Tiếng Anh online dành cho trẻ em uy tín tại Việt Nam

Bên cạnh các trung tâm offline truyền thống, hình thức giáo dục tiếng Anh online dành cho trẻ em đã nở rộ trong những năm gần đây và nhận được sự quan tâm của nhiều bậc phụ huynh nhờ vào tính tiện lợi. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn trung tâm tiếng Anh online dành cho trẻ em uy tín tại Việt Nam lại khiến nhiều người đau đầu.

Vì sao nên cho trẻ học tiếng Anh online?

Linh hoạt thời gian học tập cho bé, tiết kiệm thời gian cho bố mẹ

Không thể phủ nhận vai trò và hiệu quả của các lớp dạy tiếng Anh trẻ em online truyền thống. Nhưng với xu thế thị trường hiện nay, việc ứng dụng công nghệ đã trở thành một bước tiến vượt bậc trong giáo dục. Bố mẹ có thể cân nhắc đến việc tìm kiếm một lớp học tiếng Anh online dành cho trẻ em.

Yếu tố đầu tiên các lớp tiếng Anh online dành cho trẻ em chiếm ưu thế chính là tính tiện lợi, tiết kiệm thời gian cho bé và cả bố mẹ. Ngày nay,chúng ta đều nhận thấy thời gian biểu học tập chính là vấn đề khiến nhiều trẻ áp lực, bố mẹ cũng đau đầu. Với tâm lý, ai cũng muốn cho chúng ta đều giỏi, đều đa tài, bên cạnh các lớp học chính thức, phụ huynh nào cũng phải đăng kí cho con học thêm ngoài  giờ, học năng khiếu, học ngoại ngữ. Việc đưa đón các bé từ trường đến trung tâm này, sang trung tâm khác không chỉ mất thời gian, chi phí đi lại lại còn vô cùng vất vả với bố mẹ. Với các con,  tần suất di chuyển và lịch học dày đặc khiến trẻ cảm thấy mệt mỏi, sức khỏe giảm sút nên tinh thần cũng không còn tập trung khi đến lớp, dẫn đến tiếp thu bài kém hơn.

Ngược lại khi học tiếng Anh online dành cho trẻ em, lớp học sẽ diễn ra ngay tại nhà chỉ cần với một chiếc máy tính có kết nối interner. Trong thời gian đó, ba mẹ có thể chủ động công việc của mình, có thời gian cho trẻ ăn uống, tắm rửa nghỉ ngơi ngắn sau giờ học ở trường trước khi bắt đầu vào giờ học buổi tối tại nhà.

Theo sát được lộ trình học của con

Nhiều cha mẹ được hỏi cho biết rằng “Thực ra cho con đến trung tâm để học chứ cũng không biết con đang học gì ở đó, con có tiến bộ gì hay không. Cũng chưa thấy con sử dụng tiếng Anh bao giờ”. Đây là điều xa lạ. Trong khi đó, để  trẻ học online tiếng Anh tại nhà, bố mẹ hoàn toàn có thể chủ động trong việc theo dõi tiến trình học tập của con,sự tiến bộ của trẻ và kịp thời phát hiện những vấn đề cần cải thiện để giúp trẻ học tốt hơn. Dĩ nhiên, bạn vẫn cần để trẻ có không gian riêng tư trong giờ học để trẻ thấy thoải mái và chỉ cần xuất hiện đúng lúc trẻ cần để giúp trẻ những vấn đề khó khăn thôi.

Tiếng Anh online dành cho trẻ em uy tín tại Việt Nam

Chi phí tiết kiệm

Thông thường chi phí học online chỉ ngang bằng tương đương với các lớp học offline truyền thống. Tuy nhiên, nếu xét kĩ ra lại có lợi hơn nhiều vì tiết kiệm chi phí đi lại, chi phí thời gian, đặc biệt với những bố mẹ bận rộn thì lại càng có nhiều lợi ích. Hơn thế, nếu bạn từng nghe đến hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 thì sẽ càng lợi ích hơn về mặt chất lượng. Trẻ có thể nhanh chóng cải thiện trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn, hiệu quả rõ rệt mà không cần phải học đi học lại nhiều lần. Điều này rõ ràng là tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

>.>> Chương trình học tiếng Anh online 1 kèm 1 hiệu quả cho trẻ

Tiếng Anh online dành cho trẻ em hình thức 1 kèm 1 là như thế nào?

tiếng Anh 1 thầy kèm 1 trẻ qua Skype hoặc bất kì ứng dụng internet nào . Giáo viên sẽ theo sát và kèm cặp duy nhất chỉ riêng 1 mình trẻ trong suốt buổi học. Giáo viên chỉ quan tâm đến những vấn đề của riêng trẻ và khắc phục ngay lập tức những vấn đề đó.

tiếng anh online 1 kèm 1 cho trẻ em chất lượng cao

Lộ trình học tập được xây dựng riêng biệt dựa vào năng lực và mục tiêu của trẻ. Cha mẹ hoàn toàn có thể trao đổi cùng trung tâm và giáo viên để xây dựng phương pháp riêng cho trẻ, bám sát điểm mạnh điểm yếu của con để nhanh chóng nâng cao hiệu quả giảng dạy.

Chỉ có trẻ và giáo viên. Trẻ sẽ hạn chế sự tự ti và e ngại. Dù nhút nhát đến đâu, trẻ cũng bị buộc phải giao tiếp với giáo viên bằng tiếng Anh. Về lâu dài sẽ hình thành sự tự tin, khả năng phản xạ linh hoạt và sử dụng thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.

Vì chỉ có một mình trẻ, nên giáo viên sẽ dành thời gian để khám phá những sở thích của trẻ, tìm cách khơi gợi những câu chuyện thu hút trẻ bằng tiếng Anh. Khi được dùng tiếng Anh để nói về những điều mình thích, giờ học là một giờ khám phá thế giới của mình thì trẻ sẽ cảm thấy say mê tiếng Anh, yêu thích tiếng Anh hơn thay vì bị nhồi nhét trong một đống giáo trình khô cứng.

>>> Đăng kí học thử miễn phí tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ

Chọn trung tâm dạy tiếng Anh online dành cho trẻ uy tín tại Việt Nam như thế nào?

Học tiếng anh online 1 kèm 1 tại Skype English

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm tiếng Anh online dành cho trẻ em uy tín tại Việt Nam. Nhưng để lựa chọn một nơi uy tín để gửi gắm con trẻ, phụ huynh thường đắn đo và suy nghĩ khá nhiều trước khi đưa ra quyết định.

Skype English – tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1 uy tín hàng đầu Việt Nam

Là đơn vị đi tiên phong trong việc khai phá mô hình tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Việt Nam, Skype English đã thành công trong việc phổ biến rộng rãi mô hình học tập hiệu quả này. Hiện nay, mặc dù đã có nhiều đơn vị áp dụng phương pháp tương đương nhưng chất lượng giáo dục của Skype English vẫn được đánh giá cao hàng đầu Việt Nam.

Các lớp tiếng Anh online dành cho trẻ em theo hình thức 1 kèm 1 tại Skype English sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng cao, được tuyển chọn khắt khe, sở hữu bằng cấp giảng dạy quốc tế chuyên nghiệp và phương pháp sư phạm dày dặn kinh nghiệm. Sự nhiệt tình và chuyên môn cao là yếu tố “bảo chứng” cho chất lượng giảng dạy, giúp trẻ hoàn thành mục tiêu chinh phục tiếng Anh.

Giáo trình được biên soạn theo các giáo trình quốc tế nổi tiếng hàng đầu thế giới. Tuy nội dung giảng dạy khá khó nhưng sẽ đảm bảo được chất lượng các em khi đã hoàn thành chương trình học đều sở hữu nền tảng kiến thức ngoại ngữ vững chắc, tạo tiền đề tiếp tục theo đuổi các chương trình học chuyên sâu hơn sau này. Nhưng phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm vì các giáo trình vẫn sẽ được trao đổi với phụ huynh và có thể thay đổi để phù hợp với mục tiêu, khả năng của các bé trước khi đưa vào giảng dạy chính thức.

Thành tích vàng của học viên nhí tại Skype English

Hình thức 1 kèm 1 không phải chỉ có Skype English là duy nhất nhưng điều Skype English tự hào nhất chính là sự cam kết tuyệt đối chất lượng đào tạo. Để khẳng định điều này và tạo sự tin tưởng từ phụ huynh- học viên, Skype English đã thiết kế chương trình học mang tính trải nghiệm với thời gian đăng kí ngắn chỉ 15 buổi. Đây sẽ là điểm tối ưu nhất giúp phụ huynh có thời gian nhìn nhận, đánh giá hiệu quả học tập của trẻ tại Skype English trước khi quyết định đăng kí một khóa học dài hạn hơn với những ưu đãi học phí hấp dẫn.

Đánh giá của phụ huynh về Skype English

Bên cạnh đó, chương trình MIỄN PHÍ 2 BUỔI HỌC THỬ sẽ là bước đầu giúp bé và phụ huynh làm quen với phương pháp học tập, giáo viên đánh giá năng lực của trẻ và xây dựng chương trình phù hợp cho từng bé. Đăng kí HỌC THỬ NGAY để  Skype English chia sẻ và tư vấn những thông tin chi tiết nhé!

>>> Giai đoạn vàng khai phá tiếng Anh cho trẻ

>>> Phương pháp hiệu quả để dạy tiếng Anh cho trẻ

>>> Luyện thi chứng chỉ tiếng Anh cho trẻ em

 

 

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English
Path 252@ 2

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ miễn phí

    Hãy đến Skype English ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!