Học tiếng Anh online với người nước ngoài ở đâu uy tín?

Học tiếng Anh online với người nước ngoài là một trong những cách giúp bạn rèn luyện kĩ năng giao tiếp hiệu quả, đặc biệt là ngữ điệu và phát âm. Tuy nhiên, hiện nay với sự mọc lên của nhiều trung tâm và hình thức học đa dạng với người nước ngoài thậm chí với những mức giá “rẻ bất ngờ” khiến nhiều học viên hoang man. Vậy nên rốt cuộc làm thế nào để chọn lựa một khóa học chất lượng và trung tâm nào uy tín?

Nên học tiếng Anh online với người nước ngoài hay không?

Học tiếng Anh online với người nước ngoài là một trong những phương pháp hiệu quả giúp bạn nhanh chóng cải thiện kĩ năng giao tiếp tiếng Anh, đặc biệt khả năng phản xạ linh hoạt, thành thạo một cách tự nhiên. Bên cạnh đó, nếu bạn được học với người bản xứ thì ngữ điệu, phát âm của bạn sẽ được rèn luyện chuẩn hóa theo thời gian.

Hiện nay, có nhiều khóa học tiếng Anh với người bản xứ bao gồm các lớp học offline, câu lạc bộ, các khóa học online… Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ 4.0 hiện nay, các lớp học trực tuyến tiếng Anh online với người nước ngoài được đánh giá cao hơn về tính tiện lợi, hiệu quả tương tác cũng tương đồng với hình thức học trực tiếp. Thậm chí hình thức 1 kèm 1 còn được đánh giá hiệu quả cao hơn gấp 5 lần khi tận dụng tối đa thời gian tương tác giữa giáo viên và học viên, chỉ tập trung vào 1 học viên.

Tuy nhiên, làm thế nào để biết nên học tiếng Anh online với người nước ngoài ở đâu uy tín là vấn đề khiến nhiều học viên băn khoăn bởi lẽ chất lượng giáo viên rất khó kiểm soát. Không phải bất cứ khi nào học với người nước ngoài bạn chắc chắn sẽ thấy hiệu quả bởi phương pháp, chuyên môn và khả năng giảng dạy với kinh nghiệm truyền đạt vô cùng quan trọng.

>>> Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc

>>> Luyện tập phát âm tiếng Anh như người bản xứ

Học tiếng Anh online với người nước ngoài ở đâu uy tín?

Lựa chọn trung tâm tiếng Anh uy tín có thương hiệu lâu năm

Thật ra bây giờ chỉ cần vào google rõ từ khóa “học tiếng Anh online với người nước ngoài” chắc chắn sẽ ra hàng loạt kết quả khác nhau. Tuy nhiên, sẽ có những thương hiệu uy tín lâu năm trên thị trường với sự bảo chứng chất lượng ai cũng biết nhưng cũng sẽ có nhiều thương hiệu bạn chưa cảm thấy lạ và đặt dấu chấm hỏi về chất lượng. Thậm chí hằng ngày chắc chắn bạn cũng nhớ đã lướt qua bao nhiêu quảng cáo trên facebook các khóa học tiếng Anh online với người nước ngoài “giá rẻ đến bất ngờ và cam kết thành thạo như người bản xứ chỉ sau 1 tháng”. Có vẻ rất khó tin nhỉ? Nếu vậy, chúng tôi gợi ý bạn hãy lựa chọn những thương hiệu uy tín đã có mặt trên thị trường lâu năm. Vì chắc chắn họ phải có một chất lượng từ mức khá trở lên thì mới có thể cạnh tranh và giữ vững vị thế của mình trong ngần ấy năm. Và một trung tâm uy tín cũng không thể dám quảng cáo hoa mỹ đến thế khi tất cả chúng ta đều hiểu rằng tiếng Anh không thể một sớm một chiều mà mang lại kết quả nhanh chóng như mong đợi.

Đội ngũ giáo viên chất lượng có chuyên môn và chứng chỉ giảng dạy

Thật ra ai cũng có thể tự xưng là giáo viên, bất cứ người bạn nước ngoài nào cũng có thể là một người giúp bạn luyện tập khả năng tiếng Anh. Tuy nhiên, luyện tập tự do và học tập một cách bài bản là hai khái niệm có sự khác biệt. Nếu bạn muốn có khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát chuẩn xác, chuyên nghiệp, đặc biệt trong môi trường làm việc yêu cầu cao  với những đối tác nước ngoài cấp cao hoặc trong môi trường học thuật chuyên sâu thì bạn cần lựa chọn một phương pháp chuyên nghiệp. Chính vì vậy giáo viên cần có phương pháp sư phạm, kinh nghiệm và sở hữu những bằng cấp giảng dạy quốc tế chuyên nghiệp. Các thầy cô sẽ đào tạo các bạn những cách diễn đạt phù hợp trong từng ngữ cảnh giao tiếp hằng ngày đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, sửa những lỗi thường gặp để bạn cải thiện toàn diện các kĩ năng.

Chi phí hợp lý tốt hơn là chi phí rẻ

Nếu ai đó chào bạn chương trình học tiếng Anh online với người nước ngoài mà chi phí chỉ chưa đến 70k/giờ, thậm chí chỉ có 25,30k/tiếng, liệu có đáng tin? Thậm chí nếu đó là những lớp giáo viên bản xứ như Anh, Mỹ, Canada.. thì càng khó hiểu đúng không? Ai sẽ là người dạy bạn? Chất lượng như thế nào? Vì vậy, hãy cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định dựa vào chất lượng hay giá rẻ.

Skype English – trung tâm tiếng Anh online với người nước ngoài chất lượng cao 1 thầy 1 trò

Khai phá hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 với người nước ngoài từ 1 thập kỷ trước, Skype English đã được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn nhờ vào chất lượng giảng dạy vượt trội. 100% học viên đều cảm nhận rõ sự khác biệt sau một thời gian học tại Skype English. Hơn 90% có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

tiếng anh online với người nước ngoài

Ra đời từ 2013, Skype English là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam xây dựng hình thức dạy tiếng Anh online 1 thầy kèm 1 trò khi học trực tuyến vẫn còn là khái niệm xa xỉ với nền giáo dục nước nhà. Việc triển khai mô hình dạy và học tiếng Anh online với người nước ngoài 1 thầy kèm 1 trò thông qua ứng dụng Skype mở ra xu hướng giáo dục mới mang đến nhiều ưu điểm. Không chỉ giúp tiết kiệm thời gian chi phí đi lại cho cả giáo viên, học viên mà việc tận dụng lợi thế công nghệ còn xóa bỏ rào cản không gian, khoảng cách địa lí của các quốc gia. Skype English đã tạo ra hệ thống mạng lưới giáo dục kết nối toàn cầu giúp việc học tiếng Anh không còn quá khó khăn, vất vả và tốn kém như mọi người vẫn nghĩ. Hiện thực hóa giấc mơ “xóa mù tiếng Anh” để người Việt đủ tự tin và bản lĩnh hội nhập năm châu là sứ mệnh Skype English theo đuổi suốt gần một thập kỉ qua.

Đội ngũ giáo viên nước ngoại tại Skype English đều được tuyển chọn khắt khe, chứng nhận giảng dạy quốc tế với yêu cầu đảm bảo tiêu chí chuyên nghiệp, kinh nghiệm và sự nhiệt tình trong công việc.

Đặc biệt,  học tiếng Anh online với người nước ngoài theo hình thức 1 thầy kèm 1 trò sẽ lấy học viên làm trung tâm, lộ trình và phương pháp đều được thiết kế riêng biệt theo năng lực mỗi học viên. Mỗi giờ học, học viên có thể tối ưu thời gian tương tác với giáo viên, thực hành giao tiếp tối đa nâng cao trình độ trong một thời gian ngắn.

Bạn cũng sẽ không phải lo quá bận rộn không thể “chạy ngược chạy xuôi” để sắp xếp thời gian theo khung giờ của trung tâm vì thời gian học sẽ do bạn chủ động lựa chọn.

Đặc biệt, điều duy nhất chỉ có tại Skype English chính là việc thiết kế linh hoạt không ràng buộc thời gian các khóa học để học viên lựa chọn thời gian đóng học phí. Cụ thể, học viên hoàn toàn có thể lựa chọn đóng những khóa ngắn hạn chỉ 15 buổi để trải nghiệm phương pháp hiệu quả như thế nào mới tiếp tục đăng kí các khóa tiếp theo. Hoặc nếu lựa chọn các khóa dài hạn từ 30,60,90,120 buổi, học viên sẽ được nhận các chương trình ưu đãi học phí phù hợp. Đây là một con số hoàn toàn phù hợp với mức tài chính các bạn sẵn sàng chi cho kế hoạch học tiếng Anh.

Chính sách HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Để học viên tự tin tham gia các khóa học chính thức, Skype English xây dựng chính sách HỌC THỬ MIỄN PHÍ để học viên tiếp cận giáo viên, đánh giá phương pháp và được kiểm tra trình độ đầu vào, chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình học phía trước.

Nếu bạn đã có thể giao tiếp tiếng Anh cơ bản nhưng cần nhanh chóng cải thiện trình độ thành thạo, linh hoạt hơn thì việc tham gia khóa học tiếng Anh online với người nước ngoài 1 thầy kèm 1 trò tại Skype English chắc hẳn sẽ mang đến cho bạn những giá trị khác biệt.

>> Đăng kí tư vấn và học thử tiếng Anh online 1 kèm 1 với người nước ngoài

>> Học tiếng Anh online giá rẻ uy tín ở đâu?

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English
Path 252@ 2

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ miễn phí

    Hãy đến Skype English ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!