• Th9 11, 2021
  • Blog
  • Thơ

Học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 ở đâu hiệu quả?

Học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 là xu hướng giáo dục phổ biến trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, trước thị trường cạnh tranh với sự xuất hiện của nhiều trung tâm Anh ngữ lớn nhỏ khác nhau muôn kiểu “vàng thau lẫn lộn” khiến học viên khó lựa chọn được một nơi uy tín.

Choáng váng nhiều khóa học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 với đủ mức giá

Bên cạnh những trung tâm đã có thương hiệu trên thị trường thì nhiều tên tuổi lạ hoắc cũng tham chiến vào cuộc đua học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 bằng nhũng chiêu trò marketing hấp dẫn đến mức khó tin. Dĩ nhiên cuộc đua luôn bắt đầu bằng yếu tố học phí. Đây cũng là điều khiến học viên hoang mang nhất khi có sự chênh lệch kì lạ giữa các trung tâm khác nhau. Cũng là khóa học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 có nơi lại chào mời học phí rẻ bất ngờ chỉ từ 60, 70 nghìn/ giờ với người bản xứ. Trong khi nhiều nơi lại có mức học phí lên đến tối thiểu 100 nghìn/ giờ và bị đánh giá là “học phí cao”. Hãy cẩn trọng suy nghĩ đặt vấn đề về chất lượng giáo viên? Với những người giáo viên nước ngoài chất lượng, bằng cấp chuyên môn quốc tế và có kinh nghiệm giảng dạy, được  nhiều nơi tuyển dụng thì liệu họ có thừa thời gian để nhận lớp với một mức chi phí thấp đến thế không?

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến những mẫu quảng cáo cực kì hấp dẫn như “Mất gốc cũng lưu loát như người bản xứ sau 3 tháng”, “thành thạo tiếng Anh giao tiếp sau 1 tháng” kèm cam kết “ không đạt mục tiêu trả lại tiền” khiến học viên đặt niềm tin một cách mù quáng. Chúng ta thừa biết việc học tiếng Anh là một quá trình rèn luyện lâu dài,không thể một sớm một chiều. Những cam kết rõ ràng phi thực tế và không khả thi. Vậy khi không đạt mục tiêu, bạn sẽ lấy lại học phí mình đã đóng bằng cách nào?

Bên cạnh đó, nhiều trung tâm yêu cầu học viên đăng kí một khóa dài hạn lên đến hàng chục triệu để nhận quà tặng này, ưu đãi kia. Sau đó, cho dù có vấn đề phát sinh với giáo viên, với trung tâm hoặc cảm thấy không hiệu quả thì học viên cũng không nỡ bỏ giữa chừng mà cố gắng theo cho hết vì đã trót lỡ đóng học phí dài hạn. Vậy chẳng những mất tiền mà còn tốn thời gian.

Đồng thời, có trường hợp học viên vì muốn tìm kiếm những hình thức học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 với người nước ngoài giá rẻ đã rơi vào những chiêu trò lừa đảo của các cá nhân trên facebook. Họ tự xưng là giáo viên hoặc có kết nối với giáo viên nước ngoài bán những khóa học tiếng Anh với giá “rẻ mạt” cho một giờ học nhưng khi đóng học phí thì cũng vài triệu đồng cho một khóa là ít. Đến khi học viên chuyển khoản xong thì người tư vấn lặn mất tâm, hoặc vỡ lẽ ra là giáo viên dạy chẳng có kiến thức chuyên môn gì. Dĩ nhiên, không có ai đứng ra chịu trách nhiệm pháp lý để bảo vệ quyền lợi cho học viên.

Nhiều lần tin tưởng và nhiều lần thất vọng khiến học viên có cái nhìn tiêu cực về hình thức học tiếng Anh online. Thực tế, vẫn có nhiều trung tâm tiếng Anh online thật sự chất lượng, minh bạch và uy tín để học viên lựa chọn.

Skype English – trung tâm học tiếng Anh online 1 kèm 1 hiệu quả hàng đầu Việt Nam

Ra đời từ 2013, Skype English là đơn vị tiên phong áp dụng hình thức dạy tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 khi học trực tuyến vẫn còn là khái niệm xa xỉ với nền giáo dục nước nhà. Việc triển khai mô hình dạy và học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 trò thông qua ứng dụng Skype mở ra xu hướng giáo dục mới mang đến nhiều ưu điểm. Không chỉ giúp tiết kiệm thời gian chi phí đi lại cho cả giáo viên, học viên mà việc tận dụng lợi thế công nghệ còn xóa bỏ rào cản không gian, khoảng cách địa lí của các quốc gia. Skype English đã tạo ra hệ thống mạng lưới giáo dục kết nối toàn cầu giúp việc học tiếng Anh không còn quá khó khăn, vất vả và tốn kém như mọi người vẫn nghĩ. Hiện thực hóa giấc mơ “xóa mù tiếng Anh” để người Việt đủ tự tin và bản lĩnh hội nhập năm châu là sứ mệnh Skype English theo đuổi suốt gần một thập kỉ qua.

học tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1

Vì sao Skype English luôn nhận được sự hài lòng từ học viên

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy và hiệu quả học tập cho học viên, Skype English đề ra quy chuẩn khắt khe trong việc tuyển dụng. Tập trung xây dựng đội ngũ giáo viên chất lượng cao và có đầy đủ chứng chỉ giảng dạy quốc tế, chuyên môn cao với kinh nghiệm dày dặn từ 5- 30 năm làm việc tại nhiều cơ sở giáo dục uy tín trên thế giới

Bên cạnh đó, tác phong  chuyên nghiệp và sự nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn dành cho mỗi học viên là điều kiện đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho học viên sau mỗi giờ học.

Chúng tôi không cam kết một cách cậu thả về mục tiêu để thu hút học viên bằng những hứa hẹn hấp dẫn. Skype English dựa vào năng lực trình độ của học viên để đề ra lộ trình và phương pháp phù hợp. Bên cạnh đó là sự theo sát, đánh giá tiến độ, ghi nhận phản hồi và đưa ra giải pháp học tập phù hợp riêng cho từng học viên.

Học phí tiết kiệm và cạnh tranh hàng đầu trên thị trường. Đặc biệt, các khóa học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 tại Skype English vô cùng linh động về chính sách học phí. Thay vì phải tham gia một khóa học dài kì thì Skype English đã xây dựng chương trình học ngắn hạn. Đa dạng các lựa chọn từ 15 buổi đến 30, 60, 90, 120 buổi để học viên tự do lựa chọn theo nhu cầu và khả năng tài chính. 15 buổi là khóa học trải nghiệm ngắn hạn để học viên đánh giá độ phù hợp với phương pháp học tiếng Anh online 1 kèm 1 và quyết định đăng kí những khóa dài hạn để nhận các ưu đãi học phí hấp dẫn hơn.

ĐẶC BIỆT

  • SKYPE ENGLISH xây dựng chính sách MIỄN PHÍ HỌC THỬ MIỄN PHÍ để học viên có cơ hội trải nghiệm hình thức học tập tiếng Anh online 1 kèm 1 hiệu quả.
  • Tặng MIỄN PHÍ giáo trình học tập phù hợp năng lực
  • MIỄN PHÍ kiểm tra và đánh giá trình độ đầu vào trước khi chính thức xây dựng chương trình học
  • Quan trọng hơn hết chính là đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trong suốt quá trình từ khi tham khảo tư vấn đến toàn bộ thời gian học tập. Kết quả và thành tựu của học viên thông qua việc cải thiện năng lực và trình độ tiếng Anh chính là sứ mệnh mà Skype English theo đuổi.

>>> Vì sao nên học tiếng Anh online 1 kèm 1?

>>> Phỏng vấn bằng tiếng Anh và bí quyết ghi điểm với nhà tuyển dụng

Rate this post!

0 / 5. Vote count: 0

Bài viết liên quan

04Th10
khóa học tiếng anh thương mại online

Review khóa học tiếng Anh thương mại online ở đâu tốt?

Trong các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm, chương trình học tiếng Anh thương...

28Th9
học ielts cho học sinh cấp 2

Lộ trình học Ielts cho học sinh cấp 2

Luyện IELTS cho học sinh cấp 2 đòi hỏi nhiều về sự đầu tư phương pháp đúng đắn, không chỉ...

26Th9
học tiếng anh cho người mất gốc

Review học tiếng Anh cho người mất gốc ở đâu tốt?

Học tiếng Anh từ giai đoạn mất gốc là hành trình khá vất vả và đòi hỏi sự nỗ lực...

21Th9
học tiếng anh cho học sinh THCS

Lộ trình học tiếng Anh cho học sinh THCS hiệu quả

Hoc tiếng Anh cho học sinh THCS là giai đoạn quan trọng để các con nâng cao kiến thức tiếng...

20Th9
ngữ pháp tiếng anh cho người mất gốc

Tất tần tật lộ trình học ngữ pháp tiếng Anh cho người mất gốc từ A – Z

Ngữ pháp tiếng Anh không chỉ quan trọng với học sinh để trải qua các kì thi tại trường, luyện...

14Th9
học tiếng anh online cho bé lớp 1

Chương trình học tiếng Anh online cho bé lớp 1 tốt nhất hiện nay

Giai đoạn 6- 7 tuổi khi trẻ bước vào lớp 1 là thời kì vàng để xây dựng nền tảng...