Tiếng Anh online cho người đi làm?

Hiện nay không ít nhân sự phải đối mặt với tình trạng thất nghiệp hoặc khó khăn trong lộ trình thăng tiến cho dù sở hữu chuyên môn và kinh nghiệm cao. Nguyên nhân xuất phát từ kĩ năng ngoại ngữ kém, đặc biệt là tiếng Anh, trong khi đây là yêu cầu tuyển dụng của hầu hết các doanh nghiệp. Vì vậy, các lớp học tiếng Anh online cho người đi làm là một giải pháp giúp cải thiện tình trạng “mù tiếng Anh” của nhiều nhân sự hiện nay trong mọi lĩnh vực.

Thất nghiệp vì kém tiếng Anh, đáng hay không?

Sinh viên mới ra trường là đối tượng đầu tiên phải đối mặt với nỗi ám ảnh của việc thất nghiệp vì không có khả năng sử dụng tiếng Anh. Có thể các bạn sở hữu 1 CV rất đẹp với điểm số tốt nghiệp cao, kinh nghiệm làm việc từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường nhưng tiếc thay lại không qua được vòng phỏng vấn bằng tiếng Anh. Dĩ nhiên vẫn sẽ có những cơ hội làm việc tại những công ty có quy mô nhỏ, không dùng nhiều tiếng Anh trong yêu cầu công việc tuy nhiên liệu đó có phải là con đường bạn mong muốn hay không? Còn đa phần 80% công ty đều yêu cầu sử dụng tiếng Anh ít nhất là ở mức giao tiếp cơ bản thành thạo, có thể nghe nói đọc viết những nội dung liên quan ở mức trung bình khá. Chưa kể những công ty tập đoàn lớn đa quốc gia chắc hẳn sẽ đòi hỏi các bạn khả năng tiếng Anh thành thạo và lưu loát ở tất cả 4 kĩ năng. Nghe đến đây chắc hẳn các bạn nếu không giỏi tiếng Anh sẽ cảm thấy ước mơ săn job khủng lương cao có vẻ rất xa vời nhỉ?

>>> Học tiếng Anh online 1 kèm 1 dẫn đầu xu thế công nghệ 4.0

>>> Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt?

>>> Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc

Đối tượng thứ 2 chính là người đi làm lâu nay, kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn vững bậc nhất, khả năng lãnh đạo của vượt trội hơn người nhưng mỗi vấn đề kém tiếng Anh. Điều này sẽ khiến các bạn khó có thể thăng tiến các vị trí quản lý cấp cao. Vì các bạn sẽ không thể đại diện bộ phận chuyên môn hay công ty trực tiếp làm việc với đối tác, khách hàng nước ngoài. Vụt mất cơ hội trở thành lãnh đạo chỉ vì kém tiếng Anh có đáng hay không?

Đối tượng thứ 3 là chủ doanh nghiệp. Các bạn có thể lý giải rằng “tôi không giỏi nhưng tôi có thể thuê những nhân sự giỏi tiếng Anh”. Skype English đồng ý đều đó. Tuy nhiên, nếu mọi việc đều giao phó cho cấp dưới cũng không phải là một ý tưởng hay. Trong khi đó, đối tác hay khách hàng nước ngoài của bạn vẫn thích được làm việc trực tiếp với chủ doanh nghiệp, với CEO. Bạn chinh phục họ bởi uy tín, sự chuyên nghiệp và kĩ năng ngoại ngữ thành thạo; và bạn cũng khiến nhân viên phải ngưỡng mộ vì có một người lãnh đạo giỏi toàn diện.

Với những lí do vừa nêu trên, chắc hẳn bạn cũng đã bắt đầu có ý nghĩa “Uh thì phải học tiếng Anh thôi”. Nhưng mà có vô vàn lí do khiến bạn phải suy nghĩ đắn đo vì:

  • Lịch làm việc dày đặc lấy đâu ra thời gian đến trung tâm để học
  • Học tại trung tâm thì đông người quá, mình trình độ không tốt có theo kịp mọi người không? Nếu không học kịp thì cũng tự ti lắm!
  • Học lớp đông như thế làm sao giáo viên theo sát mình được, có gì chưa hiểu cũng ngại hỏi lại

… và rất nhiều lí do khiến bạn trì hoãn việc học tiếng Anh ngày này qua năm nọ.

Tuy nhiên, bạn đã biết đến hình thức học tiếng Anh online cho người đi làm nhưng chưa dám thử

Vì sao các lớp học tiếng Anh online cho người đi làm lại được ưa chuộng?

Vì sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian là lí do khiến lớp học tiếng Anh online dành cho người đi làm chiếm ưu thế. Lịch học được linh hoạt sắp xếp và bạn cũng có thể học mọi nơi mà không cần phải đến trung tâm. Mỗi ngày chỉ cần dành 45 – 90 phút để học tại công ty, tại nhà thông qua một chiếc máy tính internet và sau đó là bắt đầu công việc trở lại mà không cần phải chạy ngược xuôi mưa nắng, kẹt xe ngoài đường phố.

Tuy nhiên, nhắc đến các lớp học tiếng Anh online cho người đi làm thì sẽ có khá nhiều hình thức: học qua app, học qua video thu sẵn, học online 1 giáo viên và 4-5 học sinh trong  1 phòng chatroom… Nhưng được đánh giá cao về chất lượng học tập và hiệu quả thì nhiều học viên vẫn lựa chọn phương thức học tiếng Anh online  cho người đi làm theo hình thức 1 kèm 1.

tiếng anh online cho người đi làm

Vì sao nên học tiếng Anh online cho người đi làm theo hình thức 1 kèm 1?

Lớp học 1 kèm 1 nghĩa là 1 giáo viên chỉ dạy riêng 1 mình bạn và dành toàn bộ thời gian tương tác với bạn. Lúc này, giáo viên sẽ có thể kèm cặp sát sao để đánh giá năng lực, khả năng tiếp thu của bạn và có bất kì vấn đề gì bạn cũng có thể tự do trao đổi với giáo viên đến khi hiểu mới thôi.

Lộ trình và phương pháp cũng được xây dựng riêng theo mục tiêu của bạn để mỗi học viên có thể tiếp nhận lượng kiến thức phù hợp với năng lực của mình.

Lớp học tiếng Anh online cho người đi làm theo hình thức 1 kèm 1 được xem là hiệu quả để luyện tập kĩ năng phản xạ linh hoạt, thành thạo khi bạn được tối ưu toàn bộ thời gian nghe nói cùng giáo viên. Giáo viên có thể nhận ra và kịp thời sửa lỗi cho bạn từ phát âm, ngữ điệu… giúp bạn nhanh chóng cải thiện trình độ giao tiếp tiếng Anh mạch lạc.

Vì sao nên tiếng Anh online cho người đi làm 1 kèm 1 tại Skype English?

Là đơn vị tiên phong dẫn đầu hình thức giảng dạy tiếng Anh online cho người đi làm theo mô hình 1 kèm 1, Skype English đã là nơi lựa chọn hàng đầu của nhiều học viên. Với chất lượng giảng dạy vượt trội, Skype English đã giúp nhiều người đi làm giải quyết bài toán tiếng Anh, từ đó dễ dàng đạt được mục tiêu chinh phục những bước thăng tiến trong công việc.

  • 100% đội ngũ giáo viên giảng dạy chất lượng cao đều sở hữu bằng cấp giảng dạy quốc tế chuyên nghiệp, với kinh nghiệm dày dặn từ 5 – 30 năm.
  • 100% học viên đều hài lòng về chất lượng giảng dạy và cảm thận sự tiến bộ khi sử dụng tiếng Anh chỉ sau 72 học
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm theo sát mỗi học viên trong suốt quá trình học
  • Chương trình khóa học ngắn hạn linh hoạt chỉ từ 15 buổi (học phí tương đương chỉ từ 1.600.000/khóa)  giúp học viên có cơ hội trải nghiệm các phương pháp và đánh giá hiệu quả trước khi đăng kí các khóa học dài để nhận mức ưu đãi học phí hấp dẫn
  • Chính sách HỌC THỬ MIỄN PHÍ cùng giáo viên nước ngoài giúp học viên đánh giá phương pháp và trình độ đầu vào của bản thân được Skype English áp dụng.

Tham khảo lớp học tiếng Anh online cho người đi làm 1 kèm 1 tại Skype English

Để đăng kí các khóa học tiếng Anh online cho người đi làm 1 kèm 1, các bạn có thể click vào link đăng kí tại đây

>>> Chương trình học tiếng Anh giao tiếp online cho người đi làm

>>> Chương trình tiếng Anh thương mại dành cho người đi làm

>>> Vì sao tiếng Anh online  1 kèm 1 tại Skype English lại được đánh giá cao

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English
Path 252@ 2

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ miễn phí

    Hãy đến Skype English ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!