15 lí do bạn nên học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 tại nhà

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn tìm kiếm một khóa học tiếng Anh giao tiếp chất lượng hiệu quả với chi phí tiết kiệm mà vẫn đắn đo mãi chưa biết nên tin tưởng vào đâu? Có lẽ đã đến lúc bạn nên trải nghiệm MIỄN PHÍ 30 PHÚT HỌC THỬ tại Skype English với khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 tại nhà online! Đây sẽ là 15 lí do vì sao Skype English đã thu hút hàng chục nghìn học viên của mình trong suốt thời gian qua.

Skype English là đơn vị tiên phong tại Việt Nam áp dụng mô hình học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 tại nhà online hiệu quả, tiện lợi và hiện đại. Tận dụng lợi thế sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0, Skype English đã mở ra những cơ hội mới cho người đi làm, học sinh, sinh viên và các em nhỏ có thể tiếp cận phương pháp học tiếng Anh tiện lợi dễ dàng, hiệu quả rõ rệt với phương pháp cá nhân hóa, đồng thời tiết kiệm chi phí và phù hợp khả năng tài chính.

Học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 tại nhà online là gì?

Là hình thức học 1 thầy kèm 1 trò trực tuyến. Bạn sẽ học qua máy tính có kết nối internet qua các ứng dụng skype/zoom thay vì phải đến trực tuyến trung tâm. Bạn có thể hình dung mô hình này như hình thức học gia sư truyền thống trước đây – 1 kèm 1. Tuy nhiên, lớp học được diễn ra với hình thức online nên chi phí tiết kiệm hơn so với các lớp học gia sư truyền thống mà phải thuê giáo viên về tận nhà. Bên cạnh đó, bạn có thể học với hàng nghìn giáo viên nước ngoài chuyên môn cao đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, kể cả những nước châu Âu, bản ngữ Anh/Mỹ/Úc/Canada xa xôi. Mà nếu bỏ tiền thuê họ về tận nhà thì không phải ai cũng có khả năng tài chính phù hợp.

Trong khi đó, thế giới internet đã rút ngắn khoảng cách địa lí giúp việc học trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

học tiếng anh giao tiếp 1 kèm 1 tại nhà

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 tại nhà online dành cho đối tượng nào?

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 tại nhà online tại Skype English được thiết kế đa dạng đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng học viên với các khóa học tiêu biểu như:

Khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 tại nhà online dành cho người mất gốc nhằm giúp học viên lấy lại căn bản, củng cố kiến thức nền tảng và dần làm quen lại với tiếng Anh, xóa bỏ cảm giác e ngại tự ti và bắt đầu lại từ đầu với phương pháp phù hợp, đúng đắn với năng lực nhằm tối ưu hóa hiệu quả học tập.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 tại nhà online dành cho người đi làm với 5 cấp độ từ A1 đến C2 sẽ cung cấp kiến thức thực tiễn liên quan đến môi trường công việc hằng ngày mà các bạn phải tiếp xúc, từ đó giúp các bạn làm quen, ghi nhớ và vận dụng thành thạo, đáp ứng yêu cầu công việc.

Khóa học tiếng Anh thương mại nâng cao dành cho các bạn muốn nâng cao khả năng tiếng Anh để sử dụng trong các tình huống kinh doanh với các chủ đề nâng cao, khai thác sâu vào các nội dung kinh tế, quản trị doanh nghiệp

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tổng quát cho trẻ em được thiết kế dành cho các em muốn nâng cao khả năng giao tiếp lưu loát, tự tin và rèn luyện sự thành thạo ngay từ những năm đầu đời với chương trình học được xây dựng tối ưu dựa vào các giáo trình tiếng Anh quốc tế chuyên dành cho trẻ em.

Khóa học tiếng Anh học đường nhằm mục tiêu bám sát chương trình tiếng Anh của bộ GDĐT giúp các em nắm vững kiến thức bài học ở trường, cải thiện điểm số và tự tin vượt qua các kì thi định kỳ tại lớp với thành tích cao.

Khóa học luyện thi IELTS được xây dựng chuyên biệt dành cho các sĩ tử đang theo đuổi mục tiêu chinh phục tấm bằng IELTS sáng giá với chương trình học dựa vào mục tiêu, năng lực và xuất phát điểm đầu vào của các học viên để lựa chọn giáo trình và phương pháp phù hợp.

Bên cạnh đó, Skype English còn có khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Anh cho trẻ em, khóa học tiếng Anh phỏng vấn, khóa học tiếng Anh theo yêu cầu nhằm đáp ứng tối đa mục tiêu riêng của mỗi học viên.

>> Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt?

15 lí do bạn nên học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 tại nhà online với Skype English

 1. Học tại nhà tiết kiệm thời gian và di chuyển

Sự lên ngôi của internet chính là lợi thế của các lớp học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 tại nhà. Bạn chỉ cần đến giờ học và ngồi vào máy tính để bắt đầu buổi học mà không cần phải tốn thời gian chạy đi chạy về trung tâm. Quỹ thời gian đó bạn có thể tận dụng để dành cho việc chuẩn bị trước khi vào học và ôn tập sau khi buổi học kết thúc. Đây là một giải pháp học tập tiết kiệm thời gian tiện lợi lại không ngại mưa, ngại gió.

 1. Tiết kiệm chi phí đi lại, rút ngắn khoảng cách địa lí

Nếu trước đây, muốn học với giáo viên nước ngoài, học viên phải đến trung tâm vừa tốn thời gian lại mất thêm chi phí xăng xe đi lại thì bây giờ, ngồi ngay tại nhà bạn vẫn có thể học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài đến từ nhiều quốc gia. Không chỉ Philippines, giáo viên châu Âu mà học tiếng Anh online với người bản xứ như Anh/Mỹ/Úc/Canada cũng trở nên dễ dàng hơn qua ứng dụng như skype, zoom không mất chi phí gì.

 1. Lộ trình học được thiết kế riêng biệt

Điểm mạnh nhất của mô hình học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 tại nhà chính là đề cao tính cá nhân hóa của học viên. Sau khi kiểm tra, đánh giá năng lực đầu vào và so khớp với mục tiêu của học viên, Skype English sẽ lựa chọn giáo viên, giáo trình phù hợp và tối ưu hóa giáo trình vào những phần/những kĩ năng quan trọng mà học viên cần tập trung chủ chốt để đảm bảo tiến độ học tập vừa hiệu quả, lại nhanh chóng không lan man.

 1. Phương pháp học điều chỉnh theo mức độ tiếp nhận của học viên

Vì hình thức học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 tại nhà tuân theo mô hình 1 giáo viên kèm 1 học viên nên có thể chủ động điều chỉnh phương pháp nhanh/chậm, dễ/khó tùy theo mức độ tiếp nhận của riêng học viên mà không chi phối bởi các học viên khác. Điều này giúp hạn chế tình trạng bạn cảm thấy quá tải vì theo  không kịp mọi người hoặc cảm thấy chán vì giáo viên dạy quá dễ so với khả năng.

 1. Tận dụng tối đa thời gian tương tác 2 chiều với giáo viên tăng cường phản xạ lưu loát

Học viên được toàn quyền sử dụng toàn bộ thời gian của mình trong suốt buổi học để tương tác cùng giáo viên mà không bị chi phối bởi các học viên khác. Nhờ tận dụng thời gian thực hành giao tiếp liên tục mà bạn sẽ nhận ra sự tiến bộ của bản thân khi khả năng giao tiếp trở nên linh hoạt, tự tin, phản xạ nhanh, lưu loát hơn nhiều.

 1. Giáo viên kèm sát duy nhất 1 học viên từng điểm mạnh điểm yếu

Sự sát sao 1 giáo viên dành cho 1 học viên trong suốt buổi học sẽ giúp giáo viên có thể kịp thời nhận ra những lỗi sai, điểm mạnh điểm yếu của bạn để giúp bạn sửa lỗi và điều chỉnh ngay lập tức. Đây chính là lợi thế mà các lớp học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 tại nhà có lợi thế hơn so với các lớp học đông người khiến giáo viên không thể sâu sát từng học viên.

 1. “Buộc” phải giao tiếp trong mọi tình huống nên trở nên linh hoạt khi phản xạ

Bạn đã bao giờ bị buộc phải nói tiếng Anh mà không thể dùng tiếng Việt để diễn đạt? Khi đó bạn phải làm gì? Rặn từng chữ, dịch từng từ trong đầu vì bản thân lâu ngày không sử dụng nên không thể diễn đạt trôi chảy. Khi đến với lớp học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 tại nhà của Skype English, bạn sẽ bị “buộc” giao tiếp trong mọi tình huống với giáo viên. Do đó, bạn sẽ hình thành khả năng phản xạ và ghi nhớ, vận dụng thành thạo những cấu trúc, mẫu câu giao tiếp thường xuyên hơn. Sau này khi gặp lại tình huống đó, bạn sẽ dễ dàng ứng đáp nhanh chóng

 1. Đội ngũ giáo viên chất lượng cao từ chuyên môn đến kinh nghiệm

Để đảm bảo hiệu quả học tập tốt nhất cho học viên, Skype English xây dựng đội ngũ nhân sự giáo viên chất lượng cao với các tiêu chuẩn tuyển dụng khắt khe về chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy phù hợp với từng nhóm đối tượng học viên riêng biệt. Đồng thời, các thầy cô đều đảm bảo tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và tỉ mỉ với học viên trong suốt quá trình giảng dạy.

 1. Hệ thống quản lý lớp học thông minh

Skype English xây dựng hệ thống quản lý lớp học thông minh giúp học viên/phụ huynh có thể theo dõi quá trình khóa học của mình diễn ra như thế nào về số buổi học.

 1. Tư vấn viên và cố vấn chuyên môn hỗ trợ 24/7

Đội ngũ cố vấn chuyên môn và tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 để đáp ứng yêu cầu của học viên cũng như theo dõi, đánh giá hiệu quả lớp học và điều chỉnh phương pháp của giáo viên khi cần để đảm bảo hiệu quả học tập tốt nhất cho học viên.

 1. Ghi hình lớp học để học viên/ phụ huynh xem lại và đánh giá chất lượng

Tự tin về chất lượng lớp học nên Skype English luôn  yêu cầu giáo viên ghi hình và gửi lại học viên/phụ huynh cũng như trung tâm đề đồng đánh giá chất lượng khóa học và đề xuất các giải pháp cải thiện tốt hơn.

 1. Chính sách học phí linh hoạt với các khóa ngắn hạn

Khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 tại nhà online của Skype English có chính sách học phí linh hoạt với các khóa ngắn hạn chỉ từ 15 buổi giúp học viên/phụ huynh dễ dàng lựa chọn để trải nghiệm trước khi quyết định đăng kí các khóa dài. Chúng tôi hoàn toàn không ép học viên phải đóng một khóa dài lên đến hàng chục triệu ngay từ lần đầu tiên. Vì vậy, lựa chọn khóa học là những giải pháp tiện lợi cho khách hàng nếu cần thời gian đánh giá và trải nghiệm.

 1. Học phí tiết kiệm chỉ từ 82k/buổi

Khi khách hàng đã tin tưởng Skype English và quyết định đăng kí các khóa dài, Skype English sẵn sàng đưa ra những chính sách ưu đãi như tặng kèm 80 buổi học và giảm giá với mức học phí chỉ còn 82k/buổi.

 1. Chính sách HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Ngay sau lần tư vấn đầu tiên, Skype English sẽ xếp lớp để học viên học thử miễn phí 30 phút để trải nghiệm sức hút của lớp học, tính hiệu quả và cũng là cách để trung tâm đánh giá năng lực đầu vào của học viên từ đó đưa ra lộ trình và phương pháp  học phù hợp.

 1. Kiểm tra định kì, đánh giá tiến bộ và điều chỉnh phương pháp

Những kì kiểm tra định kì sẽ được Skype English bố trí sau mỗi 15, 20 buổi học để đánh giá sự tiến bộ của học viên. Sau đó, chúng tôi sẽ gửi nhận xét đến học viên và đề xuất những phương pháp cải thiện hiệu quả cũng như ghi nhận phản hồi của học viên để tối ưu hóa phương pháp giảng dạy tốt hơn. C

hính sự sâu sát kĩ lưỡng về chất lượng lớp học đã giúp học viên nhanh chóng tiến bộ và tin tưởng vào các khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 tại nhà online của Skype English.

Để được tư vấn chi tiết khóa học phù hợp và đăng kí học thử miễn phí tại Skype English, quý phụ huynh/học viên vui lòng điền form  ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY hoặc gọi hotline để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất ạ.

======

Skype English – Tiếng Anh online 1 kèm 1 cht lượng cao

 • Hotline/Zalo 1: 0984 837 345 (giờ hành chính)
 • Hotline/Zalo 2: 0986 523 336 (giờ hành chính)
 • Hotline/Zalo 3: 0981 570 600 (giờ hành chính)
 • Hotline/ Zalo 4: 0963 852 038 (Tối, T7)
 • Hotline/Zalo 5: 0969 880 267 (Tối, CN)

Facebook: https://www.facebook.com/skypeenglishservice/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgL_mNxTd99fOuVHWuaAzTg

Email: skypeenglishbox@gmail.com

 

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English
Path 252@ 2

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ miễn phí

  Hãy đến Skype English ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!