• Th9 10, 2021
 • Blog
 • Thơ

Có nên học tiếng Anh online 1 kèm 1 với người nước ngoài qua Skype

Việc chúng ta học trên nền tảng nào,  hệ thống nội bộ của trung tâm hay ứng dụng học trực tuyến miễn phí Skype , Zoom…  không quan trọng, miễn là phải đảm bảo tính ổn định, chất lượng đường truyền âm thanh hình ảnh, tốt không bị “sập” khi quá tải. Dĩ nhiên yếu tố chủ chốt nhất vẫn là chất lượng giáo viên, phương pháp giảng dạy mới quyết định hiệu quả học tập. Vì vậy, hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 với người nước ngoài qua Skype tại Skype English nhiều năm qua vẫn luôn được học viên tin tưởng lựa chọn.

học tiếng Anh online 1 kèm 1 với người nước ngoài qua Skype

Vì sao ứng dụng Skype lại phù hợp để học trực tuyến?

Skype là ứng dụng nhắn tin, gọi video miễn phí của Microsoft. Nền tảng hỗ trợ người dùng nhiều tùy chọn để kết nối với các thành viên trong nhóm, thông qua chat, cuộc gọi thoại và cuộc gọi video.

Skype là một trong những ứng dụng phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Nếu như zalo là công cụ thuần Việt quen thuộc của người Việt Nam thì nhiều người trên thế giới đều dùng skype, đặc biệt là các nước Anh, Mỹ, châu Âu. Skype cũng được đánh giá tốt về mặt đường truyền, tính ổn định. Tất cả tin nhắn, cuộc gọi thoại và video, file dữ liệu được truyền trên Skype để được mã hóa an toàn. Bên cạnh đó Skype cũng sử dụng các giao thức mã hóa TLS (transport-level security) và AES (Advanced Encryption Standard) để bảo vệ tất cả dữ liệu và thông tin nhạy cảm không bị đánh cắp.

Có nên học tiếng Anh online 1 kèm 1 với người nước ngoài qua Skype?

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 với người nước ngoài đang là xu thế lên ngôi hiện nay, đặc biệt trong giai đoạn dịch Covid hoành hành. Nhiều trung tâm mọc lên và áp dụng nhiều hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 với người nước ngoài qua skype, qua zoom và thậm chí là qua các hệ thống học trực tuyến riêng. Tuy nhiên, đã không ít đơn vị sau một thời gian dùng nền tảng riêng đã phải quay về với skype, zoom vì tính ổn định lâu dài.

Vì để xây dựng một hệ thống học trực tuyến không phải là điều dễ dàng, đòi hỏi sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp về tính kĩ thuật, cơ sở hạ tầng internet. Nếu chỉ đầu tư như “cưỡi ngựa xem hoa” thì sẽ thường xuyên gặp vấn đề lỗi, hệ thống không truy cập được, hệ thống quá tải thậm chí là “sập” khi nhiều người dùng cùng vào. Như vậy rõ ràng là bất tiện, mất thời gian và gián đoạn việc học hơn so với việc sử dụng các ứng dụng có sẵn như Skype. Được phát triển bởi các ông lớn trong ngành công nghệ dĩ nhiên ứng dụng phải có tính ổn định, được cập nhật mới liên tục bảo đảm trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Bên cạnh đó, các bên dạy trên nền tảng nội bộ muốn đảm bảo sự “xịn xò” thường phải đầu tư khá nhiều chi phí vào hệ thống server lớp học, chi phí tốn kém nhiều dẫn đến học phí cũng cao so với các trung tâm khác.  Nhiều trung tâm dạy học bằng hệ thống riêng với học phí cao gấp 2, 3 lần so với các trung tâm học qua Skype hoặc Zoom. Tuy nhiên, điều này liệu có cần thiết khi lãng phí thêm một số tiền vì hệ thống học trực tuyến còn nhiều rủi ro, chưa ổn định, dễ bị sập trong khi chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng các sản phẩm công nghệ hoàn toàn miễn phí, vừa tiết kiệm lại hiệu quả hơn nhiều.

Việc học tiếng Anh online 1 kèm 1 qua Skype đến nay vẫn được nhiều trung tâm áp dụng vì tính phổ biến, tiện lợi, dễ dàng lại ổn định. Trong đó, Skype English – đơn vị tiên phong áp dụng hình thức học tiếng Anh online  1 kèm 1 với người nước ngoài qua Skype vẫn luôn nhận được sự tín nhiệm của nhiều học viên.

Vì sao nên học tiếng Anh online 1 kèm 1 với người nước ngoài qua Skype tại Skype English?

Skype English – thương hiệu của trung tâm gắn liền với tên gọi ứng dụng Skype ngay từ những ngày đầu thành lập đến nay vẫn không thay đổi. Từ 2013, Skype English là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng hình thức giảng dạy tiếng Anh online 1 kèm 1. Hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 với  người nước ngoài qua Skype theo mô hình 1 kèm 1 lập tức trở thành một cơn sốt lúc bấy giờ. Đến nay, dù đã có nhiều đơn vị ra đời nhưng Skype English vẫn giữ ưu thế của một “kẻ tiên phong” mở lối cho hình thức dạy và học tiếng Anh trực tuyến.

Nhiều phụ huynh, học sinh và người đi làm tìm đến các lớp học học tiếng Anh online 1 kèm 1 với  người nước ngoài qua Skype vì tín nhiệm chất lượng và uy tín, yêu thích tính HIỆU QUẢ – ĐƠN GIẢN – TIẾT KIỆM

HIỆU QUẢ

 • Đội ngũ giáo viên chất lượng cao, sở hữu bằng cấp chuyên môn quốc tế và kinh nghiệm dày dặn từ 3 – 30 năm, đang làm việc tại nhiều cơ sở giáo dục uy tín thế giới
 • Mô hình học 1 thầy kèm 1 trò theo sát năng lực học viên
 • Lộ trình và phương pháp thiết kế riêng biệt cho từng học viên
 • Tối đa thời gian tương tác, tăng cường khả năng phản xạ thành thạo, linh hoạt
 • Chủ động sắp xếp lịch học theo thời gian của mỗi học viên
 • Cam kết hiệu quả rõ rệt sau 72h học
 • Giáo trình quốc tế chuyên nghiệp
 • Có thể tham gia các group trao đổi kiến thức cùng đội ngũ cố vấn chuyên môn,  hỗ trợ học viên sau giờ học miễn phí

ĐƠN GIẢN

 • Học qua Skype  dễ dàng, tiện lợi và ổn định đường truyền (Hiện nay, Skype English vẫn mở rộng áp dụng học qua zoom vì chúng tôi đánh giá tính hiệu quả và ổn định của Zoom cũng phục vụ tốt cho việc học)
 • Không cần mày mò, đăng nhập hệ thống học trực tuyến phức tạp
 • Không lo “sập” hệ thống vì quá tải, không sợ gián đoạn việc học vì việc bảo trì hệ thống xảy ra thường xuyên
 • Dễ dàng quản lí khóa học bằng hệ thống quản lý thông minh, đơn giản
 • Mọi vấn đề được hỗ trợ tư vấn trực tiếp bởi tư vấn viên chuyên môn 24/7

TIẾT KIỆM

 • Hiệu quả học tập gấp 5 lần nên tiết kiệm thời gian và học phí
 • Học phí hợp lý, cạnh tranh
 • Khóa học ngắn hạn chỉ từ 15 buổi (tương đương 1.599.000/khóa)
 • Khóa học đa dạng dành cho  người đi làm, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh giao tiếp trẻ em và các khóa luyện thi chứng chỉ IELT, TOEIC…

Để được đăng kí tư vấn và tham gia các lớp học thử miễn phí, học viên có thể truy cập:

Học thử miễn phí cho người đi làm

Học thử miễn phí cho trẻ em

Học thử miễn phí các lớp luyện thi IELTS online 1 kèm 1

Video lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Skype English dành cho người đi làm

Video lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Skype English dành cho trẻ em

 

Bài viết liên quan

23Th11
khóa học tiếng anh giao tiếp online

Sự khác biệt và tính hiệu quả các khóa học tiếng Anh giao tiếp online

Với thời đại công nghệ 4.0, hình thức học trực tuyến qua internet đã trở thành xu hướng thịnh hành;...

22Th11
review học tiếng anh giao tiếp 1 kèm 1

Review học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 chất lượng cao tại Skype English

Là đơn vị tiên phong và dẫn đầu mô hình học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 chất lượng...

19Th11
trung tân tiếng anh cho trẻ

Mách bố mẹ 5 trung tâm tiếng Anh cho trẻ uy tín tốt nhất hiện nay

Giáo dục tiếng Anh là một trong mục tiêu hàng đầu hiện nay mà bố mẹ luôn chú trọng đầu...

18Th11

Top 3 chương trình talkshow giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp online hiệu quả

Hiện nay có nhiều chương trình talkshow tiếng Anh thu hút khá nhiều khán giả. Đó là những câu chuyện...

15Th11
học tiếng anh giao tiếp hiệu quả

Top những tính cách cần có để học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

Nghe có vẻ rất buồn cười nhỉ? Học tiếng Anh mà cần phải có tính cách hay tố chất thế...

09Th11
phản xạ tiếng anh giao tiếp

4 Tips luyện phản xạ tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

Luyện phản xạ tiếng Anh giao tiếp là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn nhanh chóng cải...