Lộ trình tự học tiếng Anh thương mại online hiệu quả

Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh thì tiếng Anh chắc chắn sẽ là chìa khóa quan trọng để bạn thăng tiến và mở ra những cơ hội việc làm hấp dẫn tại các môi trường đa quốc gia. Nhưng nếu bạn quá bận rộn để đến trung tâm đăng ký các khóa học dài hạn thì làm thế nào để nâng cấp khả năng tiếng Anh của mình? Skype English sẽ chia sẻ phương pháp và lộ trình tự học tiếng Anh thương mại online hiệu quả ngay tại nhà giúp các bạn chủ động hơn trong việc học của mình nhé!

Tiếng Anh thương mại online

Tự học tiếng Anh thương mại online như thế nào cho hiệu quả?

Lộ trình tự học tiếng Anh thương mại online hiệu quả

Mỗi chương trình học tiếng Anh khác nhau sẽ có trọng tâm và lộ trình học khác nhau. Do đó, khi bắt đầu xác định tự học tiếng Anh thương mại online thì bạn cũng cần biết mình sẽ phải áp dụng lộ trình nào cho phù hợp với nhu cầu thực tiễn công việc của bản thân. Việc học sẽ không hiệu quả hay ý nghĩa nếu thiếu tính ứng dụng vào môi trường thực tiễn.

Lộ trình tự học tiếng Anh thương mại online mà Skype English sắp giới thiệu đến đây sẽ dành cho các bạn đang làm việc trong lĩnh vực kinh tế như xuất nhập khẩu, marketer, kế toán, hướng dẫn viên du lịch quốc tế, phiên dịch, xuất nhập khẩu, trợ lý – thư ký,…Đặc biệt, nếu bạn đang làm việc trong các tổ chức tập đoàn đa quốc gia liên quan đến sản xuất thương mại thì việc nâng cao tiếng Anh business sẽ là chìa khóa để các bạn nhanh chóng hòa nhập, thích nghi với môi trường làm việc đa quốc gia.

Vậy lộ trình học tiếng Anh thương mại online sẽ bao gồm bao nhiêu cấp độ?

Thông thường, lộ trình tiếng Anh thương mại bao gồm 6 cấp độ từ A2 đến C1. Cụ thể chương trình học như sau:

A2 – Elementary

Danh sách các bài học của khoá học Elementary bao gồm các chủ đề:

– Introductions
– Work& Leisure
– Work Problems
– Travel
– Food and Entertainment
– Sales
– People
– Markets
– Companies
– The Web
– Cultures
– Jobs

Pre – intermediate (A2 và B1)

Danh sách các bài học của khoá học Pre-Intermediate bao gồm các chủ đề:

– Careers
– Selling online
– Companies
– Great idea
– Stress
– Entertaining
– Marketing
– Planning
– Managing people
– Conflic
– New business
– Products

B1 – Intermediate

Danh sách các bài học của khoá học Intermediate bao gồm các chủ đề:

– Brands
– Travel
– Organisation
– Change
– Money
– Advertising
– Cultures
– Employment
– Trade
– Quality
– Ethics
– Leadership
– Innovation
– Competition

B2 – Upper intermediate

Danh sách các bài học của khoá học Upper- Intermediate bao gồm các chủ đề:

– Communication
– International marketing
– Building relationships
– Success
– Job satisfaction
– Risk
– E-commerce
– Team building
– Raising finance
– Customer service
– Crisis management
– Management Styles
– Takeovers and Mergers
– The future of business

Advanced – C1

Advanced bao gồm các chủ đề:

– Being international
– Training
– Partnerships
– Energy
– Employment trends
– Business ethics
– Finance and Banking
– Consultants
– Strategy
– Doing business online
– New business
– Project management

Nhìn vào lộ trình học tiếng Anh thương mại online có thể thấy, để bắt đầu học tiếng Anh thương mại bạn sẽ cần ở cấp độ A2 – nghĩa là có nền tảng tiếng Anh cơ bản. Nếu học từ mất gốc, bạn sẽ cần một khóa củng cố kiến thức nền tảng trước khi bắt đầu vào học tiếng Anh thương mại nếu không sẽ bị chán nản vì kiến thức khá khó.

Đây  là lộ trình chuẩn của chương trình tiếng Anh thương mại nhưng bạn cần dựa vào mục tiêu cụ thể và năng lực đầu vào của bản thân để xác định tối ưu lộ trình phù hợp nhất với khả năng của mình. Bạn có thể đăng ký kiểm tra trình độ đầu vào và nhận tư vấn lộ trình riêng cùng Skype English TẠI ĐÂY!

>> Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt?

Các phương pháp học tiếng Anh thương mại online hiệu quả ngay tại nhà

Tự học tiếng Anh thương mại online qua các kênh tin tức kinh tế

Các trang tin tức kinh tế là công cụ luyện tiếng Anh thương mại online hiệu quả nhất cho dân kinh doanh. Đặc biệt, nếu bạn đang muốn cải thiện kĩ năng nghe của mình. Những trang tin tức này không chỉ giúp bạn mở rộng vốn từ vựng, những mẫu câu đàm thoại giao tiếp tiếng Anh thương mại thường gặp thông qua các tình huống thông dụng hằng ngày với đa dạng chủ đề mà còn giúp bạn cập nhật thêm nhiều tin tức mới từ thị trường.

Business English, BBC Learning English, Breaking New English, Business English Pod… là những kênh học tiếng Anh thương mại online thông dụng và hiệu quả bạn có thể tham khảo.

Tự học tiếng Anh thương mại online với bộ giáo trình Market leader

Ngoài ra, để việc học bài bản hơn, củng cố bài học bao gồm các chủ điểm quan trọng ở tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và từ vựng tiếng Anh thương mại thì bạn nên tìm hiểu và chọn ra cho mình một bộ giáo trình phù hợp. Trong đó, bộ giáo trình tiếng Anh thương mại Market Leader của NXB Long Man được đánh giá cao về chất lượng nội dung và độ phù hợp với người học.

Bộ giáo trình được chia thành 5 cấp độ tương ứng với lộ trình học tiếng Anh thương mại mà Skype English đã chia sẻ ở phần 1. Giáo trình tự học tiếng Anh thương mại marketing leader kết hợp với các kênh nghe tin tức kinh tế sẽ giúp bạn mở rộng vốn từ vựng chuyên ngành, cách diễn đạt trong các tình huống hội thoại, phát triển toàn diện kỹ năng nghe nói đọc viết.

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English

Luyện giao tiếp hiệu quả cùng với khóa học tiếng Anh thương mại online 1 kèm 1 tại Skype English

Bên cạnh việc tự học tiếng Anh thương mại online, học viên có thể tìm hiểu và kết hợp khóa học luyện giao tiếp tiếng Anh thương mại chuyên sâu 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài tại Skype English.

100% các thầy cô nước ngoài được đào tạo bài bản về chuyên môn, phương pháp sẽ giúp học viên hệ thống hóa kiến thức, xây dựng lộ trình học riêng biệt và quan trọng hơn hết là phát triển kỹ năng giao tiếp thành thạo, phản xạ linh hoạt trong môi trường học tập 100% tiếng Anh 1 thầy kèm 1 trò.

Bạn sẽ được giáo viên sát sao, tạo cơ hội thực hành liên tục trong suốt buổi học với các chủ đề xoay quanh giáo trình hoặc chủ đề theo lựa chọn của mỗi học viên, bám sát vào mục tiêu thực tiễn và tính ứng dụng thực tế vào công việc của mỗi học viên.

Với sự hỗ trợ của đội ngũ cố vấn chuyên môn theo sát lộ trình học và hỗ trợ sát sao học viên về phương pháp, giáo trình để các bạn có thể tự học tiếng Anh thương mại online hiệu quả ngay tại nhà.

Lịch học linh hoạt với thời gian chủ động do học viên tự lựa chọn kết hợp cùng sự tiện lợi của mô hình học tiếng Anh online 1 kèm 1 là một phương pháp học hiệu quả cho người đi làm bận rộn.

Học viên có thể đăng ký HỌC THỬ MIỄN PHÍ trải nghiệm mô hình học và sự phù hợp với giáo viên để cảm nhận hiệu quả học tập và sự khác biệt trong phương pháp đào tạo tại Skype English.

Tham khảo video lớp học tiếng Anh thương mại online tại Skype English

 

Bài viết liên quan

19May
Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành may mặc

Tổng hợp kiến thức tiếng Anh chuyên ngành may mặc, thời trang

Không chỉ cần thành thạo tiếng Anh giao tiếp mà sự nắm vững các kiến thức tiếng Anh chuyên ngành...

21Apr
tiếng Anh chuyên ngành xây dựng (2)

Trọn bộ tiếng Anh chuyên ngành xây dựng chi tiết từ A – Z

[caption id="attachment_9435" align="aligncenter" width="600"] tiếng Anh chuyên ngành xây dựng (1)[/caption] Kiến trúc xây dựng là một trong những ngành...

19Apr
trung tâm tiếng anh cho người đi làm tại hà nội

Top 5 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội chất lượng

Với mô hình học tiếng Anh online 1 kèm 1 tiện lợi, tiết kiệm và hiệu quả vượt trội; Skype...

13Apr

Top 6 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại TPHCM đình đám nhất

Nếu bạn là người đi làm đang đứng trước nỗi lo đánh mất cơ hội thăng tiến hay những job...

07Mar
LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

Không có quá nhiều thời gian rảnh rỗi nhưng bạn vẫn cần phải nâng cấp tiếng Anh để đáp ứng...

06Feb
PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI LỚN

5 bí quyết học tiếng Anh cho người lớn hiệu quả từ chuyên gia

Nâng cao trình độ Anh ngữ không chỉ giúp người đi làm nắm chắc trong tay cơ hội thăng tiến...