Tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ em – hành trang Anh ngữ cho hành trình du học tương lai

Các lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ em tại Skype English là nơi phụ huynh tin tưởng gửi gắm mục tiêu chuẩn bị hành trang tiếng Anh vững chắc cho hành trình du học tương lai của các con.

Tiếng Anh – tài sản không thể thiếu cho hành trình du học

Du học là con đường giáo dục nhiều bậc phụ huynh muốn dành cho con  với mong muốn con có thể được tiếp cận, học hỏi và khám phá những nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, để kế hoạch du học được thuận lợi, bố mẹ nên có sự đầu tư giáo dục cho trẻ tốt nhất từ những năm đầu đời. Không chỉ để có một bảng điểm thật tốt làm đẹp hồ sơ mà còn giúp rèn luyện cho trẻ sự nỗ lực, tinh thần và tư duy tốt trong việc học – đây là những yếu tố cần thiết để trẻ có thể thích ứng với phương pháp học tập ở nước ngoài, đặc biệt là ở các trường đại học Mỹ, Anh, Singapore…Dĩ nhiên sẽ không thể bỏ sót vai trò của tiếng Anh – sự chuẩn bị chu đáo ngay từ đầu sẽ giúp con đường du học của các con thuận lợi hơn.

Những học viên nhí siêu đáng yêu tại các lớp tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ em của Skype English

Hiện nay, các trường đại học tại Anh, Mỹ, Canada, Singapore, … (Những trường là lựa chọn thu hút các du học sinh Việt Nam) đều đặt ra yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh IELTS khi xét tuyển hồ sơ du học. Việc trang bị một nền tảng tiến Anh thật tốt sẽ giúp các con dễ dàng có được trong tay tấm vé thông hành IELTS cho mục tiêu du học của mình.

Bên cạnh đó, tiếng Anh tốt còn là phương tiện giúp các con khi sang nước ngoài có thể dễ dàng thích nghi môi trường sống, giao tiếp cùng bạn bè thầy cô và đặc biệt là theo kịp các chương trình học 100% tiếng Anh. Chưa kể, ở những vòng phỏng vấn visa khắt khe như Visa Mỹ thì tiếng Anh tốt cũng là một yếu tố ghi điểm với lãnh sự quán.

Dĩ nhiên các trường đều có hệ dự bị đào tạo tiếng Anh trước khi vào khóa học chính thức nếu như du học sinh chưa đủ khả năng Anh ngữ. Tuy nhiên, không chỉ tốn kém thời gian mà du học sinh còn phải tốn thêm kha khá một số tiền để học tiếng Anh ở nước ngoài với học phí vô cùng đắt đỏ. Vì thế, bố mẹ cho cho trẻ học tiếng Anh từ đầu và có sự rèn luyện lâu dài để đến lúc phù hợp là trẻ có thể du học mà không cần lo lắng về yêu cầu ngoại ngữ nữa.

Skype English với mô hình lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ em được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chất lượng cao là lựa chọn hàng đầu của nhiều phụ huynh khi muốn gửi gắm mục tiêu giúp trẻ tự tin làm chủ tiếng Anh.

>>> Có nên cho trẻ học tiếng Anh quá sớm

>>> Những cách dạy tiếng Anh tại nhà bố mẹ không nên bỏ qua

Skype English – tiên phong mô hình tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ em – khai phá tiềm năng Anh ngữ

tiếng anh online 1 kèm 1 cho trẻ em

Các lớp tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ em tại Skype English nhận được sự tín nhiệm của học viên nhờ vào chất lượng giảng dạy vượt trội với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, sở hữu bằng cấp giảng dạy quốc tế, kinh nghiệm từ 5 – 30 năm đang làm việc tại nhiều cơ sở giáo dục uy tín tại các quốc gia sở tại.

Lớp tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ em theo mô hình 1 thầy 1 trò giúp các em có thời gian tối đa tương tác cùng giáo viên để rèn luyện kĩ năng giao tiếp thành thạo, phản xạ tự nhiên. Giáo viên cũng có thể theo sát và kèm cặp từng bé từ điểm mạnh, điểm yếu, hiệu quả hơn gấp 5 lần so với lớp học truyền thống.

Phụ huynh cũng có thể tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại khi không phải vất vả chạy ngược xuôi đưa đón con ở trung tâm, lại có thể đồng hành cùng con trong mỗi giờ học.

Những buổi kiểm tra đánh giá định kì sẽ giúp giáo viên, trung tâm và phụ huynh có thể nắm bắt sự tiến bộ của trẻ và điều chỉnh phương pháp lộ trình học tập phù hợp.

Trong khi nhiều bên có mức học phí tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ em cao gấp 2, 3 lần khi triển khai việc học trực tuyến trên các nền tảng nội bộ lại chưa thể đảm bảo tính ổn định, hay xảy ra lỗi đường truyền, tín hiệu kém, dễ sập server thì Skype English tận dụng lợi thế công nghệ trên các nền tảng miễn phí và phổ biến như Skype , Zoom để kết nối học viên – giáo viên vừa đảm bảo chất lượng, hiệu quả lại tiết kiệm chi phí.

Dựa vào trình độ năng lực tiếp thu và mục tiêu riêng của từng trẻ, Skype English sẽ lựa chọn giáo viên phù hợp và thiết kệ lộ trình riêng biệt. Việc xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc từ những năm đầu đời là hành trang giá trị để các con có thể tự tin làm chủ tiếng Anh và bước vào con đường du học dễ dàng hơn.

Đặc biệt, Skype English áp dụng chính sách Học thử miễn phí và chính sách đóng học phí linh hoạt chỉ từ 15b buổi/ khóa là lợi thế giúp bố mẹ và trẻ có thể trải nghiệm tính hiệu quả của phương pháp trước khi đăng kí các khóa dài để nhận các mức ưu đãi học phí hấp dẫn.

Để được tư vấn về các lớp tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ em tại Skype English cũng như xếp lịch học thử cho bé, bố mẹ có thể đăng ký tại: Form đăng kí tư vấn và xếp lớp học thử cho bé

>>> Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá bao nhiêu?

>>> Những lưu ý khi cho trẻ học tiếng Anh online 1 kèm 1

>>> Review khóa học tiếng Anh online cho trẻ em tại Skype English

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English
Path 252@ 2

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ miễn phí

    Hãy đến Skype English ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!