• Th9 11, 2021
  • Blog
  • Thơ

Học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 ở đâu hiệu quả?

Học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 là xu hướng giáo dục phổ biến trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, trước thị trường cạnh tranh với sự xuất hiện của nhiều trung tâm Anh ngữ lớn nhỏ khác nhau muôn kiểu “vàng thau lẫn lộn” khiến học viên khó lựa chọn được một nơi uy tín.

Choáng váng nhiều khóa học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 với đủ mức giá

Bên cạnh những trung tâm đã có thương hiệu trên thị trường thì nhiều tên tuổi lạ hoắc cũng tham chiến vào cuộc đua học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 bằng nhũng chiêu trò marketing hấp dẫn đến mức khó tin. Dĩ nhiên cuộc đua luôn bắt đầu bằng yếu tố học phí. Đây cũng là điều khiến học viên hoang mang nhất khi có sự chênh lệch kì lạ giữa các trung tâm khác nhau. Cũng là khóa học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 có nơi lại chào mời học phí rẻ bất ngờ chỉ từ 60, 70 nghìn/ giờ với người bản xứ. Trong khi nhiều nơi lại có mức học phí lên đến tối thiểu 100 nghìn/ giờ và bị đánh giá là “học phí cao”. Hãy cẩn trọng suy nghĩ đặt vấn đề về chất lượng giáo viên? Với những người giáo viên nước ngoài chất lượng, bằng cấp chuyên môn quốc tế và có kinh nghiệm giảng dạy, được  nhiều nơi tuyển dụng thì liệu họ có thừa thời gian để nhận lớp với một mức chi phí thấp đến thế không?

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến những mẫu quảng cáo cực kì hấp dẫn như “Mất gốc cũng lưu loát như người bản xứ sau 3 tháng”, “thành thạo tiếng Anh giao tiếp sau 1 tháng” kèm cam kết “ không đạt mục tiêu trả lại tiền” khiến học viên đặt niềm tin một cách mù quáng. Chúng ta thừa biết việc học tiếng Anh là một quá trình rèn luyện lâu dài,không thể một sớm một chiều. Những cam kết rõ ràng phi thực tế và không khả thi. Vậy khi không đạt mục tiêu, bạn sẽ lấy lại học phí mình đã đóng bằng cách nào?

Bên cạnh đó, nhiều trung tâm yêu cầu học viên đăng kí một khóa dài hạn lên đến hàng chục triệu để nhận quà tặng này, ưu đãi kia. Sau đó, cho dù có vấn đề phát sinh với giáo viên, với trung tâm hoặc cảm thấy không hiệu quả thì học viên cũng không nỡ bỏ giữa chừng mà cố gắng theo cho hết vì đã trót lỡ đóng học phí dài hạn. Vậy chẳng những mất tiền mà còn tốn thời gian.

Đồng thời, có trường hợp học viên vì muốn tìm kiếm những hình thức học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 với người nước ngoài giá rẻ đã rơi vào những chiêu trò lừa đảo của các cá nhân trên facebook. Họ tự xưng là giáo viên hoặc có kết nối với giáo viên nước ngoài bán những khóa học tiếng Anh với giá “rẻ mạt” cho một giờ học nhưng khi đóng học phí thì cũng vài triệu đồng cho một khóa là ít. Đến khi học viên chuyển khoản xong thì người tư vấn lặn mất tâm, hoặc vỡ lẽ ra là giáo viên dạy chẳng có kiến thức chuyên môn gì. Dĩ nhiên, không có ai đứng ra chịu trách nhiệm pháp lý để bảo vệ quyền lợi cho học viên.

Nhiều lần tin tưởng và nhiều lần thất vọng khiến học viên có cái nhìn tiêu cực về hình thức học tiếng Anh online. Thực tế, vẫn có nhiều trung tâm tiếng Anh online thật sự chất lượng, minh bạch và uy tín để học viên lựa chọn.

Skype English – trung tâm học tiếng Anh online 1 kèm 1 hiệu quả hàng đầu Việt Nam

Ra đời từ 2013, Skype English là đơn vị tiên phong áp dụng hình thức dạy tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 khi học trực tuyến vẫn còn là khái niệm xa xỉ với nền giáo dục nước nhà. Việc triển khai mô hình dạy và học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 trò thông qua ứng dụng Skype mở ra xu hướng giáo dục mới mang đến nhiều ưu điểm. Không chỉ giúp tiết kiệm thời gian chi phí đi lại cho cả giáo viên, học viên mà việc tận dụng lợi thế công nghệ còn xóa bỏ rào cản không gian, khoảng cách địa lí của các quốc gia. Skype English đã tạo ra hệ thống mạng lưới giáo dục kết nối toàn cầu giúp việc học tiếng Anh không còn quá khó khăn, vất vả và tốn kém như mọi người vẫn nghĩ. Hiện thực hóa giấc mơ “xóa mù tiếng Anh” để người Việt đủ tự tin và bản lĩnh hội nhập năm châu là sứ mệnh Skype English theo đuổi suốt gần một thập kỉ qua.

học tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1

Vì sao Skype English luôn nhận được sự hài lòng từ học viên

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy và hiệu quả học tập cho học viên, Skype English đề ra quy chuẩn khắt khe trong việc tuyển dụng. Tập trung xây dựng đội ngũ giáo viên chất lượng cao và có đầy đủ chứng chỉ giảng dạy quốc tế, chuyên môn cao với kinh nghiệm dày dặn từ 5- 30 năm làm việc tại nhiều cơ sở giáo dục uy tín trên thế giới

Bên cạnh đó, tác phong  chuyên nghiệp và sự nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn dành cho mỗi học viên là điều kiện đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho học viên sau mỗi giờ học.

Chúng tôi không cam kết một cách cậu thả về mục tiêu để thu hút học viên bằng những hứa hẹn hấp dẫn. Skype English dựa vào năng lực trình độ của học viên để đề ra lộ trình và phương pháp phù hợp. Bên cạnh đó là sự theo sát, đánh giá tiến độ, ghi nhận phản hồi và đưa ra giải pháp học tập phù hợp riêng cho từng học viên.

Học phí tiết kiệm và cạnh tranh hàng đầu trên thị trường. Đặc biệt, các khóa học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 tại Skype English vô cùng linh động về chính sách học phí. Thay vì phải tham gia một khóa học dài kì thì Skype English đã xây dựng chương trình học ngắn hạn. Đa dạng các lựa chọn từ 15 buổi đến 30, 60, 90, 120 buổi để học viên tự do lựa chọn theo nhu cầu và khả năng tài chính. 15 buổi là khóa học trải nghiệm ngắn hạn để học viên đánh giá độ phù hợp với phương pháp học tiếng Anh online 1 kèm 1 và quyết định đăng kí những khóa dài hạn để nhận các ưu đãi học phí hấp dẫn hơn.

ĐẶC BIỆT

  • SKYPE ENGLISH xây dựng chính sách MIỄN PHÍ HỌC THỬ MIỄN PHÍ để học viên có cơ hội trải nghiệm hình thức học tập tiếng Anh online 1 kèm 1 hiệu quả.
  • Tặng MIỄN PHÍ giáo trình học tập phù hợp năng lực
  • MIỄN PHÍ kiểm tra và đánh giá trình độ đầu vào trước khi chính thức xây dựng chương trình học
  • Quan trọng hơn hết chính là đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trong suốt quá trình từ khi tham khảo tư vấn đến toàn bộ thời gian học tập. Kết quả và thành tựu của học viên thông qua việc cải thiện năng lực và trình độ tiếng Anh chính là sứ mệnh mà Skype English theo đuổi.

>>> Vì sao nên học tiếng Anh online 1 kèm 1?

>>> Phỏng vấn bằng tiếng Anh và bí quyết ghi điểm với nhà tuyển dụng

Bài viết liên quan

23Th11
khóa học tiếng anh giao tiếp online

Sự khác biệt và tính hiệu quả các khóa học tiếng Anh giao tiếp online

Với thời đại công nghệ 4.0, hình thức học trực tuyến qua internet đã trở thành xu hướng thịnh hành;...

22Th11
review học tiếng anh giao tiếp 1 kèm 1

Review học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 chất lượng cao tại Skype English

Là đơn vị tiên phong và dẫn đầu mô hình học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 chất lượng...

19Th11
trung tân tiếng anh cho trẻ

Mách bố mẹ 5 trung tâm tiếng Anh cho trẻ uy tín tốt nhất hiện nay

Giáo dục tiếng Anh là một trong mục tiêu hàng đầu hiện nay mà bố mẹ luôn chú trọng đầu...

18Th11

Top 3 chương trình talkshow giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp online hiệu quả

Hiện nay có nhiều chương trình talkshow tiếng Anh thu hút khá nhiều khán giả. Đó là những câu chuyện...

15Th11
học tiếng anh giao tiếp hiệu quả

Top những tính cách cần có để học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

Nghe có vẻ rất buồn cười nhỉ? Học tiếng Anh mà cần phải có tính cách hay tố chất thế...

09Th11
phản xạ tiếng anh giao tiếp

4 Tips luyện phản xạ tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

Luyện phản xạ tiếng Anh giao tiếp là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn nhanh chóng cải...