Review top 10 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại TPHCM

Tìm một trung tâm tiếng Anh cho con vừa uy tín, chất lượng lại có chi phí phù hợp cho con trẻ là điều khiến bố mẹ đau đầu. Giữa rất nhiều trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại TPHCM từ các lớp học truyền thống offline đến các hình thức học tiếng Anh online cho trẻ em, đâu là một lựa chọn sáng suốt cho các bé gửi gắm ước mơ chinh phục tiếng Anh đầu đời?

5 lưu ý khi chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại TPHCM

Có rất nhiều trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại TPHCM từ các trung tâm lớn thuộc hệ thống các trường Anh ngữ quốc tế đến các trung tâm vừa và nhỏ. Mỗi trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại TPHCM đều có ưu điểm riêng. Nhưng để chọn được một trung tâm phù hợp cho con, bố mẹ cần lưu ý các yếu tố quan trọng sau đây:

Phương pháp có phù hợp với trẻ

Phương pháp giảng dạy tiếng Anh là tiêu chí quan trọng đầu tiên khi chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại TPHCM. Với giai đoạn này, các bé cần phương pháp học tiếng Anh tập trung vòa muuc17 độ tương tác, nghe nói thực hành là chủ yếu để hình thành khả năng tiếp thu ngôn ngu64 một cách tự nhiên.

Vì vậy, khi chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại TPHCM bố mẹ nên tìm hiểu kỹ về phương pháp đào tạo ở nơi đó liệu có đáp ứng được tính hiệu quả về mặt phản xạ ngôn ngữ hay không. Chương trình học cần tạo được môi trường học thoải mái để trẻ chủ động học hỏi, tiếp thu xen lẫn bài học với các hoạt động rèn luyện sự tư duy cho trẻ.

Lộ trình học cho trẻ cần được xác định cụ thể rõ ràng theo năng lực tiếp nhận của từng trẻ. Đề cao tính cá nhân hóa dựa vào điểm mạnh điểm yếu của các con là phương pháp hiệu quả để trẻ tiếp thu kiến thức dễ dàng, đạt hiệu quả giảng dạy cao.

>> 50 mẫu câu giao tiếp tiếng Anh cho trẻ em

Việc đi lại có thuận tiện hay không

Phần lớn các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại TPHCM tập trung nhiều ở khu vực trung tâm thành phố. Một số hệ thống trung tâm phân bổ vào các khu vực vùng ngoại ô nhưng chưa có quá nhiều cơ sở. Trong khi đó, những gia đình sống tại các khu vực xa trung tâm thì sẽ hạn chế về mặt di chuyển, đi lại chưa thuận lợi tốn khá nhiều thời gian của các con và cả việc đưa đón của phụ huynh.

Nên bố mẹ có thể cân nhắc chọn lựa các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại TPHCM theo hình thức học online để tiết kiệm thời gian và không ảnh hưởng sức khỏe của các con vì phải đi lại xa xôi.

>> Có nên cho con học tiếng Anh trung tâm hay không?

Sỉ số học viên/ lớp có quá đông hay không

Sỉ số học viên/ lớp là yếu tố bố mẹ cần quan tâm khi chọn khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại TPHCM. Bởi nếu lớp học quá đông, các con sẽ không có nhiều thời gian và cơ hội tương tác giao tiếp với giáo viên. Nếu các bé thuộc nhóm tính cách hướng nội rụt rè và ít nói sẽ càng khó có nhiều thời gian tiếp xúc, thực hành như vậy hiệu quả học tập khó đạt mong đợi.

Với lớp đông, giáo viên cũng khó theo sát tiến bộ và đánh giá năng lực cụ thể của từng bạn nhỏ. Vì vậy, một lớp học từ 8 – 12, hoặc tối đa 15 học viên/lớp là phù hợp. Hoặc bố mẹ có thể chọn hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ để các con được tận dụng tối đa thời gian tương tác sát sao với giáo viên.

>> Review các khóa học tiếng Anh giao tiếp online

Chất lượng đội ngũ giáo viên

Chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại TPHCM, các bậc phụ huynh cần phải quan tâm về chất lượng giáo viên vì đây là những bậc thầy đặt viên móng đầu tiên lên công trình xây dựng nền tảng ngoại ngữ vững chắc cho con trẻ. Học đúng, chuẩn ngay từ đầu là tiền đề vô cùng quan trọng với các con khi bắt đầu học tiếng Anh.

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại TPHCM ra đời để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Nhưng không phải ai giỏi tiếng Anh cũng có thể làm giáo viên, không phải trung tâm nào cũng uy tín, chất lượng.

Một môi trường giảng dạy tiếng Anh bài bản chuyên nghiệp cần phải có đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy thực tiễn dày dặn, am hiểu phương pháp và cách dạy tiếng Anh cho trẻ em mới có thể tiếp cận và truyền đạt kiến thức một cách hiệu quả đến các con.

Học phí phù hợp

Chọn một trung tâm tiếng Anh cho con với mục tiêu để con theo đuổi hành trình học tiếng Anh lâu dài thì bố mẹ cần cân nhắc về yếu tố học phí, liệu có phù hợp khả năng tài chính. Dĩ nhiên,  ai cũng mong muốn đầu tư tốt nhất cho con nhưng với mức học  phí khá đắt đỏ của những trung tâm tiếng Anh thuộc các tập đoàn giáo dục lớn có vốn đầu tư nước ngoài thì không phải ai cũng đủ khả năng tài chính.

Do đó, bố mẹ cần phải cân nhắc tính toán kỹ lưỡng để chọn cách học hiệu quả cho con mà vẫn vừa đủ với khả năng tài chính của gia đình, tránh việc đầu tư quá đà nhưng lại không đủ sức theo học lâu dài, làm gián đoạn việc học của trẻ.

Có rất nhiều trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại TPHCM với chất lượng được đánh giá cao nhưng vẫn có mức học phí phù hợp, vừa túi tiền của bố mẹ. Vì vậy, hãy tìm hiểu và so sánh nhiều lựa chọn khác nhau để đưa ra quyết định hợp lý nhất phụ huynh nhé.

>> Review top trung tâm tiếng Anh học phí rẻ chất lượng xịn sò

Học phí trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại TPHCM

Học phí các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại TPHCM thường dao động từ 1 triệu – 4 triệu đồng/tháng tùy vào từng trung tâm. Các khóa học kéo dài từ 3 đến 6 tháng tùy vào cấp độ. Bố mẹ có thể tham khảo bảng thông tin chi tiết về chương trình học và học phí của top 7 các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại TPHCM tốt nhất hiện nay:

Top 5 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại TPHCM chất lượng cao

Skype English – trung tâm tiếng Anh cho trẻ em dẫn đầu mô hình học tiếng Anh online 1 kèm 1 chất lượng cao tại Việt Nam

Không chỉ là trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại TPHC, Skype English còn là lựa chọn của phụ huynh khắp Việt Nam với mô hình học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em 1 kèm 1. Mô hình học tập tiện lợi, tiết kiệm thời gian chi phí không chỉ cho trẻ mà còn tiện lợi cho bố mẹ không cần tất bật ngược xuôi đưa đón các con.

Đặc biệt, mô hình học 1 thầy 1 trò giúp các thầy cô có thể theo sát năng lực, sự tiến bộ và điểm mạnh yếu của từng trẻ để điều chỉnh phương pháp giảng dạy phù hợp. Lộ trình cũng được xây dựng phụ thuộc hoàn toàn vào mục tiêu, năng lực và khả năng tiếp thu của từng trẻ nhờ đó tối ưu hóa hiệu quả học tập, rút ngắn thời gian và chi phí.

 

Lịch học chủ động do bố mẹ sắp xếp cho trẻ mà không phụ thuộc vào lịch của trung tâm giúp con không bị dồn dập quá nhiều trong một thời gian; nghỉ học cũng không sợ mất bài.

Đặc biệt,  mô hình này sẽ hạn chế việc trẻ mất tập trung lơ là vì bị chi phối bởi bạn bè xung quanh như ở lớp học đông đúc học viên theo kiểu truyền thống. Trẻ sẽ tận dụng toàn bộ thời gian xuyên suốt buổi học để tương tác thực hành cùng giáo viên.

Skype English sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng cao từ GVVN, Philippines, Châu Âu và giáo viên bản ngữ Anh/Mỹ/Úc/Canada với kinh nghiệm giảng dạy dày dặn và đầy đủ chứng chỉ quốc tế để đảm nhận công việc giảng dạy tiếng Anh cho trẻ.  Các thầy cô luôn tâm huyết, nhiệt tình và khéo léo trong phương pháp giảng dạy nhằm khơi dậy sự yêu thích, hào hứng học tập ở trẻ.

Đặc biệt, Skype English còn áp dụng chính sách HỌC THỬ MIỄN PHÍ để bố mẹ và trẻ làm quen với phương pháp học, đánh giá tác phong làm việc của giáo viên và trung tâm trước khi đăng kí chính thức.

Với mức học phí tiết kiệm chỉ từ 82k/buổi và chính sách học phí linh hoạt chỉ từ 15 buổi/ khóa, nên các lớp học tiếng anh giao tiếp 1 kèm 1 cho trẻ tại Skype English là lựa chọn lý tưởng được nhiều phụ huynh lựa chọn.

Anh ngữ Ila – Hệ thống trung tâm Anh ngữ quốc tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Nhắc đến các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại TPHCM, Ila là nơi được nhiều bố mẹ cân nhắc lựa chọn. Cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên chất lượng cao cùng nền tảng danh tiếng của một tổ chức giáo dục quốc tế lâu đời là những ưu điểm giúp Ila thu hút các bậc phụ huynh.

Tuy nhiên, mức học phí của Ila khá đắt đỏ xếp hàng bậc nhất thị trường giáo dục tiếng Anh với con số lên đến 3, 4 triệu đồng/ tháng. Một khóa kéo dài khoảng 6 tháng tương ứng hơn 20 – 25 triệu đồng/ khóa. Tuy nhiên, chất lượng đào tạo tại Ila luôn được đánh giá cao.

Hội Đồng Anh

Hội đồng Anh là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh. Hội Đồng Anh được biết đến là một địa điểm tổ chức thi IELTS uy tín, trung tâm cũng là nơi tổ chức các lớp luyện thi và các khóa học tiếng Anh cho trẻ em chất lượng cao. Các khóa học tại British Council đều đem đến sự hài lòng và chất lượng quốc tế cho học viên và phụ huynh.

Cơ sở vật chất được đầu tư khủng với hệ thống thiết bị hiện đại, máy chiếu, máy lạnh, bảng thông minh, máy tính,… và hệ thống thư viện với các đầu sách tiếng Anh, mới là tư liệu học tập cho học viên. Phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm cho con theo học tại đây. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên chất lượng cao 100% là người bản xứ, có kinh nghiệm và chứng chỉ, bằng cấp giảng dạy tiếng Anh quốc tế.

Tuy nhiên, Hội đồng Anh hiện tại chỉ có 3 cơ sở tại TPHCM nên cũng hạn chế cho việc đi lại của các bạn nhỏ. Học phí tại Hội Đồng Anh cũng được xếp và hàng đắt đỏ nhất với khóa học Primary: Lớp bao gồm 5 cấp từ Primary 1 đến Primary 5 với học phí 18.800.000 VNĐ/khóa. Khóa học Secondary: Lớp bao gồm 7 cấp từ Sec1 đến Sec7 với học phí 19.750.000 VNĐ/khóa. Khóa học Academic English và luyện thi IELTS: Khóa luyện IELTS: 9.400.000 VNĐ/khóa.

Anh ngữ Yola

Yola là một tổ chức giáo dục tiếng Anh học thuật được thành lập dưới sự quản lý và điều hành của những du học sinh khá trẻ tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng của Mỹ.

Các khóa tiếng Anh trẻ em tại đây cũng được đánh giá cao từ phụ huynh. Trung tâm Yola nổi bật với các khóa học đào tạo tiếng Anh học thuật chuyên lĩnh vực du học như SAT, IELTS, TOEFL,…

Đội ngũ giáo viên tại đây đa phần là các du học sinh trẻ đã và đang học tại các trường đại học danh tiếng, nên ngoài khả năng chuyên môn, họ cũng có kinh nghiệm thực tiễn và tuổi đời khá gần với các em nên dễ chia sẻ kinh nghiệm học tập.

Yola là lựa chọn phù hợp cho các bậc phụ huynh có kế hoạch cho trẻ du học trong tương lai và cần luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh du học. Tuy nhiên, học phí tại Yola khá đắt so với mặt bằng chung thị trường với mức trung bình từ 3.600.000/tháng.

Anh ngữ Apollo

Nhắc đến Apollo cũng là trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại TPHCM tốt nhất hiện nay vẫn giữ được vị thế trên thị trường. Apollo mang đến cho người học những khóa học đạt chuẩn với các khóa học được thiết kế theo chuẩn CEFR, và các bài kiểm tra theo chuẩn CAMBRIDGE.

Áp dụng giáo trình hợp tác độc quyền với National Geographic, Apollo giúp học viên hứng thú và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất. Tại Apollo, các em không những được học tiếng Anh mà còn được phát triển các kỹ năng mềm và kiến thức xã hội thiết yếu để chuẩn bị hành trang trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Trên đây là những thông tin tổng hợp về các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại TPHCM tốt nhất hiện nay đã và đang thu hút nhiều học viên nhờ vào uy tín và chất lượng giảng dạy hiệu quả.

>> Học tiếng Anh online cho trẻ em ở đâu tốt?

Hi vọng, các bạn sẽ tìm được một nơi tin tưởng, có học phí phù hợp để gửi gắm mục tiêu chinh phuc tiếng Anh của mình.

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English
Path 252@ 2

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ miễn phí

    Hãy đến Skype English ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!