Top 5 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội chất lượng

Với mô hình học tiếng Anh online 1 kèm 1 tiện lợi, tiết kiệm và hiệu quả vượt trội; Skype English là đơn vị uy tín đình đám trong top 5 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội chất lượng được sự tin tưởng của hàng chục nghìn học viên. Bên cạnh đó, các trung tâm như Aroma, Aten, Ila và Jextina cũng là những trung tâm offline được đánh giá cao về chất lượng đào tạo tiếng Anh cho dân công sở.

Làm thế nào để chọn lựa được trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tốt nhất tại Hà Nội

Thủ đô Hà Nội là một trong hai trung tâm kinh tế, giáo dục lớn bậc nhất Việt Nam. Nơi đây quy tụ rất nhiều công ty, doanh nghiệp tổ chức hoạt động trong mọi lĩnh vực khác nhau. Bài toán đặt ra là nhu cầu nhân sự chất lượng cao, đi kèm chuyên môn, kinh nghiệm chính là khả năng ngoại ngữ tốt để làm việc trong một môi trường thương mại quốc tế, hội nhập toàn cầu.

Do đó, cho dù bạn đang làm việc trong lĩnh vực nào đi chăng nữa thì tiếng Anh chính là mấu chốt quan trọng để bạn tự tin gặt hái những cơ hội thăng tiến tốt hơn trong công việc. Nhưng nếu chưa giỏi tiếng Anh, bạn hoàn toàn có thể nâng cao khả năng ngoại ngữ bằng các khóa học phù hợp.

Nhưng trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội nào uy tín, chất lượng xứng đáng để bạn quyết định theo học? Tiêu chí chọn lựa trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội là gì?

Tên tuổi, uy tín của trung tâm

Đầu tiên, khi chọn trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội, học viên nên cân nhắc chọn các trung tâm có uy tín, tên tuổi trên thị trường với nhiều kinh nghiệm giảng dạy người đi làm. Đặc biệt, bạn có thể tham khảo, search các cụm từ “review+ tên trung tâm” để xem đánh giá của học viên về trung tâm như thế nào, có các nhận xét khách quan trước khi đưa ra quyết định.

Phương pháp học phù hợp với mục tiêu và năng lực, tính ứng dụng thực tiễn cao dành riêng cho bạn

Quan trọng tiếp theo khi chọn trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội là bạn phải xét tiêu chí phương pháp đào tạo có phù hợp với mục tiêu của bản thân hay không, đặc biệt là chương trình học có đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh trong công việc và tính ứng dụng thực tiễn cao như thế nào.

Thực tế, với người đi làm, phần lớn  cần học giao tiếp là chủ đạo, rèn luyện khả năng nghe nói phản xạ là chính, song song đó bổ sung vốn từ vựng cũng như các kiến thức ngữ pháp cần thiết. Do đó, phương pháp hay giáo trình đào tạo cần được xây dựng đáp ứng tiêu chí thực tế, học được dùng được ngay trong công việc thì sẽ không tốn nhiều thời gian khi phải học dàn trải.

Lịch học linh động cho người bận rộn

Đối với người đi làm, thường sẽ khó trong việc sắp xếp thời gian học, đặc biệt là người bận rộn thường xuyên công tác, làm việc overtime. Do đó, hãy ưu tiên chọn các trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội có ưu thế về thời gian học, chủ động và linh hoạt để bạn có thể linh động thay đổi khi có việc bận.

Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tốt nhất tại Hà Nội

Top 1 – Skype English

 Là đơn vị tiên phong áp dụng mô hình học tiếng Anh online 1 kèm 1, Skype English đã mở ra kỉ nguyên giáo dục ngoại ngữ mới cho người Việt. Đặc biệt, đối với đối tượng học viên người đi làm bận rộn thì lựa chọn một khóa học trực tuyến hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí với lộ trình dành riêng cho mình chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Bạn có thể tận dụng tối đa thời gian tương tác với giáo viên trong suốt buổi học, được sát sao tỉ mỉ sửa lỗi phát âm, cách diễn đạt và thực hành giao tiếp tối đa nhất.

Với mô hình học online tiện lợi, học viên dù ở đâu cũng có thể tham gia học trực tuyến, tương tác 2 chiều liên tục với giáo viên; không phân biệt rào cản về địa lí. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn tại Skype English bao gồm thầy cô GVVN, giáo viên châu Á và GV châu Âu, bản ngữ. Không chỉ có chuyên môn tiếng Anh, các thầy cô có kinh nghiệm thực tế sử dụng tiếng Anh trong công việc, nên dễ dàng thấu hiểu những khó khăn, nhu cầu học và tâm lý của học viên, giúp học viên tiến bộ nhanh nhất.

trung tâm tiếng anh cho người đi làm tại hà nội
Skype English là một trong những trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại hà nội uy tín đình đám được nhiều học viên lựa chọn

Khi đến với Skype English, học viên sẽ được xác định chi tiết mục tiêu, nhu cầu học. Sau đó tham gia các bài kiểm tra để đánh giá toàn diện kĩ năng hiện tại, học thử miễn phí cùng giáo viên để trải nghiệm phương pháp. Cố vấn chuyên môn tại Skype English sẽ đưa ra lộ trình học phù hợp với mục tiêu, trình độ của mỗi học viên, điều chỉnh phương pháp cá nhân hóa để đảm bảo tính hiệu quả và thực tế với công việc của mỗi học viên.

Với người đi làm, học viên quan tâm nhất chính là nội dung chương trình học có áp dụng vào thực tiễn công việc hằng ngày, để bạn tự tin là việc với sếp, đối tác hay đồng nghiệp hay không? Đó cũng là tiêu chí quan trọng hàng đầu của Skype English khi xây dựng lộ trình học.

Đồng thời, học viên có thể chủ động chọn lịch học, chọn giáo viên và thời gian học phù hợp với mình. Là một trong những trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại TPHCM uy tín và chất lượng; Skype English còn cam kết hiệu quả đầu ra cho học viên.

Tại trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội – Skype English, học viên có thể đăng kí các khóa học tiếng Anh giao tiếp tổng quát, tiếng Anh thương mại hoặc tiếng Anh theo yêu cầu riêng. Học phí tại Skype English khá phù hợp với đại đa số người đi làm. Skype English cũng là nơi duy  nhất có chính sách học phí ngắn hạn chỉ từ 15 buổi/khóa, tương đương khoảng 1 triệu/tháng.

Khi đăng kí các khóa dài, bạn có được ưu đãi lên đến 40%, trung bình chỉ còn khoảng 712k/tháng học. Với chất lượng, dịch vụ uy tín, tận tâm và học phí ưu đãi, Skype English trở thành trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội đình đám được nhiều học viên lựa chọn. Bạn có thể đến địa chỉ của trung tâm tại Tầng 5, Tòa nhà CIT, Ngõ 19 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp hoặc điền form đăng kí online tại đây.

https://skypeenglish.vn/wp-admin/edit.php?post_type=shortcoder

Aroma – Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội uy tín

Aroma cũng là thương hiệu trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội quen thuộc với phần lớn học viên.  Chương trình học tại Aroma tập trung cung cấp những kiến thức phục vụ công việc, học thực hành ngay qua các tình huống thực tế, môi trường lớp học đồng nhất 100% học viên là người đi làm.

Phần lớn giảng viên tại Aroma có kinh nghiệm thực tế sử dụng tiếng Anh trong công việc, nên dễ dàng thấu hiểu những khó khăn, nhu cầu học và tâm lý của học viên, giúp học viên tiến bộ nhanh nhất.

Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội – Aten

Khóa học cho người đi làm của trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội – Aten được thiết kế với mục đích phục vụ trong công việc, học tập và cuộc sống, cũng như định hướng bước đầu trong việc học tiếng Anh.  Aten tập trung đào tạo tiếng Anh cho dân công sở, văn phòng do đó các thầy cô cũng có kinh nghiệm chuyên môn phù hợp. Aten có hình thức học offline hoặc online để học viên chủ động lựa chọn.

Jaxtina

Là đơn vị có hơn 7 năm kinh nghiệm, Jaxtina cũng là trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội uy tín. Các khoá học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Jaxtina được thiết kế đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu và mục đích học tập của từng học viên. Khoá học tiếng Anh cho người đi làm tại Jaxtina được thiết kế linh hoạt, phù hợp với những bạn bận rộn nhưng vẫn muốn tìm hiểu và trau dồi các kiến thức về tiếng Anh.

Học viên đánh giá phương pháp dạy của Jaxtina đề cao tính ứng dụng thực tiễn với nguồn tài liệu dạy học phong phú, chuẩn quốc tế giúp học viên trau dồi và nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp.

>> Review các khóa học tiếng Anh giao tiếp online

ILA – trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội chất lượng

Ila không chỉ là trung tâm tiếng Anh cho trẻ em mà còn là trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội chất lượng. Tại ILA, bạn có thể tìm thấy khóa Anh văn Giao tiếp là chương trình dành cho học viên người lớn muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình. Chương trình sẽ tạo điều kiện giúp cho học viên làm quen lợi thế cạnh tranh trong thế giới kinh doanh ngày nay và cộng đồng toàn cầu.

Chương trình có 6 cấp độ phù hợp với tất cả nhu cầu của người học – từ sơ cấp đến nâng cao. Là tổ chức đào tạo Anh ngữ hàng đầu Việt Nam với hơn 22 năm kinh nghiệm, ILA tiên phong mang đến những phương pháp học tập tân tiến, chuẩn quốc tế với đội ngũ giáo viên chất lượng.

Trên đây là thông tin top 5 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội tốt và uy tín. Chúc các bạn sẽ học tốt và tìm được một khóa học phù hợp cho hành trình nâng cao kiến thức tiếng Anh của mình, sẵn sàng cho những bước tiến vượt bậc trong công việc.

Xem thêm:

>> Học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 cho người đi làm

>> Học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người mất gốc

 

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English
Path 252@ 2

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ miễn phí

    Hãy đến Skype English ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!