Mách bố mẹ 5 trung tâm tiếng Anh cho trẻ uy tín tốt nhất hiện nay

Giáo dục tiếng Anh là một trong mục tiêu hàng đầu hiện nay mà bố mẹ luôn chú trọng đầu tư cho trẻ. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn một phương pháp giáo dục phù hợp, một trung tâm tiếng Anh uy tín có thể giúp bé khai phá tiềm năng Anh ngữ từ những năm đầu đời?

Dưới đây là thông tin top 5 trung tâm tiếng Anh cho trẻ uy tín tốt nhất hiện nay được nhiều bố mẹ lựa chọn tại Việt Nam.

Top 1: Skype English – Tiên phong và dẫn đầu mô hình tiếng Anh online 1 kèm  1 cho trẻ em tại Việt Nam

Ra đời từ 2013, Skype English đã trải qua gần một thập kỷ xây dựng uy tín và thương hiệu với khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ chất lượng cao.

Skype English chú trọng tập trung vào hiệu quả giảng dạy với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cao. Các phương pháp được xây dựng dựa trên mục tiêu, năng lực và khả năng tiếp thu của từng trẻ; cá nhân hóa lịch học giúp bố mẹ chủ động bố trí thời gian biểu phù hợp cho trẻ.

trung tân tiếng anh cho trẻ

Với hình thức tiếng Anh online ngay tại nhà 1 kèm 1, bố mẹ cũng tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại đưa đón trẻ so với hình thức học offline truyền thống.

Theo đuổi phương châm “English is fun”, mỗi giờ học tại Skype English đều khơi dậy sự phấn khởi, yêu thích Anh ngữ của các con. Bằng một niềm đam mê được khám phá ngôn ngữ mới, các con sẽ dễ dàng tiếp thu và đạt hiệu quả học tập tốt hơn.Các thầy cô sẽ chú trọng theo điểm mạnh điểm yếu của từng trẻ, từ đó kịp thời sửa lỗi giúp trẻ chuẩn hóa phát âm từ nhỏ.

Tại Skype English, đội ngũ cố vấn học tập sẽ theo sát quá trình học, tiến hành kiểm tra định kỳ và đánh giá cụ thể sự tiến bộ của trẻ, từ đó trao đổi cùng bố mẹ để có sự điều chỉnh tốt nhất, đảm bảo kết quả học tập của con.

Bố mẹ có thể chọn khóa học tiếng Anh giao tiếp tổng quát cho trẻ em, hoặc luyện thi các chứng chỉ Cambridge, luyện thi Ielts cho trẻ ở từng giai đoạn phù hợp. Với trình độ tiếng Anh “siêu xịn”, nhiều học viên nhí tại Skype English đã tự tin tham dự và mang về nhiều thành tích ấn tượng tại các kì thi quốc tế.

Đặc biệt, Skype English được phụ huynh đánh giá cao nhờ uy tín, chất lượng và dịch vụ tốt hàng đầu nhưng lại có mức chi phí vô cùng tiết kiệm. Học phí tại Skype English chỉ từ 83k/buổi 30 phút.

Đồng thời, Skype English còn áp dụng chính sách học thử miễn phí và chính sách đóng học phí theo khóa ngắn hạn theo số buổi, với mức học phí chỉ từ 1.599.000/khóa 15 buổi. Khi đăng kí dài hạn, Skype English còn áp dụng chính sách ưu đãi lên đến 80 buổi.

 

Đây là những ưu thế vươt trội từ chất lượng đến học phí của một phương pháp giáo dục hiện đại thời công nghệ 4.0.  Nhờ vậy, khi cần tìm kiếm trung tâm tiếng Anh cho trẻ, hàng nghìn phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn Skype English để gửi gắm mục tiêu trau dồi tiếng Anh cho trẻ.

>> Sức hút từ khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Skype English 

>> Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ uy tín ở đâu?

>> Vì sao nên cho bé học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Skype English?

Xem nhận xét của Phụ huynh về trung tâm tiếng Anh Skype English

Đăng kí tư vấn và HỌC THỬ MIỄN PHÍ tại Skype English

Facebook:  https://www.facebook.com/skypeenglishservice/

Top 2: Hội Đồng Anh British Council  – Trung tâm tiếng Anh cho trẻ danh tiếng

Hội đồng Anh là trung tâm tiếng Anh cho trẻ giảng dạy theo hình thức offline đã nổi tiếng từ lâu về mọi mặt.

Từ đội ngũ giáo viên chuyên môn chất lượng cao, cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình và các phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp thực hành thường xuyên giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Phụ huynh và các em đều đánh giá cao về uy tín, chất lượng học tập tại Hội Đồng Anh. Tuy nhiên, mức học phí tại đây được xếp vào top cao hàng đầu hiện nay với chi phí thấp nhất từ 18.800.000/khóa (lớp Primary 1 đến Primary 5).

Top 3: Yola – Đào tạo tiếng Anh du học cho trẻ

Yola là một tổ chức giáo dục tiếng Anh học thuật được thành lập dưới sự quản lý và điều hành của những du học sinh khá trẻ tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng của Mỹ.

Các khóa tiếng Anh trẻ em tại đây cũng được đánh giá cao từ phụ huynh. Trung tâm Yola nổi bật với các khóa học đào tạo tiếng Anh học thuật chuyên lĩnh vực du học như SAT, IELTS, TOEFL,…

Đội ngũ giáo viên tại đây đa phần là các du học sinh trẻ đã và đang học tại các trường đại học danh tiếng, nên ngoài khả năng chuyên môn, họ cũng có kinh nghiệm thực tiễn và tuổi đời khá gần với các em nên dễ chia sẻ kinh nghiệm học tập.

Yola là lựa chọn phù hợp cho các bậc phụ huynh có kế hoạch cho trẻ du học trong tương lai và cần luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh du học. Tuy nhiên, học phí tại Yola khá đắt so với mặt bằng chung thị trường với mức trung bình từ 3.600.000/tháng.

Top 4: ILA

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Ila cũng là cái tên quen thuộc được nhiều phụ huynh biết đến. Ila có hệ thống cơ sở offline trải dài từ Nam đến Bắc, nên phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn cho con một trung tâm phù hợp.

Khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại Ila chia thành: Khóa học Jumpstart với 74h học, Khóa học Super Junior với 74h học và Khóa Smart Teen với 60h học. Tùy từng đối tượng học viên cụ thể, Ila sẽ đánh giá và xếp trẻ vào các chương trình học phù hợp.

Ila có ưu điểm về cơ sở vật chất lớp học tốt, môi trường học thân thiện. Học phí tại Ila có mức trung bình từ 17.000.000/khóa. Tại đây, phụ huynh sẽ đóng học phí một lần khi đã chọn được khóa học phù hợp cho trẻ.

Top 5: Anh văn hội Việt Mỹ VUS

VUS là trung tâm tiếng Anh trẻ em khá nổi bật, sở hữu hệ thống chi nhánh rộng khắp, điều kiện học tập thuận lợi, các trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ giáo viên tại VUS có kinh nghiệm chuyên môn và phương pháp tốt, giảng dạy nhiệt tình.

VUS có các khóa học tiếng Anh cho trẻ em với độ tuổi học viên từ 4 – 15 tuổi. Học phí tại VUS được đánh giá tương đối cao với mức phí từ 16.200.000/khóa dài 3 tháng.

Trên đây là thông tin về top 5 trung tâm tiếng Anh cho bé chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, nhận được sự đánh giá cao từ phụ huynh. Mỗi trung tâm sẽ có phương pháp giáo dục với những ưu điểm khác nhau.

Hi vọng, bố mẹ sẽ có thêm thông tin tham khảo để lựa chọn cho con một khóa học phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.

>> Quan điểm sai lầm của bố mẹ khi áp dụng các phương pháp học tiếng Anh online cho trẻ

>> Học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài chất lượng cao

>> Review trung tâm dạy tiếng Anh online cho bé

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English
Path 252@ 2

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ miễn phí

    Hãy đến Skype English ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!