Vì sao hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Skype English lại được đánh giá cao?

Hơn hàng nghìn học viên từ người đi làm, du học sinh, đến các em thiếu nhi và đặc biệt là phụ huynh của các bé đã tham gia khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Skype English đều hài lòng về chất lượng đào tạo và cam kết một nền tảng giáo dục uy tín. Đâu là yếu tố làm nên thành công của này của Skype English?

Skype English – đơn vị tiên phong và dẫn đầu giải pháp giáo dục tiếng Anh online 1 kèm 1?

Skype English – một sản phẩm giáo dục chất lượng cao trực thuộc công ty TNHH CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC REAL LEARNING – đơn vị tiên phong và dẫn đầu giải pháp giáo dục online 1 kèm 1.

Ra đời từ năm 2013 đến nay, học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Skype English đã trở thành lựa chọn lý tưởng, thu hút hàng nghìn học viên từ người đi làm, sinh viên, du học sinh và các em học sinh trên khắp Việt Nam.

tiếng anh online 1 kèm 1 tại skype english
Mô hình học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Skype English nhận được đánh giá cao từ học viên nhờ vào chất lượng giảng dạy

Với mô hình giáo dục tiên tiến, ứng dụng công nghệ, tương tác 1 – 1 qua online đã tạo cơ hội giúp giáo viên – học viên tiết kiệm thời gian đi lại, linh hoạt sắp xếp lịch học cho người bận rộn và tối ưu thời gian dành cho việc học.

Bên cạnh đó,  với hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 giáo viên có thể theo sát khả năng của học viên để xây dựng lộ trình và phương pháp phù hợp riêng,tạo nền tảng phát huy và cải thiện tối đa khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh trong công việc và học tập.

>>> Học tiếng Anh online giá rẻ uy tín ở đâu?

>>> Học tiếng Anh online ở đâu tốt?

>>> Vì sao nên học tiếng Anh online 1 kèm 1?

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Skype English với lộ trình riêng cho từng học viên

Nếu như lớp học trung tâm với số lượng học viên đông đúc sẽ khiến học viên có trình độ không phù hợp khó theo được chương trình học chung của lớp. Về lâu dài sẽ cảm thấy chán nản và bỏ cuộc. Thì với mô hình lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Skype English, học viên được xây dựng lộ trình và học tập riêng biệt tương ứng với năng lực của mình. Điều này giúp học viên cảm thấy hứng thú khi tiếp thu khối lượng kiến thức phù hợp với khả năng và mục tiêu của mình. Sự nhồi nhét quá tải chưa bao giờ là nỗi sợ của học viên tại Skype English. Mỗi giờ lên lớp đều là từng bước khám phá thế giới ngôn ngữ thú vị.

Bám sát điểm mạnh yếu của từng học viên

Vẫn là hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 giữ ưu thế trong việc theo sát, khai thác tỉ mỉ từng điểm mạnh điểm yếu của mỗi học viên. Vì thời gian tương tác dành cho mỗi học viên là 100% trong suốt giờ học nên học viên dù có nhút nhát hay trầm tính đến đâu cũng phải thực hành cùng giáo viên. Lúc này giáo viên có thể nhận ra ngay tức khắc lỗi sai từ phát âm, ngữ pháp, cách dùng từ… của mỗi trường hợp để điều chỉnh và khắc phục kịp thời. Đây là điều mà hình thức học offline tại các trung tâm đông học viên chưa thể khai thác triệt để.

Xóa bỏ rào cản e ngại, tự ti

Học tiếng Anh vốn dĩ là phải thực hành. Nhưng đôi khi nếu khả năng ngôn ngữ chưa tốt, nhiều học viên sẽ “sợ nói tiếng Anh” trước nhiều người. Điều này về lâu dài càng khiến các bạn trở nên thụ động. Đối với hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Skype English, giáo viên và học viên sẽ là 2 người bạn thân thiết chia sẻ cùng nhau trong mỗi giờ học. Học viên sẽ dần xóa bỏ rào cản tự ti, e ngại khi sử dụng tiếng Anh. Song song đó năng lực được cải thiện sẽ là động lực giúp các bạn tiến xa hơn trong hành trình tìm thấy sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh giữa một tập thể.

Thời gian linh hoạt cho học viên

Dù là người đi làm bận rộn hay là học sinh tất bật với lịch học tại trường thì hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Skype English luôn là lựa chọn tối ưu về thời gian. Các bạn có thể chủ động sắp xếp lịch học tương ứng vào những khung giờ cá nhân phù hợp để linh hoạt lịch học tập, làm việc. Bên cạnh đó học viên còn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển.

Học phí tiết kiệm với khóa học đa dạng số buổi

Thay vì phải tham gia một khóa học dài kì thì Skype English đã xây dựng chương trình học ngắn hạn. Đa dạng các lựa chọn từ 10 buổi đến 20, 60, 120 buổi để học viên tự do lựa chọn theo nhu cầu và khả năng tài chính. 10 buổi là khóa học trải nghiệm ngắn hạn để học viên đánh giá độ phù hợp với phương pháp học tiếng Anh online 1 kèm 1 và quyết định đăng kí những khóa dài hạn để nhận các ưu đãi học phí hấp dẫn hơn.

ĐẶC BIỆT

  • SKYPE ENGLISH xây dựng chính sách MIỄN PHÍ HỌC THỬ MIỄN PHÍ để học viên có cơ hội trải nghiệm hình thức học tập tiếng Anh online 1 kèm 1 hiệu quả.
  • Tặng MIỄN PHÍ giáo trình học tập  phù hợp năng lực
  • MIỄN PHÍ kiểm tra và đánh giá trình độ đầu vào trước khi chính thức xây dựng chương trình học

Và quan trọng hơn hết chính là đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trong suốt quá trình từ khi tham khảo tư vấn đến toàn bộ thời gian học tập. Kết quả và thành tựu của học viên thông qua việc cải thiện năng lực và trình độ tiếng Anh chính là sứ mệnh mà Skype English theo đuổi.

Hãy liên hệ ngay Skype English để nhận được tư vấn cụ thể về lộ trình đào tạo và các chính sách ưu đãi học phí cho từng khóa học.

>>> Tiếng Anh giao tiếp người đi làm online 1 kèm 1

>>> Luyện thi chứng chỉ IELTS online 1 kèm 1

>>> Tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English
Path 252@ 2

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ miễn phí

    Hãy đến Skype English ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!