Bỏ túi top 5 các trung tâm tiếng Anh online uy tín tốt nhất

Nếu bạn quá bận rộn nên không thể di chuyển đến các trung tâm học tiếng Anh trực tiếp, hay cảm thấy lịch học gò bó là một hạn chế với thời gian làm việc dày đặc của mình thì lựa chọn các trung tâm tiếng Anh online uy tín để tiết kiệm công sức đi lại, chủ động lịch học linh hoạt sẽ là một giải pháp học tiện lợi, tiết kiệm mà vẫn đạt được hiệu quả ngang bằng, thậm chí là vượt trội hơn.

Vì sao nên học tiếng Anh online?

Với sự phát triển của công nghệ internet trong thời đại cách mạng 4.0, số hóa mọi lĩnh vực từ kinh tế, xã hội, giáo dục… đã trở thành xu thế chung của mọi quốc gia. Việc học tiếng Anh hiện nay không chỉ diễn ra tại trường lớp, các trung tâm tiếng Anh offline truyền thống mà sự xuất hiện của các trung tâm học tiếng Anh online đã trở thành xu hướng hiển nhiên để đáp ứng nhu cầu giáo dục hiện đại.

trung tâm tiếng anh online

Các trung tâm học tiếng Anh online với nhiều hình thức, phương pháp đào tạo khác nhau, tuy nhiên hầu hết đều có các điểm chung là:

Mở ra phương pháp học tiện lợi, tiết kiệm thời gian di chuyển

Các trung tâm tiếng Anh online xây dựng hình thức học tập qua internet tiện lợi, tiết kiệm thời gian di chuyển và chi phí đi  lại.

Chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối internet là bạn có thể bắt đầu lớp học của mình mọi nơi mà không cần phải đến trực tiếp trung tâm. Nếu bạn sinh sống tại những khu vực xa trung tâm, ít có trung tâm offline, hạn chế về mặt đi lại thì các trung tâm tiếng Anh online là mô hình giáo dục lý tưởng.

Chủ động lịch học linh hoạt:

Hầu hết các trung tâm tiếng Anh online đều có thời gian học linh hoạt, nghĩa là bạn được chủ động chọn khung giờ học phù hợp với thời gian rảnh của mình thay vì phải dựa vào thời gian khai giảng và lịch học của các trung tâm. Điều này vô cùng tiện lợi với người đi làm bận rộn không có nhiều thời gian và thích tính chủ động.

Xóa bỏ rào cản địa lý, học với đa dạng giáo viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau

Nếu trước đây chúng ta cần phải đến trung tâm học tiếng Anh để có cơ hội học tiếng Anh với người nước ngoài thì bây giờ, ngay tại nhà học viên vẫn có thể kết nối với giáo viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau từ châu Á đến châu Âu, và đặc biệt là giáo viên bản ngữ Anh/Mỹ/Úc/Canada hiện đang sinh sống và làm việc tại quốc gia sở tại.

Tính tương tác:

Nhiều học viên cho rằng, nếu học trung tâm tiếng Anh online thì tính tương tác không cao bằng các lớp học trực tiếp. Nhưng thực tế, các trung tâm tiếng Anh online xây dựng theo mô hình học tiếng Anh 1 kèm 1 lại là một minh chứng ngược lại.

Với hình thức 1 thầy kèm 1 trò, hiệu quả tương tác giữa giáo viên và học viên rất cao, thậm chí còn vượt xa so với các lớp học tiếng Anh truyền thống đông học viên, hạn chế thời gian giao tiếp. giáo viên cũng có thể kèm cặp sát sao với mỗi học viên trong suốt buổi học, tận dụng tối đa thời gian thực hành giao tiếp.

>> Học tiếng Anh giao tiếp online ở đâu tốt?

Tiêu chí chọn trung tâm tiếng Anh online

Thương hiệu của trung tâm tiếng Anh online

Hiện nay, xu hướng học tiếng Anh online trở thành lựa chọn phổ biến và tiện lợi được rất nhiều học viên lựa chọn. Tuy nhiên, trước đây, khi mới hình thành chỉ có một số ít trung tâm mạnh dạn khai thác mô hình học tiếng Anh online ở giai đoạn internet vừa phát triển.

Và để tồn tại đến thời điểm hiện tại, các trung tâm này đều phải có chất lượng giảng dạy tốt, kinh nghiệm dày dặn, uy tín và không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, đào tạo mới có thể cạnh tranh được với nhiều đối thủ mới ra đời.

Vì thế, khi tìm hiểu nên học tiếng Anh online ở đâu tốt, bạn nên ưu tiên xem xét các trung tâm đã có danh tiếng lâu đời trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh trực tuyến.

>> Review trung tâm tiếng Anh cho trẻ em

Đánh giá từ các học viên đi trước

Ngàn vạn lời quảng cáo cũng không bằng những đánh giá thực tế do chính học viên trải nghiệm và nhận xét. “Học tiếng Anh online ở đâu tốt?”, “Học tiếng Anh online giá rẻ uy tín ở đâu” là những topic luôn được quan tâm hàng đầu trên các diễn đàn để tìm hiểu đánh giá chi tiết về các dịch vụ khóa học tiếng Anh của các trung tâm.

Có những tin tốt hay không tốt, ưu nhược điểm đều đã được học viên đi trước nhận xét. Bạn có thể dành thời gian nghiên cứu, tham khảo để cân nhắc đưa ra lựa chọn phù hợp trước khi quyết định.

Tuy nhiên, cũng nên cẩn thận vì các trung tâm vẫn có thể dựa vào kênh này để marketing khéo léo cho mình hoặc tung ra những tin tiêu cực về đối thủ. Vì vậy, hãy cẩn trọng chọn lọc các bài thảo luận có tính khách quan, đáng tin cậy và có số lượng lớn ý kiến thay vì chỉ tin vào 1 – 2 trường hợp.  Hoặc bạn có thể liên hệ hỏi thăm bạn bè xung quanh để nhận được các gợi ý thực tế, đáng tin cậy hơn.

>> Review khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tại Skype English

Trải nghiệm học thử miễn phí

Đây là chính sách mà không phải trung tâm nào cũng đưa ra, tuy nhiên đối với những trung tâm áp dụng chính sách này thì phần nào đã chứng minh được họ khá tự tin với chất lượng của mình. Nên đây là một trong những tiêu chí quan trọng để bạn đưa ra lựa chọn và chính mình trải nghiệm thực tế.

Chính sách khóa học linh hoạt với các khóa ngắn

Không cần phải đóng một khóa quá dài, linh hoạt chính sách khóa học là một điểm đáng để học viên cân nhắc khi chọn lựa giữa nhiều trung tâm tiếng Anh online.

Thay vì phải bỏ ra một lần số tiền quá dài mà chưa đảm bảo hiệu quả về sau như thế nào thì hãy chọn những nơi có các khóa học ngắn để bạn trải nghiệm, đánh giá được sự tiến bộ của bản thân. Nếu hài lòng, bạn có thể đăng kí khóa dài sau mà không còn đắn đo nữa.

Top 5 trung tâm tiếng Anh online uy tín nhất hiện nay

SKYPE ENGLISH

Khi được hỏi các trung tâm tiếng Anh online nào tốt nhất hiện nay? Skype English sẽ là cái tên được nhiều học viên ưu tiên lựa chọn với mô hình học tiếng Anh online 1 kèm 1.

Ưu điểm các khóa học tiếng Anh online tại Skype English chính là mô hình học 1 thầy kèm 1 trò – với lợi thế tương tự như mô hình gia sư truyền thống nhưng diễn ra dưới hình thức trực tuyến,

Skype English là đơn vị tiên phong tại Việt Nam xây dựng lớp học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1. Không chỉ kết nối học viên và giáo viên Việt Nam, Skype English còn kết nối các khóa học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài. Xóa bỏ rào cản địa lý, không gian; Skype English đã giúp hàng chục nghìn học viên có điều kiện tiếp cận với phương pháp học tiếng Anh tiện lợi, hiện đại và hiệu quả ngay tại nhà.

Tính linh hoạt về thời gian biểu của lớp học giúp học viên chủ động lịch học mà không bị ràng buộc. Học viên nếu bận có thể sắp xếp đổi thời gian học mà không bị mất bài như ở các lớp học nhiều học viên/lớp.

Các khóa học tiếng Anh online tại Skype English được xây dựng riêng cho từng đối tượng học viên dựa vào mục tiêu, năng lực đầu vào của mỗi người. Từ người đi làm, sinh viên các khối ngành và học sinh từ lớp 1 – 12 đều có thể tìm thấy một lớp học phù hợp dành riêng cho mình với lộ trình và phương pháp phù hợp theo mong muốn của bản thân.

Với lớp học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1, Skype English đã giúp học viên tận dụng tối đa thời gian tương tác với giáo viên, thông qua đó rèn luyện khả năng phản xạ, giao tiếp tự tin lưu loát mà không còn e ngại như ở những lớp học đông người truyền thông.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sát sao và tư vấn tận tậm, theo dõi cùng học viên trong suốt khóa học với sự hỗ trợ cố vấn của đội ngũ kiểm soát chất lượng, đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất cho học viên. Nếu có bất cứ khó khăn nào, bạn luôn có thể chia sẻ cùng đội ngũ tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất.

>> Học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ em

>> Học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm

>> Học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người mất gốc

Học phí tại Skype English cũng được đánh giá là tiết kiệm, hợp lý với các khóa học ngắn hạn chỉ từ 15 buổi. Đồng thời, Skype English còn áp dụng chính sách HỌC THỬ MIỄN PHÍ để đánh giá năng lực đầu vào của mỗi học viên và cũng là cơ hội để học viên trải nghiệm phương pháp học hiệu quả tại trung tâm.

Hơn 80% học viên mới đến Skype English đều là do các học viên cũ giới thiệu. Đây là một sự bảo chứng đáng tin cậy cho chất lượng giảng dạy tại trung tâm.

Đổi mới phương pháp giảng dạy, khơi gợi sự hứng thú và tập trung cá nhân hóa vào ưu, nhược điểm của mỗi học viên là các yếu tố trọng tâm giúp Skype English giữ vững chất lượng giảng dạy trong suốt thời gian qua.

Song song đó là tuyển dụng đội ngũ giáo viên chất lượng cao đảm bảo chuyên môn và năng lực sư phạm, kinh nghiệm dày dặn để mang lại những giờ học tâm huyết, hiệu quả nhất cho mỗi học viên.

Để được tư vấn chi tiết về các khóa học tại trung tâm tiếng Anh online Skype English, anh/chị vui lòng ĐIỀN THÔNG TIN ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ tại đây để đội ngũ có thể liên hệ tư vấn khóa học phù hợp và xếp lịch học trải nghiệm.

TOPICA

Topica cũng là tên tuổi quen thuộc khi nhắc đến các trung tâm tiếng Anh online. Các khóa học tại trung tâm được xây dựng với hình thức 1 – 1 hoặc 1 – 4, hoặc 1 – 6 học viên để bạn lựa chọn.

Lịch học trải dài theo nhiều khung để học viên cũng chủ động chọn lựa thời gian học phù hợp. Là một trung tâm có uy tín với tên tuổi khá nổi tiếng trên thị trường, Topica cũng dành được sự ưu ái của rất nhiều học viên từ người đi làm đến học sinh.

PHIENGLISH

Có xuất phát điểm là đơn vị cung cấp các khóa học công ty tư vấn du học đa quốc gia với các thị phần tại Nhật Bản, Việt Nam và Trung Quốc . Bên cạnh đó, Phienglish đã xây dựng các khóa học tiếng Anh giao tiếp online để đáp ứng nhu cầu của du học sinh khi muốn nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh để chuẩn bị cho hành trình du học.

Trung tâm tiếng Anh online Phienglish cũng xây dựng mô hình học tiếng Anh online 1 kèm 1 với mức học phí khá dễ chịu phù hợp với học viên. Tuy nhiên, tại Phienglish 100% là GV Philippines, tại trung tâm sẽ không có GV bản ngữ, nếu bạn muốn học theo giọng GV Anh – Anh hoặc Anh – Mỹ thì PhiEnglish sẽ không phải là lựa chọn phù hợp.

NATIVE SPEAKER

Mặc dù chỉ mới ra đời gần đây nhưng trung tâm tiếng Anh online Natives Speaker cũng thu hút sự quan tâm của nhiều học viên. 100% giáo viên tại đây là người Philippines, có kinh nghiệm lâu năm trong việc dạy tiếng anh online 1-1 qua Skype cho người Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan…

Giáo viên thân thiện, tận tâm, kiên trì với học viên nhằm giúp các bạn cải thiện tiếng anh mỗi ngày. Chủ yếu tại đây là các lớp nghe nói, không có các lớp riêng biệt theo yêu cầu đặc biệt của học viên. Học phí khá cao với  khóa học ngắn nhất rơi vào khoảng 6 triệu đồng/ 30 buổi 50 phút. Không có chính sách học thử miễn phí.

VIP ENGLISH

VIP English cũng là trung tâm tiếng Anh online 1 kèm 1 quen thuộc với nhiều học viên. VIP English có các chương trình học cần thiết cho người đi làm, người bận rộn cần nâng cao vốn tiếng Anh, cho trẻ em học tiếng Anh ngay từ lúc nhỏ, cho mục đích luyện thi các chứng chỉ, cũng như các chương trình thiết kế riêng biệt theo mong muốn cho mục đích và yêu cầu của học viên đề ra.

Tuy nhiên, trung tâm VIP ENGLISH chưa có chính sách học thử miễn phí cho học viên. Học phí tại VIP English cũng khá cao , cụ thể giáo viên Việt 265k/ giờ , châu á (philipines) = 265k/ giờ, Châu Âu 470k và bản ngữ 600k/ giờ.

Trên đây là những thông tin chia sẻ để các bạn tham khảo về các trung tâm tiếng Anh online Chúc các bạn sớm tìm được trung tâm phù hợp và học tập tốt nhé!

======

Skype English – Tiếng Anh online 1 kèm 1 cht lượng cao

  • Hotline/Zalo 1: 0984 837 345 (giờ hành chính)
  • Hotline/Zalo 2: 0986 523 336 (giờ hành chính)
  • Hotline/Zalo 3: 0981 570 600 (giờ hành chính)
  • Hotline/ Zalo 4: 0963 852 038 (Tối, T7)
  • Hotline/Zalo 5: 0969 880 267 (Tối, CN)

Facebook: https://www.facebook.com/skypeenglishservice/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgL_mNxTd99fOuVHWuaAzTg

Skype ID: skypeenglishsupport

Email: skypeenglishbox@gmail.com

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English
Path 252@ 2

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ miễn phí

    Hãy đến Skype English ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!