Lập kế hoạch học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ

Một kế hoạch khoa học cùng phương pháp phù hợp sẽ là kim chỉ nam giúp các bé tự tin chinh phục và làm chủ tiếng Anh. Vì vậy, với sự đồng hành của mình, bố mẹ hãy giúp các con lập kế hoạch học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ.

Làm thế nào để lập kế hoạch học tiếng Anh hiệu quả cho bé?

Thời gian biểu khoa học

Muốn lập kế hoạch học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ thì thời gian biểu là vấn đề quan trọng.Một thời gian biểu khoa học có lịch trình phù hợp vừa học, vừa thư giãn, nghỉ ngơi sẽ tốt cho sức khỏe và tinh thần của trẻ hơn là ép buộc các con vào một lịch học dày đặc từ lớp này đến lớp nọ. Việc nhồi nhét quá tải chỉ khiến trẻ thêm mệt mỏi, không thể tập trung và thậm chí là chán ghét việc học tiếng Anh. Hãy lập một kế hoạch học tiếng Anh hiệu quả cho bé thông qua việc sắp xếp thời gian hợp lý, thông thường các học viên nhí tham gia các lớp học tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1 tại Skype English sẽ lựa chọn học 3 – 4 buổi/ tuần. Thời gian còn lại các bé sẽ dành ôn tập và tự học, đây cũng là việc cần thiết để các con củng cố lại kiến thức đã học.

Kế hoạch vận dụng tiếng Anh vào các hoạt động giải trí vui chơi

Bên cạnh những giờ học chính thức, bố mẹ hãy khuyến khích trẻ vận dụng tiếng Anh vào các hoạt động hằng ngày hoặc thiết lập thời gian cố định cho các hoạt động giải trí nhưng có tiếp xúc với tiếng Anh như đọc sách, nghe nhạc, xem phim. Đây cũng là những cách hữu dụng mà bố mẹ nên đưa vào khi lập kế hoạch học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ.

>>> Cách dạy tiếng Anh hiệu quả cho trẻ tại nhà

>>> Lựa chọn giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ như thế nào?

Kế hoạch phải có mục tiêu cụ thể rõ ràng

Nếu chúng ta lập kế hoạch tuân theo quy tắc SMART thì khi lập kế hoạch học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ, bố mẹ cũng nên áp dụng quy tắc này. Đây là điều cần thiết để phụ huynh có thể hỗ trợ theo dõi việc học của các con và đánh giá hiệu quả. Một kế hoạch cần thực tế, cụ thể, chi tiết, rõ ràng và đo lường tính hiệu quả được. Sau đó, từ kế hoạch lớn hãy rã chúng về các kế hoạch nhỏ từng tháng, từng ngày để dễ áp dụng. Ví dụ, trong 3 tháng bé sẽ có thể thành thạo các câu giao tiếp thông dụng (hoặc bố mẹ có thể áp dụng dưới dạng giáo trình – trong 6 tháng học xong 1 quyển giáo trình) – hằng tuần sẽ là 1 lesson hoặc nội dung – mỗi ngày sẽ là một nội dung. Ví dụ, 3 ngày con sẽ học cách giới thiệu về bản thân và gia đình, nghề nghiệp của bố mẹ. 3 ngày tiếp theo, con sẽ nói về các môn học ở trường.  Kế hoạch càng chi tiết càng rõ ràng càng dễ để các con học tập và đánh giá hiệu quả.

lập kế hoạch học tiếng anh hiệu quả cho trẻ

Skype English – cùng con lập kế hoạch học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ

Là đơn vị tiên phong xây dựng mô hình giáo dục trực tuyến tiếng Anh trẻ em  online 1 kèm 1 tại Việt Nam, Skype English luôn nhận được sự tín nhiệm của các bậc phụ huynh và các em. Bên cạnh những giờ lên lớp, Skype English luôn hỗ trợ đồng hành cùng bố mẹ hỗ trợ các bé trong việc học tiếng Anh thông qua các video bài học hữu ích, các group dành riêng cho bố mẹ với các chủ đề hấp dẫn giúp bố mẹ cùng con học tiếng Anh mỗi ngày.

Để xây dựng kế hoạch học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ, Skype English sẽ dựa vào mục tiêu và năng lực của từng bé để thiết kế lộ trình học tập phù hợp, tối ưu hóa giáo trình và xây dựng phương pháp riêng biệt. Việc tận dụng tối đa thời gian tương tác theo mô hình 1 thầy  1 trò giúp các con phát triển kĩ năng giao tiếp, luyện tập phản xạ ngôn ngữ linh hoạt thành thạo hơn.

Đội ngũ giáo viên tại Skype English đều là những thầy cô chuyên môn cao, sở hữu bằng cấp giảng dạy quốc tế và có kinh nghiệm từ 5 – 30 năm trong việc giảng dạy tiếng Anh cho trẻ, hiện đang công tác tại nhiều cơ sở giáo dục Anh ngữ trẻ em uy tín của các nước sở tại.

>>> Lớp học trực tuyến tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ em tại Skype English

Những lớp học cực cute của các học viên nhí tại các lớp tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1 của Skype English

Nhiều học viên nhí của Skype English sau khi hoàn thành khóa học đã tham gia nhiều cuộc thi quốc tế và giành được nhiều thành tích ấn tượng.

100% các bé đều yêu thích và tự tin sử dụng tiếng Anh chỉ sau 72h học và tiếp tục theo đuổi các bậc học cao hơn hoặc đã giành được các chứng chỉ quốc tế với điểm số ấn tượng từ độ tuổi còn khá nhỏ. Đây không chỉ là niềm tự hào của các bé và phụ huynh mà còn là niềm vui của đội ngũ nhân sự tại Skype English khi có thể đồng hành cùng các con trong hành trình chinh phục tiếng Anh.

Review của phụ huynh về Skype English

Đặc biệt, điểm vượt trội của Skype English chính là chính sách học thử miễn phí cùng chính sách đóng học phí linh hoạt với các khóa ngắn hạn chỉ từ 15 buổi/ khóa – tương đương chỉ 1.599.000/ khóa. Học viên và bố mẹ sẽ có cơ hội đánh giá hiệu quả và sự phù hợp của phương pháp trước khi đăng kí các khóa học dài hạn chỉ còn từ 88.000/ buổi.

Để được tư vấn và đặt lịch học thử cho các bé, bố mẹ vui lòng đăng kí tai form ĐĂNG KÍ HỌC THỬ

Hoặc truy cập link: Tìm hiểu khóa học tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1 

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English
Path 252@ 2

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ miễn phí

    Hãy đến Skype English ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!