4 lầm tưởng khi học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài

Học tiếng Anh online với người nước ngoài là cách tốt nhất để bạn luyện tập kĩ năng giao tiếp tiếng Anh. Tuy nhiên, không phải lúc nào hình thức này cũng mang lại hiệu quả cao nếu áp dụng không đúng cách. Sau đây là 4 lầm tưởng khi học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài mà các bạn học viên hay gặp phải.

4 lầm tưởng khi học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài

Cứ học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài là “auto” giỏi ngay!!!

Vậy thì cũng chưa chắc! Phải xem người nước ngoài dạy bạn là ai, có phải là giáo viên có bằng cấp chuyên môn hẳn hòi và kinh nghiệm giảng dạy phù hợp hay không? Dĩ nhiên, nếu chỉ đơn thuần là luyện tập giao tiếp bình thường hoặc trao đổi  giao tiếp cơ bản thì cũng không yêu cầu quá cao.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn đạt được trình độ chuyên nghiệp, giao tiếp thành thạo, chuẩn xác thì bạn cần phải được đào tạo bài bản theo giáo trình và phương pháp phù hợp. Có sự hỗ trợ của giáo viên có chuyên môn để được sửa lỗi chính xác, tỉ mỉ từ cách dùng từ, cách phát âm… Vì vậy, không phải cứ học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài là bạn “auto” giỏi ngay nhé!

Hãy lựa chọn kĩ càng về chất lượng giáo viên. Chính vì vậy mới có những bằng cấp quốc tế như IELTS, TESOL, CELTA… để đánh giá chuyên môn giảng dạy tiếng Anh, chứ không phải ai cũng là giáo viên dạy tiếng Anh được nhé! Học với người kém chuyên môn,  không có phương pháp chuẩn có thể sẽ làm hỏng cả một lộ trình kiến thức của bạn đấy.

học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài

Học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài chỉ sau 2 – 3 tháng là “giỏi như người bản xứ”

Hay sau 3 tháng mất gốc cũng thành thạo như người bản xứ? Nghe có vẻ rất thần kì nhỉ! Bạn có tin không?

Người nước ngoài không phải là “bà Tiên” có thể phù phép cho bạn biến 1 cô bé lọ lem thành công chúa. Càng không thể biến bạn từ một người “mù tịt” thành lưu loát tiếng Anh sau 3 tháng được! Kể cả khi bạn nỗ lực học ngày đêm, học suốt tuần, 24/24 thì sự lưu loát kia cũng không thể sánh ngang với người bản xứ. Vì vậy, đừng đặt niềm tin mù quáng, kì vọng quá nhiều sẽ thất vọng nhiều.

Quan trọng là phải có một lộ trình học rõ ràng, chi tiết từng giai đoạn và tương ứng mỗi giai đoạn là những phương pháp phù hợp. Như vậy, chỉ cần bạn vượt qua từng chặng thì bạn sẽ cảm nhận rõ rệt sự thay đổi. Những kết quả đạt được cũng khả quan hơn.

>>> Khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người mất gốc

Chỉ cần đến lớp học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài là đủ giỏi

Chỉ cần “quăng” vào một môi trường để học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài là đủ để giỏi tiếng Anh. Điều đó có thể đúng nếu như bạn sinh ra ở Anh, Mỹ, gặp gỡ và tiếp xúc 100% với người nước ngoài mỗi ngày 24/24 và bạn như một đứa trẻ – không có cách nào khác ngoài việc phải “ học” theo ngôn ngữ đó.

Nhưng chúng ta đang học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2. Nghĩa là tiếng Việt là ngôn ngữ chính. Bản chất là não bộ của chúng ta cũng không thật sự “toàn tâm toàn ý” để thu nạp ngôn ngữ này 24/24 được. Vì thế, nếu chỉ trông chờ vào những lúc được giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài là đủ giỏi thì có thể bạn sẽ đợi đến khi già đấy!

Nghĩa là ngoài giờ học với giáo viên nước ngoài, bạn nên tự học và luyện tập thêm. Hãy lên một lịch học cố định mỗi ngày, tự học thêm qua sách vở, các chương trình tiếng Anh, luyện nghe…Điều đó sẽ mang lại hiệu quả rất nhiều cho bạn.

Để học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài, tôi phải đến trung tâm

Ở thời đại công nghệ 4.0 ngày nay, bạn không còn lặn lội tìm đến các trung tâm Anh ngữ để được học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài. Bạn cũng không phải “ngụp lặn” trong một lớp học đông người, giơ tay mãi vẫn chưa được nói chuyện câu nào với giáo viên.

Có rất nhiều phương pháp học tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài ra đời, trong đó phải kể đến hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1.

Học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò tại Skype English có thật sự hiệu quả?

Học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò nghĩa là bạn được học ngay tại nhà, tại công ty hay bất kì nơi đâu với thời gian chủ động do bạn lựa chọn. Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại là ưu điểm mô hình học tiếng Anh online 1 kèm 1 mang lại

Học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò bạn được tận dụng tối đa thời gian tương tác thực hành cùng giáo viên. Giáo viên cũng có thể theo sát kèm cặp chỉ riêng 1 mình bạn mà không cần bị chi phối bởi việc quản lí quá nhiều học viên khác.

Học tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài theo mô hình 1 kèm 1 tại Skype English, bạn sẽ được xây dựng lộ trình học tập và phương pháp riêng biệt, dựa trên mục tiêu và năng lực của riêng bạn.

Khi học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1, bạn được giáo viên sửa lỗi tỉ mỉ, cặn kẽ và tập trung phát huy từng điểm mạnh, yếu khác nhau.

Tại Skype English, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm tối thiểu từ 3 năm, với các chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Đồng thời, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tỉ mỉ sẽ luôn hỗ trợ tốt nhất cho học viên trong suốt quá trình học.

Khóa học đa dạng từ các khóa giao tiếp tiếng Anh cho người đi làm, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh giao tiếp trẻ em, luyện thi IELTS… đáp ứng đa dạng nhu cầu của các đối tượng học viên

Học phí tiết kiệm chỉ từ 83k/buổi với các khóa học ngắn hạn cùng chính sách học thử miễn phí là những ưu điểm vượt trội Skype English mang đến cho học viên.

Skype English – Tiếng Anh online 1 kèm 1 cht lượng cao

Facebook: https://www.facebook.com/skypeenglishservice/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgL_mNxTd99fOuVHWuaAzTg

Skype ID: skypeenglishsupport

Email: skypeenglishbox@gmail.com

Đăng kí tư vấn và học thử miễn phí tại đây

>> Học tiếng Anh online giá rẻ uy tín ở đâu?

>> Học tiếng Anh online ở đâu tốt?

>> Học tiếng Anh online với giáo viên bản ngữ giá rẻ, chất lượng cao

 

 

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English
Path 252@ 2

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ miễn phí

    Hãy đến Skype English ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!