Vì sao nên học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1

Xu hướng học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 đang dần “lên ngôi” trong thời gian gần đây. Không chỉ là giải pháp học tập an toàn mà phương pháp 1 thầy 1 trò còn mang đến những hiệu quả rõ rệt sau một thời gian ngắn. Cùng Skype English điểm qua những lợi thế của mô hình tiếng Anh giao tiếp này nhé!

Học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 an toàn trong mùa dịch Covid

Khi cơn đại dịch mang tên Covid vẫn chưa có hồi kết, việc học tập bị trì hoãn không chỉ ở các em học sinh mà cả người đi làm có nhu cầu học tiếng Anh. Nhiều người có nhu cầu học tiếng Anh nhưng trung tâm ngoại ngữ đều đóng cửa, việc ra ngoài học cũng vô cùng nguy hiểm vì mức độ lây lan dịch bệnh khá cao. Tuy nhiên, chúng ta không thể chờ đến khi dịch đi qua mới quay lại trường. Vì thế, hình thức học tiếng Anh giao tiếp online trở thành lựa chọn tối ưu cho cả người đi làm bận rộn và các em học sinh. Chỉ cần ngồi tại nhà, tại cơ quan với một chiếc laptop có kết nối internet là học viên có thể học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 cùng giáo viên nước ngoài. Có thể nói ứng dụng công nghệ chưa bao giờ lại có cơ hội phát huy tối đa hiệu quả như trong giai đoạn này.

>>> Luyện thi IELTS online 1 kèm 1 

>>> Giáo trình tiếng Anh thương mại gối đầu giường của dân kinh tế

Vì sao nên học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1?

Lộ trình riêng cho từng học viên

Nếu như lớp học trung tâm với số lượng học viên đông đúc sẽ khiến học viên có trình độ không phù hợp khó theo được chương trình học chung của lớp. Về lâu dài sẽ cảm thấy chán nản và bỏ cuộc. Thì với mô hình lớp học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1, học viên được xây dựng lộ trình và học tập riêng biệt tương ứng với năng lực của mình. Điều này giúp học viên cảm thấy hứng thú khi tiếp thu khối lượng kiến thức phù hợp với khả năng và mục tiêu của mình. Sự nhồi nhét quá tải chưa bao giờ là nỗi sợ của học viên tại Skype English. Mỗi giờ lên lớp đều là từng bước khám phá thế giới ngôn ngữ thú vị.

tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1

Bên cạnh đó, học viên hoàn toàn có thể chủ động yêu cầu trung tâm/ giáo viên tối ưu giáo trình và phương pháp vào kĩ năng mình muốn cải thiện nhất để nhanh chóng đạt được hiệu quả và ứng dụng tốt vào môi trường làm việc hằng ngày.

Bám sát điểm mạnh yếu của từng học viên

Vẫn là hình thức học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 giữ ưu thế trong việc theo sát, khai thác tỉ mỉ từng điểm mạnh điểm yếu của mỗi học viên. Vì thời gian tương tác dành cho mỗi học viên là 100% trong suốt giờ học nên học viên dù có nhút nhát hay trầm tính đến đâu cũng phải thực hành cùng giáo viên – đây là mấu chốt quan trọng của việc giao tiếp. Được nói, được sửa sai. Lúc này giáo viên có thể nhận ra ngay tức khắc lỗi sai từ phát âm, ngữ pháp, cách dùng từ… của mỗi trường hợp để điều chỉnh và khắc phục kịp thời. Đây là điều mà hình thức học offline tại các trung tâm đông học viên chưa thể khai thác triệt để.

Xóa bỏ rào cản e ngại, tự ti

Học tiếng Anh vốn dĩ là phải thực hành. Nhưng đôi khi nếu khả năng ngôn ngữ chưa tốt, nhiều học viên sẽ “sợ nói tiếng Anh” trước nhiều người. Điều này về lâu dài càng khiến các bạn trở nên thụ động. Đối với hình thức học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1, giáo viên và học viên sẽ là 2 người bạn thân thiết chia sẻ cùng nhau trong mỗi giờ học. Học viên sẽ dần xóa bỏ rào cản tự ti, e ngại khi sử dụng tiếng Anh. Song song đó năng lực được cải thiện sẽ là động lực giúp các bạn tiến xa hơn trong hành trình tìm thấy sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh giữa một tập thể.  Bên cạnh đó, học viên có thể tận dụng thời gian của riêng mình để làm rõ một vấn đề chưa hiểu để giáo viên giảng dạy cặn kẽ đến khi “thông suốt” mới thôi.

tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1

Thời gian linh hoạt cho học viên

Dù là người đi làm bận rộn hay là học sinh tất bật với lịch học tại trường thì hình thức học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 luôn là lựa chọn tối ưu về thời gian. Các bạn có thể chủ động sắp xếp lịch học tương ứng vào những khung giờ cá nhân phù hợp để linh hoạt lịch học tập, làm việc của riêng mình không lo bị mất bài nếu có việc phải nghỉ.

Làm thế nào để chọn nơi học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 uy tín

Nhu cầu cung cầu của thị trường luôn tăng theo quy luật. Khi xu hướng học tiếng Anh giao tiếp online ngày càng gia tăng thì các trung tâm giảng dạy theo hình thức này cũng mọc lên như nấm sau mưa. Tuy nhiên, để tìm được một nơi có phương pháp giảng dạy chất lượng, cam kết uy tín và mức học phí trong khả năng tài chính là điều không hề dễ dàng. Vì thế, việc lựa chọn những thương hiệu đã có kinh nghiệm và đi tiên phong hình thức giảng dạy tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 được xem là lựa chọn tối ưu. Giữa thị trường đa dạng và đầy cạnh tranh, chỉ có những trung tâm thật sự chất lượng mới có thể trụ vững trên thị trường lâu như vậy.

Skype English – tiên phong và dẫn đầu giải pháp giáo dục tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Việt Nam

Ra đời từ 2013, Skype English là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam xây dựng hình thức dạy tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 khi học trực tuyến vẫn còn là khái niệm xa xỉ với nền giáo dục nước nhà. Việc triển khai mô hình dạy và học tiếng Anh 1 thầy kèm 1 trò thông qua ứng dụng Skype mở ra xu hướng giáo dục mới mang đến nhiều ưu điểm. Không chỉ giúp tiết kiệm thời gian chi phí đi lại cho cả giáo viên, học viên mà việc tận dụng lợi thế công nghệ còn xóa bỏ rào cản không gian, khoảng cách địa lí của các quốc gia. Skype English đã tạo ra hệ thống mạng lưới giáo dục kết nối toàn cầu giúp việc học tiếng Anh không còn quá khó khăn, vất vả và tốn kém như mọi người vẫn nghĩ. Hiện thực hóa giấc mơ “xóa mù tiếng Anh” để người Việt đủ tự tin và bản lĩnh hội nhập năm châu là sứ mệnh Skype English theo đuổi suốt gần một thập kỉ qua.

tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1

Những giá trị làm nên thương hiệu SKYPE ENGLISH

  • Đội ngũ giáo viên chất lượng cao và có đầy đủ chứng chỉ giảng dạy quốc tế cần thiết với kinh nghiệm dày dặn
  • Sự nhiệt tình và tâm huyết từ giáo viên đến đội ngũ tư vấn dành cho mỗi học viên
  • Theo sát, đánh giá, ghi nhận phản hồi và đưa ra giải pháp học tập phù hợp
  • Cam kết chất lượng nếu không đạt hoàn tiền 100%
  • Học phí tiết kiệm và cạnh tranh hàng đầu trên thị trường

Đặc biệt, điều duy nhất chỉ có tại Skype English chính là việc thiết kế linh hoạt không ràng buộc thời gian các khóa học để học viên lựa chọn thời gian đóng học phí. Cụ thể, học viên hoàn toàn có thể lựa chọn đóng những khóa ngắn hạn chỉ 15 buổi để trải nghiệm phương pháp hiệu quả như thế nào mới tiếp tục đăng kí các khóa tiếp theo. Hoặc nếu lựa chọn các khóa dài hạn từ 30,60,90,120 buổi, học viên sẽ được nhận các chương trình ưu đãi học phí nếu tính ra chỉ còn từ 88.000 VNĐ/ buổi học. Đây là một con số hoàn toàn phù hợp với mức tài chính các bạn sẵn sàng chi cho kế hoạch học tiếng Anh.

Chính sách HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Để học viên tự tin tham gia các khóa học chính thức, Skype English xây dựng chính sách HỌC THỬ MIỄN PHÍ 2 BUỔI để học viên tiếp cận giáo viên, đánh giá phương pháp và được kiểm tra trình độ đầu vào, chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình học phía trước.

 

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English
Path 252@ 2

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ miễn phí

    Hãy đến Skype English ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!