Phương pháp tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 cho trẻ có thực sự hiệu quả với trẻ chán học tiếng Anh?

Vì biết được tầm quan trọng của tiếng Anh đối với tương lai sau này của con nên nhiều bậc phụ huynh đã công tiếc đầu tư tiền của, thời gian cho con với mong muốn con tự tin làm chủ ngôn ngữ này. Nhưng không phải đứa trẻ nào cũng là thần đồng ngoại ngữ, cũng có thể tự tin giỏi tiếng Anh mà có không ít một bộ phận trẻ rơi vào cảm giác lo lắng, sợ hãi thậm chí là chán ghét tiếng Anh. Lúc này nhiều phụ huynh tìm đến giải pháp tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 cho trẻ. Vậy liệu hình thức 1 thầy kèm 1 trò này có giải quyết được vấn đề của trẻ?

Những lý do khiến trẻ chán ghét tiếng Anh?

Bị ép buộc quá mức từ cha mẹ

Không chỉ riêng tiếng Anh mà với môn học nào cũng thế. Trẻ ở giai đoạn bậc tiểu học, THCS hầu như chưa nhận thức được vai trò của môn học mà chỉ có thể học theo định hướng của thầy cô, cha mẹ. Vì thế tâm lý của trẻ sẽ không được thoải mái. Riêng với tiếng Anh, cha mẹ càng khát khao con được như “con nhà người ta” có thể sổ vanh vách tiếng Anh như những “thần đồng ngoại ngữ” trên sóng truyền hình thì lại càng ra sức bắt ép. Việc này vô hình chung chỉ tạo áp lực cho trẻ khiến các em chỉ mang tâm lý học đối phó cho vừa ý cha mẹ, thầy cô, thậm chí càng ngày càng sợ hãi, chán ghét môn học này vô cùng. Vì thế, Skype English có một lời khuyên bố mẹ đó chính là thay vì làm con sợ thì hãy khơi dậy niềm đam mê và sự yêu thích ở trẻ. Khi trẻ cảm thấy việc học tiếng Anh giỏi giống như một hành trình thú vị nhằm chinh phục những điều mới lạ, khẳng định bản thân thì tự khắc sẽ chủ động nỗ lực học tập mà không cần sự giám sát hay ép buộc từ ai cả.

Tự ti với bạn bè

Năng lực của mỗi trẻ sẽ có giới hạn khác nhau. Có những trẻ sở hữu khả năng tính toán linh hoạt, nhưng có trẻ lại có một trí nhớ tốt và khả năng ngôn ngữ vượt trội, vì vậy không phải trẻ nào cũng sẽ giỏi và xuất sắc tất cả mọi thứ. Vì vậy, chúng ta chỉ nên tạo môi trường và điều kiện tốt nhất cho trẻ chứ đừng chỉ nhìn vào điểm số rồi so sánh các trẻ với nhau. Việc này chỉ khiến trẻ cảm thấy tự tin khi không bằng các bạn và dần dần chán nản, không còn muốn cố gắng nữa. Thật ra điều quan trọng chính là bố mẹ hãy nhìn vào hành trình từng giai đoạn tiến bộ của trẻ, ghi nhận những nỗ lực của con để khích lệ thêm tinh thần cho con. Điều này sẽ giúp con không còn tự ti mà tin vào bản thân hơn, sự tin tưởng vào năng lực của mình là yếu tố giúp trẻ thành công trong cuộc sống.

Lịch học quá dày đặc nhưng không hiệu quả

Cũng xuất phát từ tâm lý mong muốn con giỏi nên cha mẹ luôn sẵn sàng đầu tư mọi lớp học cho con từ trung tâm này đến trung tâm nọ, gia sư tại nhà đến giáo viên nước ngoài, nghe ai chỉ ở đâu là sẽ đăng kí cho con học ở đấy. Dĩ nhiên, việc đầu tư ngoại ngữ cho con là vô cùng cần thiết nhưng quan trọng là đầu tư như thế nào cho con học hiệu quả. Trẻ đã quá mệt mỏi với một lịch học dày cộm tại trường, thêm các lớp kĩ năng mềm, lớp năng khiếu và hàng tá chương trình học tiếng Anh đủ mọi kiểu thì sức khỏe, tinh thần cũng khó mà nạp thêm được kiến thức. Thay vào đó, bố mẹ nên sắp xếp lịch học và sinh hoạt cho con một cách khoa học, lựa chọn những phương pháp học thật sự hiệu quả từ những trung tâm uy tín, kết hợp các hoạt động ngoại khóa bên ngoài để con ứng dụng kiến thức vào môi trường thực tiễn, được vừa học vừa chơi sẽ thoải mái hơn nhiều.

>>> Phương pháp dạy con học tiếng Anh hiệu quả tại nhà

>>> Lựa chọn khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho bé uy tín tại Việt Nam

Vậy phương pháp giảng dạy tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 cho trẻ có thực sự hiệu quả?

tiếng anh trực tuyến 1 kèm 1 cho trẻ

Skype English là đơn vị tiên phong đầu tiên tại Việt Nam  áp dụng hình thức giáo dục trực tuyến tiếng Anh 1 kèm 1 và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người đi làm, trẻ em và phụ huynh. Riêng các lớp tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 cho trẻ tại Skype English luôn là lựa chọn của nhiều bậc cha mẹ khi tìm đến lớp học tiếng Anh chất lượng cho trẻ. Với phương châm “English is fun”, Skype English và đội ngũ cố vấn chuyên môn, giáo viên đảm nhận các lớp tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 cho trẻ tại Skype English đều theo đuổi sứ mệnh “khai phá tiềm năng Anh ngữ cho trẻ” bằng sự đam mê và yêu thích.  Ngay từ giai đoạn khởi đầu, chúng tôi luôn cố gắng thấu hiểu, nắm bắt khả năng học tập và tâm lý của trẻ khi tiếp nhận tiếng Anh như thế nào để đưa ra lộ trình và phương pháp phù hợp dành riêng cho từng trẻ.

Mô hình online “gia sư trực tuyến” 1 thầy kèm 1 trò giúp tối ưu thời gian tương tác giữa giáo viên và các em, phụ huynh cũng có thể theo sát và đồng hành cùng con trong mỗi giờ học. Đây là ưu điểm đầu tiên mà lớp tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 cho trẻ chiếm ưu thế hơn so với lớp học truyền thống.

Bên cạnh đó, hình thức học online tại nhà giúp cả phụ huynh và các em đều tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, lịch học linh hoạt sắp xếp theo từng trẻ giúp các em chủ động thời gian biểu của mình hơn rất nhiều.

Hình thức tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 cho trẻ còn tận dụng tối đa thời gian tương tác giữa giáo viên và học viên, tốc độ học cũng phù hợp với năng lực tiếp thu của trẻ mà không bị chi phối bởi những trẻ khác. Việc này cũng giúp trẻ phần nào giải quyết được việc tự ti nếu lỡ không theo kịp các bạn xung quanh.

Đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài tại Skype English đều sở hữu khả năng chuyên môn và chứng chỉ giảng dạy quốc tế từ 5 – 30 năm kinh nghiệm.  Trẻ được học tập và rèn luyện trong môi trường giảng dạy chuyên nghiệp bài bản từ các thầy cô nước ngoài sẽ làm quen với ngữ điệu, phát âm quốc tế và hình thành sự tự tin, khả năng phản xạ linh hoạt.

Hiện nay, do nắm bắt được nhu cầu của thị trường nên đã có rất nhiều trung tâm lớn nhỏ khác nhau đưa vào hình thức giảng dạy tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 cho trẻ. Tuy nhiên, chất lượng mới là điều khiến nhiều phụ huynh đắn đo quan tâm khi lựa chọn một trung tâm uy tín.

Với bề dày kinh nghiệm, sự uy tín và cam kết chất lượng vượt trội, Skype English đã và luôn làm tròn trách nhiệm của mình và nhận được sự hài lòng từ học viên và phụ huynh.

  • 100% học viên nhí yêu thích tiếng Anh
  • 98% các em tự tin giao tiếp khi gặp người nước ngoài
  • 100% phụ huynh hài lòng về chất lượng đào tạo
  • Đặc biệt, nhiều học viên nhí đã mang về những chiếc HCV ấn tượng tại các kì thi tiếng Anh quốc tế.

Skype English áp dụng CHƯƠNG TRÌNH HỌC THỬ MIỄN PHÍ giúp các em và phụ huynh có cơ hội tiếp cận đánh giá hiệu quả của phương pháp tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 cho trẻ tại Skype English. Đồng thời, mức phí hợp lý với chính sách đóng phí linh hoạt cho các khóa ngắn hạn chỉ từ 15 buổi/ khóa là ưu thế giúp phụ huynh có thể chủ động hơn trong việc đăng kí các khóa  học cho trẻ.

Trẻ chán học tiếng Anh không phải là vấn đề, vấn đề là làm thế nào chúng ta khơi dậy tình yêu của trẻ với tiếng Anh thì hành trình chinh phục tiếng Anh của trẻ cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

>>> Đăng kí tư vấn và học thử miễn phí tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1

>>> Những vấn đề thường gặp khi trẻ học tiếng Anh

Bài viết liên quan

09May
Kinh nghiệm chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em-2

Kinh nghiệm chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em

Hành trình giáo dục con nói chung và xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho con nói riêng...

21Apr
trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở Hà Nội

Top 6 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Hà Nội uy tín

Những trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Hà Nội mọc lên liên tục trong thời gian mở ra...

19Apr
Trung Tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Bình Dương

Review 5 Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Bình Dương

Đầu tư tiếng Anh cho con đúng cách là chìa khóa giúp trẻ tự tin hội nhập vào xã hội...

17Mar

Sách dạy tiếng Anh cho bé hiệu quả ngay tại nhà

Nếu bố mẹ đang tìm kiếm các quyển sách dạy tiếng Anh cho bé ngay tại nhà theo từng độ...

10Mar

Game tiếng Anh cho bé giúp con học ngoại ngữ vượt trội

Ngoài việc cho bé tham gia các khóa học tiếng Anh cho trẻ em, bố mẹ có thể áp dụng...

02Feb
Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em miễn phí

Top 7 Trang web và phần mềm học tiếng Anh online cho trẻ em miễn phí và có phí hiệu quả

Cho bé tiếp xúc tiếng Anh từ sớm là cách để con cảm thụ ngoại ngữ tự nhiên, tạo tiền...