Dạy tiếng Anh trực tuyến cho bé 1 kèm 1 và độ hot chưa từng có

Tiếng Anh trực tuyến online 1 kèm 1 đang là hình thức nổi bật và phát triển trong những năm gần đây. Đặc biệt, các lớp Dạy tiếng Anh trực tuyến cho bé 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài đã và đang nhận được sự quan tâm của nhiều phụ huynh.

Dịch Covid khiến nhu cầu học trực tuyến tăng cao

Dưới tác động của dịch Covid, không chỉ nền y tế, kinh tế phải chịu tác động nặng nề mà cả nền giáo dục cũng phải thay đổi và đưa ra những giải pháp hiệu quả để thích nghi với tình hình dịch bệnh căng thẳng. Khi nhiều trung tâm Anh ngữ phải đóng cửa vì lệnh giãn cách, lúc này nhà nhà người người phải tìm đến các hình thức học tiếng Anh trực tuyến tại nhà.

Bên cạnh các hình thức học qua app, học qua video thu sẵn thì các lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 được đánh gia cao nhất về mặt hiệu quả và tính tương tác. Nếu những khóa học tiếng Anh online cho người đi làm là giải pháp cứu cánh giúp ứng viên tranh thủ cơ hội nâng cấp tiếng Anh để tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường tuyển dụng sau dịch, thì các lớp dạy tiếng Anh trực tuyến cho bé 1 kèm 1 lại đáp ứng yêu cầu học tập cấp thiết của trẻ em.

Các con đã mất 1 năm học hành vất vả, chật vật với cơn đại dịch Covid và cũng sẽ chẳng biết bao giờ mới có lệnh ngưng giãn cách để trở lại trường. Thay vì để trẻ gián đoạn việc học, giải pháp tham gia các lớp dạy tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 cho đã được nhiều bố mẹ lựa chọn.

dạy tiếng Anh trực tuyến cho bé 1 kèm 1

Vì sao nên cho bé tham gia các lớp dạy tiếng Anh trực tuyến cho bé 1 kèm 1

Dạy tiếng Anh trực tuyến cho bé 1 kèm 1 ngay tại nhà tiết kiệm thời gian chi phí đi lại

Thay vì phải ra đường và mang theo nỗi lo nơm nớp về dịch bệnh Covid. Mà thậm chí ngay cả khi không có dịch bệnh Covid thì phải đối mặt với kẹt xe, khói bụi, mưa nắng thất thường… cũng khiến cả bố mẹ lẫn các con mệt nhoài. Lúc này,  chỉ cần ngồi ngay tại nhà với một chiếc máy tính có kết nối internet là bố mẹ có thể cho trẻ bắt đầu tham gia buổi học cùng giáo viên. Hình thức này vừa tiện lợi với con mà còn tiết kiệm công sức, thời gian cho cả bố mẹ.

Chương trình học xây dựng riêng cho từng bé

Các khóa dạy tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 cho trẻ có lộ trình học tập được thiết kế riêng biệt dành riêng cho mỗi trẻ dựa trên mục tiêu và năng lực tiếp thu của từng bé. Việc cá nhân hóa phương pháp sẽ giúp trẻ mau chóng đạt được mục tiêu học tập của mình thông qua việc bám sát điểm mạnh, điểm yếu của trẻ để cải thiện từng kĩ năng riêng biệt từ nghe, nói, đọc, viết.

Theo sát để chuẩn hóa phát âm cho trẻ giúp trẻ “học đúng ngay từ đầu”

Với trẻ việc học phát âm chuẩn và đúng ngay từ đầu vô cùng quan trọng và trở thành nền tảng kiến thức ăn sâu vào tiềm thức sau này. Nếu trẻ học phát âm sai thì sau này sẽ vô cùng khó để sửa đổi. Vì thế, việc dành tối đa thời gian tương tác giữa trẻ và giáo viên sẽ giúp giáo viên theo sát tỉ mỉ và sửa lỗi chi tiết cho bé, uốn nắn cho bé theo cách phát âm chuẩn nhất ngay từ những ngày đầu học tiếng Anh.

Tối đa thời gian giao tiếp và tương tác, gỡ bỏ rào cản tự ti,  e ngại

Dạy tiếng Anh trẻ em online  1 kèm 1 có lợi thế chính là toàn bộ thời gian buổi học chỉ dành riêng cho trẻ. Vì thế, trẻ có cơ hội được tiếp xúc tối đa với giáo viên, thực hành giao tiếp tối đa. Việc này giúp tăng hiệu quả học tập nhanh chóng gấp 5 lần so với việc học 1 lớp đông học viên và phải thay phiên nhau nói. Bên cạnh đó, những bé nhút nhát trầm tính vẫn có thể gỡ bảo rào cản e ngại, tự ti mà mạnh dạn giao tiếp. Sau một thời gian tự khắc sẽ hình thành khả năng phản xạ tự nhiên và linh hoạt.

Tham khảo các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho bé tại Skype English

>>> Khóa luyện thi Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ

>>> Khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Anh cho trẻ

Vì sao các lớp dạy tiếng Anh trực tuyến cho bé 1 kèm 1 Skype English được nhiều phụ huynh lựa chọn?

Là trung tâm đi đầu trong hành trình khai thác hình thức dạy tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Việt Nam, Skype English luôn nhận được sự tin tưởng từ hàng nghìn học viên bao gồm người đi làm, các em thiếu nhi và phụ huynh. Với phương pháp giảng dạy hiệu quả, uy tín, nhiều bố mẹ đã tin tưởng và ủy thác Skype English trách nhiệm khai phá tiềm năng tiếng Anh cho bé.

Hiện tại, các lớp dạy tiếng Anh online cho bé 1 kèm 1 được đảm nhận bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, dày dặn từ 5 – 30 năm kinh nghiệm đến từ nhiều nước trên thế giới. Các thầy cô đều có phương pháp sư phạm chuyên sâu và sự tận tâm, tỉ mỉ với công việc dạy tiếng Anh cho trẻ, giúp các bé cảm thấy mỗi giờ học tiếng Anh đều là thời gian tuyệt vời để khai phá những điều tuyệt vời.

Bên cạnh nhóm GV Bản ngữ Anh/ Mỹ, giáo viên châu Âu, chúng tôi còn có đội ngũ giáo viên chất lượng cao từ Philippines và Việt Nam để đáp ứng nhu cầu và mục tiêu học tập khác nhau của từng học viên. 100% đội ngũ giáo viên đều sở hữu bằng cấp giảng dạy quốc tế.

Hơn 9 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã giúp 100% học viên nhí tại Skype English khai phá sự yêu thích  tiếng Anh ; 98% các bé tự tin dạn dĩ khi giao tiếng cùng người nước ngoài. Đồng thời, những học viên tài năng nhí tại các lớp dạy tiếng Anh trực tuyến cho bé 1 kèm 1 đã mang về các thành tích ấn tượng tại những cuộc thi quốc tế. Đây không chỉ là niềm tự hào của các bé, của gia đình mà còn là niềm vinh dự của Skype English khi có thể trở thành một phần quan trọng dẫn lối thành công cho các em.

Để phụ huynh và các bé có thể tiếp cận phương pháp hiệu quả từ các lớp dạy tiếng Anh online 1 kèm 1 cho bé, Skype English xây dựng chính sách HỌC THỬ MIỄN PHÍ nhằm đánh giá năng lực của các em.

Bố mẹ có thể đăng kí tư vấn và xếp lịch học thử các lớp dạy tiếng Anh trực tuyến cho bé 1 kèm 1 tại đây

>>>

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English
Path 252@ 2

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ miễn phí

    Hãy đến Skype English ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!