Top 5 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Hà Nội uy tín

Những trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Hà Nội mọc lên liên tục trong thời gian mở ra nhiều cơ hội lựa chọn cho các bậc phụ huynh khi muốn tìm kiếm một trung tâm học tiếng Anh cho con giữa lòng thủ đô. Tuy nhiên, làm thế nào để đặt niềm tin vào đúng một trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Hà Nội uy tín, chất lượng mới là điều quan trọng.

Sau đây là đánh giá của các bậc phụ huynh về top 6 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Hà Nội được bố mẹ tín nhiệm đánh giá cao về chất lượng và uy tín.

Top 1- Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Hà Nội Skype English tiên phong và dẫn đầu mô hình học tiếng Anh online 1 kèm 1

Skype English là mô hình học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em 1 kèm 1 nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của các các phụ huynh nhờ vào chất lượng giảng dạy và dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín.

Skype English áp dụng mô hình đào tạo tiếng Anh 1 kèm 1 giúp các em có cơ hội thực hành giao tiếp tương tác đối đa với thầy cô trong suốt buổi học mà không bị chi phối bởi các học viên khác như ở lớp đông người. Các thầy cô cũng có thể theo sát, hỗ trợ tỉ mỉ và sửa lỗi cụ thể cho học viên trong suốt buổi học.

Song song đó, Skype English còn đề cao tính cá nhân hóa khi xây dựng lộ trình và phương pháp dựa vào mục tiêu, khả năng tiếp nhận của mỗi trẻ, và quan trọng là khơi dậy sự yêu thích chủ động của các con trong suốt quá trình học, giúp trẻ học tiếng Anh một cách thoải mái, tự nhiên nhất.

trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở Hà Nội
trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở Hà Nội

Phương pháp thực hành phản xạ liên tục giúp trẻ tự tin nói tiếng Anh lưu loát như người bản xứ ngay từ những năm đầu đời. Đặc biệt, Skype English chú trọng vào chất lượng dịch vụ với đội ngũ cố vấn chuyên môn kiểm soát chất lượng luôn theo sát đồng hành cùng con sau mỗi khóa học.

Đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ 24/7 để kịp thời xử lí những vấn đề phát sinh của lớp học cũng như lắng nghe góp ý từ phụ huynh để kết hợp giáo viên điều chỉnh phương pháp cho trẻ theo từng giai đoạn.

Giáo viên tại trung tâm tiếng Anh Skype English được tuyển dụng khắt khe với các tiêu chí về chuyên môn, kinh nghiệm và chứng chỉ giảng dạy quốc tế như TESOL, CELTA hoặc IELTS. Song song đó, các thầy cô cũng có nhiều kinh nghiệm phương pháp phù hợp với việc giảng dạy các bạn nhỏ, tạo không khí sôi nổi hứng thú trong mỗi giờ học.

Một ưu điểm khác của Skype English chính là chính sách học thử miễn phí để phụ huynh và các bạn nhỏ được trải nghiệm lớp học thực với giáo viên, đánh giá sự phù hợp của giáo viên và phương pháp trước khi quyết định đăng kí chính thức. Đồng thời, học phí tại Skype English với mô hình học tiếng Anh online 1 kèm 1 cũng được đánh giá là tiết kiệm so với các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Hà Nội khi chỉ dao động từ 712k/tháng.

 

Top 2 – British Council

Về uy tín và chất lượng, British Council thuộc Hội Đồng Anh chắc chắn là nơi được đánh giá cao vượt trội với đội ngũ giáo viên bản xứ dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn. British Council cũng có cơ sở vật chất và hệ thống phòng học hiện đại, khang trang với chương trình học được xây dựng bài bản, chuyên sâu phù hợp với từng độ tuổi; giúp các bạn nhỏ từng bước tiếp cận làm quen và thẩm thấu tiếng Anh một cách hiệu quả như người bản xứ ngay từ nhỏ.

Môi trường chuyên nghiệp, uy tín của BC chính là lựa chọn tốt hàng đầu cho trẻ để các bậc phụ huynh yên tâm lựa chọn. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều biết mức học phí của Hội Đồng Anh khá cao nên không phải ai cũng phù hợp.

trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở hà nội (2)
trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở hà nội (2)

Top 3 – Ila

ILa là trung tâm giảng dạy tiếng anh với 100% vốn đầu tư nước ngoà, cũng là một trong những trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Hà Nội đình đám được sự tin tưởng của nhiều phụ huynh. Đội ngũ giáo viên tại Ila được tuyển dụng và đào tạo chất lượng về chuyên môn giảng dạy, đặc biệt là với các khóa học trẻ em. Cơ sở vật chất hiện tại, khang trang cũng là những ưu điểm của trung tâm tiếng Anh Ila. Đặc biệt, trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Hà Nội ILA nổi bật với việc áp dụng công nghệ hiện đại vào việc giảng dạy, truyền đạt kiến thức.

 Một điều đặc biệt ở ILA là không chỉ cải thiện tiếng Anh của học viên mà còn giúp nâng cao 6 kỹ năng xã hội thiết yếu trong cuộc sống, nghề nghiệp. Tuy nhiên, học phí của Ila đắt đỏ lên đến khoảng 4 triệu/tháng. Do đó, phụ huynh cần cân nhắc mức học phí so với khả năng tài chính trước khi đăng kí học.

Xem thêm:

>> Học phí trung tâm tiếng Anh cho trẻ em

>> Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em

Top 4 – Apollo

Bên cạnh Ila thì Apollo cũng là một trong những trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Hà Nội lâu đời, uy tín được đánh giá cao. Đây là tổ chức giáo dục Anh quốc có gần 30 năm kinh nghiệm. Apollo tạo nên môi trường 100% tiếng Anh với giáo viên nước ngoài kinh nghiệm.

Ngoài việc học tiếng Anh, Apollo còn là môi trường giúp các con tiếp thu thêm nhiều kiến thức về thế giới xung quanh một cách sinh động, thú vị, tạo nên sự hứng thú trong mỗi giờ học. Học phí Apollo dao động khoảng 2,8 – 3,5 triệu/tháng. Chương trình dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên.

Top 5 – Bingo Leader

Đây là trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Hà Nội không còn xa lạ với các bậc phụ huynh. Bingo Leader là hệ thống Anh ngữ cho trẻ từ 3-13 tuổ. Hệ thống luyện thi IELTS LangGo, Trường Doanh nhân HBR… Hiện tại, trung tâm đang có các khóa học tiếng Anh với hai hình thức là online và offline, dành cho các bé như: Kingdergarten, Staters, Movers, Flyers.

Ưu điểm của trung tâm tiếng Anh Bingo Leader là tạo môi trường “tắm” tiếng Anh cho con thông qua mô hình học tập 4CE- bao gồm: Học cùng GVVN, GVNN (Class) – hoạt động Câu lạc bộ hàng tuần (Club) – hoạt động cộng đồng (Community) – hoạt động trại hè/trại đông (Camp) và ứng dụng học tập (E-learning).

Xem thêm:

>> Học tiếng Anh online cho trẻ em ở đâu tốt?

>> Học tiếng Anh online với người nước ngoài

Top 6 – Ocean Edu

Ocean Edu là trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Hà Nội được các phụ huynh tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Trung tâm có các chương trình đào tạo gắn liền với hành trình phát triển của các bé ngay từ lứa tuổi mầm non 4 tuổi cho đến độ tuổi trưởng thành.

Tại Ocean Edu, Nội dung học được lồng ghép vào các hoạt động thể chất giúp trẻ hấp thụ ngôn ngữ một cách tự nhiên. Trung tâm sử dụng giáo trình Hiden and Seek của nhà xuất bản hàng đầu thế giới National Geographic. Học phí tại Ocean dao động khoảng 3,7 triệu/ level với GV Philippines và 5,7 triệu/level với giáo viên bản ngữ; mỗi level kéo dài khoảng 36h học.

Xem thêm:

>> Trung Tâm tiếng Anh cho người đi làm Hà Nội

>> Có nên cho trẻ học tiếng Anh tại trung tâm

 

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English
Path 252@ 2

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ miễn phí

    Hãy đến Skype English ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!