Kinh nghiệm chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em

Hành trình giáo dục con nói chung và xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho con nói riêng đúng cách, hiệu quả như thế nào chính là điều mà hầu hết bố mẹ hiện nay đều rất quan tâm. Giữa vô vàn những quảng cáo khóa học “có cánh” thì làm thế nào để ra quyết định đúng đắn và giao phó con mình cho một trung tâm ngoại ngữ thật sự chất lượng? Bố mẹ hãy cùng tham khảo bài viết kinh nghiệm chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em sau đây nhé!

Video lớp học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 cho trẻ tại Skype English

Mỗi khi con bước vào tuổi đến trường bố mẹ lại sốt vó lo lắng tìm kiếm một ngôi trường phù hợp về mọi mặt cho con trẻ. Với trung tâm tiếng Anh cũng vậy. Mỗi khi nhắc đến câu hỏi “Kinh nghiệm chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em như thế nào là đúng đắn?” sẽ có vô vàn những chia sẻ khác nhau từ các bậc phụ huynh. Skype English tin rằng không ít bố mẹ đã đứng trước những đắn đo, lưỡng lự bởi ngộp trong quá nhiều lời quảng cáo, tư vấn của các trung tâm mà vẫn chưa thể quyết định được nơi phù hợp.

Vì nếu chọn sai, không chỉ các con học không hiệu quả, không tiến bộ, lãng phí thời gian công sức của các con mà chính bố mẹ cũng sẽ mất tiền vô nghĩa, thậm chí là chán nản và áp lực về việc con học mãi vẫn không tiến bộ dù đã đầu tư quá nhiều tiền.

Nếu vậy, theo kinh nghiệm chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em mà các bố mẹ đã chia sẻ, thì đây là những câu hỏi quan trọng mà phụ huynh nên đặt ra cho trung tâm và xem xét, cân đo đong đếm kỹ lưỡng các yếu tố trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Kinh nghiệm chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em-min
Kinh nghiệm chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em-min

Kinh nghiệm chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em

Liệu con có cần học ở một trung tâm quá nổi tiếng với chi phí đắt đỏ hay không?

Khi nhắc đến kinh nghiệm chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em chắc hẳn phần lớn bố mẹ đều nghĩ đến chọn những trung tâm thật nổi tiếng, được quảng cáo rầm rộ ngay cả chi phí đắt đỏ như thế nào cũng được.

Điều này không hẳn là hợp lý khi việc học tiếng Anh là kéo dài theo nhiều năm đến khi con lớn chứ không phải chỉ một vài buổi. Vì thế, hãy dựa vào khả năng tài chính của bản thân và so sánh học phí của những trung tâm có chất lượng tương đương nhau, và chọn một nơi phù hợp nhất chứ không nhất thiết phải chọn trung tâm danh giá nhất. Thực tế, có rất nhiều trung tâm học phí tiết kiệm và chất lượng cũng không hề kém cạnh.

Phương pháp dạy và học ở đó có phù hợp  với sở thích, khả năng hay mục tiêu của con không?

Chúng ta không thể ép những đứa trẻ có size chân khác nhau cùng cố gắng mang một đôi giày có kích thước như nhau. Một đôi giày được xây dựng riêng vừa vặn nhất với mỗi đứa trẻ sẽ tạo sự thoải mái nhất khi vận động.

Với tiếng Anh cũng vậy. Kinh nghiệm chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em xoay quanh yếu tố chủ đạo là phương pháp dạy và học ở đó có phù hợp  với sở thích, khả năng hay mục tiêu của con không? Bố mẹ cần phải xác định cụ thể điểm mạnh, điểm yếu của con và chọn một chương trình học phù hợp thay vì bắt trẻ phải học rập khuôn những lộ trình chung mà không có sự cá nhân hóa theo đặc điểm và năng lực của con.

Vô hình chung nếu con học nhanh so với chương trình tiếng Anh ở độ tuổi đó thì lại bị giới hạn sự phát triển, ngược lại nếu không theo kịp chương trình mà phải cố gắng quá sức con sẽ cảm thấy chản nản.

>> Học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ em

Liệu môi trường đó có tạo điều kiện cho con thực hành tốt nhất hay không?

Kinh nghiệm chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em mà bố mẹ đặc biệt lưu tâm là môi trường đó có tạo điều kiện thực hành giao tiếp tốt nhất cho các con hay không. Vì không ít trẻ đã học tiếng Anh rất lâu nhưng vẫn không tự tin giao tiếp bởi vì các con chỉ nghe nhưng chưa có nhiều cơ hội được nói, được giao tiếp với giáo viên. Sự hạn chế thực hành là rào cản rất lớn đối với quá trình phát triển khả năng giao tiếp tự tin, lưu loát và mức độ phản xạ của trẻ.

Đây là nhược điểm của hầu hết các trung tâm offline khi số lượng học viên quá đông. Do đó, một lớp tiếng Anh cho trẻ em theo hình thức học 1 kèm 1 hoặc số lượng ít < 10 em/lớp là con số lý tưởng để các em có thể thực hành giao tiếp tối đa có thể.

Học phí quá rẻ liệu có đảm bảo được chất lượng giáo viên?

Có những trung tâm tung ra các quảng cáo rất hấp dẫn chỉ với mức học phí vài chục nghìn: 50 – 60k/giờ học. Điều đó đồng nghĩa với việc họ thuê giáo viên chỉ tầm khoảng 25k – 30k/buổi học 25  – 30 phút. Với mức lương chi trả như vậy, liệu họ có tuyển được đội ngũ giáo viên chất lượng tốt, có chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy đồng đều nhau hay không?

Không phải ai biết tiếng Anh cũng có thể trở thành giáo viên dạy tiếng Anh, và đặc biệt là kinh nghiệm chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em phải tuyệt đối đảm bảo thầy cô có chuyên môn sư phạm và phương pháp đào tạo ngoại ngữ cho trẻ,có kinh nghiệm dày dặn trong việc tương tác với các con mới có thể đảm bảo việc học hiệu quả lâu dài.

Để hiểu rõ hơn về điều này, bố mẹ thường mách nhau kinh nghiệm chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em thông qua cách thức là tìm các tin tuyển dụng giáo viên của trung tâm mà bạn đang xem xét để xem họ yêu cầu tiêu chí đầu vào như thế nào. Nếu bố mẹ nhìn thầy các tin tuyển dụng chỉ cần sinh viên, không cần yêu cầu kinh nghiệm thì có thể đoán được chất lượng giáo viên ra sao với mức chi phí quá rẻ so với thị trường.

Các dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng đi kèm có mang lại cảm giác đáng tin cậy và tận tâm?

Ngoài chất lượng giáo viên thì dịch vụ chăm sóc học viên cũng là một điểm quan trọng bạn cần lưu ý. Những trung tâm uy tín, chất lượng sẽ tập trung đồng đều ở tất cả các tiêu chí: phương pháp giảng dạy, giáo viên và đội ngũ chuyên viên tư vấn để đảm sự hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong suốt khóa học mà không phải là “bỏ con giữa chợ” chỉ cần khách hàng đăng kí và sau đó không hề quan tâm.

Lắng nghe kinh nghiệm và chia sẻ của những người đi trước

Một trong những Kinh nghiệm chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em chính là hãy tham khảo chia sẻ, đánh giá của những phụ huynh đã từng có con học ở trung tâm đó. Người trong cuộc chính là người có trải nghiệm chính xác nhất về dịch vụ mà không có lời quảng cáo nào có thể chân thực hơn.

Hiện nay, có rất nhiều website diễn đàn forum như tinhte, webtretho, edu2review… thường xuyên có các cuộc thảo luận chia sẻ đánh giá của các phụ huynh về kinh nghiệm chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em và đánh giá các trung tâm lớn nhỏ khác nhau.

Bạn có thể search các cụm từ như “review khóa học tiếng Anh online cho trẻ em” hoặc “review + tên trung tâm muốn đăng kí” để tham khảo xem các bình luận của học viên cũ như thế nào. Trên cơ sở đó bạn sẽ có thêm thông tin đáng tin cậy hơn để chọn lựa khóa học tiếng Anh cho bé.

Xem thêm:

>> Top 10 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em học phí rẻ chất lượng xịn sò

Vì sao nên chọn Skype English – điểm đến khai phá tiềm năng Anh ngữ cho con?

Kinh nghiệm chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em-2

 

 • Con sẽ học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng giáo viên chất lượng cao được Skype English tuyển chọn khắt khe: Giáo viên phải có chứng chỉ quốc tế IELTS, TESOL hoặc CELTA và từ 3 năm kinh nghiệm, vượt qua lớp demo class cùng chuyên viên kiểm soát chất lượng trước khi nhận lớp => Đảm bảo chuyên môn và phương pháp sư phạm đạt tiêu chuẩn gấp 3 lần với trung tâm chỉ tuyển giáo viên đại trà, kém chất lượng.
 • Con sẽ được thực hành giao tiếp 2 chiều liên tục trong môi trường 100% tiếng Anh => Tăng cường khả năng phản xạ tự nhiên.
 • Con được xây dựng lộ trình học cá nhân, dựa vào điểm mạnh điểm yếu riêng biệt => Lộ trình học hiệu quả, rút ngắn 3 lần thời gian và chi phí so với lớp học kém chất lượng.
 • Con được chọn giáo viên mình thích và chủ động thay đổi mọi lúc.
 • Con bận nghỉ học cũng không lo mất buổi.
 • Con nhát đến mất cũng “nghiện” phương pháp dạy sinh động, cuốn hút của giáo viên và chủ động giao tiếp 100% tiếng Anh trong suốt giờ học.
 • Con được rèn chuẩn hóa phát âm và xây dựng cách diễn đạt chuyên nghiệp như người bản xứ.

Hàng triệu bố mẹ đã chọn Skype English với sự tín nhiệm vì:

 • Skype English là đơn vị tiên phong và dẫn đầu mô hình đào tạo tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm.
 • Skype English được vinh danh Top 10 thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt 2021.
 • Cam kết hiệu quả đầu ra bằng văn bản.
 • Các con được hỗ trợ tận tâm 24/7 với đội ngũ cố vấn chuyên môn và kiểm soát chất lượng.
 • Nhiều học viên nhí tại Skype English đã đạt các thành tích cao tại kì thi quốc tế.
 • Được bảo lưu và chuyển nhượng khóa học.
 • Nơi DUY NHẤT có các khóa học phí ngắn hạn chỉ từ 15 buổi.

Đặt lịch Đăng ký học thử miễn phí cùng chuyên gia và tư vấn lộ trình học miễn phí cho trẻ!!! 

 

>> Review trung tâm tiếng Anh online cho trẻ

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English
Path 252@ 2

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ miễn phí

  Hãy đến Skype English ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!