Lưu ý khi lựa chọn hình thức tiếng Anh online cho trẻ lớp 1

Trẻ có thể học tốt tiếng Anh lớp 1 sẽ là nền tảng đầu tiên vững chắc giúp bé dễ dàng chinh phục Anh ngữ trong tương lai. Nhiều cha mẹ  đã lựa chọn hình thức giảng dạy tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ để con có cơ hội học tiếng Anh tốt nhất. Bên cạnh đó, cha mẹ cần áp dụng thêm các phương pháp hỗ trợ con trong suốt quá trình học tập để trẻ có thể phát triển ngoại ngữ một cách toàn diện.

Lộ trình dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 1

Bất cứ ngôn ngữ nào ngay cả tiếng mẹ đẻ chúng ta cũng tuân theo quy tắc trình tự nghe, nói, đọc, viết.

Luyện nghe cho bé lớp 1

Luyện nghe là cách tốt nhất giúp bé làm quen và thành thạo ngôn ngữ, tạo một sự ghi nhớ quen thuộc vào tiềm thức, là nền tảng cho việc học viết. Để luyện nghe cho bé, bố mẹ có rất nhiều cách như cho bé nghe các bài hát, hay các câu truyện ngắn hoạt hình bằng tiếng Anh. Bố mẹ có thể dùng những hình ảnh minh họa sinh động và kèm theo đó là cách phát âm chuẩn giúp bé vừa luyện nghe, vừa có thể học được từ vựng.

Bố mẹ cũng có thể đọc truyện tiếng Anh cho bé nghe trước giờ đi ngủ. Tuy nhiên, nếu bố mẹ không tự tin về phát âm của mình thì nên dùng các phần mềm, từ điển hỗ trợ. Vì nếu bố mẹ phát âm sai, trẻ sẽ học theo và khi lớn lên sẽ rất khó để sửa. Có thể nói phần phát âm vô cùng quan trọng với các bé học tiếng Anh ở lớp 1.

TIẾNG ANH ONLINE 1 KÈM 1 CHO TRẺ

>>> Cách dạy phát âm tiếng Anh chuẩn cho trẻ

Luyện nói cho trẻ

Sau khi bé đã nghe thì sẽ đến giai đoạn học nói. Khi bé học nói tiếng Anh, bố mẹ nên lưu ý về khả năng phát âm của con.  Đặc biệt, bố mẹ nên bật những video dạy phát âm có khẩu hình miệng cho các bé xem để bé bắt trước theo để luyện phát âm tiếng Anh chuẩn hơn. Bên cạnh đó, phụ huynh cũng nên thường xuyên luyện tập với bé để tạo cho bé môi trường tiếp xúc tiếng Anh được nhiều hơn. Tại các lớp tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ của Skype English,thông qua các bài luyện tập giao tiếp tiếng Anh cho bé, thầy cô cũng chú trọng rèn luyện kĩ năng phát âm cho trẻ chuẩn xác ngay từ đầu.

Kĩ năng đọc cho trẻ

Thật ra ở giai đoạn bé vừa vào lớp 1, phần kĩ năng đọc cũng chỉ ở mức cơ bản để các bé quen dần với mặt chữ. Phần học đọc đối với chương trình học tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 gồm học đánh vần, đọc chữ cái, đọc các số, đọc các từ, đọc các câu đơn giản.

Bố mẹ có thể luyện tập thói quen đọc cho con bằng cách bố trí những quyển sách tiếng Anh phù hợp với bé lớp 1 ở quanh nhà , trên kệ sách để bé có thể lấy đọc bất cứ lúc nào. Việc đọc nhiều sẽ giúp các bé học được cách hành văn quen thuộc và tích lũy thành kiến thức cho mình. Từ việc đọc bé cũng  sẽ tiếp thu thêm được nhiều từ vựng mới. Rèn luyện kĩ năng đọc từ nhỏ cũng là cách để sau này con dễ tự học hỏi, nghiên cứu thông tin qua các tài liệu tiếng Anh khi trưởng thành.

>>> Cách dạy tiếng Anh cho trẻ tại nhà

Kĩ năng viết

Lúc này kĩ năng viết ở trẻ lớp 1 cũng chỉ cơ bản. Nhưng bố mẹ vẫn nên cho trẻ học viết từ từ thông qua các bài luyện viết chữ cái, viết số, viết từ đơn giản. Khi bé học lớp 1 cũng đã thuộc bảng chữ cái và số rồi nên bố mẹ có thể dạy con viết các từ đơn rồi đến câu. Kĩ năng đọc và viết có sự tương tác qua lại với nhau nên sẽ rèn luyện cho bé cách hành văn mạch lạc từ nhỏ.

Lưu ý khi dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 1

 • Đừng vội vàng nôn nóng mà dồn ép trẻ học quá nhiều thứ cùng một lúc
 • Phải lựa chọn giáo trình tiếng Anh phù hợp với trẻ
 • Lồng ghép tiếng Anh vào các hoạt động hằng ngày tại nhà gia đình
 • Học tiếng Anh thông qua các bài hát, câu chuyện… những trò chơi mà trẻ yêu thích để tạo sự vui vẻ, thoải mái cho trẻ
 • Lựa chọn phương pháp học phù hợp cho trẻ

Mô hình tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ

Skype English là đơn vị tiên phong đầu tiên tại Việt Nam  áp dụng hình thức giáo dục trực tuyến tiếng Anh 1 kèm 1 và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người đi làm, trẻ em và phụ huynh. Riêng các lớp tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ tại Skype English luôn là lựa chọn của nhiều bậc cha mẹ khi tìm đến lớp học tiếng Anh chất lượng cho trẻ.

Với phương châm “English is fun”, Skype English và đội ngũ cố vấn chuyên môn, giáo viên đảm nhận các lớp tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 cho trẻ tại Skype English đều theo đuổi sứ mệnh “khai phá tiềm năng Anh ngữ cho trẻ” ngay từ những năm đầu đời bằng sự đam mê và yêu thích.

Ngay từ giai đoạn khởi đầu, chúng tôi luôn cố gắng thấu hiểu, nắm bắt khả năng học tập và tâm lý của trẻ khi tiếp nhận tiếng Anh như thế nào để đưa ra lộ trình và phương pháp phù hợp dành riêng cho từng trẻ.

Mô hình online “gia sư trực tuyến” 1 thầy kèm 1 trò giúp tối ưu thời gian tương tác giữa giáo viên và các em, phụ huynh cũng có thể theo sát và đồng hành cùng con trong mỗi giờ học. Đây là ưu điểm đầu tiên mà lớp tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ chiếm ưu thế hơn so với lớp học truyền thống.

Bên cạnh đó, hình thức học online tại nhà giúp cả phụ huynh và các em đều tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, lịch học linh hoạt sắp xếp theo từng trẻ giúp các em chủ động thời gian biểu của mình hơn rất nhiều.

Hình thức tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ còn tận dụng tối đa thời gian tương tác giữa giáo viên và học viên, tốc độ học cũng phù hợp với năng lực tiếp thu của trẻ mà không bị chi phối bởi những trẻ khác. Việc này cũng giúp trẻ phần nào giải quyết được việc tự ti nếu lỡ không theo kịp các bạn xung quanh.

Đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài tại Skype English đều sở hữu khả năng chuyên môn và chứng chỉ giảng dạy quốc tế từ 5 – 30 năm kinh nghiệm.  Trẻ được học tập và rèn luyện trong môi trường giảng dạy chuyên nghiệp bài bản từ các thầy cô nước ngoài sẽ làm quen với ngữ điệu, phát âm quốc tế và hình thành sự tự tin, khả năng phản xạ linh hoạt.

Hiện nay, do nắm bắt được nhu cầu của thị trường nên đã có rất nhiều trung tâm lớn nhỏ khác nhau đưa vào hình thức giảng dạy tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ. Tuy nhiên, chất lượng mới là điều khiến nhiều phụ huynh đắn đo quan tâm khi lựa chọn một trung tâm uy tín.

Với bề dày kinh nghiệm, sự uy tín và cam kết chất lượng vượt trội, Skype English đã và luôn làm tròn trách nhiệm của mình và nhận được sự hài lòng từ học viên và phụ huynh.

 • 100% học viên nhí yêu thích tiếng Anh
 • 98% các em tự tin giao tiếp khi gặp người nước ngoài
 • 100% phụ huynh hài lòng về chất lượng đào tạo
 • Đặc biệt, nhiều học viên nhí đã mang về những chiếc Huy chương vàng ấn tượng tại các kì thi tiếng Anh quốc tế.

Skype English áp dụng CHƯƠNG TRÌNH HỌC THỬ MIỄN PHÍ giúp các em và phụ huynh có cơ hội tiếp cận đánh giá hiệu quả của phương pháp tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 cho trẻ tại Skype English. Đồng thời, mức phí hợp lý với chính sách đóng phí linh hoạt cho các khóa ngắn hạn chỉ từ 15 buổi/ khóa là ưu thế giúp phụ huynh có thể chủ động hơn trong việc đăng kí các khóa  học cho trẻ.

>>> Đăng kí tư vấn và học thử miễn phí tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English
Path 252@ 2

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ miễn phí

  Hãy đến Skype English ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!