Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở trung tâm nào tốt nhất?

Là đơn vị tiên phong áp dụng mô hình kết nối giáo dục trực tuyến tiếng Anh online 1 kèm 1 Skype English đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực giáo dục Anh ngữ. Sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng cao, Skype English là đáp án được nhiều học viên lựa chọn cho câu hỏi “Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở trung tâm nào tốt nhất??”, là nơi dừng chân lý tưởng cho những ai quyết tâm theo đuổi hoài bão làm chủ tiếng Anh một cách chuyên nghiệp.

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở trung tâm nào tốt nhất?

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở trung tâm nào tốt nhất?

Ra đời từ 2013, Skype English là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam mạnh dạn triển khai hình thức kết nối học viên và giáo viên theo mô hình tiếng Anh online 1 kèm 1 khi học trực tuyến vẫn còn là khái niệm xa xỉ với nền giáo dục nước nhà. Suốt hành trình gần một thập kỉ, Skype English đã giúp hàng chục nghìn học viên từ người đi làm, sinh viên, các em học sinh tự tin chinh phục và làm chủ tiếng Anh.

>>> Những sai lầm thường gặp khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh online 1 kèm 1

Tiết kiệm thời gian, công sức đi lại

Mô hình tiếng Anh online 1 kèm 1 giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại; xóa bỏ rào cản không gian, khoảng cách địa lí của các quốc gia. Skype English đã kết nối mạng lưới giáo dục toàn cầu giúp việc học tiếng Anh không còn quá khó khăn, vất vả và tốn kém như mọi người vẫn nghĩ. Hiện thực hóa giấc mơ “xóa mù tiếng Anh” để người Việt đủ tự tin và bản lĩnh hội nhập năm châu là sứ mệnh Skype English theo đuổi suốt gần một thập kỉ qua.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp chất lượng cao

Skype English chú trọng vào chất lượng giảng dạy khi đặt ra yêu cầu tuyển dụng khắt khe. Đội ngũ giáo viên đều sở hữu bằng cấp giảng dạy quốc tế, chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn từ 3 – 30 năm và đang làm việc tại nhiều cơ sở giáo dục uy tín của các quốc gia sở tại. Ngoài phương pháp, Skype English luôn nhất quán đề ra yêu cầu về thái độ, tác phong chuyên nghiệp và sự tận tâm của giáo viên.

>>> Tham khảo thông tin đội ngũ giáo viên tại Skype English

Cá nhân hóa phương pháp và lộ trình

Dựa vào mục tiêu, trình độ của mỗi học viên, Skype English sẽ kết nối giáo viên phù hợp và thiết kế lộ trình riêng biệt. Học viên cũng có thể chủ động đề xuất cùng giáo viên chương trình học phù hợp theo yêu cầu, phân bổ thời gian theo mức độ ưu tiên các kĩ năng. Đây là ưu điểm giúp tối ưu thời gian học tập thay vì phải dàn trải không đúng mục tiêu, vừa tốn kém thời gian và chi phí.

>>> Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá bao nhiêu?

Chi phí hợp lý

Với câu hỏi, Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở trung tâm nào tốt nhất thì vấn đề học phí cũng là yếu tố nhiều học viên quan tâm. nhiều học viên e ngại với những lợi thế giáo viên chất lượng cao và vị thế của một thương hiệu lâu năm thì học phí tại Skype English sẽ vô cùng “đắt đỏ”. Tuy nhiên, mức chi phí tại Skype English lại vô cùng hợp lí và cạnh tranh hàng đầu thị trường. Trong khi nhiều nơi triển khai các ứng dụng học trực tuyến riêng với mức học phí cao gấp 2, 3 lần nhưng lại hay xảy ra tình trạng lỗi ứng dụng, sập hệ thống, đường truyền không ổn định vì quá tải;  Skype English vẫn ưu tiên sử dụng các ứng dụng công nghệ miễn phí như Skype, Zoom. Việc học qua ứng dụng miễn phí vừa đơn giản, dễ thao tác lại đảm bảo ổn định và đặc biệt là tiết kiệm chi phí. Thật ra, học qua nền tảng nào cũng không quan trọng bằng việc có đảm bảo chất lượng buổi học hay không.

Đặc biệt, điều duy nhất chỉ có tại Skype English chính là chính sách đóng học phí linh hoạt. Học viên có thể lựa chọn đóng những khóa ngắn hạn chỉ 15 buổi để trải nghiệm trước khi đăng kí các khóa học dài hạn và nhận ưu đãi.

Skype English – lựa chọn hàng đầu cho câu hỏi “Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở trung tâm nào tốt nhất?”

Giữa thị trường cạnh tranh với sự xuất hiện của nhiều trung tâm Anh ngữ khác nhau, Skype English vẫn hiển nhiên giữ vững vị thế là một trong số những đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam cùng mô hình trực tuyến tiếng Anh online 1 kèm 1.

Khóa học tại Skype English đa dạng từ các khóa học tiếng Anh cho người đi làm, khóa học tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1, luyện thi IELTS online 1 kèm 1 đáp ứng đa dạng yêu cầu của học viên.

Nhận xét của phụ huynh về chất lượng lớp tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Skype English

Đặc biệt, những học viên nhí tại Skype English đã mang về những thành tích ấn tượng tại các kì thi quốc tế. Thành tích của các em chính là sự tự hào của Skype English vì có thể đồng hành cùng các con trong suốt một khoảng hành trình chinh phục, tự tin làm chủ tiếng Anh.

>>> Đăng kí tư vấn và học thử miễn phí

>>> Có nên học tiếng Anh online 1 kèm 1 với người nước ngoài qua Skype

Hoặc các bạn có thể tham thông tin tại các link sau:

Bài viết liên quan

02Jun

Học tiếng anh 1 kèm 1 online: Nâng Cao Kỹ Năng Giao Tiếp

Trong thời đại công nghệ hiện đại, việc học tiếng anh 1 kèm 1 online đã trở thành một xu...

19May
Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành may mặc

Tổng hợp kiến thức tiếng Anh chuyên ngành may mặc, thời trang

Không chỉ cần thành thạo tiếng Anh giao tiếp mà sự nắm vững các kiến thức tiếng Anh chuyên ngành...

12May
Top 5 trung tâm tiếng Anh tại Biên Hòa

Review Top 5 trung tâm tiếng Anh tại Biên Hòa tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh tại Biên Hòa nhưng chưa biết nên lựa chọn khóa học...

25Apr
TOP TRUNG TÂM TIẾNG ANH ONLINE TỐT NHẤT

Review top 9 trung tâm tiếng Anh online tốt nhất 2023

Xu hướng học tiếng Anh online với ưu thế tiện lợi, hiệu quả không kém mô hình truyền thống đã...

03Apr
Học tiếng Anh bao lâu thì giao tiếp được

Một khóa học tiếng Anh bao lâu thì giao tiếp được?

Một khóa học tiếng Anh bao lâu thì giao tiếp được là câu hỏi mà rất nhiều học viên quan...

13Mar
phát âm tiếng Anh chuẩn có khó không?

Luyện phát âm tiếng Anh hiệu quả ngay tại nhà

Phát âm tiếng Anh sai là nguyên nhân khiến những cuộc giao tiếp trở nên khó khăn, người nghe không...