Chương trình tiếng Anh cho bé 7 tuổi

Chương trình tiếng Anh cho bé 7 tuổi theo hình thức online 1 kèm 1 được Skype English thiết kế nhằm giúp các bé bắt đầu làm quen với hành trình khai phá tiếng Anh, bắt đầu xây dựng các kiến thức nền tảng cơ bản. Giai đoạn này cần chú trọng mục tiêu chuẩn hóa phát âm, khả năng phản xạ linh hoạt và đặc biệt là tạo sự hứng thú, xây dựng niềm đam mê khi học tiếng Anh cho trẻ.

Vì sao 7 tuổi lại là giai đoạn quan trọng để trẻ học tiếng Anh

Các nghiên cứu cho thấy, 3 tuổi là giai đoạn vàng thích hợp để bé bắt đầu làm quen với ngôn ngữ thứ 2 – tiếng Anh. Tuy nhiên, các nghiên cứu cũng chỉ rõ, giai đoạn này bố mẹ chỉ nên cho bé tiếp xúc với tiếng Anh thông qua các hoạt động vui chơi hằng ngày, các chương trình thiếu nhi, bài hát, kể chuyện tiếng Anh thay vì phải áp dụng một giáo trình cụ thể. Vì khi 3 -6 tuổi, não bộ của trẻ có thể ghi nhận rất nhiều điều mới, khả năng tiếp thu ngôn ngữ dễ dàng hơn khi trưởng thành nhưng lại chưa có khả năng tập trung quá lâu vào một điều gì đó nên việc bắt trẻ ngồi im cả tiếng đồng hồ để học nghiêm túc là điều chưa phù hợp. Thay vào đó, bố mẹ nên tạo không gian vui chơi thoải mái, kết hợp lồng ghép ngoại ngữ để trẻ tự do khám phá mọi thứ xung quanh theo ý thích của mình mà không bó buộc về một thời gian biểu học tập cứng nhắc. Điều này có lợi cho sự phát triển tư duy, sáng tạo và tính nhạy bén của trẻ khi bước vào giai đoạn đi học.

Chương trình tiếng Anh cho bé 7 tuổi

Khi bé bước vào 7 tuổi, đây giai đoạn vàng để các bé bắt đầu học tiếng Anh một cách bài bản với sự hỗ trợ của giáo viên, theo một lộ trình và giáo trình phù hợp tương ứng.  Tuy nhiên, cha mẹ vẫn nên tiếp tục xây dựng môi trường tiếng Anh mỗi ngày cho trẻ như giai đoạn trước đây để trẻ tiếp tục phát triển những kĩ năng cần thiết.

>>> Phương pháp để dạy tiếng Anh cho trẻ em

Chương trình tiếng Anh cho bé 7 tuổi theo hình thức online 1 kèm 1

Khi bé bước vào giai đoạn này, bố mẹ thường đau đầu vì việc suy nghĩ làm thế nào để lựa chọn chương trình tiếng Anh cho bé 7 tuổi phù hợp với con. Nên đưa bé đến trung tâm nào, học theo phương pháp nào là điều cha mẹ băn khoăn. Hiện nay, rất nhiều trung tâm tiếng Anh cho bé ra đời với những phương pháp giảng dạy mới, mang đến nhiều hiệu quả nhằm khai phá tiềm năng tiếng Anh cho bé. Trong đó, Skype English với các chương trình tiếng Anh cho bé 7 tuổi giảng dạy theo hình thức online 1 kèm 1 nhận được  nhiều đánh giá tích cực từ phụ huynh.

Chương trình tiếng Anh cho bé 7 tuổi bắt đầu với nội dung áp dụng  bộ giáo trình Kid’s Box, Let’s go của NXB Cambridge nhằm giúp các bé làm quen với các kiến thức cơ bản bao gồm chữ cái, con số, câu mệnh lệnh, đồ vật, màu sắc, danh từ động từ thường gặp trong cuộc sống. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên sẽ tập trung vào việc chuẩn hóa phát âm cho các bé ngay từ lần đầu tiên. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng để con hình thành kiến thức nền tảng chính xác, tránh khỏi những sai lầm thành thói quen khó sửa khi trưởng thành.

“Con nhát đến đâu cũng có thể giỏi tiếng Anh nhờ học cùng những giảng viên, chuyên gia hàng đầu tại Skype English” là cam kết và cũng là sứ mệnh của Skype English. Các thầy cô đều tập trung vào việc khơi dậy niềm yêu thích và sự hứng thú say mê khám phá tiếng Anh ở trẻ ngay từ những buổi học đầu tiên.

>>> Tham khảo chương trình tiếng Anh giao tiếp cho bé từ 7 tuổi 

Vì sao Skype English nhận được sự tin tưởng của nhiều phụ huynh

Không riêng gì chương trình tiếng Anh cho bé 7 tuổi mà các chương trình tiếng Anh các bé lớn hơn ở các cấp học THCS, THPT, chương trình luyện thi chứng chỉ trẻ em tại Skype English đều nhận được sự hài lòng của phụ huynh và các em. Những thành tích vượt trội của các bé tại các kì thi quốc tế khi sở hữu vốn tiếng Anh vững chắc không chỉ là niềm tự hào của bố mẹ mà còn là niềm vui của Skype English khi đã góp phần xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho những “tài năng nhí” của nước nhà.

Em Nguyễn Tấn Phước Thịnh đã đạt Huy chương vàng Davinci tại Malaysia năm 2018. Năm 2020, Phước Thịnh tiếp tục vinh dự nhận học bổng từ 2 trường học tại Mỹ.

Em Dương Đình Tuấn Ngọc đã xuất sắc giành Huy chương vàng kỳ thi Toán – Tiếng Anh quốc tế Singapore – Châu Á.

>>> Lựa chọn khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho bé uy tín tại Việt Nam

>>> Vì sao nên học giao tiếp tiếng Anh online 1 kèm 1

Skype English tiên phong giải pháp giáo dục tiếng Anh online 1 kèm 1 cho bé

100% các bé yêu thích tiếng Anh, 98% các bé tự tin giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài sau khi hoàn thành các khóa học là thành tích làm nên thương hiệu Skype English trong gần 1 thập kỉ qua.

Hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển phương pháp dạy tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1, Skype English đã và luôn nhận được sự tín nhiệm của phụ huynh và các bé. Chất lượng chính là yếu tố làm nên những  thành tích vượt trội.

phương pháp học tiếng Anh online cho trẻ em

Chương trình thiết kế riêng biệt cho từng trẻ

Lộ trình học tập được xây dựng riêng biệt dựa vào năng lực và mục tiêu của từng trẻ. Cha mẹ hoàn toàn có thể trao đổi cùng trung tâm và giáo viên để xây dựng phương pháp riêng cho trẻ, bám sát điểm mạnh điểm yếu của con để nhanh chóng nâng cao hiệu quả giảng dạy.

Chương trình tiếng Anh cho trẻ 7 tuổi theo hình thức online 1 kèm 1 chỉ có trẻ và giáo viên. Trẻ sẽ hạn chế sự tự ti và e ngại. Dù nhút nhát đến đâu, trẻ cũng bị buộc phải giao tiếp với giáo viên bằng tiếng Anh. Về lâu dài sẽ hình thành sự tự tin, khả năng phản xạ linh hoạt và sử dụng thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.

Tiết kiệm thời gian chi phí

Với hình thức này, bố mẹ có thể tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí đi lại khi phải đưa đón trẻ. Hơn thế, nếu bạn từng nghe đến hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 thì sẽ càng lợi ích hơn về mặt chất lượng. Trẻ có thể nhanh chóng cải thiện trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn, hiệu quả rõ rệt mà không cần phải học đi học lại nhiều lần. Điều này rõ ràng là tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Đội ngũ giáo viên chất lượng cao

Đội ngũ giáo viên đều sở hữu chứng nhận giảng dạy quốc tế và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh từ 5 – 30 năm. Quan trọng hơn hết chính là sự nhiệt tình và tâm huyết mà các thầy cô dành cho học sinh của mình.

Bên cạnh đó, chương trình MIỄN PHÍ 2 BUỔI HỌC THỬ sẽ là bước đầu giúp bé và phụ huynh làm quen với phương pháp học tập, giáo viên đánh giá năng lực của trẻ và xây dựng chương trình phù hợp cho từng bé.

ĐĂNG KÍ HỌC THỬ VÀ NHẬN LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ CHO BÉ TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

09May
Kinh nghiệm chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em-2

Kinh nghiệm chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em

Hành trình giáo dục con nói chung và xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho con nói riêng...

21Apr
trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở Hà Nội

Top 6 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Hà Nội uy tín

Những trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Hà Nội mọc lên liên tục trong thời gian mở ra...

19Apr
Trung Tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Bình Dương

Review 5 Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Bình Dương

Đầu tư tiếng Anh cho con đúng cách là chìa khóa giúp trẻ tự tin hội nhập vào xã hội...

17Mar

Sách dạy tiếng Anh cho bé hiệu quả ngay tại nhà

Nếu bố mẹ đang tìm kiếm các quyển sách dạy tiếng Anh cho bé ngay tại nhà theo từng độ...

10Mar

Game tiếng Anh cho bé giúp con học ngoại ngữ vượt trội

Ngoài việc cho bé tham gia các khóa học tiếng Anh cho trẻ em, bố mẹ có thể áp dụng...

02Feb
Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em miễn phí

Top 7 Trang web và phần mềm học tiếng Anh online cho trẻ em miễn phí và có phí hiệu quả

Cho bé tiếp xúc tiếng Anh từ sớm là cách để con cảm thụ ngoại ngữ tự nhiên, tạo tiền...