Lý do bạn nên tham gia lớp học tiếng Anh online cho người đi làm

Tiết kiệm thời gian, lịch hoạt linh hoạt, học tập mọi nơi là những lý do khiến các lớp học tiếng Anh online cho người đi làm theo mô hình 1 kèm 1 luôn được ưu tiên lựa chọn. Đặc biệt, mô hình online 1 kèm 1 còn sở hữu thêm ưu điểm bám sát mục tiêu năng lực của mỗi học viên giúp nâng cao hiệu quả học tập trong thời gian ngắn.

Những lí do bạn nên tham gia khóa học tiếng Anh online cho người đi làm 1 kèm 1

Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại

Lịch làm việc từ từ thứ 2 đến thứ 6, thậm chí có khi là thứ 7, cuối tuần bận việc gia đình. Dĩ nhiên, Skype English hoàn toàn hiểu rằng bạn sẽ cảm thấy rất khó khăn với việc học thêm lớp nào đó để nâng cao kĩ năng chuyên môn hay ngoại ngữ. Tuy nhiên, chúng ta đang sống ở kỷ nguyên công nghệ 4.0, thật ra mọi thứ không nhất thiết phải diễn ra trực tiếp tại lớp tại trường, tại trung tâm mà đều có thể học qua internet, qua các ứng dụng như skype, zoom…Bạn có thể học tại nhà, tại công ty…chỉ qua một chiếc máy tính với lớp học tiếng Anh online cho người đi làm 1 kèm 1. Quan trọng nhất chính là không mất thời gian cả tiếng đồng hồ vượt mưa gió, khói bụi kẹt xe và khi về đến nhà đã mệt rã rời.

>>> Top giáo trình tiếng Anh thương mại gối đầu giường của dân kinh tế

>>> Đàm phán bằng tiếng Anh như thế nào để chinh phục đối tác

Lịch học cá nhân hóa

Các lớp học tiếng Anh online cho người đi làm theo mô hình 1 kèm 1 luôn cá nhân hóa lịch học theo từng học viên. Bạn hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn thời gian học phù hợp của mình. Tối thiểu 2 buổi/ tuần  với 30,45 hoặc 60 phút/ buổi thì đâu phải là quá khó khăn để sắp xếp đúng không?

Lộ trình học thiết kế riêng biệt

Học trực tiếp online có thể giúp bạn tương tác và gặp gỡ nhiều bạn bè cùng lớp. Tuy nhiên, sẽ có một số lí do bất cập. Lớp học quá đông bạn sẽ không có nhiều thời gian tương tác với giáo viên. Giáo viên cũng không thể dành toàn bộ thời gian để giải thích cặn kẽ một vấn đề cho bạn đến khi bạn hiểu rõ mới thôi vì vẫn còn nhiều học viên khác. Đôi khi tốc độ học của lớp quá nhanh khiến bạn không theo kịp, hoặc quá chậm lại khiến bạn cảm thấy chán. Bạn cũng không muốn kéo dài thời gian học mà không hiệu quả?

Trong khi đó, các lớp học tiếng Anh online cho người đi làm theo hình thức 1 thầy kèm 1 trò sẽ lấy riêng bạn làm trung tâm. Chương trình học và phương pháp của giáo viên sẽ xây dựng hoàn toàn dựa trên mục tiêu và khả năng tiếp thu của bạn. Nếu có vấn đề gì không rõ, bạn có thể trao đổi với giáo viên đến khi thông suốt mới thôi. Dĩ nhiên, nếu hôm nào cảm thấy muốn freetalk thay vì học theo giáo trình thì bạn cũng có thể tự do đề xuất cùng giáo viên.

Tăng cường khả năng phản xạ giao tiếp

Việc học tiếng Anh quan trọng nhất chính là kĩ năng giao tiếp nhưng với một lớp học quá đông, bạn sẽ không có nhiều cơ hội thực hành. Trong khi đó, mô hình lớp học tiếng Anh online cho người đi làm 1 kèm 1 lại giúp bạn tận dụng được toàn bộ thời gian để giao tiếp cùng giáo viên, tăng cường khả năng phản xạ linh hoạt, thành thạo. Hơn nữa, giáo viên cũng có thể chăm chút và sửa lỗi tỉ mỉ cho bạn, giúp bạn hoàn thiện khả năng giao tiếp và tăng hiệu quả học tập gấp 5 lần.

Xóa bỏ rào cản tự ti, e ngại

Skype English tin rằng chắc chắn đã có đôi lần bạn cảm giác tự ti, e ngại khi bước vào lớp học tiếng Anh. Có thể vì tuổi đã cao mà vẫn phải đi học chung với đàn em, có thể vì ở công ty  là một người sếp chuyên môn giỏi gì cũng biết được bao người nể phục mà lại phải bập bẹ từng câu tiếng Anh, có thể vì mọi người xung quanh sôi nổi quá nên bản thân cảm thấy thua kém… Dĩ nhiên, học tiếng Anh thì không quy định tuổi tác, nghề nghiệp, công việc, cấp bậc… nhưng rào cản tâm lý ai cũng có. Vậy nên, nếu bạn ngại học đông người thì có thể lựa chọn các lớp học tiếng Anh online cho người đi làm 1 kèm 1. Chỉ có bạn và giáo viên nên bạn hoàn toàn không phải e ngại bất cứ điều gì trong quá trình học của mình. Cho dù là bắt đầu học từ trình độ cơ bản dành cho người mất gốc.

Tiếng Anh online 1 kèm 1 Skype English – lớp học tiếng Anh online cho người đi làm hiệu quả hàng đầu Việt Nam

  • 100% học viên hài lòng với chất lượng đào tạo tại Skype English
  • 95% học viên tự tin sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong công việc sau khi hoàn thành lộ trình học tập được đề ra
  • Hơn 70% học viên thăng tiến hoặc tìm được những công việc có mức lương tốt hơn sau khi được cải thiện trình độ tiếng Anh

Ra đời từ 2013, Skype English là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam xây dựng hình thức dạy tiếng Anh online 1 kèm 1 khi học trực tuyến vẫn còn là khái niệm xa xỉ với nền giáo dục nước nhà. Việc triển khai mô hình dạy và học tiếng Anh 1 thầy kèm 1 trò thông qua ứng dụng Skype mở ra xu hướng giáo dục mới mang đến nhiều ưu điểm.

Lớp học tiếng Anh online cho người đi làm

Những giá trị làm nên thương hiệu SKYPE ENGLISH

  • Đội ngũ giáo viên chất lượng cao và có đầy đủ chứng chỉ giảng dạy quốc tế cần thiết với kinh nghiệm dày dặn
  • Sự nhiệt tình và tâm huyết từ giáo viên đến đội ngũ tư vấn dành cho mỗi học viên
  • Theo sát, đánh giá, ghi nhận phản hồi và đưa ra giải pháp học tập phù hợp
  • Cam kết chất lượng nếu không đạt hoàn tiền 100%
  • Học phí tiết kiệm và cạnh tranh hàng đầu trên thị trường

Đặc biệt, điều duy nhất chỉ có tại các lớp học tiếng Anh online cho người đi làm của Skype English chính là việc thiết kế linh hoạt không ràng buộc thời gian các khóa học để học viên lựa chọn thời gian đóng học phí. Cụ thể, học viên hoàn toàn có thể lựa chọn đóng những khóa ngắn hạn chỉ 15 buổi để trải nghiệm phương pháp hiệu quả như thế nào mới tiếp tục đăng kí các khóa tiếp theo. Hoặc nếu lựa chọn các khóa dài hạn từ 30,60,90,120 buổi, học viên sẽ được nhận các chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn.

>>> Đăng kí tư vấn và học thử miễn phí lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm

>>> Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc

Chính sách HỌC THỬ MIỄN PHÍ 

Để học viên tự tin tham gia các khóa học chính thức, Skype English xây dựng chính sách HỌC THỬ MIỄN PHÍ để học viên tiếp cận giáo viên, đánh giá phương pháp và được kiểm tra trình độ đầu vào, chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình học phía trước.

Video mô phỏng lớp học tiếng Anh online cho người đi làm

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English
Path 252@ 2

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ miễn phí

    Hãy đến Skype English ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!