Những sai lầm thường gặp khi chọn trung tâm học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm

Các trung tâm học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm hiện nay mọc lên như  “nấm sau mưa” từ lớn nhỏ khác nhau khiến cho học viên vô cùng băn khoăn không biết làm thế nào để lựa chọn một nơi uy tín. Cuối cùng sau những cái bẫy quảng cáo, có thể các bạn sẽ vô tình chọn phải một nơi kém chất lượng, vừa mất thời gian tiền bạc lại không hiệu quả. Dưới đây là 5 sai lầm thường gặp khi chọn trung tâm học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm.

Tin vào những lời quảng cáo và cam kết phi thực tế

Sự cạnh tranh khốc liệt của các trung tâm học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm được đẩy lên đỉnh điểm khi có vô vàn những quảng cáo hấp khiến người xem chỉ muốn đăng kí học ngay. “Lưu loát tiếng Anh như người bản xứ chỉ sau 1 tháng”, “Mất gốc cũng giao tiếp thành thạo tiếng Anh chỉ sau 3 tháng”, …Với người đi làm cần nhanh chóng cải thiện tiếng Anh thì  những quảng cáo này trông có vẻ vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên thực tế kết quả có được như mong đợi.

trung tâm học tiếng anh online 1 kèm 1 cho người đi làm

Các bạn hãy nhìn lại một thực tế những bạn sinh viên ngành ngôn ngữ Anh phải trau dồi cả 4 năm tiếng Anh vẫn chưa gọi là có thể lưu loát như người bản xứ. Những nhân sự hoạt động trong ngành thông dịch viên cũng đã bỏ không ít thời gian để học tập mới có thể gọi là lưu loát, thành thạo tiếng Anh chứ chưa dám nói là tự tin như người bản xứ. Để tự tin sử dụng tiếng Anh trong công việc một cách chuyên nghiệp bạn ít nhất phải mất tối thiểu từ  6 tháng (với điều kiện đã có nền tảng khá). Trường hợp bạn đã mất gốc tiếng Anh hoàn toàn thì làm thế nào để có thể 1 tháng lưu loát như người bản xứ? Chưa kể một tuần chỉ học 2 – 3 buổi.Chưa kể cho dù có mỗi ngày mỗi học thì đó cũng là một khả năng không tưởng. Thế nếu chỉ tin vào những quảng cáo đó có phải là một sai lầm?

Học tiếng Anh là một quá trình luyện tập theo thời gian, có kế hoạch và lộ trình phù hợp. Ngay cả tại Skype English – trung tâm học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm được nhiều học viên tín nhiệm, chúng tôi chỉ có thể cam kết các bạn sẽ thấy được sự tiến bộ của bản thân sau tối thiếu 72h học (trung bình 3 buổi/ tuần trong 6 tháng) . Vì kết quả sẽ còn phụ thuộc và nỗ lực của bản thân học viên, có chịu luyện tập, tự học thêm hay không; và dĩ nhiên cũng phải trong một khoảng thời gian khả thi chứ không thể một sớm một chiều.

Việc tin vào những quảng cáo quá đà sẽ chỉ khiến bạn mù mờ và mất thời gian hơn thôi. “Giục tốc bất đạt” chính là để minh họa vấn đề này!

>>> Tiếng Anh thương mại quốc tế và những cách rèn luyện hiệu quả

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm với rẻ bất ngờ, chất lượng giáo viên sẽ như thế nào

Đối với sản phẩm nào chất lượng cũng cần đi đôi với một mức chi phí phù hợp, giáo dục cũng vậy. Các trung tâm đều hoạt động cá nhân và không phải là tổ chức giáo dục của chính phủ như các trường học công lập nên chi phí để duy trì và hoạt động của trung tâm, bao gồm chi phí chi trả giáo viên đều sẽ phụ thuộc vào học phí. Nếu trung tâm học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm cung cấp khóa học với một mức học phí rẻ đến mức bất ngờ chỉ vài chục nghìn/ buổi học thì liệu bạn có tin vào chất lượng giáo viên. Một giáo viên có bằng cấp giảng dạy chuyên nghiệp, chứng chỉ quốc tế, cùng số năm kinh nghiệm dày dặn được săn đón bởi nhiều nơi thì liệu có chấp nhận một mức thù lao thấp. Bạn có thể tự so sánh với công việc của mình sẽ nhận thấy vấn đề, liệu bạn có chấp nhận một mức lương bèo bọt khi bản thân là người có năng lực, chuyên môn và kinh nghiệm hẳn hòi. Vì thế, bạn đã phải đặt câu hỏi rốt cuộc chất lượng giáo viên sẽ như thế nào, có đạt yêu cầu của bạn hay không?

Dĩ nhiên, một trung tâm có học phí cao ngất ngưởng cũng chưa hẳn đã là chất lượng nếu trung tâm chỉ tập trung vào lợi nhuận, không xây dựng hệ thống vận hành tốt, không chăm chút đầu tư về chất lượng giảng dạy và chi trả mức chi phí không phù hợp thì chưa chắc đã có giáo viên giỏi. Vấn đề quan trọng là bạn cần tránh các bẫy học phí rẻ mà nên cân nhắc và lựa chọn kĩ các trung tâm có học phí vừa phải, cạnh tranh và có chất lượng ổn định trở lên. Hiện nay có rất nhiều thông tin để bạn tìm kiếm tham khảo, đánh giá từ các học viên đi trước.

Tại Skype English, chúng tôi không cạnh tranh với mức học phí thấp nhất mà bỏ xuôi chất lượng. Hầu hết đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều là các thầy cô có kinh nghiệm và bằng cấp chuyên môn cao, hiện đang giảng dạy tại nhiều tổ chức giáo dục quốc tế ở các nước sở tại nên mức thù lao Skype English chi trả cũng cần tương xứng để giữ chân các giáo viên. Bên cạnh đó, hệ thống vận hành, theo dõi, quản lý và chăm sóc học viên từ đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp theo sát học viên trong quá trình học tập cũng là yếu tố cần thiết để đảm bảo hiệu quả giảng dạy. Vì vậy, các mức học phí của trung tâm được đánh giá là cạnh tranh và phù hợp so với thị trường chung của những trung tâm có tên tuổi, uy tín hiện nay.

  • Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin và đặt lịch tư vấn cũng như xếp lớp học thử để cảm nhận sự khác biệt về chất lượng tại trung tâm tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi  làm Skype English tại link sau: ĐĂNG KÍ TƯ VẤN VÀ HỌC THỬ

Đóng tiền một lần trọn khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm thật dài

Nhiều trung tâm học tiếng Anh 1 kèm 1 cho người đi làm áp dụng một chính sách đóng học phí trọn khóa với một lộ trình thật dài lên đến hàng chục triệu, thậm chí là vài chục triệu mà không chia nhỏ học phí. Nhiều tư vấn viên sẽ gợi ý bạn đóng học phí nhiều như thế với các lí do sẽ được tặng cái này,ưu đãi cái kia, khuyến mãi cái nọ… nhưng tựu chung lại là vì chính sách trung tâm không có khóa học ngắn hạn. Và sau khi bấm bụng bỏ ra một số tiền lớn để đăng kí trọn gói một lần thì cho dù khi vào học rồi, bạn có thế chán, không phù hợp cũng vì tiếc tiền mà sẽ ráng theo đến cùng. Ngay cả muốn đổi giáo viên hay hỗ trợ bảo lưu cũng khó. Không chất lượng đã đành, tốn tiền đã đành lại còn mất thời gian.

Tại Skype English, để giải quyết vấn đề lo ngại cho khách hàng khi đăng kí khóa học, chúng tôi áp dụng chính sách chia nhỏ khóa học chỉ từ 15 buổi/khóa với học phí chỉ từ 1.599.000/khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm giúp học viên có thể an tâm đăng kí học trải nghiệm  và chủ động tài chính. Khi đã hài lòng, tin tưởng chất lượng và phù hợp với giáo viên, các bạn có thể đăng kí các khóa học dài hơn phù hợp với khả năng tài chính và hưởng các ưu đãi học phí ạ.

Tham khảo thêm thông tin về các lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm  và các khóa học tiếng Anh thương mại online 1 kèm 1 tại Skype English:

>>> Phỏng vấn bằng tiếng Anh và bí quyết ghi điểm với nhà tuyển dụng

>>> Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt nhất?

>>> Vì sao tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Skype English lại được đánh giá cao

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English
Path 252@ 2

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ miễn phí

    Hãy đến Skype English ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!