Top 5 trường đại học đào tạo ngành tiếng Anh thương mại

Sử dụng thành thạo tiếng Anh thương mại là một lợi thế giúp các bạn sinh viên khối  ngành kinh tế có thể tự tin ứng tuyển vào các công ty đa quốc gia sau khi ra trường với một mức lương hậu hĩnh. Có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh trong kinh doanh bạn sẽ có thể ghi điểm trong tất cả các nhà tuyển dụng và đối tác. Skype English sẽ gợi ý top 5 trường đại học đào tạo ngành tiếng Anh lĩnh vực thương mại hàng đầu tại Việt Nam, cũng như khóa học tiếng Anh thương mại online 1 kèm 1 tại Skype English để các bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Lợi thế khi theo học ngành tiếng Anh thương mại

Tiếng Anh thương mại là ngành nghề chưa bao giờ ngừng hot tại Việt Nam với cơ hội việc làm phong phú khi ra trường. Tiềm năng của ngành tiếng Anh thương mại thể hiện rõ nét nhất ở tính ứng dụng đa dạng chuyên ngành. Kết hợp với yêu cầu mở rộng quan hệ kinh doanh quốc tế, sinh viên ngành tiếng Anh thương mại sẽ sở hữu công cụ kép trong tay để làm việc và phát triển kiến thức rộng hơn nữa. Bên cạnh đó, các nhà tuyển dụng thường đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn ứng viên có kiến thức kinh tế và sử dụng thành thạo ngoại ngữ tiếng Anh. Việc học song song kiến thức kinh tế và rèn luyện trau dồi ngoại ngữ giúp các sinh viên ra trường ngành tiếng Anh thương mại có lợi thế hơn rất nhiều so với sinh viên các khối ngành khác.

Tuy nhiên, việc lựa chọn ngôi trường đại học nào để theo đuổi chương trình tiếng Anh thương mại chất lượng khiến nhiều bạn phân vân. Bên cạnh chương trình đào tạo tại trường đại học, còn có những phương pháp nào giúp sinh viên có thể nhanh chóng nâng cao trình độ ngoại ngữ chuyên sâu nhất?

>>> Tài liệu tiếng Anh thương mại gối đầu giường của dân kinh tế

Top 5 trường đại học ngành tiếng Anh thương mại nổi tiếng tại Việt Nam

Đại học ngoại thương

Nhắc đến ngành tiếng Anh thương mại dĩ nhiên phải nhắc đến Đại Học Ngoại Thương .TPHCM – một trong các trường đại học hàng đầu khu vực phía Nam trong lĩnh vực đào tạo sâu về quản trị kinh doanh, kinh tế – tài chính, kế toán kiểm toán. Lợi thế của trường là các thành tích trong đào tạo, bồi dưỡng về ngoại ngữ, tiếng Anh chuyên ngành kinh tế – tài chính – ngân hàng. Ngoài ra, nhà trường tập trung vào việc nghiên cứu, biên soạn các loại giáo trình trong công tác đào tạo và bồi dưỡng kiến thức về ngoại ngữ từ cơ bản đến nâng cao dành cho mọi lứa tuổi, liên kết đào tạo với các ngân hàng, doanh nghiệp, các trung tâm ngoại ngữ trong khu vực. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên trong nước tại trường đều có kinh nghiệm giảng dạy khối ngành kinh tế và ngoại ngữ chuyên sâu. Tuy nhiên, yêu cầu đầu vào của Đại học ngoại thương khá cao tại các kì thi tuyển sinh đại học nên học viên cũng cần có sự đầu tư và chuẩn bị kĩ lưỡng để bước chân vào ngôi trường này.

Đại học Ngoại thương Hà Nội

Tại khu vực phía bắc, Trường Đại học ngoại thương Hà Nội lại chiếm ưu thế trong việc đào tạo ngành tiếng Anh thương mại. Bên cạnh bằng Cử nhân Ngôn ngữ, sinh viên có thể tiếp tục lựa chọn học năm cuối tại Anh thông qua các chương trình liên kết của khoa để có cơ hội nhận được bằng Cử nhân Quản Trị Kinh Doanh hoặc TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages – phương pháp giảng dạy tiếng Anh dành cho giáo viên giảng dạy Anh ngữ tại những quốc gia sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ). Tuy nhiên, để hoàn thành được chương trình đào tạo chuyên sâu và chất lượng cao tại ngôi trường này bạn phải là một sinh viên đầu vào có năng lực học tập rất giỏi và xuất sắc. Vì thế với khởi điểm tốt, việc tốt nghiệp ra trường ngành tiếng Anh thương mại bạn hoàn toàn có thể làm chủ lộ trình sự nghiệp của mình.

Đại học ngân hàng TPHCM

Khoa Ngoại ngữ trường ĐH Ngân hàng TP HCM (BUH) là nơi đào tạo cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh, chuyên ngành tiếng Anh Thương mại. Đến với Khoa Ngoại ngữ các sinh viên được trải qua quá trình rèn luyện và phát triển các kỹ năng chuyên môn tiếng Anh (nghe, nói, đọc, viết) trong một môi trường giảng dạy 100% bằng tiếng Anh. Sau khi ra trường, sinh viên sẽ có đủ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp để có thể làm việc có hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn có sử dụng tiếng Anh, đặc biệt trong các lĩnh vực liên quan đến ngành Tài chính – Ngân hàng, đáp ứng yêu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.

Đại học kinh tế TPHCM

Trường đại học kinh tế TPHCM cũng là một trong những trường đại học top đầu trong đào tạo ngành kinh tế khu vực phía Nam. Bên cạnh đó, ngành Ngôn ngữ Anh tại trường có chuyên ngành tiếng Anh thương mại cũng là một lựa chọn của nhiều học viên yêu thích khối ngành ngoại ngữ có thể theo đuổi để học tập chuyên sâu về kinh tế, tài chính, kinh doanh. Các sinh viên đại học kinh tế sau khi ra trường đều được đánh giá cao về kĩ năng chuyên môn và được nhiều nhà tuyển dụng ưu tiên lựa chọn.

Viện đào tạo quốc tế đại học Hutech

Nhiều sinh viên cũng lựa chọn học tiếng Anh thương mại tại viện Đào tạo Quốc tế HUTECH. Nơi đây xây dựng chương trình đào tạo giúp bạn làm chủ tiếng Anh và nắm vững kiến thức chuyên ngành, mài dũa cho bạn 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết ngay từ năm nhất. Từ năm thứ hai bạn sẽ được đào tạo đúng ngành học của mình bằng tiếng Anh và có cơ hội đi trải nghiệp thực tế và học tập tại các doanh nghiệp. Đây là cơ hội cho các bạn có góc nhìn khách quan, chi tiết và thực tế về môi trường doanh nghiệp. Điều này giúp bạn tự tin hơn khi đi phỏng vấn và thích nghi nhanh với môi trường công ty sau khi bạn tốt nghiệp.

Bên cạnh top 5 trường gợi ý phía trên vẫn còn những lựa chọn đại học khác cho ngành tiếng Anh thương mại như Đại học ngoại ngữ và tin học, Đại học Tài chính Marketing, Đại học kinh tế quốc dân, Đại học Hoa Sen, Cao đẳng kinh tế đối ngoại thuộc bộ công thương…

Đồng thời, bên cạnh tham gia chương trình đào tạo Đại học, nhiều bạn sinh viên hoặc người đi làm vẫn mong muốn nhanh chóng nâng cao trình độ tiếng Anh thương mại một cách thành thạo đã tìm đến Skype English với chương trình đào tạo tiếng Anh thương mại online 1 kèm 1.

Tiếng Anh thương mại online 1 kèm 1

Vì sao nên học tiếng Anh thương mại online 1 kèm 1 tại Skype English?

Chương trình tiếng Anh thương mại online  1 kèm 1 tại Skype English được xây dựng theo hình thức học 1 thầy 1 trò lấy học viên làm trung tâm. Lộ trình và phương pháp học được thiết kế cá nhân hóa riêng biệt theo mục tiêu và năng lực mỗi học viên nhờ đó có thể nhanh chóng cải thiện trình độ cho học viên trong thời gian ngắn. Toàn bộ thời gian buổi học sẽ ưu tiên dành cho việc tương tác tối đa cùng giáo viên  và  học viên hoàn toàn bằng tiếng Anh giúp học viên nâng cao kĩ năng phản xạ trong giao tiếp. Mỗi lỗi sẽ được giáo viên phát hiện và sửa chữa tận tình ngay lập tức.

Thời gian học tập linh hoạt do học viên lựa chọn. Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại là những ưu điểm hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 mang lại.

Đặc biệt, đội ngũ giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp đảm nhận các lớp tiếng Anh thương mại chất lượng cao tại Skype English đều có kinh nghiệm giảng dạy khối ngành kinh tế tại nhiều tổ chức giáo dục toàn cầu sẽ giúp những nhà kinh doanh Việt Nam chinh phục tiếng Anh – làm chủ lộ trình sự nghiệp của mình.

Hiện tại, Skype English áp dụng chính sách HỌC THỬ MIỄN PHÍ 2 BUỔI để học viên có cơ hội tiếp cận với phương pháp học online 1 kèm 1 hiệu quả. Đồng thời, đánh giá năng lực đầu vào của học viên từ đó thiết kế lộ trình học tập phù hợp.

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English
Path 252@ 2

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ miễn phí

    Hãy đến Skype English ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!