Review khóa học tiếng Anh online tại Skype English

Là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 chất lượng cao, các khóa học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò tại Skype English luôn nhận được đánh giá tích cực từ học viên người đi làm và phụ huynh, cũng như các bạn học viên nhí. Skype English mang đến một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, tiện lợi với cam kết chất lượng vượt trội và học phí tiết kiệm hàng đầu hiện nay.

Nhược điểm của các khóa học tiếng Anh offline và online hiện nay

Ưu điểm và nhược điểm của các khóa học offline truyền thống

Mô hình học tiếng Anh truyền thống tại các trung tâm Anh ngữ là hình thức phổ biến hiện nay.

Ưu điểm

Ở những trung tâm uy tín, có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên chất lượng vẫn tạo ra được môi trường học tập tiếng Anh tốt cho học viên.
Nhiều học viên có thể trao đổi thực hành giao tiếp với nhau khi cần

Học phí đa dạng từ trung bình vài trăm đến vài triệu/ tháng tùy vào mỗi trung tâm, đáp ứng khả năng tài chính của các đối tượng học viên khác nhau

Nhược điểm

Tuy nhiên, nhược điểm của mô hình chính là lớp học thường đông học viên – tối thiểu từ 6 – 8 học viên/ lớp dẫn đến hạn chế tính tương tác của giáo viên  – học viên. Do số lượng học viên đông, giáo viên cũng khó có thể sát sao kèm cặp từng học viên. Nếu bạn đang cần rèn tỉ mỉ và sửa lỗi chi tiết cụ thể từng kĩ năng, cũng như tận dụng tối đa thời gian tương tác thì sẽ hạn chế ở các lớp học truyền thống. Hoặc các bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian hơn cho một khóa học dài để đạt được mục tiêu đề ra.

Đồng thời, các lớp học thường có thời khóa biểu được sắp xếp cố định vào những khung giờ chung sao cho phù hợp với tất cả học viên trong lớp. Nếu bạn là người đi làm bận rộn hoặc học sinh đang kín lịch học dày đặc ở trường thì sẽ phải vất vả để sắp xếp lịch học phù hợp.

Đồng thời, việc chạy đi chạy lại giữa cơ quan đến trung tâm từ trung tâm về nhà sẽ ngốn không ít thời gian, chưa kể kẹt xe, thời tiết ảnh hưởng. Bố mẹ có con nhỏ cũng sẽ phải chi phối thời gian đưa đón các em.

>> Khám phá 5 lí do bạn nên học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 tại nhà

Ưu và nhược điểm các khóa học tiếng Anh online hiện nay

Ưu điểm

Đa dạng hình thức: học tiếng Anh online được xây dựng dưới nhiều hình thức qua app, học qua video thu sẵn, học trực tuyến với giáo viên theo mô hình 1GV – Nhiều học viên tương tự như các lớp truyền thống và lớp học 1 kèm 1.

Học viên có thể học tại nhà, mọi lúc mọi nơi

Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại

Nhược điểm

Các hình thức học tiếng Anh online qua app, qua video thu sẵn cung cấp kiến thức một chiều ít có sự tương tác với giáo viên. Không được hướng dẫn sửa lỗi tỉ mỉ từ giáo viên. Các lớp học trực tuyến với giáo viên theo mô hình 1 giáo viên kèm nhiều học sinh hạn chế thời gian tương tác, giáo viên khó quán xuyến lớp học hơn cả mô hình truyền thống, học viên cũng khó tập trung, hạn chế thời gian thực hành giao tiếp phản xạ nên hiệu quả học tập không cao.

Các lớp học 1 – 1 nhiều trung tâm có học phí quá cao, các khóa học dài hạn lên đến hàng chục triệu khiến học viên chưa sẵn sàng khả năng tài chính.

>> Học phí khóa học tiếng Anh giao tiếp online bao nhiêu tiền?

Review khóa học tiếng Anh online tại Skype English theo mô hình 1 thầy 1 trò

Thấu hiểu những khó khăn và hạn chế của học viên với các mô hình học tiếng Anh online hiện tại, Skype English đã đi đầu áp dụng mô hình học tiếng Anh online trực tuyến 1 thầy kèm 1 trò. Ra đời từ năm 2013, Skype English đã cho thấy tính vượt trội của mình trong phương pháp giảng dạy. Không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên cũng như cam kết tác phong làm việc minh bạch, uy tín; Skype English đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều học viên.

KHÓA HỌC TIẾNG ANH ONLINE

Khóa học tiếng Anh online tại Skype English tiết kiệm thời gian chi phí di chuyển khi học trực tuyến tại nhà

Cũng như các khóa học tiếng Anh online khác, Skype English thiết kế lớp học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò ngay tại nhà. Học viên có thể tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức di chuyển cũng như không cần phải e ngại những vấn đề thời tiết.

Với tính chất tiện lợi này, các khóa học tiếng Anh online tại Skype English theo mô hình 1 thầy 1 trò vô cùng phù hợp cho các anh chị hoc viên người đi làm bận rộn cũng như các bạn học sinh sinh viên có lịch học dày đặc tại trường, không có thời gian di chuyển đến trung tâm.

Chỉ cần có một chiếc máy tính kết nối internet là các bạn có thể bước vào khóa học tiếng Anh online với giáo viên – tận dụng lợi thế công nghệ là xu hướng giáo dục hiện đại ngày nay.

Lịch học được thiết kế linh hoạt tùy học viên lựa chọn

Các khóa học tiếng Anh online tại Skype English có lịch học linh hoạt trải dài từ 7h sáng đến 22h, từ thứ 2 đến chủ nhật để học viên có thể chủ động lựa chọn khung giờ học phù hợp với thời gian biểu của mình. Các bạn có thể đăng kí khung giờ học cố định với giáo viên, khi có việc bận đột xuất có thể chủ động báo trước giáo viên trước 2 tiếng sẽ không bị mất buổi học.

Phương pháp cá nhân hóa lộ trình học và phương pháp riêng biệt

Các khóa học tiếng Anh online tại Skype English được thiết kế theo hình thức các nhân hóa lộ trình và phương pháp học. Nghĩa là sau khi kiểm tra được năng lực và đánh giá trình độ hiện tại của học viên cũng như mục tiêu cụ thể của các bạn, Skype English sẽ lựa chọn giáo trình, phương pháp và lộ trình phù hợp riêng cho học viên.

Ví dụ, bạn là người đi làm cần cải thiện kĩ năng giao tiếp để phục vụ công việc thì khóa học tiếng Anh online cho người đi làm mà Skype English thiết kế cho bạn sẽ tập trung tối đa và kĩ năng nghe, nói chuẩn hóa phát âm và phản xạ linh hoạt trong các tình huống giao tiếp hằng ngày.

Nếu bạn là người mất gốc cần củng cố lại kiến thức cơ bản thì những khóa học tiếng Anh online cho người mới bắt đầu sẽ phù hợp với các bạn để từng bước lấy lại kiến thức nền tảng.

Các học sinh THPT sẽ được tối ưu lộ trình dựa vào mục tiêu của các em để chuẩn bị cho các kì thi chuyển cấp, thi vào trường chuyên hoặc chuẩn bị cho hành trình du học.

Nhờ cá nhân hóa lộ trình học riêng biệt và lựa chọn phương pháp phù hợp, các bạn sẽ có thể được tập trung tuyệt đối vào kĩ năng quan trọng mình mong muốn, tập trung cải thiện điểm yếu, có phương pháp phù hợp với trình độ tiếp nhận giúp việc học hiệu quả hơn, lộ trình rõ ràng giúp học viên nhanh chóng đạt mục tiêu và đặc biệt là tính ứng dụng cao. Đây cũng là những ưu điểm từ các khóa học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò tại Skype English.

Tận dụng tối đa thời gian tương tác trực tiếp với giáo viên trong các khóa học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò tại Skype English

Khóa học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò mang đến lợi ích chính là học viên có thể tận dụng tối đa thời gian tương tác cùng giáo viên trong suốt buổi học mà không lo bị chi phối bởi những học viên khác. Giáo viên cũng có thể dành thời gian theo dõi, kèm cặp sát sao năng lực của từng học viên, bám sát điểm mạnh yếu và kịp thời sửa lỗi tỉ mỉ. Đây là cơ hội giúp các bạn thực hành giao tiếp tối đa, từ đó khả năng phản xạ thành thạo và giao tiếp linh hoạt sẽ cải thiện trong thời gian ngắn nhất.

Khóa học đa dạng

Skype English thiết kế đa dạng các khóa học tiếng Anh online cho từng nhóm học viên bao gồm: Các khóa giao tiếp online cho người đi làm, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh giao tiếp trẻ em, luyện thi chứng chỉ tiếng Anh cho trẻ, Luyện thi IELTS, tiếng Anh doanh nghiệp, …

Với chương trình đào tạo khác nhau, bạn có thể tìm thấy bất kì khóa học tiếng Anh online phù hợp với nhu cầu của mình tại Skype English.

Giáo trình quốc tế

Các khóa học tiếng Anh online tại Skype English sử dụng giáo trình quốc tế đến từ các NXB hàng đầu như Cambridge, Longman… và được tối ưu hóa riêng cho từng học viên theo nhu cầu và mục tiêu của từng học viên.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy các khóa học tiếng Anh online tại Skype English đều là các thầy cô có chuyên môn giảng dạy cao, dày dặn kinh nghiệm, sở hữu chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Skype English xây dựng đội ngũ giáo viên đa dạng từ giáo viên Việt Nam đến giáo viên nước ngoài, giáo viên bản ngữ đáp ứng đa dạng yêu cầu của học viên cũng như mọi cấp độ học viên. Bạn có thể lựa chọn học với giáo viên Việt Nam để củng cố kiến thức nền tảng trước khi chuyển sang học với giáo viên nước ngoài để rèn luyện và tăng cường khả năng giao tiếp.

Kiểm tra định kì sát sao với sự tiến bộ của học viên

Skype English luôn đặt ra các kì kiểm tra sau mỗi khóa học 15.30 buổi học để có sự đánh giá tiến bộ của học viên, từ đó kịp thời điều chỉnh phương pháp phù hợp. Nhận xét từ giáo viên với từng ưu nhược điểm của các bạn sẽ giúp các bạn có phương hướng xác định cách học tiếng Anh hiệu quả hơn. Skype English cũng mong chờ những góp ý từ học viên để có thể cải thiện chất lượng giảng dạy đáp ứng tốt hơn mong đợi của học viên.

Chính sách học thử miễn phí

Skype English áp dụng chính sách học thử miễn phí  30 PHÚT giúp học viên có cơ hội trải nghiệm đánh giá tính hiệu quả của phương pháp trước khi đăng kí chính thức.

Học phí tiết kiệm

Chương trình học tại Skype English được thiết kế hiệu quả, phù hợp với mỗi học viên đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất nhưng với mức chi phí tiết kiệm nhất. Học phí tại Skype English dao động từ 82k/buổi 30 phút với các chính sách đi kèm ưu đãi hấp dẫn khi đăng kí khóa dài.

Chính sách đóng học phí linh hoạt có các khóa học ngắn trải nghiệm

Thay vì phải đóng một khóa dài thì học viên vẫn có thể lựa chọn đóng các khóa ngắn hạn chỉ từ 15 buổi – tương đương khoảng 1,6 triệu đồng/ khóa để trải nghiệm tính hiệu quả trước khi quyết định đăng kí lâu dài. Đây chính là lợi thế vượt trội mà Skype English mang đến cho học viên của mình. Chúng tôi cam kết về chất lượng và tin rằng tính hiệu quả, uy tín và sự chuyên nghiệp của trung tâm trong quá trình làm việc sẽ là yếu tố quan trọng để giữ chân học viên.

Để được tư vấn chi tiết về các khóa học tiếng Anh online phù hợp, quý học viên/ phu huynh có thể để lại thông tin ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TẠI ĐÂY

========

Skype English – Tiếng Anh online 1 kèm 1 cht lượng cao

  • Hotline/Zalo 1: 0984 837 345 (giờ hành chính)
  • Hotline/Zalo 2: 0986 523 336 (giờ hành chính)
  • Hotline/Zalo 3: 0981 570 600 (giờ hành chính)
  • Hotline/ Zalo 4: 0963 852 038 (Tối, T7)
  • Hotline/Zalo 5: 0969 880 267 (Tối, CN)

Facebook: https://www.facebook.com/skypeenglishservice/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgL_mNxTd99fOuVHWuaAzTg

Skype ID: skypeenglishsupport

Email: skypeenglishbox@gmail.com

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English
Path 252@ 2

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ miễn phí

    Hãy đến Skype English ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!