TẠI SAO NÊN HỌC VỚI 1 GIÁO VIÊN TRONG SUỐT KHOÁ HỌC?

Học với 1 giáo viên trong suốt khóa học – tăng tính hiệu quả.

Có nhiều hoc viên hỏi SkypeEnglish rằng – mình có nên học với nhiều giáo viên trong 1 khóa học không? Mình thích nghe nhiều giọng để làm quen và thay đổi phương pháp học.

Chúng tôi thường trả lời: Nếu bạn chỉ muốn nói CHUYỆN PHIẾM với 1 người nước ngoài thì việc đổi
nhiều giọng khác nhau là điều tốt.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn học nghiêm túc và theo một chương trình cụ thể thì nên kiên trì với MỘT mục tiêu trong MỘT khóa học và NÊN học với MỘT giáo viên. Lí do chính là một giáo viên sẽ hiểu được những ưu điểm và nhược điêm của học viên và sẽ tập trung cải thiện những nhược điểm đó cho học viên mau tiến bộ. Học viên cũng hiểu được phương pháp dạy và bám theo chương trình học thiết kết theo trình độ và mục tiêu của học viên nên sẽ nhanh chóng đat được mục tiêu.

Việc thay đổi giáo viên thường xuyên sẽ dẫn đến lãng phí thời gian và trong tâm khóa học bị dàn trải. Học viên mất thời gian làm quen và giới thiệu về bản thân với giáo viên mới, đồng thời cũng mất thời gian để quen với ngữ điệu và phong cách giảng dạy mới. Thông thường, học viên cần từ 5-10 buổi để cảm nhận và quen với 1 phương pháp dạy cũng như có thể đánh giá được mức độ hiệu quả của mỗi phong cách và phương pháp dạy.

Tất nhiên, chúng tôi vẫn chấp nhận, thậm chí đề nghị đổi giáo viên cho học viên khi thấy việc thay đổi giáo viên sẽ tốt hơn và đem lại kết quả học tập tốt cho học viên. Mục tiêu cuối cùng vẫn là HIỆU QUẢ của khóa học.

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Path 252@ 2

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ miễn phí

    Hãy đến Skype English ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!