Top 5 trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn đang chuẩn bị bước vào hành trình luyện thi IELTS để ra trường hoặc làm đẹp chiếc CV ứng tuyển vào các công ty đa quốc gia, hay chuẩn bị cho hành trình du học… thì chắc hẳn điều bạn quan tâm nhất chính là làm thế nào để có một lộ trình chinh phục IELTS suôn sẻ? Trung tâm nào xứng đáng để bạn gửi gắm mục tiêu IELTS của mình? Hãy cùng tham khảo bài viết chi tiết giới thiệu về 5 trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội nhận được sự tín nhiệm của học viên nhé.

Skype English – luyện thi IELTS mô hình online 1 kèm 1 hiệu quả, tiện lợi – cam kết đầu ra

Skype English không chỉ là trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội mà còn là lưa chọn hàng đầu của các sỹ tử trên khắp cả nước. Ra đời hơn một thập kỷ, Skype English là đơn vị tiên phong và dẫn đầu mô hình luyện thi IELTS 1 kèm 1 mang đến những ưu điểm vượt trội giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

Quan trọng hơn hết là lộ trình và phương pháp sẽ được xây dựng riêng cho mỗi học viên dựa trên năng lực đầu vào, trình độ hiện tại và mục tiêu IELTS, điểm mạnh yếu của mỗi học viên để đảm bảo việc học hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất.

Video luyện thi IELTS tại Skype English

Đội ngũ giáo viên chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm chinh chiến IELTS từ 8.0 IELTS trở lên, cùng điểm số tuyệt đối cho 2 kỹ năng Listening và Reading giúp học viên sẵn sàng bộ bí kíp nâng band thần tốc. Các thầy cô cũng luôn tận tâm hỗ trợ sửa lỗi tỉ mỉ, phát huy điểm mạnh của học viên và khắc phục điểm yếu ở mỗi kĩ năng, đặc biệt là kĩ năng nghe – nói.

Đội ngũ cố vấn chuyên môn theo sát liên tục hỗ trợ trong suốt quá trình học tập. Đặc biệt, Skype English cam kết IELTS điểm số đầu ra theo lộ trình mục tiêu mà học viên đã đăng kí. Nếu không đạt mục tiêu Skype English sẽ hỗ trợ học lại hoàn toàn miễn phí.

Song song đó, Skype English còn áp dụng chính sách HỌC THỬ MIỄN PHÍ để kiểm tra trình độ đầu vào và đánh giá sự phù hợp với phương pháp. Bên cạnh mô hình luyện thi IELTS 1 Kèm 1, Skype English còn có lớp nhóm chỉ từ 2 – 5 học viên với học phí chỉ từ 85k/buổi học. Học phí tại Skype English được đánh giá là tiết kiệm, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều học viên cùng với một lộ trình đảm bảo đầu ra.

Đánh giá của học viên đạt thành tích IELTS 7.5 từ Skype English

Review của sỹ tử IELTS về Skype English

Ielts Fighter

IELTS Fighter cũng là một trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội với hình thức học offline truyền thống với lớp học nhóm từ 15 – 20 học viên. IELTS Fighter cũng có hình thức học online online với mức học phí khá cao đến 950k/ 1 buổi. Để đạt level từ 4.0 lên 7.0 học viên sẽ cần 91 buổi và có hợp đồng cam kết đầu ra từ trung tâm.

>> Học IELTS từ 0 lên 6.5 mất bao lâu?

Hội Đồng Anh – British Council

Hội đồng Anh (British Council) là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh với hơn 75 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, có mạng lưới ở 130 quốc gia và đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1993. Với nền tảng và bề dày kinh nghiệm của mình, Hội đồng Anh trở thành đơn vị tổ chức các kỳ thi và đào tạo IELTS uy tín nhất Việt Nam cũng như là trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội đình đám.

Khóa luyện thi IELTS được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chất lượng cao 100% bản xứ, có kinh nghiệm chuyên môn cao trong việc đào tạo chứng chỉ IELTS. Tuy nhiên, mức học phí tại đây khá cao khoảng: 9.850.000 đ/khoá tương đương 307k/giờ nên không phải ai cũng có điều kiện theo học.

trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội
trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội

Trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội – RES

Res là trung tâm luyện thi Ielts tại Hà Nội rất quen thuộc trong nhiều năm qua với lớp học nhóm từ 15 – 25 học viên/nhóm. Tại Res có các khóa học luyện thi IELTS cho người mất gốc đến các khóa 5.0 – 8.0 cũng như các khóa dành riêng cho từng kĩ năng nghe – nói – đọc – viết. Học phí tại RES sẽ dao động từ 5.6 triệu/khóa 51h với các IELTS foundation và 11 triệu/ khóa 88h với các khóa IELTS cấp tốc 6.5.

>> Học IELTS 1 kèm 1 học phí bao nhiêu?

Trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội – ACET

ACET cũng là một trong những trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội, được đánh giá cao về tính chuyên môn và học thuật trong quá trình luyện IELTS cho các sĩ tử. ACET là dự án hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục IDP và Học viện Insearch, Đại học Công nghệ Sydney, có mặt tại Hà Nội và TP HCM từ năm 2002.

ACET sở hữu đội ngũ giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Úc, Mỹ có nhiều năm kinh nghiệm và chất lượng cao trong giảng dạy chương trình Anh ngữ Học thuật chuẩn quốc tế để chuẩn bị nền tảng ngôn ngữ cho việc du học và kỹ năng học tập trong môi trường đại học quốc tế. Tuy nhiên, ACET nổi tiếng là môi trường đào tạo nhiều áp lực và học phí khá đắt đỏ trung bình là 18.250.000 VNĐ/Khóa (khoảng 10 tuần – 2,5 tháng). Tuy nhiên, ACET không cam kết đầu ra.

Trên đây là top 5 trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình trung tâm phù hợp nhất. Các sĩ tử có thể tham khảo thêm các bài viết về luyện thi IELTS từ Skype English để có thêm kinh nghiệm cho kì thi sắp tới của mình.

>> Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt?

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English
Path 252@ 2

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ miễn phí

    Hãy đến Skype English ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!