MẤT GỐC TIẾNG ANH – ĐỪNG VỘI NẢN LÒNG

Nếu cảm thấy bản thân đã hoàn toàn mất gốc tiếng Anh thì bạn đừng nản lòng. Nếu cảm thấy chán nản không còn đủ sức theo đuổi mục tiêu cải thiện tiếng Anh thì có lẽ bạn chưa biết đến Skype English với giải pháp giáo dục tiếng Anh online  1 kèm 1 hiệu quả như thế nào.

Mất gốc tiếng anh ảnh hưởng đến cơ hội thăng tiến trong công việc, bạn đừng vội nản lòng

Mất gốc tiếng Anh là “nỗi sợ” của nhiều người

Nếu bạn là người đi làm…

 • Cho dù đã là một chuyên gia nhiều năm trong ngành nhưng bạn mãi vẫn không thể thăng tiến lên các vị trí cao hơn ở cấp quản lí chỉ vì vốn ngoại ngữ không đạt yêu cầu.
 • Cứ mỗi lần xét duyệt tăng lương bạn lại phải thất vọng ngậm ngùi chấp nhận mức lương cũ vì trình độ tiếng Anh không tốt
 • Bạn cảm thấy mình dần “lui về hậu trường” khi thế hệ nhân viên trẻ bây giờ ngoại ngữ đều hơn hẳn mình…
 • Mỗi lần sếp nước ngoài sang làm việc trực tiếp thì bạn cứ lặng thinh ngồi nghe đợi sau khi họp có người phiên dịch lại…
 • Và dĩ nhiên các cơ hội thăng tiến cứ lùi xa lùi xa.
 • Bạn cho rằng mình đã mất gốc tiếng Anh hoàn toàn và “vô phương cứu chữa”

Nếu bạn là sinh viên

 • Môn nào cũng giỏi ngoại trừ Anh văn
 • Cơ hội học bổng du học nhiều lần vụt khỏi tầm tay vì không đạt yêu cầu tiếng Anh
 • Không theo kịp bạn bè cùng lớp
 • Ra trường tương lai cũng mù mịt vì đâu đâu cũng yêu cầu trình độ ngoại ngữ mà bản thân mình thì hoàn toàn “mất gốc tiếng Anh”
 • Bạn đã cố gắng tìm đến nhiều trung tâm nhưng tiếng Anh vẫn là khái niệm xa xỉ.

Vậy bạn có nghe nhắc đến Skype English với giải pháp giáo dục tiếng Anh online 1 kèm 1 hiệu quả như thế nào?

Vì sao Skype English có thể giúp học viên mất gốc tiếng Anh lấy lại niềm tin vào ngoại ngữ?

Vì CHẤT LƯỢNG chính là cam kết hàng đầu của Skype English.

Skype English không phải là nơi có học phí rẻ nhất, cũng không phải là trung tâm đồ sộ nhất nhưng là đơn vị tiên phong khai thác giải pháp giáo dục trực tuyến tiếng Anh online 1 kèm 1. Dĩ nhiên với hơn 8 năm hoạt động và không ngừng thay đổi để phát triển, Skype English tự tin dẫn đầu chất lượng đào tạo cho hơn hàng nghìn học viên từ người đi làm đến chương trình cho các thế hệ trẻ em từ 6 – 18 tuổi. Đặc biệt với những học viên đã mất gốc tiếng Anh hoàn toàn vẫn có thể tìm lại sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh nhờ vào phương pháp đào tạo chất lượng.

Đội ngũ giảng viên chất lượng cao đạt tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế

Đội ngũ giáo viên tại Skype English đều là những giáo viên “kỳ cựu” nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh. Đó là những chuyên gia đã tốt nghiệp ĐH Oxford từng làm cố vấn Hội Đồng Anh; những chuyên gia từng làm việc tại Uỷ ban Liên Hợp Quốc; và 100% GV được cấp chứng chỉ TESOL hoặc CELTA cùng chuyên ngành sư phạm tiếng Anh hiện đang giảng dạy tại nước sở tại.

Đội ngũ giáo viên không chỉ có kinh nghiệm mà còn tâm huyết với từng học viên. Sự trau chuốt và đầu tư tỉ mỉ trong từng giờ học sẽ giúp học viên cảm thấy thoải mái và tự tin. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm chia sẻ những vấn đề khó khăn của mình trong quá trình học tiếng Anh để có được lời khuyên chân thành, hữu ích từ giáo viên.

Đội ngũ giáo viên đa dạng từ nhóm giáo viên Châu Âu, giáo viên bản ngữ, giáo viên Phillipines và cả giáo viên Việt Nam để đáp ứng tối đa nhu cầu của học viên tùy vào từng mục tiêu và trình độ đầu vào.

Xóa bỏ rào cản tự ti khi “mất gốc tiếng Anh”

Có một hiện trạng đó là không ít những học viên lớn tuổi là người đi làm cảm thấy e ngại khi phải tham gia các lớp học tiếng Anh tại trung tâm.. Lí do vì sự tự ti vì trình độ tiếng Anh không cao sẽ khó lòng theo kịp các bạn trẻ cùng lớp. Hơn nữa tinh thần chán nản lẫn ngại ngùng sẽ càng khiến việc học trở nên khó khăn hơn. Lớp học đã đông, nếu bạn càng thụ động thì giáo viên càng không thể nắm bắt năng lực và trình độ của bạn.

tiếng anh online 1 kèm 1 hiệu quả dành cho người mất gốc tiếng anh

Lúc này lớp học tại Skype English, giáo viên chỉ tập trung vào 1 học viên duy nhất. Cho dù mất gốc tiếng Anh thì bạn có thể từng bước học lại từ đầu những kiến thức nền tảng cơ bản nhất phù hợp với trình độ tiếp thu của mình. Dĩ nhiên sẽ không còn cảm giác tự ti e ngại về việc mình ấp a ấp úng. Khi bạn chủ động giao tiếp, giáo viên sẽ nắm bắt ngay lỗi sai và theo sát chỉnh sửa để bạn khắc phục. Nếu đã học đúng ngay từ đầu thì lộ trình tiếp theo cũng không hề khó.

Xem thêm

Chương trình tiếng Anh thương mại cho người đi làm

Luyện thi chứng chỉ IELTS 

Bí kíp viết email tiếng Anh chuyên nghiệp

Các bài kiểm tra liên tục để đánh giá  hiệu quả

Sau mỗi thời gian quy định, Skype English sẽ thực hiện đánh giá hiệu quả qua các bài kiểm tra phù hợp. Lúc này học viên có thể nhìn thấy ngay sự cải thiện rõ rệt của bản thân. Nếu như từ mất gốc tiếng Anh mà sau đó đã có thể giao tiếp thành thạo những câu thông dụng thì đó quả thật đã là thành tích tuyệt vời đúng không nào?

Nếu cam kết tuân thủ thời gian và lộ trình học tập như trung tâm đã xây dựng thì sẽ chẵng có khó khăn gì có thể cản trở con đường chinh phục ngoại ngữ của bạn.

Thời gian linh hoạt cho học viên

Dù là người đi làm bận rộn hay là học sinh tất bật với lịch học tại trường thì hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 luôn là lựa chọn tối ưu về thời gian. Các bạn có thể chủ động sắp xếp lịch học tương ứng vào những khung giờ cá nhân phù hợp để linh hoạt lịch học tập, làm việc.

Học phí tiết kiệm với khóa học đa dạng số buổi

Thay vì phải tham gia một khóa học dài kì thì Skype English đã xây dựng chương trình học ngắn hạn. Đa dạng các lựa chọn từ 10 buổi đến 20, 60, 120 buổi để học viên tự do lựa chọn theo nhu cầu và khả năng tài chính. 10 buổi là khóa học trải nghiệm ngắn hạn để học viên đánh giá độ phù hợp với phương pháp học tiếng Anh online 1 kèm 1 và quyết định đăng kí những khóa dài hạn để nhận các ưu đãi học phí hấp dẫn hơn.Tham khảo học phí tại đây

ĐẶC BIỆT

 • SKYPE ENGLISH xây dựng chính sách MIỄN PHÍ 2 BUỔI HỌC THỬ MIỄN PHÍ để học viên có cơ hội trải nghiệm hình thức học tập tiếng Anh online 1 kèm 1 hiệu quả.
 • Tặng MIỄN PHÍ giáo trình học tập  phù hợp năng lực
 • MIỄN PHÍ kiểm tra và đánh giá trình độ đầu vào trước khi chính thức xây dựng chương trình học

“Mất gốc tiếng Anh – Hãy khoan bỏ cuộc”. Skype English tin rằng vẫn còn nhiều cách để khai phá tiềm năng ngoại ngữ trong chính bạn. Chỉ là bạn có muốn cùng chúng tôi thử hay không thôi? Liên hệ ngay đội ngũ tư vấn viên Skype English để được tư vấn chương trình học cụ thể và tham gia buổi học thử trải nghiệm miễn phí.

Nếu bạn còn muốn theo đuổi ước mơ làm chủ con đường sự nghiệp của mình, chạm tay vào giấc mơ du học và hội nhập quốc tế thì tiếng Anh là chìa khóa bạn không được đánh mất.

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English
Path 252@ 2

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ miễn phí

  Hãy đến Skype English ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!