Khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Anh trẻ em uy tín

Luyện thi chứng chỉ tiếng Anh trẻ em hiện nay là một trong những chủ đề được nhiều bố mẹ quan tâm trong việc nâng cao trình độ ngoại ngữ cho bé từ những năm đầu đời nhằm giúp bé phát triển toàn diện các kĩ năng nghe nói đọc viết. Tuy nhiên, phải làm thế nào để lựa chọn khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Anh trẻ em uy tín?

Tìm hiểu về các chứng chỉ tiếng Anh trẻ em

Trước lựa lựa chọn khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Anh cho trẻ, bố mẹ nên tìm hiểu về các chứng chỉ phổ biến hiện nay trong việc giáo dục Anh văn cho bé. Trong đó, quan trọng hàng đầu là chứng chỉ Starters, Movers và Flyers là ba chứng chỉ tiếng Anh thuộc hệ thống chứng chỉ YLE (Young Learners English Test) – Hội đồng Khảo thí tiếng Anh thuộc trường Đại học Cambridge là đơn vị chính thức tổ chức thi và cấp bằng chứng nhận.

Kỳ thi này dành cho các em tuổi từ 6 đến 14, được chia thành ba cấp độ, căn cứ theo độ tuổi và thời gian học tiếng Anh của các em:

1.Starters (Pre-level A1) – dành cho thí sinh khoảng 6, 7 tuổi đã học khoảng 100 giờ tiếng Anh. Ở trình độ này, bé bắt đầu tập làm quen với tiếng Anh và xây dựng niềm yêu thích say mê với ngoại ngữ. Ở cấp độ Starter, bé có thể hiểu và có thể tham gia giao tiếp đơn giản, đọc và viết những từ và câu đơn giản. Cấp độ này so sánh với khung tiêu chuẩn Châu Âu sẽ tương đương dưới A1.

2.Movers (A1) – dành cho thí sinh từ 7-10 tuổi đã học khoảng 175 giờ tiếng Anh.Chương trình học bao gồm các cuộc hội thoại thực tế với chủ đề quen thuộc. Ở trình độ này bé đã có thể đọc và viết hoàn chỉnh những câu và đoạn đơn giản. Ví dụ như hỏi đáp về thời gian, ngày tháng và nơi chốn. Đây là giai đoạn khuyến khích các bé học tập và phát triển sự tự tin nhiều hơn. Đây là phương pháp tuyệt vời giúp trẻ xây dựng các kỹ năng ngôn ngữ và tiến bộ hơn trong việc học tiếng Anh.

3.Flyers (A2) – dành cho thí sinh từ 10-14 tuổi đã học khoảng 250 giờ tiếng Anh. Khi học đến trình độ này, bé có thể giao tiếp tốt trong tình huống quen thuộc và tương tác được với người nói Tiếng Anh chậm và rõ. Hiểu ngôn ngữ Anh viết dạng đơn giản, nắm được những lưu ý ngắn gọn và chỉ dẫn bằng lời. Có thể viết chú giải ngắn sử dụng cụm từ và cách diễn đạt cơ bản. Flyers là mức độ khó nhất dành cho các bé từ 7-12 tuổi và đã học Tiếng Anh 250 giờ. Theo khung tiêu chuẩn châu Âu Flyers tương đương A2. Đây là giai đoạn giúp bé hoàn thiện sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh và đặt nền tảng vững chắc giúp bé có thể theo đuổi các chương trình học tiếng Anh chuyên sâu hơn sau này.

Luyện thi chứng chỉ tiếng Anh trẻ em

Lợi ích của việc luyện thi chứng chỉ tiếng Anh trẻ em

Hệ thống kỳ thi tiếng Anh thiếu nhi Cambridge YLE của đại học Cambridge là chuỗi các bài thi tiếng Anh vui nhộn, đánh giá đầy đủ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và phản ánh được sự tiến bộ sau thời gian học tiếng Anh của các em. Khi bắt đầu luyện thi chứng chỉ tiếng Anh, nghĩa là bé đã có một kế hoạch học tập cụ thể, bé sẽ có định hướng để nỗ lực và cảm thấy tự hào khi chinh phục được mục tiêu của mình thông qua những kết quả xứng đáng trong các kì thi.  Phụ huynh cũng có thể dựa vào đây để đánh giá khả năng tiếp thu và sự tiến bộ rõ rệt của con khi học tiếng Anh theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Đồng thời, việc đạt được chứng chỉ Cambridge YLE từ 10 khiên trở lên là một trong những điều kiện bắt buộc dành cho các em học sinh Tiểu Học để được tiếp tục học chương trình tăng cường tiếng Anh hay thi vào các trường chuyên tại TP.HCM.

Có nên cho bé luyện thi chứng chỉ tiếng Anh trẻ em quá sớm?

Mặc dù việc luyện thi chứng chỉ tiếng Anh trẻ em mang lại nhiều lợi ích trong việc học tiếng Anh cho bé nhưng bố mẹ không nên ép buộc bé tham gia các khóa học này quá sớm mà hãy đợi đến độ tuổi phù hợp như chia sẻ trước đó của Skype English. Vì các bé còn quá nhỏ sẽ khó tập trung  để ngồi học bài bản theo sách vở mà thay vào đó, cha mẹ nên cho bé làm quen với tiếng Anh thông qua âm nhạc, phim thiếu nhi, sách truyện tiếng Anh… để khuyến khích sự yêu thích của bé. Sau đó, hãy bắt đầu cho bé tiếp cận với các chương trình học luyện thi chứng chỉ tiếng Anh trẻ em phù hợp với độ tuổi.

Lựa chọn khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Anh trẻ em uy tín ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm cung cấp các khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Anh trẻ em. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị đào tạo uy tín, bố mẹ nên cân nhắc những yếu tố sau:

Uy tín và thương hiệu trung tâm: đây là yếu tố chủ chốt để tạo nên sự tin cậy. giữa thị trường “vàng thau lẫn lộn” và các chương trình tiếng Anh cho thiếu nhi mọc lên như “nấm sau mưa” thì bố mẹ nên cân nhắc lựa chọn những thương hiệu đã có uy tín trên thị trường lâu năm. Để tồn tại được giữa thị trường cạnh tranh khốc liệt chắc hẳn các trung tâm phải có chất lượng giáo dục khá tốt trở lên mới nhận được sự tín nhiệm của phụ huynh. Cha mẹ có thể xem thông tin đánh giá về các trung tâm thông qua các diễn đàn để có thêm nguồn thông tin khách quan.

Đội ngũ giáo viên chất lượng cao: Để luyện thi chứng chỉ tiếng Anh trẻ em, đội ngũ giáo viên giảng dạy không chỉ cần có chuyên môn tốt mà còn phải có kinh nghiệm dày dặn, sự tận tâm tỉ mỉ mới có thể nhiệt huyết trong công tác giảng dạy tiếng Anh cho trẻ. Nếu được, hãy tìm những trung tâm có chương trình học thử để đánh giá sự phù hợp của con và giáo viên cũng như phương pháp giảng dạy tại trung tâm đó nhé.

Đăng kí tư vấn và học thử miễn phí lớp Luyện thi chứng chỉ tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1

Skype English – dẫn đầu hình thức giảng dạy tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ với các khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Anh trẻ em

Là đơn vị tiên phong khai thác hình thức giảng dạy tiếng Anh online 1 kèm 1, các lớp tiếng Anh giao tiếp trẻ em và đặc biệt là các chương trình luyện thi chứng chỉ tiếng Anh trẻ em tại Skype English đã thu hút sự quan tâm của nhiều phụ huynh và các bé. Chất lượng đào tạo uy tín đã giúp tạo nên sự tín nhiệm trong lòng học viên.

Những lợi thế khi luyện thi chứng chỉ tiếng Anh cho trẻ em theo hình thức online 1 kèm 1 tại Skype English?

  • Chương trình 1 thầy kèm 1 trò theo sát năng lực của từng trẻ
  • Học online qua internet giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả bố mẹ lẫn các bé
  • Thời gian học tập riêng cho từng trẻ
  • Tối đa thời gian tương tác, luyện tập và chỉnh sửa lỗi sai ngay lập tức giúp bé “học đúng ngay từ đầu
  • Đội ngũ giáo viên nước ngoài chất lượng cao , dày dặn kinh nghiệm và đầy đủ bằng cấp giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế
  • Học phí cạnh tranh với chất lượng dẫn đầu
  • Đặc biệt, Skype English áp dụng chương trình HỌC THỬ MIỄN PHÍ giúp trẻ và bố mẹ có cơ hội tiếp cận với phương pháp học tập, đánh giá sự phù hợp với giáo viên trước khi đăng kí các khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1.

Xem thêm

>>> Những cách dạy tiếng Anh hiệu quả cho bé tại nhà

>>> Dạy tiếng Anh trực tuyến cho bé và độ hot chưa từng có

>>> Giai đoạn vàng khai phá tiềm năng tiếng Anh cho bé

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English
Path 252@ 2

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ miễn phí

    Hãy đến Skype English ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!