Hướng dẫn phương pháp lựa chọn trung tâm IELTS online 1 kèm 1 uy tín

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sự lựa chọn trung tâm IELTS online 1 kèm 1. Vậy đâu là trung tâm nào dạy IELTS 1 kèm 1 uy tín. Bài viết sau Skype English không đưa ra cụ thể trung tâm nào, mà sẽ chỉ bạn những tiêu chí giúp bạn tìm hiểu và đánh giá. Từ những tiêu chí này bạn sẽ tự tìm cho mình một trung tâm học phù hợp.

Hướng dẫn phương pháp lựa chọn trung tâm IELTS 1 kèm 1 uy tín

1/ Những lưu ý khi lựa chọn phương pháp học IELTS ở trung tâm IELTS online 1 kèm 1

Khái niệm về IELTS:

Chứng chỉ IELTS (viết tắt của cụm từ International English Language Testing System) là một hệ thống các bài kiểm tra được sử dụng để chứng minh khả năng sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo. Bài thi gồm 4 phần cho 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc và viết. ESOL thuộc Đại học Cambridge, Hội đồng Anh (British Council) và tổ chức IDP của Úc là 3 nhà đồng điều hành kỳ thi IELTS trên toàn thế giới. Mỗi người khi thi có thể lựa chọn giữa hai loại hình thức thi IELTS:

Academic là loại hình học thuật được sử dụng cho những người muốn theo học tại các bậc đào tạo đại học hoặc sau đại học.

General Training Module là loại hình đào tạo chung. Chứng chỉ này sẽ được sử dụng cho những người muốn tham gia những khóa học nghề hoặc mục đích định cư.

Chứng chỉ IELTS được chấp nhận bởi đa số các trường đại học cao đẳng ở Úc, Anh, Canada, Châu Âu. Với Mỹ, đã có rất nhiều trường chấp nhận IELTS tương đương thay vì chứng chỉ TOEFL bắt buộc như mọi khi. Hiện nay, IELTS đang là hệ thống kiểm tra khả năng ngôn ngữ tiếng Anh phổ biến nhất.

Sau khi tìm hiểu về IELTS và mục đích nhu cầu bạn mong muốn (du học, đi làm, bằng cấp,…) bạn sẽ xác định được trung tâm và chương trình đào tạo nào phù hợp với bản thân. Đây là phương pháp đầu tiên để bạn lựa chọn trung tâm IELTS online 1 kèm  thích hợp. 

>>> Cách luyện tập ý tưởng Writing Ielts

>>> Tự học IELTS online có hiệu quả không?
Hướng dẫn phương pháp lựa chọn trung tâm IELTS 1 kèm 1 uy tín

Tiếp theo, IELTS là sự kết hợp các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bạn cần phải kiểm tra trình độ đầu vào và xác định kỹ năng nào cần được cải thiện. Có những trung tâm có điểm mạnh từng kỹ năng, mỗi trung tâm có những giáo viên chuyên sâu và có phương pháp học ưu việc riêng cho một trong 4 kỹ năng. Thường thì đến trung tâm học các bạn học IELTS thường chọn kỹ năng Speaking để học. Vì đến trung tâm bạn sẽ có cơ hội giao tiếp và ôn luyện tiếng Anh hiệu quả. Từ đây, bạn có những tiêu chí đặc ra để chọn ra trung tâm phù hợp:

 • Trung tâm có giáo viên bản ngữ hay không? Vì giáo viên bản ngữ sẽ giúp bạn chỉnh phát âm chuẩn hơn.
 • Bạn hãy quan tâm thời khóa biểu của khóa học, thời gian trên lớp của bạn bao lâu? Và được học cùng giáo viên bản xứ được bao nhiêu buổi học. Vì học phí được quyết định cao hay thấp là do trung tâm có chương trình học ưu việt và có đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, đặc biệt là giáo viên bản ngữ.

Học IELTS là một chặng đường dài, cần phải kiên trì học tập. Nếu bạn học tại trung tâm, không thể cứ kéo dài thời gian học vì sẽ rất tốn nhiều thời gian, chi phí đầu tư học tập. Nên học IELTS 1 kèm 1 online là một lựa chọn giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí mà còn có thể tiện lợi sắp xếp thời gian học bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Tóm lại việc học IELTS là một kế hoạch lâu dài. Vì vậy để chọn cho mình trung tâm IELTS 1 kèm 1 uy tín bạn cần phải xác định mục đích học tập, thời gian đầu tư cũng như chi phí bạn có thể chi trả. Tìm hiểu phương pháp, lộ trình học của trung tâm có phù hợp với trình độ học tập, khả năng tiếp thu của cá nhân bạn hay không.

Dù có học trung tâm chất lượng, uy tín đến đâu thì khả năng tự học của bạn cũng phải duy trì và tìm cho mình nguồn tài liệu tự học tốt để bạn duy trì và thi đạt điểm số tuyệt đối.

2/ Vì sao nên học IELTS online  1 kèm 1

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 là hình thức học không còn xa lạ trong thời đại ngày nay. Sự bùng nổ của internet, cuộc cách mạng 4.0 chính là điểm xuất phát để mở ra hình thức học trực tuyến chiếm ưu thế. Việc học IELTS là một quá trình học lâu dài nhưng việc không có nhiều thời gian, quá bận rộn với công việc là một trở ngại cho việc học IELTS. Bạn đừng lo vì các khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online sẽ giúp bạn trang bị kiến thức tốt nhất.

Vì sao nên học IELTS online  1 kèm 1

Bạn sẽ không mất nhiều thời gian di chuyển, có thể học bất kỳ nơi đâu bất kỳ lúc nào chỉ cần kết nối Internet. Cụ thể ưu điểm khóa học IELTS 1 kèm 1 online:

 • Linh hoạt sắp xếp thời gian học tập, không phải đau đầu sắp xếp thời gian, chọn địa điểm học tập.
 • Một ưu điểm tuyệt vời của các khóa học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 là rất linh động. Khi đăng ký khóa học, nếu bạn không có thời gian để học. Bạn có thể share khóa học, buổi học của mình cho người khác để tiết kiệm chi phí.
 • Mua gói học tiếng Anh 1 kèm 1 online với người nước ngoài, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc và nói bằng tiếng Anh, hiểu bằng tiếng Anh. Giờ học tiếng Anh sẽ tập trung cao độ hơn.
 • Học tiếng Anh 1 thầy 1 trò online bạn sẽ không chịu áp lực đè nặng. Giáo viên nước ngoài là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Không những thế họ còn là những người nắm bắt tâm lý tốt. Ảnh hưởng từ môi trường sống phóng khoáng, phong cách sống hiện đại. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những bài học tiếng Anh phù hợp với tâm lý. Đặc biệt là phương pháp vừa học vừa chơi, vừa thực hành. Chính sự mới lạ này khiến tiếng Anh trực tuyến 1 – 1 được nhiều người theo dõi và thích thú.
 • Chương trình học được cá nhân hóa, không bị tác động khác ảnh hưởng đến lộ trình luyện tập học tập IELTS của bạn.

Tuy nhiên việc học IELTS 1 kèm 1 có những ưu điểm thì bạn cũng nên tham khảo lựa chọn phù hợp với những tiêu chí thời gian, mức chi phí đầu tư, chương trình học,… để lựa chọn cho mình một trung tâm đào tạo tiếng Anh 1 kèm 1 uy tín, phù hợp. Một số tiêu chí đánh giá cụ thể như sau:

 • Đội ngũ giáo viên giảng dạy IELTS như thế nào? Ngoài giáo viên bản xứ thì bạn còn được hỗ trợ bởi các trợ giảng hay không. Bạn có thể tham khảo profile giáo viên và feedback của các bạn học viên cũ để đánh giá.
 • Lộ trình khóa học và tài liệu học tập, một lộ trình học tập tốt đó là một lộ trình tinh gọn, dễ dàng học tập chính là điều giúp các bạn đạt được mục tiêu tốt hơn. Các khóa học cần được phân chia hợp lý từ trình độ đến mục tiêu đầu ra. Vì thế, các bạn khi tham khảo trung tâm luyện thi, nên chú ý đến lộ trình các khóa học. Từ khóa học cơ bản với mục tiêu nâng điểm 1-1,5 band điểm đến những khóa trọn gói với mục tiêu cao hơn.
 • Bạn có thể tham khảo đánh giá mức học phí có thích hợp hay không dựa trên: thời gian học tập, mô hình lớp học tương tác trên nền tảng online có ổn định hay không, học phí bao nhiêu trên toàn khóa học.
 • Bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của các bạn đã học và đạt điểm số cao cũng như cam kết đầu ra của trung tâm.

Trên đây là bài viết hướng dẫn phương pháp lựa chọn trung tâm IELTS 1 kèm 1 uy tín. Chúc các bạn lựa chọn cho mình một trung tâm giảng dạy luyện thi như ý và hiệu quả giúp bạn đạt được điểm số cao trong kỳ thi IELTS.

Skype English là Trung tâm IELTS ONLINE 1 KÈM 1 uy tín

SkypeEnglish cung cấp khóa học luyện thi IELTS online 1 kèm 1. Học tiếng Anh online 1 kèm 1 là một giải pháp tối ưu cho người bận rộn, góp phần nâng cao trình độ ngoại ngữ của nhiều đối tượng học viên, đặc biệt là người đi làm mong muốn có chứng IELTS, nâng cao band điểm. Ôn luyện IELTS hiệu quả với chủ đề đa dạng, thầy cô bản xứ ôn luyện hướng dẫn sử dụng chuẩn phát âm, câu từ đa dạng, giúp bạn có nhiều cách học tiếng Anh vững chắc và bạn sẽ hoàn toàn tự tin bước vào kỳ thi IELTS và đạt được kết quả tuyệt đối.

Ưu điểm của phương pháp giảng dạy tiếng Anh online 1 kèm 1:

 • Lịch học được cá nhân hóa cho từng học viên
 • Tiết kiệm thời gian cho người bận rộn, chủ động sắp xếp thời gian học tập linh hoạt.
 • Lộ trình và phương pháp học được xây dựng phù hợp năng lực riêng của học viên
 • Giáo viên theo sát và sửa lỗi kịp thời, chi tiết để khắc phục. Tương tác trực tuyến 1 thầy kèm 1 trò qua Skype. Bám sát cải thiện từng kĩ năng, chỉnh sửa chi tiết các lỗi trong chính bài speaking, writing của học viên
 • Tối đa thời gian thực hành, tương tác cùng giáo viên trong giờ học, chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết và kỹ thuật nâng điểm IELTS từ giảng viên.

ĐĂNG KÝ THAM GIA KIỂM TRA TRÌNH IELTS NGAY

>>> Top 3 website thi thử IELTS online miễn phí

>>> Học tiếng Anh giao tiếp online ở đâu tốt

Bài viết liên quan

23May

Dân chuyên toán bứt phá 9.0 cho IELTS Listening – Mình đã tự học như thế nào?

Hi mọi người, mình đã hoàn thành bài thi IELTS và đạt 9.0 Listening, nên hôm nay mình muốn chia...

23May

Cán mốc tuyệt đối 9.0 cho IELTS Reading – Mình đã tự học như thế nào?

Hi mọi người, mặc dù Reading luôn là kĩ năng mình tự tin nhất nhưng bản thân mình cũng rất...

17May

Mình đã luyện kĩ năng viết IELTS writing để đạt 7.5 ngay từ lần đầu tiên như thế nào?

Hi mọi người, mình đã hoàn thành bài thi IELTS và đạt 7.5 Writing, nên hôm nay mình muốn chia...

04May
Một khóa học IELTS bao nhiêu tiền (1)

Một khóa học IELTS bao nhiêu tiền?

Luyện thi IELTS cùng các thầy cô có chuyên môn để nâng cao kiến thức và kĩ năng làm bài...

25Apr
Luyện Thi IELTS Listening 2

Các nguồn nghe tốt nhất để luyện thi IELTS listening

So với các kĩ năng speaking và writing, IELTS listening được đánh giá là phần thi dễ dàng ghi điểm...

11Apr

Top 8 trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM

Sở hữu dàn giáo viên dày dặn chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, tâm huyết...