Có nên học giao tiếp tiếng Anh online cho người đi làm

Với phương pháp giảng dạy trực tuyến 1 kèm 1 hiệu quả, Skype English đã ghi tên mình vào danh sách những trung tâm uy tín khi cung cấp các khóa học dạy giao tiếp tiếng Anh online cho người đi làm uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt, các chương trình giao tiếp tiếng Anh thương mại nâng cao đặc biệt thu hút học viên cấp chuyên viên, quản lý, lãnh đạo của nhiều doanh nghiệp.

Tiếng Anh giao tiếp với yêu cầu tuyển dụng hiện tại

Trong nhu cầu tuyển dụng hiện tại của các doanh nghiệp hiện nay, bên cạnh kĩ năng chuyên môn, kinh nghiệm, các nhà tuyển dụng đều quan trọng 2 yếu tố ở ứng viên: kĩ năng giao tiếp và ngoại ngữ lên hàng đầu. Với kĩ năng mềm thì thực tế rất nhiều từ kĩ năng giao tiếp, làm việc nhóm, kĩ năng thuyết trình, kĩ năng lãnh đạo…Tùy vào  tính chất và yêu cầu công việc sẽ đòi hỏi kĩ năng mềm tương ứng. Tuy nhiên, với tiếng Anh, cho dù ở vị trí nào thì việc bạn càng giỏi Anh tiếng thì càng có lợi thế khi ứng tuyển, càng ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Đặc biệt, với các bạn mong muốn thăng tiến hoặc ứng tuyển vào các vị trí quản lí, leader thì tiếng Anh là hành trang không thể thiếu.

>>> Đăng kí kiểm tra MIỄN PHÍ trình độ tiếng Anh giao tiếp cùng giáo viên nước ngoài

Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm quan trọng như thế nào?

Không phải tự dưng mà nhà nhà, người người đều đổ xô đi học ngoại ngữ. Thậm chí bỏ không ít tiền để đầu tư tiếng Anh. Vì đây là vụ đầu tư không bao giờ lỗ.

Nhiều sinh viên ra trường có khả năng chuyên môn và thành tích học tập tốt nhưng vẫn chật vật khi tìm việc cũng vì tiếng Anh kém. Nhiều nhân sự kinh nghiệm và chuyên môn rất giỏi nhưng vẫn khó thăng tiến vì chưa đáp ứng yêu cầu tiếng Anh.

Bạn thử nghĩ những lúc họp hành cùng đối tác nước ngoài mà bản thân lại chẳng tham gia được, chẳng thể đóng góp ý kiến hay trình bày quan điểm, ý tưởng của mình chỉ có thể ngồi “câm như hến” chỉ vì “mù tiếng Anh” có phải đáng tiếc lắm không.

Bạn là sếp của hàng trăm nhân viên nhưng đứa nào cũng bắn tiếng Anh như gió. Thật ra bạn vẫn có thể thuê một phiên dịch đi bên cạnh nhưng mà nếu tự sếp có thể  làm chủ cuộc chơi bằng tiếng Anh của mình có phải pro hơn hẳn, xịn hơn hẳn và cấp dưới cũng “mắt tròn mắt dẹt” mà ngưỡng  mộ bạn. Một trong những cách để thu phục nhân sự khiến họ tự nguyện bên cạnh bạn học hỏi bạn, cống hiến vì công ty bạn đó là hãy  trở thành một lãnh đạo giỏi về mọi mặt.

>>> Bộ giáo trình tiếng Anh thương mại gối đầu giường của dân kinh tế

>>> Học giao tiếp tiếng Anh online cho người đi làm ở đâu tốt?

Bạn cho rằng mình quá bận rộn để sắp xếp việc học tiếng Anh giao tiếp?

Vì bạn chưa biết đến các hình thức dạy giao tiếp tiếng Anh online cho người đi làm?

Hiện nay có rất nhiều hình thức dạy giao tiếp tiếng Anh online cho người đi làm được đánh giá hiệu quả cao. Tuy nhiên, mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm riêng và đều cần sự nỗ lực tối đa của người học mới mang lại kết quả vượt trội.

Có rất nhiều trung tâm, nhiều hình thức dạy giao tiếp tiếng Anh online cho người đi làm. Trong đó, hình thức dạy 1 thầy 1 trò với những lợi thế ưu việt đang nhận được sự quan tâm của nhiều học viên.

GIAO TIẾP TIẾNG ANH ONLINE CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Skype English – thương hiệu hàng đầu giảng dạy giao tiếp tiếng Anh online cho người đi làm

Ra đời từ năm 2013, Skype English đã mở ra kỉ nguyên giảng dạy giao tiếp tiếng Anh online cho người đi làm theo hình thức 1 kèm 1. Bạn thậm chí có thể học với giáo viên nước ngoài đến từ nhiều quốc gia trên thế giới ngay tại nhà, tại công ty chỉ cần có 1 chiếc máy tính kết nối internet.

Bạn bận rộn bao nhiêu cũng có thể chủ động linh hoạt sắp xếp thời gian theo lịch làm việc của mình. Thay vì ở trung tâm offline, giờ học của trung tâm có thể là vấn đề khá rắc rối để bạn theo sát.

Nếu bạn không có nhiều thời gian để học quá nhiều kiến thức chung chung hàn lâm và mong muốn nhanh chóng đạt mục tiêu tiếng Anh giao tiếp thì hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 là dành cho bạn. Chương trình học sẽ được thiết kế riêng cho bạn với phương pháp phù hợp. Dựa trên năng lực, điểm mạnh điểm yếu của học viên, Skype English và trung tâm sẽ thống nhất đưa ra lộ trình tương ứng giúp bạn nhanh chóng đạt mục tiêu thành thạo tiếng Anh giao tiếp.

Với hình thức dạy giao tiếp tiếng Anh online cho người đi làm 1 kèm 1, bạn hoàn toàn được chú trọng chuẩn hóa phát âm. Đây là yếu tố chủ chốt giúp khả năng giao tiếp của bạn được cải thiện nhanh chóng.

Vì tiêu chí của phương pháp dạy giao tiếp tiếng Anh online cho người đi làm tại Skype English là lấy học viên làm trung tâm nên toàn bộ thời gian của buổi học sẽ để học viên phát huy tính chủ động tương tác vói giáo viên và tăng cường khả năng phản xạ trong mọi tình huống được đặt ra.

Những giá trị làm nên thương hiệu SKYPE ENGLISH trong lĩnh vực dạy giao tiếp tiếng Anh online cho người đi làm

  • Đội ngũ giáo viên chất lượng cao và có đầy đủ chứng chỉ giảng dạy quốc tế cần thiết với kinh nghiệm dày dặn
  • Sự nhiệt tình và tâm huyết từ giáo viên đến đội ngũ tư vấn dành cho mỗi học viên
  • Theo sát, đánh giá, ghi nhận phản hồi và đưa ra giải pháp học tập phù hợp
  • Cam kết chất lượng nếu không đạt hoàn tiền 100%
  • Học phí tiết kiệm và cạnh tranh hàng đầu trên thị trường

Đặc biệt, điều duy nhất chỉ có tại Skype English chính là việc thiết kế linh hoạt không ràng buộc thời gian các khóa học để học viên lựa chọn thời gian đóng học phí. Cụ thể, học viên hoàn toàn có thể lựa chọn đóng những khóa ngắn hạn chỉ 15 buổi để trải nghiệm phương pháp hiệu quả như thế nào mới tiếp tục đăng kí các khóa tiếp theo. Hoặc nếu lựa chọn các khóa dài hạn từ 30,60,90,120 buổi, học viên sẽ được nhận các chương trình ưu đãi học phí nếu tính ra chỉ còn từ 88.000 VNĐ/ buổi học.

Clip mô phỏng lớp tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

Chính sách HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Để học viên tự tin tham gia các khóa học chính thức, Skype English xây dựng chính sách HỌC THỬ MIỄN PHÍ để học viên tiếp cận giáo viên, đánh giá phương pháp và được kiểm tra trình độ đầu vào, chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình học phía trước.

Tham khảo thêm

>>> Chương trình đào tạo tiếng Anh thương mại online 1 kèm 1 

>>> Phương pháp luyện nghe tiếng Anh hiệu quả

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English
Path 252@ 2

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ miễn phí

    Hãy đến Skype English ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!