp được

Một khóa học tiếng Anh bao lâu thì giao tiếp được?

Một khóa học tiếng Anh bao lâu thì giao tiếp được là câu hỏi mà rất nhiều học viên quan...

13Mar
phát âm tiếng Anh chuẩn có khó không?

Luyện phát âm tiếng Anh hiệu quả ngay tại nhà

Phát âm tiếng Anh sai là nguyên nhân khiến những cuộc giao tiếp trở nên khó khăn, người nghe không...