• Th9 17, 2021
  • Blog
  • Thơ

Tiêu chí để lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ

Không chỉ quan tâm về phương pháp, hình thức học tập mà uy tín trung tâm gắn liền với đội ngũ giáo viên chất lượng hay không, có đảm bảo chuyên môn hay không cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số tiêu chí để lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ, đặc biệt là để tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ uy tín và hiệu quả.

Tiêu chí để lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ

Uy tín thương hiệu của trung tâm

Hiện nay, có khá nhiều trung tâm tiếng Anh online 1 kèm 1 xuất hiện trên thị trường với mô hình lớn nhỏ khác nhau. Chưa kể có nhiều cá nhân hoạt động tự do cũng cung cấp các khóa học online 1 kèm 1. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng, phụ huynh nên cân nhắc lựa chọn những trung tâm có uy tín nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh cho trẻ. Những trung tâm tiếng Anh online 1 kèm 1 uy tín và có tên tuổi trên thị trường là sự bảo chứng cho chất lượng giảng dạy nhiều năm.

Chất lượng đội ngũ giáo viên

Đây chính là yếu tố vô cùng quan trọng để phụ huynh quyết định lựa chọn trung tâm tiếng Anh online 1 kèm 1 uy tín cho trẻ. Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, phụ huynh nên lựa chọn những trung tâm có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp không chỉ sở hữu chuyên môn cao, có đầy đủ các chứng chỉ quốc tế mà còn phải sở hữu kinh nghiệm dày dặn với công tác giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em. Phương pháp, tâm huyết và sự nhiệt tình, kinh nghiệm làm việc với trẻ là điều kiện cần thiết để giáo viên có thể tương tác với các con, khơi dậy sự yêu thích của các con trong suốt quá trình học. Không phải ai nói giỏi tiếng Anh cũng có thể làm giáo viên tiếng Anh và không phải ai là giáo viên tiếng Anh cũng có đủ chuyên môn để dạy tiếng Anh cho trẻ.

Lộ trình và phương pháp

Giáo trình bài bản và lộ trình phù hợp được thiết kế riêng cho trẻ là cần thiết để tối ưu hiệu quả học tập cho trẻ. Các trung tâm tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ uy tín thường sẽ sử dụng các giáo trình bài bản và có lộ trình học tập cụ thể với các bài kiểm tra định kì theo từng giai đoạn để đánh giá sự tiến bộ của trẻ, từ đó xác định ưu nhược điểm giúp trẻ cải thiện toàn diện các kĩ năng.

Skype English – trung tâm tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ uy tín hàng đầu Việt Nam

Ra đời từ năm 2013, Skype English là một trong những đơn vị tiên phong khai phá mô hình tiếng Anh trực tuyến online 1 kèm 1 tại Việt Nam. Xóa bỏ những rào cản khoảng cách địa lý, Skype English trở thành đơn vị kết nối người học với giáo viên nước ngoài chất lượng cao đến từ nhiều quốc gia như Anh, Mỹ, Canada, Philippines… Ngay cả khi chưa có dịch Covid, mô hình học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò tại Skype English cũng được đánh giá cao vì sự tiện lợi và chất lượng vượt trội.

Khi tham gia các khóa học tại trung tâm tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ Skype English, bố mẹ có thể linh hoạt và chủ động lựa chọn thời gian học tập phù hợp. Trẻ có thời gian nghỉ ngơi, tối ưu hiệu quả học tập thay vì phải vất vả chạy “show” từ trường đến trung tâm, từ trung tâm về nhà vừa mệt mỏi lại tốn kém thời gian của con và cả ba mẹ.

Sự gắn kết giữa phụ huynh và các bé khi cho bé tham gia các lớp tại trung tâm tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ online cũng cao hơn. Bố mẹ hoàn toàn có thể chủ động trong việc theo dõi, đánh giá sự tiến bộ của trẻ và trao đổi trực tiếp cùng giáo viên hoặc các bạn cố vấn chuyên môn khi cần thiết.

Khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho bé tại Skype English có lộ trình học tập được xây dựng riêng biệt dựa vào năng lực và mục tiêu của trẻ. Sau khi kiểm tra và đánh giá năng lực đầu vào, cha mẹ hoàn toàn có thể trao đổi cùng trung tâm và giáo viên để xây dựng phương pháp riêng tập trung bám sát điểm mạnh điểm yếu của con.

trung tâm tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ

Mô hình 1 thầy 1 trò sẽ hạn chế sự tự ti và e ngại của các con. Dù nhút nhát đến đâu, trẻ cũng bị buộc phải giao tiếp với giáo viên bằng tiếng Anh. Về lâu dài sẽ hình thành sự tự tin, khả năng phản xạ linh hoạt và sử dụng thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.

Đội ngũ giáo viên tham gia vào nền tảng giảng dạy tại trung tâm tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ Skype English đều đảm tiêu chuẩn khắt khe về chuyên môn với các chứng chỉ quốc tế. Đồng thời, các thầy cô đều có kinh nghiệm dày dặn từ 5 – 30 năm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh cho trẻ với các phương pháp chuyên nghiệp, hiện đang công tác tại nhiều cơ sở giáo dục trẻ em uy tín của các quốc gia sở tại.

Giáo viên sẽ dành thời gian để khám phá những sở thích của riêng trẻ, tìm cách khơi gợi những câu chuyện thu hút trẻ bằng tiếng Anh. Khi được dùng tiếng Anh để nói về những điều mình thích, giờ học là một giờ khám phá thế giới của mình thì trẻ sẽ cảm thấy say mê tiếng Anh, yêu thích tiếng Anh hơn thay vì bị nhồi nhét hàng tá bài học khô cứng. Việc thực hành giao tiếp thường xuyên với giáo viên nước ngoài, được sửa lỗi chi tiết sẽ giúp trẻ được chuẩn hóa phát âm, kiến thức ngay từ những năm đầu đời.

Ưu điểm vượt trội tại Skype English là chính sách đóng học phí linh hoạt với các khóa ngắn hạn chỉ từ 15 buổi. Đồng thời, Skype English còn áp dụng học thử 30 phút miễn phí để đánh giá tổng thể khả năng của trẻ giúp phụ huynh lựa chọn giáo viên phù hợp cho con.

Quý phụ huynh có thể đăng kí tư vấn và đặt lịch học thử cho bé các lớp tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng giáo viên nước ngoài tại link: ĐĂNG KÍ TƯ VẤN VÀ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

>>> Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá bao nhiêu?

>>> Phương pháp dạy phát âm tiếng Anh cho trẻ 

Bài viết liên quan

18Th10
tiếng anh online 1 kèm 1 cho trẻ em

Phụ huynh review khóa học tiếng Anh online cho trẻ em tại Skype English

Với chất lượng giảng dạy vượt trội, Skype English trở thành cái nôi khai phá và nuôi dưỡng đam mê...

14Th10

Gia sư tiếng Anh online 1 thầy 1 trò thời công nghệ 4.0 tại Skype English

Là đơn vị tiên phong khai phá phương pháp giảng dạy tiếng Anh online 1 thầy 1 trò, Skype English...

12Th10
luyện thi ielts 1 thầy 1 trò chất lượng cao

Chinh phục IELTS tại nhà với lớp luyện thi Ielts 1 thầy 1 trò chất lượng cao

Nếu hành trình chinh chiến IELTS của bạn gặp nhiều khó khăn và cần người đồng hành để rút ngắn...

08Th10
học tiếng anh thương mại online 1 kèm 1

Sức hút từ khóa học tiếng Anh thương mại online 1 kèm 1 chất lượng cao tại Skype English

Các khóa học tiếng Anh thương mại online 1 kèm 1 chất lượng cao tại Skype English là lựa chọn...

07Th10

Review so sánh các phương pháp học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay

Nhiều hình thức học tiếng Anh online đã ra đời áp dụng công nghệ hiện đại 4.0 giúp tối ưu...

04Th10

Quan điểm sai lầm của bố mẹ khi áp dụng các phương pháp học tiếng Anh online cho trẻ

Phương pháp học tiếng Anh online cho trẻ là mô hình giáo dục ngoại ngữ phổ biến hiện nay trong...