Review học phí trung tâm tiếng Anh cho trẻ vừa rẻ lại chất lượng xịn xò nhất hiện nay

Làm thế nào để chọn được một trung tâm tiếng Anh cho trẻ vừa có học phí rẻ lại chất lượng “xịn xò”, đảm bảo hiệu quả học tập tốt nhất cho con trẻ là điều khiến nhiều phụ huynh đau đầu. Hãy cùng review học phí trung tâm tiếng Anh cho trẻ phổ biến hiện nay và xem những ưu nhược điểm từ các khóa học tiếng Anh online cho trẻ nhé.

Tầm quan trọng của việc đầu tư tiếng Anh cho trẻ đúng thời điểm

Việc sở hữu vững chắc khả năng ngoại ngữ thành thạo là cơ hội để mở ra thêm những cánh cửa tương lai sáng lạ, rộng mơ và nhiều cơ hội thăng tiến vượt trội cho con trẻ. Đặc biệt là tiếng Anh – ngôn ngữ được xem là công cụ giao tiếp phổ biến nhất thế giới.

Nhận thức được tầm quan trọng của ngoại ngữ trong bối cảnh hiện nay nên nhiều bậc cha mẹ chú trọng đầu tư tiếng Anh cho trẻ bài bản, nghiêm túc ngay từ những năm đầu đời. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp và trung tâm tiếng Anh cho trẻ mọc lên với nhiều hình thức giảng dạy khác nhau, cũng có sự khác biệt lớn về chất  lượng đào tạo và chênh lệch về học phí.

Việc học tiếng Anh cho trẻ cần sự đầu tư lâu dài, nên học phí các trung tâm tiếng Anh cho trẻ cần phải có sự tương đối hợp lý để đảm bảo phụ huynh có thể cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp với khả năng tài chính. Song song đó, cũng cần đảm bảo một chất lượng đào tạo tốt, ổn định chứ không phải chạy theo tâm lí “cực kẻ” nhưng kém hiệu quả, dẫn đến ảnh hưởng việc học tiếng Anh của con.

>> Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt?

học phí trung tâm tiếng anh cho trẻ

Những lưu ý khi cân nhắc lựa chọn học phí trung tâm tiếng Anh cho trẻ

Không phải chọn nơi rẻ nhất mà hãy chọn nơi phù hợp nhất

Nơi rẻ nhất nhưng chưa chắc là nơi có chất lượng tốt, cũng chưa hẳn là nơi phù hợp với trẻ về phương pháp, hình thức đào tạo. Vì ngoại học phí, các bậc phụ huynh sẽ còn phải cân nhắc về chất lượng đào tạo, hiệu quả rõ rệt mà trung tâm đó có thể mang lại cho trẻ, quan trọng nhất chính là sự phù hợp giữa trẻ và phương pháp của trung tâm.

Chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ có hình thức giảng dạy phù hợp để tiết kiệm chi phí thời gian, đi lại

Việc trẻ phải chạy “sô” đi học tiếng Anh là một vấn đề gây nhiều trăn trở cho phụ huynh. Vì không chỉ con mệt mà bố mẹ cũng vất vả khi phải ngược xuôi tất bật đưa đón, mà trẻ cũng không có thời gian nghỉ ngơi, tập trung cho việc học mà đã cảm thấy đuối sức vì việc đi lại. Chưa kể còn tốn kém chi phí và thời gian đi lại.

Nếu gần bạn có những trung tâm tiếng Anh tốt, học phí trung tâm tiếng Anh cho trẻ em đó phù hợp với khả năng tài chính của bạn thì không thành vấn đề nhưng nếu không tiện, thì bố mẹ nên nghĩ đến giải pháp học theo hình thức khác.

Vì vậy, nếu cảm thấy bất tiện với việc đưa con đến trung tâm vì đường xá xa xôi, kẹt xe, tốn thời gian thì bố mẹ có thể lựa chọn hình thức học online tại nhà. Hiện nay, các mô hình khóa học tiếng Anh online cho trẻ em theo hình thức 1 kèm 1 cũng đang nhận được sự đánh giá cao về tính tiện lợi và hiệu quả giảng dạy.  Bố mẹ có thể tiết kiệm chi phí đi lại, thời gian và công sức mà vẫn có thể cho trẻ học tốt tiếng Anh.

>> Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ  ở đâu?

Học phí trung tâm tiếng Anh cho trẻ có sự tương ứng với mô hình học

1 giáo viên dạy kèm duy nhất 1 học viên thông thường sẽ có học phí cao hơn so với các lớp học truyền thống đông học viên. Nhưng bù lại, giáo viên có thể theo sát điểm mạnh điểm yếu của trẻ và kèm cặt tỉ mỉ, chi tiết mà không bị chi phối bởi các học viên khác trong suốt quá trình học.

Vì vậy, khi xét về học phí các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em, bố mẹ cũng nên đặt trong sự so sánh về mô hình lớp học được diễn ra như thế nào, tính hiệu quả và tương tác ra sao để quyết định nên lựa chọn giải pháp nào là phù hợp.

>> Vì sao nên học tiếng Anh online 1 kèm 1

>> Review các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em

Học phí các trung tâm tiếng Anh cho trẻ được đóng theo hình thức nào

Có nhiều nơi quảng cáo học phí khá rẻ chỉ vài chục nghìn/ buổi nhưng đa phần là các khóa học dài từ vài tháng đến cả năm hơn. Như vậy, bố mẹ chưa kịp đánh giá chất lượng giảng dạy, hiệu quả ra sao đã phải đóng một lần trọn gói khóa dài thì có vẻ chi phí này chưa được phù hợp lắm. Vì vậy, khi xét về học phí các trung tâm học tiếng Anh cho trẻ em, bố mẹ hãy chú trọng về chính sách đóng học phí, các khóa học ngắn hạn hay dài hạn để lựa chọn khóa phù hợp.

>> Học tiếng Anh giao tiếp online cho trẻ em ở đâu tốt?

>> 50 mẫu câu tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em

Review học phí trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tiêu biểu 

Skype English – Lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1- Học phí từ 1,6 triệu/khóa

Skype English là trung tâm tiên phong mở ra mô hình giảng dạy tiếng Anh online 1 kèm 1 đầu tiên tại Việt Nam. Hình thức học tập của Skype English là lớp học trực tuyến qua skype, zoom theo mô hình 1 thầy kèm 1 trò. Trẻ có thể học tại nhà với lịch học chủ động mà không cần phải đến lớp. Vì vậy, mô hình này được bố mẹ đánh giá cao về tình tiện lợi.

Song song đó, lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ em tại Skype English lại có hiệu quả học tập cao khi đội ngũ giáo viên chất lượng theo sát, kèm cặp từng trẻ trong suốt buổi học, tận dụng tối đa thời gian tương tác giúp trẻ có thể thực hành phản xạ giao tiếp thành thạo, linh hoạt và tự tin trong thời gian ngắn.

Học phí trung tâm tiếng Anh cho trẻ Skype English cũng được đánh giá là phù hợp, cạnh tranh so với nhiều nơi với các khóa ngắn hạn chỉ từ 15 buổi – tương ứng từ 1,6 triệu đồng/ khóa. Các khóa dài hạn sẽ được ưu đãi với học phí còn từ 82k/buổi. Đây là một mức chi phí phù hợp với chất lượng đào tạo để bố mẹ yên tâm giao phó mục tiêu khai phá tiềm năng Anh ngữ cho trẻ từ những năm đầu đời.

Bên cạnh đó, trung tâm còn áp dụng chính sách học thử miễn phí để phụ huynh và các em tiếp cận và đánh giá hiệu quả của phương pháp học tiếng Anh 1 kèm 1 online trước khi quyết định đăng kí chính thức.

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English

Xem review của phụ huynh về trung tâm Skype English

Video khóa học tiếng Anh online cho trẻ em tại Skype English theo mô hình trực tuyến 1 kèm 1

ILA – Học phí từ 14.300.000/khóa

ILA cũng là trung tâm tiếng Anh được nhiều bố mẹ cân nhắc lựa chọn cho trẻ. Bên cạnh mục tiêu giúp học viên trau dồi thêm kiến thức tiếng Anh, ILA còn tạo điều kiện hỗ trợ các bé phát triển các kỹ năng quan trọng khác trong đời sống, bao gồm các kỹ năng các kỹ năng: giao tiếp, làm việc nhóm, sáng tạo, tư duy phản biện, sử dụng công nghệ, tự nhìn nhận và hoàn thiện bản thân.

IlA có cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ chuyên nghiệp, học phí trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ILA được đánh giá là khá cao so với mặt bằng chung. Thông thường, các khóa học tại ILA có học phí chia theo cấp độ như sau:

  • Jumpstart (học viên 3 – 6 tuổi): 14.300.000 VNĐ/ khóa
  • Super Junior (học viên 6-11 tuổi): 19.300.000 VNĐ/ khóa
  • Smart Teen (học viên 11-16 tuổi): 15.650.000 VNĐ/ khóa

YOLA – trung bình từ 13,1 triệu/khóa 

YOLA có các lớp học tiếng Anh cho trẻ em được đánh giá cao về phương pháp giảng dạy hiện đại, năng động, khuyến khích phát triển tính chủ động học tập của các em. Nhưng học phí trung tâm tiếng Anh cho trẻ em YOLA cũng khá đắt đỏ so với thị trường hiện nay.

Hiện nay, YOLA có 3 khóa học chính với học phí như sau: Anh văn Du học TOEFL 60: 13.100.000 đồng/3.5 tháng (trung bình 3.740.00 đồng/tháng) Anh văn Du học IELTS 5.0: 16.320.000 đồng/4.5 tháng (trung bình 3.620.000 đồng/tháng) Junior – Tiếng Anh thiếu niên: 8.000.000 đồng/4.5 tháng (trung bình 1.780.000 đồng/tháng)

VUS – học phí từ 16,2 triệu/ khóa 3 tháng

Các khóa tiếng Anh cho trẻ em tại VUS cũng được nhiều phụ huynh đánh giá cao về chất lượng. Nội dung học tiếng Anh tích hợp với kiến thức của các môn học quan trọng đang được áp dụng phổ biến trên thế giới như Toán, Khoa học, Tự nhiên xã hội, Nghệ thuật, Sức khỏe. Qua đó, giúp con gia tăng kiến thức phổ thông và biết cách ứng dụng tiếng Anh trong môn học. Đồng thời, thoả sức sáng tạo cùng những hoạt động thú vị tại lớp.

Học phí tại VUS cao hàng đầu hiện nay với mức trung bình khoảng 16,2 triệu/ 3 tháng- tương đương khoảng 5,5 triệu/ tháng (mỗi tuần 2 buổi, mỗi buổi 90 phút).

>> Học tiếng Anh online với người nước ngoài 1 kèm 1 chất lượng cao

Apollo

Là một trong các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em được nhiều phụ huynh quan tâm, Apollo cũng được đánh giá khá cao về chất lượng với lớp học 100% GV nước ngoài, sỉ số lớp tối đa 17 học viên. Tuy nhiên, học phí của Apollo cũng xếp vào hàng đắt với khóa học 6 tháng mức chi phí khoảng 24.5 triệu đồng.

Ngoại ngữ Dương Minh

Ngoại ngữ Dương Minh ra đời khá lâu và trở nên quen thuộc với nhiều phụ huynh thông qua các khóa đào tạo tiếng Anh cho trẻ em. Chương trình Anh văn năng khiếu với giáo trình được thiết kế đặc biệt dành riêng cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi, mang đến cho bé một trải nghiệm học tiếng anh thú vị dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên tiếng anh trong và ngoài nước tận tâm, chuyên nghiệp với kỹ năng sư phạm vững vàng.

Học phí Dương Minh dao động từ 2 triệu (2 tháng) – 4 triệu/khóa (4 tháng) tùy vào lộ trình học. Đây được xem là nơi có mức học phí mềm với chất lượng đào tạo tốt tại TPHCM.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về học phí các trung tâm tiếng Anh và các gợi ý trung tâm tiếng Anh cho trẻ em nổi tiếng hiện nay được đánh giá cao từ phụ huynh. Hi vọng bố mẹ sẽ sớm tìm được trung tâm phù hợp cho các con.

Để được tư vấn chi tiết về khóa học và các chương trình đào tạo tiếng Anh cho trẻ em tại Skype English, bố mẹ có thể để lại thông tin ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY hoặc liên hệ theo các hotline dưới đây để được đội ngũ tư vấn viên từ trung tâm hỗ trợ tốt nhất.

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English

 

======

Skype English – Tiếng Anh online 1 kèm 1 cht lượng cao

  • Hotline/Zalo 1: 0984 837 345 (giờ hành chính)
  • Hotline/Zalo 2: 0986 523 336 (giờ hành chính)
  • Hotline/Zalo 3: 0981 570 600 (giờ hành chính)
  • Hotline/ Zalo 4: 0963 852 038 (Tối, T7)
  • Hotline/Zalo 5: 0969 880 267 (Tối, CN)

Facebook: https://www.facebook.com/skypeenglishservice/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgL_mNxTd99fOuVHWuaAzTg

Skype ID: skypeenglishsupport

Email: skypeenglishbox@gmail.com

Bài viết liên quan

09May
Kinh nghiệm chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em-2

Kinh nghiệm chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em

Hành trình giáo dục con nói chung và xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho con nói riêng...

21Apr
trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở Hà Nội

Top 6 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Hà Nội uy tín

Những trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Hà Nội mọc lên liên tục trong thời gian mở ra...

19Apr
Trung Tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Bình Dương

Review 5 Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Bình Dương

Đầu tư tiếng Anh cho con đúng cách là chìa khóa giúp trẻ tự tin hội nhập vào xã hội...

17Mar

Sách dạy tiếng Anh cho bé hiệu quả ngay tại nhà

Nếu bố mẹ đang tìm kiếm các quyển sách dạy tiếng Anh cho bé ngay tại nhà theo từng độ...

10Mar

Game tiếng Anh cho bé giúp con học ngoại ngữ vượt trội

Ngoài việc cho bé tham gia các khóa học tiếng Anh cho trẻ em, bố mẹ có thể áp dụng...

02Feb
Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em miễn phí

Top 7 Trang web và phần mềm học tiếng Anh online cho trẻ em miễn phí và có phí hiệu quả

Cho bé tiếp xúc tiếng Anh từ sớm là cách để con cảm thụ ngoại ngữ tự nhiên, tạo tiền...